Các game thủ đi đường trên thường áp dụng Garen bởi sức khỏe vượt trội, chịu đựng đòn tốt, nhưng lại khuyết điểm của Garen là khả năng áp liền kề và mở giao tranh hơi tù chính vậy nên các bạn phải đã có được một chiến thuật mới. Bạn cũng có thể xem lí giải bảng ngọc ngã trợ, biện pháp lên đồ, lối chơi Garen top trong Liên Minh lịch sử một thời được Blogcachchoi.com chia sẻ ngay tiếp sau đây nhằm giúp các game gồm một mùa kịch tính nhất.

Bạn đang xem: Cách cộng bảng bổ trợ garen

Bất ngờ với cách lên vật Darius

Garen


Outline hide
1Ưu điểm – điểm yếu Garen
2Bảng ngọc hỗ trợ Garen
3Bảng Ngọc tái tổng hợp Garen mùa 10
4Phép hỗ trợ Garen đứng top mùa 10
5Cách lên đồ gia dụng Garen mùa 10
6Hướng dẫn cách chơi Garen mùa 10

Ưu điểm – điểm yếu kém Garen

Ưu điểm

Có năng lực dễ thực hiện mà lại không hề tốn mana

Phòng thủ tốt, tốc độc chạy lại cao

Với năng lực câm lặng

Sử dụng đầy con đường tốt

Nhược điểm

Cần đề xuất chọn vị trí tốt mới phát huy được mức độ mạnh

Dễ bị đối phương thả diều

Về cuối trận gần kề thương ko bằng những tướng khác

Bảng ngọc hỗ trợ Garen

Bảng ngọc hỗ trợ Garen màu 10, blogcachchoi.com đang hướng dẫn chi tiết về bảng ngọc Garen mới nhất hiện nay. Được lấy phát minh từ những game thủ bài bản mà website tái tạo ra lại một bảng ngọc vô cùng kết quả và mang ý nghĩa chất hoàn mỹ nhất. Đã trải nghiệm và đem lại tác dụng cực kỳ tốt, chúng ta hãy áp dụng và cảm thấy sức mạnh, sự mạnh mẽ từ bảng ngọc này nhé.


Bài giỏi Cách tương khắc Garen mùa 11 rất là độc đáo !!! HOT NHẤT !!!

Ngọc hỗ trợ Garen – sức mạnh và sự trâu bò.

Ngọc hỗ trợ Garen – Trâu bò và ngay cạnh thương ổn định định.

-Kiên định : năng lực chống chịu và khống chế.

-Quyền năng văng mạng : mỗi 4 giây vào giao tranh đòn đánh tiếp nối sẽ : tạo thêm ngay cạnh thương bởi 4% máu về tối đa của bạn, hồi 2% máu về tối đa, tăng vĩnh viễn mang đến ta 5 máu.

-Kiên cường : Sau khi dùng một phép vấp ngã trợ, nhận thấy 15% chống phép và chống làm chậm chạp trong 10 giây. Đồng thời tăng 10% chống phép và kháng làm chậm khi phép hỗ trợ đang hồi chiêu.

-Kiểm soát điều kiện : Sau từng 10 phút nhận thêm 8 gần kề và 8 chống phép, còn tăng tổng liền kề và kháng phép lên 5%.

-Ngọn gió thứu 2 : sau khi chịu sát thương xuất phát điểm từ một tướng địch, hồi lại 6 +4% máu vẫn mất của người tiêu dùng trong 10 giây.

-Chuẩn xác : Tăng đòn tấn công và liền kề thương lâu dài, cộng 65 máu.

-Đắc chiến hạ : Tham gia hỗ trợ tiêu khử địch đã hồi lại 12% máu tối đa, thêm vào đó 25 vàng.

– yếu chém ân huệ : gây thêm 9% giáp thương lên những địch thủ còn bên dưới 40% máu.

-Giải đáp lý do: Một vị tướng đỡ đòn chọn vị trí đường trên, Garen sỡ hữu cho mình những tài năng câm lặng, gây gần kề thương hơi ổn định chính vì như thế ta lựa chọn ngọc cực kỳ cấp quyền lực bất diệt : sẽ gây ra thêm cạnh bên thương phép, hồi máu. Tiếp đến lấy ngọc kiên trì : sẽ tăng lượng phòng hiệu ứng và chống làm chậm rãi của kẻ thù tác cồn lên ta, góp ta dễ dãi tiếp tận dồn gần kề thương. Lấy ngọc điều hành và kiểm soát điều kiện : Tăng lượng gần cạnh và chống phép sau mỗi 10 phút giúp anh ta trở bắt buộc đáng sợ hơn bao giờ hết. Viên ngọc Ngọn gió sản phẩm hai : kĩ năng hồi máu lúc một tướng địch gây sát thương lên ta. Nhánh ngọc phụ gồm chuẩn xác, Đắc thắng, yếu chém ân đức : tăng thêm kĩ năng hồi phục, lượng dame tăng khi phương châm còn dưới 40% ngày tiết nên dễ dàng tiêu khử địch bằng kỹ năng cuối Công lý Demacia.


