Evernote là 1 ứng dụng ghi chú hữu ích và nó được không ít người biết tới. Evernote khá nổi bật ở khả năng cung ứng đa nền tảng, từ bỏ Windows, OS X cho máy tính xách tay đến Android, i
OS, Windows Phone với Black
Berry trên smartphone, tablet. Bên cạnh việc cung ứng ghi chú văn phiên bản như bao ứng dụng khác, Evernote mang lại phép họ thêm vào các nội dung đa phương tiện, format văn bản, chế tạo bảng, hạng mục dạng checklist... Từ bây giờ mình sẽ reviews với chúng ta một số thủ thuật và tay nghề sử dụng Evernote bản thân tích cóp được trong thời gian qua. Hi vọng chúng sẽ giúp các bạn cải thiện câu hỏi ghi chú của bản thân để việc thực hiện Evernote ngày càng công dụng hơn. Nếu khách hàng có phần lớn thủ thuật khác, xin mời share với mọi người ngay trên topic này luôn luôn nhé.Ghi chú: hình minh hoạ có một trong những tấm mình chụp trên Evernote của OS X. Các bạn dùng Windows thì thực hiện hoàn toàn tương tự vị Evernote bên trên Windows có giao diện với tính năng tương đương với phiên bản trên lắp thêm Mac.

Bạn đang xem: Cách sử dụng evernote hiệu quả

1. Gửi e-mail để sinh sản ghi chú vào EvernoteBình thường, khi ao ước tạo một ghi chú vào Evernote, chúng ta sẽ chạy ứng dụng lên, dìm nút New Note, nhập tiêu đề, nội dung rồi nhấn Save. Mặc dù nhiên, thao tác này đôi lúc chậm, tuyệt nhất là khi chúng ta không tiện chạy ứng dụng lên, hoặc khi áp dụng bị lỗi, hoặc các bạn có sẵn văn bản ghi chú trong thư điện tử nào đó. Để giải quyết vấn đề, bên cạnh chuyện thực hiện app nền web trên trang Evernote.com, bạn có thể xài thêm phương pháp gửi e-mail cho nhanh. Với mỗi thông tin tài khoản người dùng, Evernote vẫn cấp cho chính mình một địa chỉ cửa hàng email dạng . Chúng ta cũng có thể xem showroom này bằng phương pháp chạy ứng dụng Evernote trên laptop lên, bấm vào tên thông tin tài khoản ở thanh công cụ, chọn tài khoản Info, nhìn vào dòng xoáy Email notes to: là vẫn thấy ngay.


Còn nếu khách hàng đang dùng phầm mềm trên i
OS, chúng ta cũng nhấp vào tên tài khoản của mình ở cạnh bên trên màn hình, lựa chọn Evernote email address. Với tiện ích Android, chúng ta nhấn nút menu > Settings > trương mục Info, đụng vào địa tên tài khoản của bạn.

OS.jpg" alt="*">