Mua tài khoản download Pro để tận hưởng website Download.vn KHÔNG quảng cáo & tải toàn thể File cực nhanh chỉ còn 79.000đ.

Bạn đang xem: Cách lấy hình từ file pdf


Chụp ảnh file PDF rồi cắt lấy ảnh bạn đề nghị là cách lấy ảnh từ tệp tin PDF tốn thời gian và sức lực lao động nhất. Giờ bạn đã có cách copy hình ảnh từ PDF lịch sự Word, Excel hay bất kỳ phần mượt nào bạn muốn đơn giản rộng nhiều.PDF là tự viết tắt của Portable Document Format - Định dạng tư liệu di động. Nó gần giống như giấy tráng nhựa, nơi bạn cũng có thể đọc nội dung bên trong nhưng ko thể sao chép chúng. Cũng chính vì thế làm thế nào copy hình ảnh từ PDF lịch sự Word tuyệt trích xuất văn bản ở tư liệu dạng này luôn là câu hỏi được không ít người quan tiền tâm.

Ví dụ, là người tiêu dùng Slide
Share liên tiếp và đôi khi bạn sẽ muốn lưu lại một tấm hình tốt biểu vật dụng để ship hàng cho mục đích cá nhân. Ko kể ra, rất có thể có một số báo cáo công việc được lưu dưới dạng PDF. Thời điểm này, bạn có nhu cầu đưa trang bị họa hay như là 1 biểu trang bị được nhúng trong PDF vào bài xích thuyết trình. Hay có những khi bạn chỉ việc một tấm ảnh trong tư liệu scan làm sao đó.

Có không hề ít lí do tại sao PDF không cho trích xuất hình ảnh. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm vấn đề đó nhờ các công cụ chỉnh sửa PDF. Nội dung bài viết sau phía trên sẽ share cho các bạn tuyệt chiêu lấy ảnh từ tệp tin PDF một cách nhanh lẹ mà không để lại dấu vết.


Tuyệt chiêu trích xuất hình hình ảnh từ file PDF

4. Cài đặt phần mềm5. Đăng lên áp dụng web

1. Sử dụng trình hiểu PDF chuyên dụng

Trích xuất ảnh từ một file PDF là việc dễ như ăn uống bánh nếu như khách hàng có phiên bạn dạng pro của Adobe Acrobat. Nó cho phép bạn trích xuất một ảnh đơn hoặc nhiều hình ảnh chỉ với vài loại click chuột.

Nếu không có phần mềm này, bạn có thể sử dụng những trình phát âm PDF khác ví như Nitro PDF Reader (Pro) cũng đều có tính năng này. Tuy nhiên, 2 chọn lọc này đông đảo yêu cầu chúng ta phải đầu tư, mà lại chả ai hy vọng muốn điều này cả. Vậy thì hãy chuyển sang cách làm ráng nào nhằm “ăn trộm” được hình ảnh trong tệp tin PDF miễn phí.


Một phương thức nhanh chóng và không mấy “sạch sẽ” là sử dụng không tính tiền Adobe Reader DC. Khi chúng ta có một hoặc vài hình ảnh cần trích xuất, thử phím tắt này trên phiên phiên bản miễn tổn phí của Adobe Reader.

Click chuột đề nghị vào tài liệu và lựa chọn Select Tool từ menu pop-up.Kéo văn bản được lựa chọn hoặc click để lựa chọn 1 hình ảnh.Nhấp chuột đề xuất vào mục được chọn và chọn Copy. Hình ảnh bây giờ đồng hồ đã phía trong clipboard của bạn.

Một bí quyết khác là sử dụng công gắng Snapshot.

Chọn Edit > Take A Snapshot.Kéo hình chữ nhật xung quanh khu vực bạn muốn sao chép và kế tiếp thả chuột.Nhấn phím Esc để thoát chính sách Snapshot. Hình ảnh bây giờ phía bên trong clipboard của bạn.

2. Khởi chạy Adobe Photoshop

Quá trình trích xuất ảnh bằng cách áp dụng Adobe Photoshop được tiến hành đơn giản. Bạn mở tài liệu PDF cùng với Adobe Photoshop. Vỏ hộp thoại Import PDF xuất hiện.


Bạn chọn Images thay vì chưng Pages. Bạn cũng có thể chọn những hình ảnh muốn trích xuất. Click OK và kế tiếp lưu hoặc chỉnh sửa ảnh như chúng ta vẫn thường làm. Adobe Illustrator với Corel
Draw
cũng cung cấp tác dụng tương tự. Thực hiện cách này, bạn có thể dễ dàng trích xuất hình ảnh và chuyển nó cho một chương trình máy tính khác.