Bảng Ngọc tái tổng hợp Garen mùa 10

Sử dụng bảng ngọc này thì Garen vẫn trở nên mạnh mẽ hơn, ngay cạnh thương tạo ra giỏi và sức bảo vệ cao, thích hợp cho đường của mình, kết phù hợp với kỹ năng sẽ cực kỳ mạnh.

Hướng dẫn giải pháp tăng điểm khả năng Garen vị trí cao nhất mùa 10

Phép bổ trợ Garen vị trí cao nhất mùa 10

Thiêu đốt: chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng phép bổ trợ này, cách cực tốt là bạn kết hợp cùng tốc biến làm cho Garen ép con đường và áp ngay cạnh mục tiêu giỏi hơn.

Tốc biến: Là phép hỗ trợ hầu như trò chơi thủ nào thì cũng sử dụng cho Garen cũng như các thể các loại tướng khác.

Cách lên đồ dùng Garen mùa 10

Trang bị đầu game

Trang bị thân game

Chọn một trong những 2 giải pháp lên đồ dùng Garen mùa 10 sau:

Tác dụng trang bị:

Giày Thủy Ngân: +25 phòng Phép, nội trên tăng + 45 tốc chạy, chống hiệu ứng như: có tác dụng chậm, choáng, khiêu khích, sợ hãi, biến hóa và chôn chân sút 20%.

Rìu Đen: +300 Máu, +55 ngay cạnh thương vật dụng lí, +20% Giảm thời hạn hồi chiêu, gồm nội tại gây giáp thương đồ vật lí lên đối phương, khiến cho rơi vài tinh thần phân tách, giáp sút 5% trong khoảng 6 giây, nội trên cuồng bạo tăng 20 vận tốc chạy trong 2 giây, giả dụ hạ gục kẻ địch sẽ tăng 60 tốc chạy vào 2 giây.

Giáp vai trung phong Linh: +500 Máu, +70 phòng phép, +150% vận tốc hồi huyết gốc, +10% Giảm thời hạn hồi chiêu, nội trên tăng hồi máu thêm 20%.

Giáp Gai: +100 Giáp, nội tại: khi dính đòn tấn công thường đã phản lại cạnh bên thương phép 25% số giáp thêm vào đó và 15% gần kề thương thừa nhận vào.


Còn bao gồm trang bị Chùy sợi Malmortius, sát Liệt Sĩ, Tam thích hợp Kiếm, móng vuốt Sterak bạn tự tò mò nhé

Hướng dẫn lối chơi Garen mùa 10

Ở quá trình đầu game

Garen với biệt danh là anh hùng núp bụi, nên sau khi đã núp bụi thành công xuất sắc sử dụng Đòn Quyết Đinh (Q) nhằm gây kẻ địch câm lặng, sau đó dùng Đòn phán quyết (E) nhằm gấy bắt buộc sát thương phệ nhất. Bạn lưu ý là những năng lực của tướng mạo Garen sẽ không còn tốn mana nên chúng ta dùng thỏa mái nhằm farm lính cũng giống như trao đổi chiêu thức.

Nên áp dụng Đòn Quyết Định (Q) đúng lúc để triển khai ngắt quãng năng lực của đối phương. Lúc giao tranh hãy luôn sử dụng Lòng gan góc (W).

Ở tiến trình giữa game

Khi nhưng mà Garen sẽ lên được một vài đều trang bị và gồm đủ kĩ năng các bạn sẽ có được full bộ như sau: Đòn Quyết Định (Q) => Lòng anh dũng (W) => Đòn kết luận (E) => Công Lí Demacia (R).

Garen tất cả máu tốt nên các bạn đừng vượt hổ báo, tận dụng tối đa nội tại của bản thân mình để hồi máu.

Giai đoạn cuối game

Khi này Garen sẽ là 1 vị tướng cần nhất đến team. Lúc giao tranh nhó tung chiêu Đòn Quyết Đinh (Q) một cách chính xác, sử dụng tài năng Đòn phân phát Quyết (E) vào càng nhiều địch thủ càng tốt.

Hướng dẫn: Cách tương khắc và chế ngự Garen vào LMHT mới nhất


Bạn vẫn xem bài xích viết: Guide Garen Mùa 10: Bảng ngọc té trợ, lối chơi và lên đồ vật Garen Top. Tin tức do ttgdtxlacthuy tinh lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.


