Cách lấy link FB của bản thân mình trên đt, hoặc lấy link Facebook cá thể trên laptop được tương đối nhiều người quan liêu tâm. Chúng ta đã biết thao tác cách lấy link Facebook của bản thân trên điện thoại cảm ứng và PC giỏi chưa? trường hợp chưa, thì chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung hướng dẫn của bài viết sau đây!

Link Facebook cá nhân, link nội dung bài viết trên Facebook là gì?

Nếu liên tục được bạn bè của bạn gửi cho những đường links tài khoản cá nhân hay các nội dung bài viết thú vị trên Facebook thì có thể bạn đã mất thấy kỳ lạ với các đường link liên kết dẫn đến add bài viết, hoặc tài khoản cá thể này trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách lấy link facebook trên máy tính


*
Cách lấy link FB của mình trên đt?

Link bài viết, địa chỉ cửa hàng tài khoản cá thể Facebook là showroom chi máu dẫn tới câu chữ trên áp dụng Facebook, một đường link cho phép người sử dụng dẫn nhanh đến links bài viết, hoặc add tài khoản cơ mà để thao tác làm việc sử dụng bạn chỉ việc chọn dìm vào links hoặc lựa chọn copy liên kết và triển khai dán vào ô tính năng tìm tìm trên bất kể nền tảng trình chuẩn y nào.


*
Cách lấy link FB của chính mình trên đt, hoặc trên những thiết bị thứ tính?

Tùy theo chính sách khả dụng của bài xích viết, hoặc địa chỉ cửa hàng tài khoản cơ mà đường link này có thể có thể chấp nhận được người dùng áp dụng tùy lựa chọn ngoài ứng dụng hay là không. Thông thường chỉ các bài viết hoặc địa chỉ tài khoản hiển thị bên dưới dạng công khai mới rất có thể xem bằng đường links mà không buộc phải thực hiện thao tác đăng nhập vào áp dụng Facebook.

Có thể bạn quan tâm:

Cách lấy link Facebook trên điện thoại

Lấy link Facebook cá nhân

Bước 1: Vào vận dụng Facebook, nhấn lựa chọn vào tùy lựa chọn trang cá thể mà người tiêu dùng muốn rước link.


*
Nhấn chọn vào tùy lựa chọn trang cá nhân.
*
Bấm lựa chọn vào hình tượng có hình dấu tía chấm.
*
Lúc này liên kết đã lưu trữ vào bộ nhớ thiết bị của bạn.
Nội dung bài bác viết2. Cách lấy đường liên kết bài viết, hình ảnh và video trên Facebook3. Biện pháp lấy links Fanpage Facebook4. Cách lấy link Facebook của mình hoặc bất kỳ đồng đội nào trên Facebook5. Bí quyết lấy link story bên trên Facebook

Facebook là social phổ biến hóa nhất hiện giờ tại Việt Nam. Trong quy trình sử dụng, hẳn các bạn cũng nhiều lần ước ao lấy liên kết trang cá nhân, fanpage, bài viết,… để share cùng các bạn bè. Lần này, mình sẽ share thủ thuật cách lấy liên kết Facebook không hề thiếu và chi tiết trên smartphone và lắp thêm tính.

1. Ưu điểm của bài toán lấy link, xào luộc link Facebook

Cách lấy links Facebook đối kháng giản, cấp tốc chóng.Dễ dàng share và giữ hộ cho đa số người ngẫu nhiên thông tin nào bạn cảm thấy thú vị.Nhanh chóng truy cập vào trang cá nhân, fanpage facebook hoặc nội dung bài viết muốn xem trải qua link được chia sẻ.Tìm kiếm đồng đội hoặc bất kỳ người như thế nào một cách tiện lợi và đúng mực hơn.

Xem thêm: Chương Trình Tiếng Anh Tiểu Học Tiếng Anh Online Cho Học Sinh Tiểu Học

2. Cách lấy đường link bài viết, hình ảnh và video clip trên Facebook

Hẳn mọi người đều đã từng có lần muốn chia sẻ nội dung bài viết thú vị cho anh em nhưng lại không biết phương pháp lấy link Facebook như thế nào. Tham khảo hướng dẫn bí quyết copy links Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và đồ vật tính chi tiết dưới đây.

2.1. Dành riêng cho điện thoại và tablet

Hướng dẫn nhanh:

Mở Facebook → Đến bài viết bất kỳ → Bấm biểu tượng bố dấu chấm → lựa chọn Sao chép liên kết.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Mở Facebook, kế tiếp bạn tra cứu đến bài viết bất kỳ muốn sao chép đường liên kết.

Bước 2: bấm vào biểu tượng tía dấu chấm. Khi menu tùy lựa chọn hiện lên, chúng ta kéo xuống với chọn coppy liên kết.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn xào nấu liên kết

5.2. Giành cho máy tính cùng laptop

Rất tiếc mang lại mọi fan rằng lúc này Facebook vẫn chưa cung cấp cách copy liên kết Facebook cho story trên đồ vật tính. Vậy nên chúng ta không thể sao chép đường liên kết của story bằng máy tính xách tay mà chỉ hoàn toàn có thể thao tác trên năng lượng điện thoại.

5.3. Chú ý khi xào nấu link story bên trên Facebook

Story bên trên Facebook chỉ có thể hiển thị về tối đa trong tầm 24 tiếng đồng hồ kể từ thời gian đăng story. Vị đó, đường link story được xào nấu cũng chỉ rất có thể tồn trên trong cùng 1 thời gian. Sau khi story bị xóa, các bạn sẽ không còn nhìn thấy Tin khi nhấp chuột liên kết được phân chia sẻ.

6. Kết luận

Chúng ta đã thuộc nhau khám phá 8 phương pháp lấy liên kết Facebook đầy đủ tất tần tật từ bỏ A cho Z. Hi vọng thủ thuật trên sẽ hữu ích với các bạn trong quy trình sử dụng mạng xã hội phổ phát triển thành này.

Tiếp tục theo dõi và quan sát Dchannel của Di Động Việt nhằm được update thêm nhiều thủ thuật công nghệ khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để hưởng các ưu đãi và thương mại dịch vụ hấp dẫn.