Email cùng số điện thoại cảm ứng thông minh là liên kết bảo mật tốt nhất facebook đang dùng. Vậy chúng ta đã biết thêm hoặc vậy xóa e-mail chính bên trên facebook cố kỉnh nào chưa. Hãy để Nhân Hòa phía dẫn các bạn trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa email đã lưu trên facebook

Mục lục <Ẩn>

1.Cách thêm thư điện tử chính bên trên facebook bởi điện thoại 2.Cách cầm cố hoặc xóa thư điện tử chính trên facebook bằng máy tính

Vào áp dụng facebook => chọn menu ở góc phải dưới screen => Trong cài đặt & quyền riêng bốn => Chọn setup => trong mục thông tin tài khoản => lựa chọn thông tin cá thể => Chọn tin tức liên hệ=> trong phần làm chủ thông tin tương tác => chọn thêm showroom email => Nhập e-mail muốn thêm kèm mật khẩu facebook. =>Chọn Thêm e-mail => cuối cùng xác minh e-mail bằng link được gửi trao email.

Bước 1: Vào ứng dụng facebook => chọn menu ở góc cạnh phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Chọn thiết đặt & quyền riêng tư => Chọn cài đặt

Bước 3: trong mục thông tin tài khoản => chọn thông tin cá nhân => Chọn thông tin liên hệ

Bước 4: trong phần thống trị thông tin tương tác => lựa chọn thêm showroom email

Bước 5: Nhập email muốn thêm kèm password facebook. =>Chọn thêm email

Bước 6: sau cùng xác minh e-mail bằng links được gửi đến email.

Mở Facebook => Ấn vào avatar ở góc cạnh trên bên phải màn hình

Chọn setup & quyền riêng tư => Chọn download đặt

Chọn tiếp thiết đặt tài khoản > Chọn sửa đổi trong phần liên hệ

Nhấn chọn làm email chính vào phần thư điện tử cần biến đổi > Nhập mật khẩu > chọn Gửi là các bạn đã xong việc chuyển e-mail chính thanh lịch phụ.

Để xóa e-mail đó, bạn triển khai quay lại cách chọn chỉnh sửa trong phần tương tác > lựa chọn xóa, gỡ bỏ tại email vừa biến hóa sang phụ > Điền mật khẩu đăng nhập Facebook > thừa nhận Gửi.

Bước 1: Mở Facebook => Ấn vào avatar ở góc trên bên buộc phải màn hình.

Bước 2: Chọn thiết đặt & quyền riêng biệt tư

=> Chọn mua đặt.

Bước 3: chọn tiếp thiết lập tài khoản > Chọn chỉnh sửa trong phần liên hệ

Bước 4: Nhấn chọn làm thư điện tử chính tại vị trí email mà chúng ta muốn.

Bước 5: Nhập mật khẩu rồi lựa chọn Gửi.

Bước 6: thời điểm này, e-mail chính ban đầu đã được biến hóa sang e-mail phụ, nhằm xóa email đó, bạn tiến hành quay lại cách 3

Bước 7: thừa nhận Xóa, gỡ bỏ tại đoạn email chúng ta vừa chuyển thành thư điện tử phụ.

Bước 8: Nhập mật khẩu đăng nhập rồi lựa chọn Gửi. Bởi vậy là chúng ta đã kết thúc việc xóa e-mail chính trên Facebook.

3.Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn cách thêm hoặc rứa xóa email chính bên trên facebook bằng smartphone và sản phẩm tính cho mình dễ hình dung, bạn có thể áp dụng 2 giải pháp này cả trên điện thoại thông minh và máy tính giống nhau. Cần hỗ trợ thắc mắc điều gì contact thông tin sau:

Hotline: 1900 6680

Chỉ đường: https://g.page/mailinhschool.edu.vncom

Chương trình bộ quà tặng kèm theo mới nhất: https://mailinhschool.edu.vn/khuyen-mai.html

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà tp sài thành Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An