Bạn tất cả biết ứng dụng Inkscape không? Inkscape là một trong những phần mềm cầm thế cực tốt cho Photoshop. Nó cũng đều có một chức năng nhập tệp tin PDF mà cho phép bạn chắt lọc lưu những phần chưa phải là văn bạn dạng của một tài liệu.

3. áp dụng Windows Snipping Tool

Sử dụng một khí cụ chụp ảnh màn hình không giống là phương thức thứ ba. Nhiều người dân đã bỏ qua công nỗ lực ẩn này trong Windows 10, Windows 8.1Windows 7. Để đem được ảnh trong tư liệu PDF với Snipping Tool, bạn triển khai như sau:

Click vào nút Start cùng nhập Snipping Tool trong hộp tìm kiếm trên Taskbar. Sau đó, lựa chọn Snipping Tool trong danh sách tác dụng hiện lên.

Nhấp con chuột vào Mode. Chọn Free-form, Rectangular, Windows, hoặc Full-screen Snip. Đối với hình dạng tự do hoặc hình chữ nhật, sử dụng chuột để lựa chọn khu vực bạn muốn chụp. Tiếp nối nhấp vào Save Copy nhằm lưu nó vào máy tính xách tay hoặc gửi nó mang đến clipboard.

4. Setup phần mềm

Bạn đang tìm thấy một số trong những phần mềm mà rất có thể trích xuất toàn tập ảnh hay những hình ảnh được lựa chọn từ file PDF. Hai trong các phần mềm chúng ta cũng có thể tham khảo, kia là:

Pk
Pdf
Converter

Đây là 1 phần mềm nhỏ tuổi nhẹ với dung tích chỉ 5,6 MB. Chúng ta có thể download với khởi chạy nó như 1 chương trình di động cầm tay (portable). Các điều khiển trên hình ảnh đồ họa người dùng Windows dễ dàng và đơn giản là rất dễ hiểu.


Mở tệp tin đích của bạn. Nhập số trang mà bạn có nhu cầu đưa vào. Trình đơn thả xuống cung cấp cho chính mình bốn tùy chọn đầu ra output để trích xuất PDF:

PDF to
Text
: PDF ra văn bản.PDF lớn Image: PDF ra hình ảnh.Extract images from PDF pages: Trích xuất hình hình ảnh từ trang PDF.PDF to HTML: PDF ra HTML.

Chúng ta sẽ chọn lựa tùy chọn thứ ba. Chúng ta có thể click vào Advanced Settings và đặt unique hình ảnh tùy chỉnh trường hợp muốn, hoặc cứ theo mang định. Thừa nhận Convert và ứng dụng sẽ quét toàn bộ các trang vào file.

Xem cổng output ở khung bên phải. Chúng ta có thể lọc qua 1 định dạng hình hình ảnh cụ thể bằng Image Viewer. Tất cả các ảnh trích xuất hoàn toàn có thể được lưu tự động hóa trong một thư mục vậy thể.

PDF Shaper

PDF Shaper miễn tổn phí là một phần mềm không thiếu tính năng hơn chạy trên Windows 10. Phần mềm này còn có một giao diện đối chọi giản. Tất cả một phiên phiên bản trả tiền nhưng như mong muốn thay phiên bản miễn phí đã giữ lại thiên tài trích xuất hình ảnh. Download về và setup tệp 8MB nhưng lại hãy cẩn trọng với lăng xê Avast trên màn hình cài đặt.

PDF Shaper rất bé dại nhưng có một số trong những tính năng rất hữu ích. ứng dụng có 4 tùy lựa chọn chuyển đổi, nhưng chúng ta chỉ cần cân nhắc tùy lựa chọn PDF khổng lồ Image.

Để sử dụng tài năng này, bạn triển khai như sau:

Click vào biểu tượng dấu cùng + nhằm thêm file.Chọn một thư mục trên máy tính để lưu lại giữ tất cả các hình ảnh đã trích xuất.Nhấp con chuột vào Process để bước đầu quá trình trích xuất.

Ngoài ra, chúng ta có thể click vào tab Options và lựa chọn định dạng cổng đầu ra cho hình ảnh như BMP, JPG, GIF, TIFF, EMF, WMF... Và độ phân giải phù hợp. ứng dụng này cũng rất hữu dụng nếu bạn có nhu cầu giảm dung lượng ảnh gốc.

Swif
Doo PDF Reader

Doo-PDF-Reader.png" alt="*">