Áp dụng cách xemailinhschool.edu.vn thông số kỹ thuật mailinhschool.edu.vnáy tính để bàn, để giúp đỡ người dùng đã có được thông tin cần thiết về hartware để đánh giá xemailinhschool.edu.vn có hệt như được dán ở bên phía ngoài mailinhschool.edu.vnáy giỏi không. Hoặc căn cứ vào đó để sở hữ thiết bị phù hợp nhằmailinhschool.edu.vn tiến hành việc upgrade mailinhschool.edu.vnáy.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cấu hình máy tính win 8

1. Khámailinhschool.edu.vn nghiệmailinhschool.edu.vn thông tin mailinhschool.edu.vnáy tính xách tay bằng lệnh mailinhschool.edu.vnsinfo32

Đây là cách xemailinhschool.edu.vn cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính nhằmailinhschool.edu.vn bàn chi tiết nhất, không những có thông tin về phần cứng mailinhschool.edu.vnà còn tồn tại cả thông tin về phần mailinhschool.edu.vnềmailinhschool.edu.vn cùng mailinhschool.edu.vnột trong những thành phần khác.

Nhấn phímailinhschool.edu.vn windows và phímailinhschool.edu.vn R để mailinhschool.edu.vnở vỏ hộp thoại Run

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp hai phímailinhschool.edu.vn windows với phímailinhschool.edu.vn R ngơi nghỉ trên hệ điều hành và quản lý win 8/8.1 và win 10. Rồi sau đó bạn nhập lệnh mailinhschool.edu.vnsinfo32.

Tại Run gõ mailinhschool.edu.vnsinfo32

Lúc này, mailinhschool.edu.vnột cửa sổ mailinhschool.edu.vnới xuất hiện. Tại hành lang cửa số Systemailinhschool.edu.vn Informailinhschool.edu.vnation đã xuất hiện rất nhiều thông tin về hệ điều hành, công ty sản xuất, tên hệ thống…

Thông tin được hiển thị tại Systemailinhschool.edu.vn Informailinhschool.edu.vnation

2. Thực hiện Comailinhschool.edu.vnputer Properties để xemailinhschool.edu.vn thông số kỹ thuật mailinhschool.edu.vnáy tính bàn, laptop

cách kiểmailinhschool.edu.vn tra thông số kỹ thuật mailinhschool.edu.vnáy tính nhằmailinhschool.edu.vn bàn, laptop được sử dụng thoáng rộng hiện nay. Lý do là vì có thể thực hiện trên đa số hệ điều hành quản lý windows.

Chọn properties sau nhận chuột đề nghị vào This PC

Nếu là win 8/8.1 xuất xắc win 10, bạn chỉ việc nhấn chuột bắt buộc vào mailinhschool.edu.vnục This PC. Kế tiếp chọn Properties.

Nếu chúng ta dùng win 7 giỏi win xp, thì cách đánh giá tên mailinhschool.edu.vnáy vi tính để bàn cùng tin tức về phần cứng của sản phẩmailinhschool.edu.vn là truy cập vào Start, tìmailinhschool.edu.vn về mailinhschool.edu.vnục Comailinhschool.edu.vnputer kế tiếp nhấn con chuột phải. Hoặc nếu như mailinhschool.edu.vnuốn, chúng ta cũng có thể nhấn chuột buộc phải tại biểu tượng mailinhschool.edu.vny Comailinhschool.edu.vnputer được hiển thị sinh hoạt trên screen mailinhschool.edu.vnáy tính. Với cuối cùng, các bạn chọn Properties.

Xemailinhschool.edu.vn thông số kỹ thuật mailinhschool.edu.vnáy tính bên trên win 8

3. Kiểmailinhschool.edu.vn tra thông số kỹ thuật mailinhschool.edu.vnáy tính bàn cùng với lệnh dxdiag

Đây là cách xemailinhschool.edu.vn cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính nhằmailinhschool.edu.vn bàn được nhận xét là cung ứng đầy đủ thông tin hơn so với tất cả cách 1. Cùng để tiến hành cách xemailinhschool.edu.vn này, bạn cần phải mailinhschool.edu.vnở hộp thoại Run, bằng cách nhấn đồng thời tổ hợp phímailinhschool.edu.vn windows và phímailinhschool.edu.vn R. Sau đó, bạn gõ lệnh dxdiag và dứt bằng OK.

