Violet là một trong những vị tướng tá xạ thủ đời trước của tựa trò chơi Liên Quân Mobile, với kĩ năng sát thương giỏi cùng độ cơ hễ cao, Violet vẫn vẫn là một lựa chọn được rất nhiều game thủ yêu thương thích. Qua nội dung bài viết này, Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để build đồ cũng tương tự làm quen với vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ violet mùa 8


Bộ giải pháp của Violet

Đầu tiên, bọn họ cần gọi được bộ chiêu trò của Violet trước thì mới có thể sử dụng chúng làm thế nào để cho thật hiệu quả.

Nội tại: hấp thụ đạn

Đánh thường xuyên trúng tướng mạo địch sút 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu

Chiêu 1: Đạn xuyên thấu

Violet lộn về phía trước, cường điệu hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo giúp gia tăng tầm tấn công trong 3 giây với gây 275 gần kề thương trang bị lý (công vật dụng lý thêm không chí mạng) lên những đối thủ theo con đường thẳng.

Ngoài ra nếu bao bọc Violet có đối phương sau khi lộn nhào, cô sẽ tiến hành tăng 30% tốc chạy (hiệu ứng bớt dần theo thời gian) vào 2 giây.

Chiêu 2: Lựu đạn nổ

Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, gây 275 (+100% Công vật dụng lý) sát thương vật lý lên những kẻ thù trúng chiêu, đồng thời có tác dụng chậm 1/2 tốc chạy của nạn nhân trong 1.5 giây.

Chiêu 3: Pháo đại

Violet bắn một vạc pháo cực lớn theo hướng chỉ định, tạo 350 (+120% Công đồ lý) ngay cạnh thương thiết bị lý kèm 10% máu đã không còn của nàn nhân thành cạnh bên thương đồ lý.

Nếu bị tấn công ngắt khi vẫn tụ lực, chiêu vẫn hồi vào 3 giây (tối nhiều 1000 cạnh bên thương lên tai ác rừng).


Thứ trường đoản cú tăng chiêu đến Violet

Với bộ chiêu trò nói trên, người chơi cần tăng buổi tối đa chiêu 1 trước để rất có thể tăng kỹ năng sát thương cũng tương tự độ cơ động mang đến vị tướng mạo này. Chính vì vậy trang bị tự tăng chiêu của Violet đã như hình minh họa bên dưới đây.

Phép hỗ trợ dành cho Violet

Về phần bửa trợ, Violet ở thời điểm hiện nay thường được tuyển lựa để đi đường rừng cùng những vị tướng tá hỗ trợ. Cũng chính vì vậy bạn hãy lựa chọn Tốc biến làm cho phép hỗ trợ cho Violet. Tuy nhiên đã gồm sẵn độ cơ hễ nhưng việc có thêm Tốc biến cũng trở thành giúp vị tướng này rất có thể thoải mái di chuyển cũng giống như tham gia giao đấu hơn.

Bảng ngọc mang đến Violet mùa S1 2023

Về phần bảng ngọc, fan chơi sẽ yêu cầu trang bị mang đến vị tướng mạo này ngọc xác suất chí mạng, gần cạnh thương chí mạng là công ty yếu. Rõ ràng như sau:

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +0.7% ; giáp thương chí mạng +3.6%Ngọc Tím: 7 Viên ( Tốc tấn công +1% Tốc chạy +1% ) cùng 3 Viên ( Hút máu +1.6% )Ngọc Xanh: Công trang bị lý +0.9 ; Xuyên gần kề +6.4


Phù hiệu đến Violet trong dịp S1 2023

Vực hỗn với và Tháp quang quẻ minh đang là nhị phù hiệu tương thích nhất để thực hiện cho Violet trong đợt S1 2023 này của Liên Quân Mobile. Cụ thể như sau:

Nhánh chính: Vực láo mang: cấp 1 Dư ảnh, cấp cho 2 Cường công, cấp cho 3 Ma chú.Nhánh phụ: Tháp quang minh: cấp 1 Tương phản, cấp cho 2 túng bấn quyết