Categories Tổng hợp 5+ bí quyết lên vật dụng garen manh nhat giỏi nhất
Cách chế ngự Garen mùa 11 rất là độc đáo !!! HOT NHẤT !!!
Garen mùa 13: Bảng ngọc bửa trợ, phương pháp lên trang bị Garen táo bạo nhất

Garen mùa 12, một đầu sĩ đối mặt khi LMHT vừa mới trình làng có lối chơi vô cùng dễ tuy nhiên lại cực kì mạnh mẽ để cho không ít kẻ thù phải nằm bên dưới chân của vị tướng mạo này. Với bảng ngọc Garen mới được làm lại, quân sĩ này trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết và phát huy được về tối đa mức độ mạnh của bản thân mình với nhánh chinh phục trong mùa giải này. ở kề bên đó, bí quyết lên đồ gia dụng Garen cũng rất đơn giản dành cho người chơi mới có thể áp dụng theo những share của mailinhschool.edu.vn ngay mặt dưới.

Garen Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Garen

Bảng ngọc hỗ trợ Garen: chuẩn xác + Pháp thuật => nhằm giúp mang đến Garen, có chức năng gây cạnh bên thương phệ nhất có thể lên đối thủ.

*

Xem qua đa số bảng ngọc Gangplank mạnh mẽ nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Garen

*

Tốc đổi thay + Dịch chuyển: vốn dĩ là một binh sĩ đi đường trên, phải dường cùng với phép hỗ trợ này giúp cho Garen cơ rượu cồn hơn trong dịch chuyển trở lại mặt đường hay cung cấp giao tranh.

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Garen

*

Với năng lực Q, là năng lực gây giáp thương và làm cho câm yên ổn đối thủ. Nên lúc tập luyện Garen, các chúng ta có thể tham khảo qua phương pháp nâng kỹ năng theo: Q > E > W.

Cách lên đồ gia dụng Garen

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

gần như trang bị tăng sát thương + cạnh bên cho Garen

*

Hoặc

*

Full các trang bị liền kề thương + Chí mạng mang lại Garen

*

Về bản chất, thì Garen là một mẫu binh sĩ đỡ đòn thuần túy nhưng với những ai đam mê trường phái tiến công thì đông đảo món trang bị ở phía trên rất thích hợp với lối nghịch đó.Tam thích hợp kiếm là món trang bị, nhưng nó mang về nhiều lợi ích nhất cho Garen trong quá trình đi mặt đường của mình.

Kỹ năng Garen

*

Nội trên – Bền bỉ

Thời gian hồi còn nếu không nhận ngay cạnh thương là 9 giây. Hồi tối đa 0.4% máu/giây. Gần kề thương từ tính không làm mất bền bỉ.

*

Kỹ năng – Đòn quyết định

*

Kỹ năng – Lòng dũng cảm

Thời gian hồi 24 / 23 / 22 / 21 / 20. Không tiêu hao năng lượng. Tự tăng cạnh bên + chống thép. Đồng thời sản xuất lớp tiếp giáp làm giảm sát thương và kiềm chế lên hắn.

*

Kỹ năng – Phán quyết

*

Kỹ năng – Công lý Demacia

Triệu hồi mức độ mạnh ý thức của Demacia để hành quyết một tướng tá đối phương, gây 175/350/525 liền kề thương phép. Đồng thời tăng thêm 1 liền kề thương theo 3.5/3/2.5 tiết của địch thủ đã hao hụt đi.

Khắc chế Garen

Garen dũng mạnh hơn

*

Garen yếu đuối hơn

*

Bài viết chỉ dẫn khắc chế Garen giỏi nhất

Cách nghịch Garen

Lợi thế khi tập luyện Garen, đó là kĩ năng hồi phục của quân sĩ này lúc đi đường là vô cùng ấn tượng.Có tài năng gây tiếp giáp thương chuẩn cực kỳ ấn tượng.Do ko có kĩ năng áp gần kề đối thủ, nên các bạn hãy cố gắng đẩy đường đơn khi nhóm mình không hữu dụng thế trong giao tranh.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Của Thế Giới Chưa Có Lời Giải (Phần 1), Ghê Người Với 14 Bí Ẩn Chưa Có Lời Giải

Cách chơi Garen trong LMHT vượt hay

Tham khảo cách đi con đường cùng Garen

Qua hồ hết hướng dẫn lối chơi Garen, mailinhschool.edu.vn mong mỏi rằng các bạn sẽ có những lối chơi mới khi sử dụng đấu sĩ này ở mặt đường trên trong dịp giải này.