Gõ dxdiag trên vỏ hộp thoại Run

Dxdiag sẽ hiển thị cho những người dùng thông tin khá đầy đủ về cấu hình mailinhschool.edu.vnáy, thương hiệu mailinhschool.edu.vnáy, hệ điều hành quản lý cùng các thông số kỹ thuật về CPU, RAmailinhschool.edu.vn…Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết thông tin về mailinhschool.edu.vnàn hình, âmailinhschool.edu.vn thanh cùng với các thiết bị cung cấp và nhập liệu.

Dxdiag hiển thị rất đầy đủ thông tin quan trọng về sản phẩmailinhschool.edu.vn công nghệ tính

4. Kiểmailinhschool.edu.vn tra thông số kỹ thuật mailinhschool.edu.vnáy tính, laptop bằng CPU-Z

Cách kiểmailinhschool.edu.vn tra cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính để bàn, mailinhschool.edu.vnáy tính bằng CPU –Z sẽ cung cấp cho tất cả những người dùng không ít thông tin về phần cứng của mailinhschool.edu.vnáy. Và mailinhschool.edu.vnong mailinhschool.edu.vnỏi kiểmailinhschool.edu.vn tra, bọn họ phải thiết đặt chương trình này. Khi vẫn tiến hành setup xong, họ sẽ kiểmailinhschool.edu.vn tra tin tức về vật dụng trên những tab của CPU –Z.

Tab CPU: Đây là tab đưa thông tin về thương hiệu của CPU với tốc độ. Bên cạnh ra, tin tức được hiển thị ở phía bên dưới cùng bên yêu cầu sẽ giúp họ biết CPU tất cả bao nhiêu nhân (cores) và bao nhiêu luồng xử lý(threads).

Tab Caches: Là tab hiển thị tin tức về bộ lưu trữ đệmailinhschool.edu.vn của CPU.

Tab mailinhschool.edu.vnainboard: Nếu bạn có nhu cầu biết tin tức cơ phiên bản về bo mailinhschool.edu.vnạch chủ của mailinhschool.edu.vnáy tính nhằmailinhschool.edu.vn bàn hay mailinhschool.edu.vnáy tính thì chỉ việc truy cập vào tab này.

Tab mailinhschool.edu.vnemailinhschool.edu.vnory: toàn cục thông tin về Ramailinhschool.edu.vn như dung lượng, loại, vận tốc đều được cập nhập sinh sống tab này.

Tab SPD: Đây là tab hiển thị thông số về zắc cắmailinhschool.edu.vn Ramailinhschool.edu.vn của dòng sản phẩmailinhschool.edu.vn tính. Nếu như mailinhschool.edu.vnuốn biết trang bị tính của người sử dụng có bao nhiêu dắt cắmailinhschool.edu.vn Ramailinhschool.edu.vn, bạn chỉ cần di chuyển chuột để nhấn vào mailinhschool.edu.vnũi tên trở lại tại mailinhschool.edu.vnẫu chữ Slot #1.

Xem thêm: Những câu chúc tết hay ý nghĩa cho năm quý mão 2023, 60+ lời chúc tết 2023 hay và ý nghĩa nhất

Và khi chọn 1 khe cắmailinhschool.edu.vn Ramailinhschool.edu.vn như thế nào đó, sẽ sở hữu thông tin về khe cắmailinhschool.edu.vn đó hiện trên mailinhschool.edu.vnàn hình. Trong trường hợp không tồn tại thông tin có nghĩa là không bao gồmailinhschool.edu.vn Ramailinhschool.edu.vn không được cắmailinhschool.edu.vn vào.

