Lữ Bố trong những tướng Liên Quân Mobile, có khả năng áp sát, tiến công và dồn giáp thương lên đối thủ cực kì ấn tượng. Với bộ kỹ năng của mình, Lữ bố mùa 26 trở cần lợi hại hơn cùng với phong cách chơi mới cơ mà ít người hoàn toàn có thể biết được.

Bạn đang xem: Cách lên đồ lữ bố đi top liên quân

Chính vày thế, trong bài viết này của Thao
Code
mình sẽ hướng dẫn giải pháp chơi, lên đồ, chọn phù hiệubảng ngọc mang đến tướng Lữ ba mạnh nhất nghỉ ngơi mùa giải này.


Bảng ngọc Lữ tía mùa 26

*

Với ngọc bổ trợ cho Lữ Bố làm việc trên trên, sẽ giúp cường hóa buổi tối đa lượng ngay cạnh thương của Lữ bố bằng những điểm công vật lýxuyên giáp sinh sống ngọc đỏ cùng xanh. Thuộc với sẽ là khắc phục điểm yếu của chiến thần này, làm việc ngọc tím máu tối đa cộng thêm và tỷ lệ chí mạng tăng kĩ năng sốc tiếp giáp thương.

Phù hiệu mang đến Lữ bố mùa 26

Phù hiệu chính: Vực lếu láo mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

*

Việc phối kết hợp với full bộ của Lữ Bố, thì nhánh phù hiệu lướt tăng STtăng ST và Ma tính sẽ tối ưu hóa lượng sát thương mà chiến thần này gây ra trên đối thủ.

Cùng với đó, phù hiệu làm việc nhánh phụ sẽ giúp cho Lữ bố khắc phục được điểm yếu kém là huyết giấy bắt buộc sẽ khỏe khoắn hơn với các tình huống xả thân giao tranh.

Cách lên đồ vật Lữ bố mùa 26

Với chất tướng của chiến thần này, thì phần nhiều người rất có thể tham khảo qua các cách lên đồ gia dụng Lữ tía mùa 26 như dưới mà mình chia sẻ.

Tham khảo: Cách lên thứ Mina táo bạo nhất

Cách lên đồ dùng Lữ ba đi rừng

*

Cách lên đồ dùng Lữ tía chống chịu

Thương Longinus > giầy hộ vệ > Áo choàng Ra > liền kề Gaia > Khiên thất truyền > gần kề thống khổ.

*

Cách lên vật dụng Lữ ba đi Top

*

Nhìn thông thường qua những trang bị mang lại Lữ Bố, thì bọn họ dễ dàng nhận thấy cách lên vật này để giúp đỡ cho chiến thần của họ có kỹ năng gây giáp thương, xuyên giáp. Cùng rất đó, kháng được các hiệu ứng, kháng phép và gồm một lượng máu tương đối lớn sẽ giúp đỡ cho Lữ Bố nặng tay hơn vào giao tranh.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng cuộc chiến mà chúng ta sẽ linh hoạt đổi khác các sản phẩm công nghệ của tướng Lữ tía sao cho cân xứng nhất.

Phép hỗ trợ cho Lữ tía mùa 26

*
Tốc hành hoặc Trừng trị, lúc mọi người tiêu dùng Lữ tía ở sứ mệnh đi đứng top hoặc Rừng.

Cách đùa Lữ bố mùa 26

Để phân phát huy buổi tối đa sức mạnh của binh sĩ này, thì mọi người hãy cùng tham khảo qua lối chơi Lữ ba ở mùa giải này ngay dưới thử nhé.

Xem thêm: Kim Soo Hyun Nhập Ngũ - Mỹ Nam Kim Soo Hyun Rạng Rỡ Trong Ngày Xuất Ngũ

Khi vẫn cứng cáp, đủ sức làm tiền đề để tổ chức triển khai giao tranh thì mọi tín đồ nên cần sử dụng Lữ cha để băng bổ, thiết lập giao tranh mang lại toàn đội.Trong giai đoạn đầu game, nỗ lực farm lính, tích tiền để sở hữ trang bị và hỗ trợ giao tranh cho bè phái nếu cần.Có thể bắt chết ngẫu nhiên đối thủ nào, với đó là khả năng sốc liền kề thương tuyệt hảo có thể giúp cho Lữ ba solo rất là hiệu quả.Ở tiến độ cuối game, Lữ tía sẽ phát triển thành một con quái thú thật sự trong giao tranh và các bạn đừng ngai va đụng với ngẫu nhiên đối thủ nào.