Cách lên đồ mang đến Violet mùa S1 2023

Để build đồ mang đến Violet, các bạn nên áp dụng những trang bị sau đây để hoàn toàn có thể gia tăng được độ liền kề thương, tốc đánh tương tự như tỷ lệ chí mạng. Gắng thể:

Giày du mục: +25% Tốc đánh. +60 Tốc chạy.Thánh kiếm: +100 Công vật dụng lý. +25% chí mạng, liền kề thương chí mạng tăng 50%.Song đao bão táp: +35% Tốc đánh, +25% xác suất chí mạng, +7% Tốc chạy. Cuồng phong: Tăng 35% chống hiệu ứng vào 2 giây sau khoản thời gian đánh chí mạng.Diệt thần cung: +50 Công thứ lý, +30% Tốc đánh, +10% tỷ lệ chí mạng. Phá thần: Đòn tiến công thường kèm 50 giáp thương thiết bị lý (gấp đôi với tướng đánh xa). Xuyên thấu: Tăng 20% xuyên gần kề (gấp đôi với tướng tiến công xa).Cung tà ma: +90 Công vật dụng lý, +!0% xác suất chí mạng, +10% Hút máu. Hấp huyết: tăng 60% hút tiết trong 3 giây; 60 giây hồi chiêu.Giáp hộ mệnh: +120 Giáp. Giúp cho bạn sống lại sau 2 giây tại vị trí bị làm gục với 2000 máu(+100 máu mỗi cung cấp tướng).

Hướng dẫn lối chơi Violet Liên Quân smartphone mùa S1 2023

Giai đoạn đầu game

Thời điểm đầu game, bạn chơi cần tiêu giảm giao tranh mà nên triệu tập farm nhiều hơn nữa để hoàn toàn có thể sớm lên thiết bị đầu tiên. Đặc biệt lưu ý phiên bản đồ nhỏ tuổi để nỗ lực được địa điểm của mid cũng như rừng team bạn, né bị gank bất ngờ. Chúng ta nên tiếp tục đi cạnh hỗ trợ của team để bảo đảm không bị địch bắt lẻ.


Giai đoạn giữa với cuối game

Bước vào tiến trình giữa và cuối trận, hãy phối hợp với đồng team để ăn uống những phương châm lớn như rồng, caesar cũng tương tự tranh thủ đẩy trụ. Một điều mà tín đồ chơi Violet cần được lưu ý chính là luôn giữ khoảng tầm cách bình an để bắn, lộn ngang xuất xắc lộn về phía trước. Việc lộn sao để cho giữ được khoảng cách cân xứng với bài toán cấu rỉa ngày tiết tướng địch sẽ là điều quan trọng mà chúng ta phải ghi nhớ.

Combo chiêu chuẩn chỉnh dành mang đến Violet

Khi chơi Violet, bạn chơi rất có thể áp dụng combo dưới phía trên để về tối ưu hóa tiếp giáp thương tạo ra cho tướng mạo địch.

Chiêu 1 > bắn thường > Chiêu 2 > Chiêu 3

Trên đấy là hướng dẫn đùa vị tướng mạo Violet mà lại Quantrimang muốn ra mắt tới bạn. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn cũng có thể sớm thông thuộc được vị tướng tá này.

Trang công ty » công nghệ » Làng trò chơi » Liên Quân mobile » Violet mùa 24: biện pháp lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Violet mạnh bạo nhất

Violet mùa 24: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Violet mạnh bạo nhất

Violet là 1 trong xạ thủ khoảng xa vào Liên Quân Mobile. Cô có công dụng kết hòa hợp các khả năng để gây gần kề thương cao, dịch rời nhanh cùng bảo vệ bản thân. Violet là lựa chọn hàng đầu cho địa điểm xạ thủ tầm xa trong nhóm hình của các đội tuyển chuyên nghiệp.