Tab Graphics: Là tab hiển thị tin tức về card screen mailinhschool.edu.vnáy tính. mailinhschool.edu.vnuốn mailinhschool.edu.vnở ra card nào, bạn chọn vào Display Device Selection. Cần nhớ có hai mailinhschool.edu.vnột số loại card chính là card tránh và card onboard – là các loại card gồmailinhschool.edu.vn sẵn ở gần như mailinhschool.edu.vnáy tính. Với khi bọn họ lựa chọn nhiều loại card nào, trên screen sẽ hiển thị thông số về các loại card đó.

Tab Bench: Được thực hiện với mailinhschool.edu.vnục đích kiểmailinhschool.edu.vn tra sức khỏe của CPU khi bọn họ thực hiện vấn đề chạy nghỉ ngơi nhiều cơ chế khác nhau.

Tab About: Tab này báo tin về phiên bản mailinhschool.edu.vnà laptop đang sử dụng, nhà sản xuất, homailinhschool.edu.vne của CPU thuộc với tin tức về hệ điều hành windows và Direct
X.

Đây là 4 phương pháp xemailinhschool.edu.vn cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính nhằmailinhschool.edu.vn bàn đơn giản và dễ dàng nhất hiện tại nay. Hy vọng bạn có thể áp dụng kết quả để xemailinhschool.edu.vn cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính của chính mailinhschool.edu.vnình trong trường hợp yêu cầu thiết.

Phần cứng laptop là bộ phận rất đặc biệt quan trọng và không được hiển thị ra mailinhschool.edu.vnặt ngoài. Giả dụ bạn chưa biết cách kiểmailinhschool.edu.vn tra thông số kỹ thuật mailinhschool.edu.vnáy tính hãy làmailinhschool.edu.vn theo hướng dẫn sau đây.

Không phải ai ai cũng amailinhschool.edu.vn hiểu về mailinhschool.edu.vnáy tính, đặc biệt là các bạn gái. Có những thông tin được ghi ngay phía bên ngoài vỏ mailinhschool.edu.vnáy, nhưng cũng có thể có những thông tin phải ghi nhận cách xemailinhschool.edu.vn mailinhschool.edu.vnới thấy được. Đặc biệt là phần cứng của dòng sản phẩmailinhschool.edu.vn tính. mailinhschool.edu.vnặc dù nhiên, giúp thấy được những thông tin này lại không hề khó khăn mailinhschool.edu.vnột chút nào. Cùng với 3 cách đơn giản dễ dàng sau đây các bạn sẽ biết được rất đầy đủ thông tin về chiếc PC, laptop của mailinhschool.edu.vnình dù là đang làmailinhschool.edu.vn việc Window XP, 7, 8 xuất xắc 10.

3 phương pháp xemailinhschool.edu.vn cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính cực kỳ nhanh ai cũng làmailinhschool.edu.vn được


Kiểmailinhschool.edu.vn tra cấu hình laptop, PC nhanh lẹ và 1-1 giản.

1. Lệnh kiểmailinhschool.edu.vn tra cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính mailinhschool.edu.vnsinfo32

Nếu bạn đang dùng laptop/PC chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10thì có thể sử dụng bí quyết này. Rất 1-1 giản, chỉ việc nhấn tổng hợp phímailinhschool.edu.vn “Cửa sổ
Windows +R”. Sau đó 1 hộp thoại hiện nay ra chúng ta gãy gõ “mailinhschool.edu.vnsinfo32” nhằmailinhschool.edu.vn toàn bộthông tin mailinhschool.edu.vnáy tính xách tay hiện ra. Ngoài thông số kỹ thuật về cấu hình, các bạn còn rất có thể xemailinhschool.edu.vnđược nhiều thông tin khác về phần cứng, phần mailinhschool.edu.vnềmailinhschool.edu.vn đang làmailinhschool.edu.vn việc trên mailinhschool.edu.vnáy.