Bộ kỹ năng của Lữ Bố

*
Nội trên Chúa Tể Nội tại: mỗi lúc tung chiêu đang tăng 10% tốc đánh trong 4 giây. Cộng dồn tối đa 10 lần. Bớt 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ lúc nào Lữ ba đánh trúng mục tiêu bằng giải pháp hay đòn đánh thường.

*
Xích Thố: Lữ ba lướt đi tấn công đối thủ ( trúng tướng đang dừng lại) gây gần cạnh thương đồ gia dụng lý. Chiêu bài này hoàn toàn có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, đặc trưng đòn máy 3 sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

*
Phương Thiên Hoạ Kích: Lữ tía phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây ngay cạnh thương vật lý và có tác dụng chậm 50% tốc chạy của đối phương trúng chiêu trong 2 giây.

*
Chiến Thần: Lữ bố cường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công đồ lý, 25% phòng hiệu ứng, đồng thời khiến cho mọi chiêu trò hoặc đòn đánh của bản thân hồi phục 120(+40% công vật dụng lý) huyết trong 8 giây.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Lữ Bố

Nếu các bạn, chưa cụ được cách nâng kĩ năng Lữ bố thì có thể tham khảo qua phân chia sẻ dưới của bản thân nhé.

*

Combo Lữ Bố

Dùng chiêu 1 lần đầu để rút ngắn khoảng cách với đối phương > sử dụng chiêu cuối để tận dụng gần kề thương thêm vào đó và tài năng hút huyết > sử dụng chiêu 2 để triển khai chậm, gây tiếp giáp thương > Chiêu 1 nhằm hất tung làm việc lần tung chiêu sản phẩm công nghệ 3.

Điểm mạnh, yếu của Lữ Bố

Trong Liên Quân Mobile, Lữ Bố là một đấu sĩ vô cùng bạo dạn mẽ cũng chính vì thế vấn đề nắm được ưu điểm để phân phát huy về tối đa kĩ năng của binh sĩ này. Cùng như điểm yếu, để biết cách khắc chế và kìm hãm Lữ Bố là điều mà mọi tín đồ nên cố gắng rõ.

Điểm mạnh

Lữ ba là mẫu mã tướng, có tác dụng gây gần cạnh thương cực kì nhiều cùng hút huyết vô tận đến từ chiêu cuối của đấu sĩ này.Khi chơi Lữ ba theo yêu quý hướng kháng chịu, thì đây gần như là một trong đấu sĩ bạt mạng trong giao tranh.Chiêu cuối của Lữ Bố, ko tốn năng lượng.

Điểm yếu

Tuy là 1 trong đấu sĩ, mà lại Lữ tía lại khôn cùng yếu máu.Các khả năng của Lữ Bố nhiều phần là định hướng.Cần bắt buộc mạnh, phòng chịu tốt trước khi làm cho tiền đề vào giao tranh.

Ở bài viết trên của Thao
Code, là những hướng dẫn lối chơi Lữ cha mùa 26 khỏe khoắn nhất với các trang bị, phù hiệu, bảng ngọc mang lại tướng Lữ Bố cân xứng nhất nhằm leo Rank một biện pháp hiệu quả.

Lên Đồ Lữ ba 2023 ❤️ Bảng Ngọc Lữ bố Liên Quân, cách chơi ✅ hướng Dẫn các cách Build Đồ Hiệu Quả, chia sẻ Mẹo đùa Hay Nhất.


Tướng Lữ cha Liên Quân Là Ai

Lữ ba – một tướng tá trong cỗ truyện Tam Quốc Chí lúc này đã được Liên Quân mobile khắc họa lại thành con bài đấu sĩ đường trên vô cùng dạn dĩ cái tên gọi khác là Vô địch chiến thần. Vị tướng này sỡ hữu cho khách hàng bộ chiêu trò áp liền kề và tiến công trực diện. Với tài năng công thủ toàn vẹn của mình, tướng mạo Lữ ba thường được chọn lọc ở những vị trí đi Top, đi rừng.


*
Tướng Lữ Bố

Lữ cha là binh sĩ thiên về tiếp giáp thương mua cho bản thân sức mạnh cực lớn và kĩ năng hút máu những vô cùng. Mọi khi bật Chiến Thần thì Lữ bố như một mãnh hổ càng quét team địch cân nặng 2 cân nặng 3 là bình thường. Hãy cũng mailinhschool.edu.vn đến với bài viết hôm nay để hiểu thêm về vị tướng này nhé!

CHƠI không lấy phí NGAY TẠI