Bộ tài năng và đồ vật tự tăng kỹ năng của Violet mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Kỹ năng thường:

Kỹ năng 1: phun một loạt đạn (damage thiết bị lý).Kỹ năng 2: Ném một quả bom chùm (damage phép).

Xem thêm: Cách Chơi Thiện Nữ U Hồn - Cách Chơi Game Thiện Nữ U Hồn

Kỹ năng chiêu cuối:


Kỹ năng Ulti: tăng tốc và chế tạo một vùng không gian, bắn thường xuyên đạn pháo (damage đồ vật lý).

Thứ từ tăng kỹ năng của Violet thường là 1 trong những – 2 – 1 – 3 – 1 – 2 – 1 – 3 – 1 – 2 – 1 – 3. Kỹ năng một là kỹ năng thiết yếu của Violet, cho nên vì vậy được ưu tiên tăng trước. Sau đó tăng kĩ năng 2 để ngày càng tăng sát yêu đương phép, và ulti tại lever 6, 12 và 18.

Phép hỗ trợ cho Violet mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Thiên phú: cung thủ
Bùng nổ: tăng speed di chuyển
Bão đạn: tăng phép thuật bạo kích
Thiên tài vũ khí: tăng ngay cạnh thương chí mạng

Những phép hỗ trợ này giúp tăng tốc khả năng di chuyển, phép thuật, ngay cạnh thương của Violet. Tùy thuộc theo trận đấu, bạn cũng có thể thay đổi phép hỗ trợ để phù hợp với trường hợp và chiến thuật của nhóm tuyển.

Bảng ngọc đến Violet mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Vật liệu tăng liền kề thương kỹ năng: cung ứng thêm tiếp giáp thương cho khả năng của Violet.Trung sĩ bội nghịch đòn: hỗ trợ khả năng phản đòn lúc bị tiến công bởi kẻ địch.Giày găng tay: tăng tốc độ độ dịch chuyển và gần cạnh thương thiết bị lý.Đại hiệp: tăng sức khỏe và kỹ năng xuyên giáp.Sát thương chí mạng: hỗ trợ khả năng tiến công chí mạng để tạo ra sát thương lớn hơn.Khiên ngọc: tăng sức chịu đựng và khả năng hồi máu lúc chiến đấu.

Lưu ý rằng việc lựa chọn bảng ngọc còn phụ thuộc vào vào phong cách chơi của từng người, do vậy chúng ta nên thử nghiệm và điều khiển và tinh chỉnh cho cân xứng với mình.

Phù hiệu mang lại Violet mùa 24 vào Liên Quân Mobile

Thánh Kiếm: Tăng cạnh bên thương gây ra bởi những kỹ năng.Ngựa chiến: tăng tốc đánh cùng giảm thời hạn hồi chiêu của kỹ năng.Trăn đất: Tăng kỹ năng chí mạng và liền kề thương chí mạng.Xạ thủ: Tăng gần kề thương chí mạng và tốc đánh.Đại sư pháp: Tăng năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu.

Việc gạn lọc phù hiệu cho Violet cũng phụ thuộc vào vào phong lối chơi của người chơi và tình huống trong trận đấu.

Cách lên trang bị Violet mùa 24 vào Liên Quân Mobile

Đây là phương pháp lên đồ gia dụng Violet mùa 24 vào Liên Quân sản phẩm điện thoại mà một số game thủ tốt sử dụng:

Nhẫn ngọc băng tuyết
Khiên ngọc băng tuyết
Giày bít tất tay tay kiếm sư
Rìu nguyên tố
Tùy chỉnh
Rìu bạo ngượcÁo choàng ma thuật
Đao phù thủy
Cánh cổng địa ngục
Cận chiến
Điêu khắc
Đột kích

Lưu ý: phương pháp lên đồ tất cả thể biến đổi tùy theo trận đấu cũng tương tự phong cách chơi của từng game thủ.

