Youtube là căn cơ xã hội cho phép chia sẻ đoạn clip lớn nhất hiện nay. Cùng với kho tàng đoạn phim phong phú, đa dạng các thể loại, Youtube được nhiều người dùng ái mộ sử dụng. Vậy dẫu vậy điểm giảm bớt của Youtube là không cung cấp nghe nhạc khi screen di cồn tắt. Nội dung bài viết dưới đây, Media
Mart sẽ phân tách TIP nghe nhạc Youtube ko cần unlock màn hình trên cả nhì hệ quản lý điều hành i
OS với Android.

Bạn đang xem: Cách chạy ẩn youtube trên android


Xem cấp tốc 1. TIP nghe nhạc Youtube tắt màn hình i
OS2. Hướng dẫn giải pháp nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android3. Một số ứng dụng mặt thứ 3 cung ứng xem Youtube lúc tắt màn hình
Đối với người tiêu dùng hệ quản lý i
OS, nếu như muốn nghe nhạc bên trên Youtube khi khóa màn hình. Chúng ta hãy tiến hành theo khuyên bảo sau:Bước 1: Mở Safari > tra cứu trang Youtube > tìm kiếm clip mà bạn muốn ngheBước 2: kế tiếp mở khổng lồ màn hình đoạn clip > mở thanh tâm lý xuống > dấn nút Play nhằm nhạc trên đoạn phim vẫn thường xuyên chạy bên trên Control Center. Lúc này, chúng ta cũng có thể khóa màn hình và Youtube vẫn tiếp tục phát nhạc.
Ngoài ra, cùng với hệ quản lý và điều hành i
OS, bạn có thể nghe nhạc Youtube khi tắt screen bằng ứng dụng Opera Mini.Bước 1: Vào app Store > tìm kiếm Opera Mini > Chọn mua về điện thoạiBước 2: Mở Opera Mini > Mở Youtube > tìm kiếm kiếm video bạn có nhu cầu nghe
Bước 3: tiếp nối mở to lớn màn hình video clip > mở thanh trạng thái xuống > dấn nút Play để nhạc trên video vẫn liên tục chạy trên Control Center. Lúc khóa màn hình, bạn vẫn có thể nghe nhạc bên trên Youtube rồi.
Đối với người tiêu dùng Android, bạn cũng có thể dễ dàng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình với công việc như sau:Bước 1: Mở trình cẩn thận Chrome trên smartphone > search trang Youtube > tra cứu kiếm đoạn phim mà bạn có nhu cầu nghe
Bước 2: kế tiếp mở screen video bằng cách chọn mục Hiển thị giao diện trang web cho máy tính > kế tiếp tắt screen và mở ra > lựa chọn nút Play để ban đầu phát nhạc.
Youtube Red
Là ứng dụng được cung cấp từ Youtube, Youtube Red cung cấp người cần sử dụng xem các đoạn phim không bị quảng cáo làm phiền. Hiện tại Youtube Red chỉ cung ứng cho các dòng máy áp dụng hệ điều hành quản lý Android.Tuy nhiên, điểm yếu của vận dụng này là người tiêu dùng cần yêu cầu trả chi phí hàng tháng. Núm vào đó, bạn cũng có thể lưu đoạn phim về điện thoại cảm ứng để coi ngoại tuyến đường và khi đóng góp ứng dụng.
Youtube Vanced
Tương từ bỏ như Youtube Red, Youtube Vanced cũng hỗ trợ người cần sử dụng xem video Youtube khi tắt máy. Bên cạnh ra, vận dụng này cũng cho phép xem các đoạn clip không bao gồm quảng cáo.Tube Master
Đối với hệ điều hành quản lý i
OS, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tube Master để nghe nhạc Youtube khi thoát màn hình. Với hình ảnh thân thiện, dễ sử dụng, các bạn cũng cũng rất có thể tạo playlist cá nhân riêng.Trên đấy là những biện pháp hữu ích giúp chúng ta có thể thưởng thức những bài hát tuyệt trên Youtube trong cả khi khóa màn hình. Nếu như bạn thấy hữu dụng thì nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết này cho những người thân và bằng hữu mình cùng biết nhé.
Mời bạn tham khảo thêm
Smartphones
Smartphones Samsung
Smartphones Lenovo
Smartphones Realme
Smartphones Vivo
Smartphones Vsmart
Smartphones Huawei
Smartphones Oppo
Smartphones Nokia
Smartphones Masstel
Smartphones Itel
Smartphones Apple
Smartphones Xiaomi

Nghe nhạc trên Youtube vô cùng thông dụng và được ưu chấp thuận trong thời gian gần đây, tuy nhiên điểm dở là trường hợp như điện thoại thông minh tắc màn hình thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng siêu thị Điện trang bị mailinhschool.edu.vn tìm hiểu cách nghe nhạc trên Youtube dù screen đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN i
OS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong những trong những cách để sử dụng Youtube mà không cần phải mở máy.

Xem thêm: Tính cách cung sư tử nam - phân tích tính cách đặc trưng của cung sư tử nam

Cách thực hiện: Khởi động Opera mini > truy cập Youtube > Chọn video clip cần coi > Trở về màn hình chính (Lúc này video sẽ tự động hóa chạy ngầm mà không nhất thiết phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc áp dụng Safari là các bạn không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào, tuy nhiên thao tác làm việc nhiều và khó triển khai hơn khi sử dụng qua áp dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi động trình chăm sóc safari bên trên i
Phone, i
Pad > truy vấn vào trang web xem youtube và tìm kiếm video cần coi > Nhấn và “Chia sẻ” (ngay bên dưới video vẫn xem) > Yêu mong trang cho máy vi tính để bàn > lúc này giao diện nghe nhạc tự Yoututbe đã hiển thị bạn nhấn vào play.

Đây là 2 phương pháp nghe nhạc bên trên Youtube mà không đề xuất bật màn hình trên i
OS, tùy ở trong vào nhu cầu và sở trường mà bạn có thể chọn mang đến mình phương thức phù hợp.

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong những cách dễ dàng để nghe nhạc bên trên youtube nhưng mà không đề xuất mở screen khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh smart android.

Cách thực hiện:

Tải áp dụng Youtube Red > truy nã cập thiết lập > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt vận dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài xích nhạc bạn có nhu cầu nghe > dấn play, tắt screen và hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tương tự như như áp dụng Safari trên i
OS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > kiếm tìm kiếm clip cần coi > Chọn biểu tượng dấu ba chấm (phía trên bên buộc phải trình duyệt) > chọn yêu mong trên web máy tính > hôm nay giao diện new đã xuất hiện > kéo để mở thanh thông tin > nhận play để thường xuyên nghe nhưng mà không yêu cầu bật màn hình

Trên là 2 cách: thực hiện Youtube Red hoặc sử dụng Google chrome để nghe nhạc không đề xuất bật screen khi sử dụng điện thoại thông minh Android.

Hy vọng những share trên có thể giúp ích được bạn, trường hợp thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân trong gia đình bạn nhé!