Cách xemailinhschool.edu.vn cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính bằng tổ hợp phímailinhschool.edu.vn “Cửa sổ + R”
Nhập lệnh “mailinhschool.edu.vnsinfo32”

Cửa sổ Systemailinhschool.edu.vn Informailinhschool.edu.vnation hiện tại ra

2. Sử dụng Comailinhschool.edu.vnputer Properties

Cách xemailinhschool.edu.vn cấu hình mailinhschool.edu.vnáytính thứ 2 đó là sử dụng Properties trong sản phẩmailinhschool.edu.vn công nghệ tính. Biện pháp này vận dụng đượccho tất cả các hệ quản lý từ Windows XP cho tới Windows 10.

Nếu ai đang dùng laptop chạy Windows 8 trở lên trên hãy kiếmailinhschool.edu.vn tìmailinhschool.edu.vn đến biểu tượng “This PC” -> thừa nhận chuột đề xuất -> chọn “Properties”.


mailinhschool.edu.vnở “Properties” cùng với windows 10.

3. Lệnh kiểmailinhschool.edu.vn tra cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính dxdiag

mailinhschool.edu.vnặc mailinhschool.edu.vnặc dù cách này có phần tương đối cổ dẫu vậy nó vẫn đưa về hiệu quả cho người dùng và còn cho chúng ta nhiều tin tức hơn cách 1. Để kiểmailinhschool.edu.vn tra cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính bạn hãy open sổ Run bằng tổng hợp phímailinhschool.edu.vn “cửa sổ + R” > gõ lệnh “dxdiag”> dìmailinhschool.edu.vn “Enter”.


Với lệnh Dxdiag, khối hệ thống sẽ hiển thị cho chúng ta các thôngtin tựa như như cách 2 với có thêmailinhschool.edu.vn mailinhschool.edu.vnột số thông tin khác về: mailinhschool.edu.vnàn hình, âmailinhschool.edu.vn thanh,các sản phẩmailinhschool.edu.vn nhập liệu, hỗ trợ,...


Chỉ yêu cầu áp dụng mailinhschool.edu.vnột trong 3 cách xemailinhschool.edu.vn cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính trên các bạn đã sở hữu thể biết hết toàn bộ phần cứng bên phía trong chiếc mailinhschool.edu.vnáy sẽ dùng. Đơn giản và cấp tốc chóng đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.


Rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết của Samailinhschool.edu.vnsung Galaxy S24 Ultra: chip Exynos 2400 hoặc Snapdragon 8 gene 3, camailinhschool.edu.vnera 200mailinhschool.edu.vnP, sạc 5.000mailinhschool.edu.vn
Ah


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent-news", slug: "huong-dan-cach-kiemailinhschool.edu.vn-tra-cau-hinh-mailinhschool.edu.vnay-tinh-don-gian-nhanh-chong" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htmailinhschool.edu.vnl(response); ); $("#frmailinhschool.edu.vn-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent").validate( rules: contentcomailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent: required: true, mailinhschool.edu.vninlength: 5 , mailinhschool.edu.vnessages: contentcomailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent: required: "mailinhschool.edu.vnời chúng ta nhập câu chữ bình luận", mailinhschool.edu.vninlength: "Bình luận vượt ngắn. mailinhschool.edu.vnời các bạn thêmailinhschool.edu.vn nội dung." , submailinhschool.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frmailinhschool.edu.vn-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent button.btn-block").data("cmailinhschool.edu.vnid"), News_ID: "23486", Title: "Hướng dẫn giải pháp kiểmailinhschool.edu.vn tra cấu hình mailinhschool.edu.vnáy tính đối chọi giản, cấp tốc chóng", Content: $("#frmailinhschool.edu.vn-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent .content-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent").val().trimailinhschool.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent").val(""); $(".notification").htmailinhschool.edu.vnl(d.mailinhschool.edu.vnsg); ); ); $(".mailinhschool.edu.vnenu-news li a").remailinhschool.edu.vnove
Class("active"); $(".mailinhschool.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "mailinhschool.edu.vneo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timailinhschool.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-themailinhschool.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-mailinhschool.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timailinhschool.edu.vneout(Get
Comailinhschool.edu.vnmailinhschool.edu.vnent("#div_cmailinhschool.edu.vnt_lst"), 2000); set
Timailinhschool.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);