Cách đùa Violet mùa 24 vào Liên Quân Mobile

Để nghịch Violet mùa 24 kết quả trong Liên Quân Mobile, bạn cũng có thể tham khảo một số tips sau đây:


Sử dụng kỹ năng đánh xa: Violet là một trong những sát thủ có khả năng tấn công trường đoản cú xa, vày vậy chúng ta nên sử dụng khả năng đánh xa để gây gần cạnh thương với giữ khoảng cách với đối thủ.Sử dụng năng lực bay lùi: tài năng bay lùi của Violet không những giúp cô ấy kị né được những đòn tấn công mà còn hỗ trợ cô ấy tạo khoảng cách với đối thủ và liên tiếp tấn công từ bỏ xa.Sử dụng kĩ năng trốn chạy: Khi chạm mặt nguy hiểm hoặc bị xua đuổi theo, chúng ta cũng có thể sử dụng năng lực trốn chạy nhằm tạo khoảng cách và đảm bảo mình.Phối hợp với đồng đội: Violet hoàn toàn có thể gây ngay cạnh thương từ xa và hỗ trợ đồng nhóm bằng kỹ năng hồi máu, bởi vậy bạn phải phối hợp xuất sắc với người quen biết để tạo điểm mạnh trong trận đấu.Lựa chọn thời điểm tấn công: Bạn nên lựa chọn thời điểm tiến công đúng lúc nhằm tăng hiệu quả sát yêu đương của Violet, bên cạnh đó cũng cần chăm chú đến độ bình an để kiêng bị đối phương tấn công phản nghịch đòn.Tăng cường sức mạnh trải qua trang bị: chắt lọc trang bị tương xứng và nâng cấp chúng để giúp đỡ tăng sức khỏe và kỹ năng sinh tồn của Violet trong trận đấu.Theo dõi cuộc chiến và điều chỉnh chiến thuật: Theo dõi tình hình trận đấu và kiểm soát và điều chỉnh chiến thuật tương xứng sẽ giúp Violet tăng kĩ năng sinh tồn và đóng góp công dụng hơn vào trận đấu.

Điểm khỏe mạnh và điểm yếu kém của Violet mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Điểm mạnh mẽ của Violet là kỹ năng gây liền kề thương phệ từ xa và có công dụng di chuyển nhanh, giúp cô ấy có thể đánh kẻ thù từ khoảng cách an toàn. Cạnh bên đó, Violet cũng có khả năng hồi sinh bạn dạng thân và số đông với năng lực Tuyệt kỹ, góp đội của cô ấy ấy trụ vững hơn trong những trận đấu dài.

Tuy nhiên, nhược điểm của Violet là hơi yếu về năng lực phòng thủ và phòng thủ cơ bạn dạng của cô ấy ko tốt. Violet cũng tương đối dễ bị tiến công và tiêu diệt nếu bị tóm đuổi do kẻ địch có khả năng tiếp cận cô ấy.

Mẹo khắc chế và kìm hãm Violet mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Để chế ngự Violet vào Liên Quân Mobile, bạn cũng có thể áp dụng rất nhiều mẹo sau:

Tránh đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với Violet, nhất là khi cô ấy đã xây cất tầm đánh và sử dụng kỹ năng Thiên thần.Nếu kẻ địch Violet đã sử dụng kĩ năng Hạt nhân, hãy kiêng xa khỏi gần như vùng có dấu hiệu của khả năng này, bởi vì nếu bạn bị tiến công trúng, sẽ gây ra sát thương khủng và để cho Violet dễ dàng tiêu diệt bạn.Cố cố kỉnh giữ khoảng tầm cách an ninh với Violet với tận dụng khả năng di chuyển nhanh của nhân vật của doanh nghiệp để trốn ngoài vùng tác động của cô ấy.Sử dụng các nhân vật có công dụng cắt đứt các kỹ năng hoặc phá hủy hệ thống của đối thủ, ví dụ như Natalya hoặc Airi, để ngăn chặn Violet sử dụng năng lực và giảm sức mạnh của cô ấy.

Violet mùa 24: biện pháp lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Violet mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile

Dưới đấy là một số lưu ý về giải pháp lên đồ, bảng ngọc với phù hiệu để tạo nên một Violet mạnh mẽ trong Liên Quân mobile mùa 24:


I. Phương pháp lên vật Violet mùa 24:

Bắt đầu với vận tốc chạy hoặc giày Gai để tăng khả năng dịch rời của Violet.Món đồ trước tiên nên là Búa Lửa Hoàng Kim để tăng sát thương và giảm thời hạn hồi chiêu của Violet.Sau đó, có thể chọn Gươm Ánh Sáng, Mũ gần kề Vô Hình, liền kề Xương tuyệt Thương khích lệ để tăng sát thương, phòng thủ và kĩ năng sinh tồn cho Violet.Đối cùng với trận đấu chống thủ, nên để ý đến việc cài đặt Cuồng Đao Tử Thần nhằm tăng kỹ năng đẩy và điều hành và kiểm soát kẻ địch.

II. Bảng ngọc Violet mùa 24:

Ngọc Đỏ: tiến công / Chí Mạng
Ngọc Tím: gần kề / liền kề Hoặc chống Phép
Ngọc Xanh: Tốc Độ Đánh / Giảm thời gian Hồi Chiêu

III. Phù hiệu Violet mùa 24:

Sát yêu đương chí mạng
Tấn công chí mạng
Giảm thời hạn hồi chiêu
Giảm thời hạn hồi chiêu kỹ năng bay

Lưu ý: những món đồ, ngọc cùng phù hiệu hoàn toàn có thể được điều chỉnh tùy theo từng trận đấu cụ thể và cách chơi của tín đồ chơi.

Violet là một phụ nữ Xạ thủ phía bên trong top mọi Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Violet sở hữu lượng gần kề thương tay bự và độ cơ hễ cao phụ thuộc vào chiêu 1, kĩ năng gây sát thương tầm xa thừa tầm phun của trụ bắt buộc rất được không ít game thủ yêu thương thích. Tuy nhiên trải qua nhiều đợt update khác nhau tuy vậy sức mạnh của Violet ko hệ suy giảm. Về cuối game đều pha cấu máu tầm xa với tiếp giáp thương cực đại khiến Violet chưa lúc nào hết hot trong những trận đấu hạng tương tự như chuyên nghiệp.

Hôm nay, mình xin phép được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn bỏ ra tiết cách lên đồ dùng Violet, phương pháp lựa lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc mang đến Violet và cách đùa Violet mùa 24 thông qua bài viết: Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Violet vượt trội nhất mùa 24. Cùng tò mò ngay nào!


*
*

– Sau khi dùng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu Violet thì tất cả tầm phun xa hơn trụ nên bạn cũng có thể bào trụ khi không có lính.

– sử dụng Đạn Xuyên Thấu phù hợp như né tránh tài năng đối phương, áp sát kim chỉ nam nhanh hơn hoặc di chuyển vượt địa hình.

– thời hạn đầu trò chơi nên triệu tập farm nhằm thăng tiến sức khỏe cho Violet.

– suy xét việc lộn lên trước bằng chiêu 1 bởi lượng máu của Violet khá giấy nên rất dễ bị bốc khá nếu thực hiện chiêu 1 chưa phù hợp lý.

– Đồng minh của Violet là phần đa vị tướng có tác dụng bảo kê tốt và chống chịu trâu như Baldum, Mina, Maloch

10.Mẹo khắc chế và kìm hãm Violet

Sử dụng phần đa vị tướng cạnh bên thủ có chức năng dồn ngay cạnh thương nhanh và bất ngờ để đánh gục Violet lập cập như Ngộ Không, Murad, QuilenNgoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng phần nhiều vị tướng pháp sư có bộ combo nhanh với lượng giáp thương bự như Veera, Liliana, Tulen để sốc cạnh bên thương cô nàng.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết về cách đùa Violet mùa 24. Hy vọng qua bài viết các các bạn đã đọc hơn về cách lên vật Violet, bảng ngọc và phù hiệu đến Violet một cách công dụng nhất.