Hầu hết những trình phê duyệt web cài Flash và văn bản trình gặm khác ngay khi chúng ta mở một trang web. Cố vào đó, hãy kích hoạt các plugin bấm vào để chơi trò chơi và trình chu đáo của bạn sẽ tải hình hình ảnh giữ chỗ cố vào đó - nhấp vào nó để thực sự cài xuống với xem nội dung.

Bạn đang xem: Cách cài đặt plugin cho firefox

Nhấp để phát có thể chấp nhận được bạn tiết kiệm chi phí băng thông cài xuống, nâng cao thời gian cài đặt trang, giảm mức thực hiện CPU và kéo dài tuổi thọ pin laptop xách tay. Công dụng này đang trở nên thịnh hành với Flashblock mang lại Firefox với hiện được tích đúng theo vào những trình coi ngó hiện đại.

Google Chrome

Google Chrome có tác dụng nhấp nhằm phát tích hợp hoạt động cho tất cả các plugin, bao gồm cả Flash. Để bật nó, nhấp vào nút menu của Chrome và chọn thiết đặt để mở trang mua đặt. Nhấp vào Hiển thị thiết đặt nâng cao, nhấp vào thiết lập nội dung trong Quyền riêng tư, cuộn xuống Trình cắn và lựa chọn Nhấp nhằm phát.

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bạn dạng Google Chrome new hơn, thiết đặt thực sự sẽ có tên là Hãy nhằm tôi chọn bao giờ nên chạy nội dung plugin cố kỉnh thế.

*

QUAN TRỌNG!

Đảm bảo bạn kiểm tra nút làm chủ ngoại lệ trong ảnh chụp màn hình ở trên, vì điều ấy sẽ ghi đè download đặt.

Đối cùng với Chrome, bạn cũng cần truy cập vào: plugin (nghĩa đen là nhập vào thanh add và nhận Enter) và đảm bảo rằng luôn luôn được phép chạy ko được bật, điều này trong khi ghi đè bấm chuột để nhấp vào cấu hình thiết lập chơi.

*

Tất nhiên, có lẽ bạn chỉ việc nhấp vào nút Tắt để bảo vệ Flash sẽ chết.

Mozilla Firefox

Bạn hoàn toàn có thể khiến Firefox yêu ước nhấp nhằm chơi bằng phương pháp nhập vào lý lẽ -> tiện ích mở rộng -> Plugin và thay đổi trình solo thả xuống để Yêu cầu kích hoạt. Điều này thường vẫn hoạt động, nhưng có tác dụng một phiên bản cập nhật đang lật lại thiết lập đặt.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng Flashblock, nó sẽ trọn vẹn đánh bại Flash và không dừng lại ở đó nữa, cùng bạn không phải lo lắng.

Theo mặc định, Mozilla Firefox thực hiện nhấp nhằm phát cho đa số nội dung trình cắm, mà lại nó vẫn sẽ cài đặt nội dung Flash. Có setup plugins.click_to_play vào trang ẩn về: config của Firefox, cơ mà nó được bật theo mặc định. Chúng tôi không thể tìm phương pháp kích hoạt nhấp nhằm phát mang đến Flash vào Firefox - Mozilla đã gửi ra quyết định làm cho toàn bộ nội dung Flash bỏ qua nhân kiệt nhấp nhằm phát của họ. Rất có thể có một cách để ghi đè lên điều này, nhưng họ không thể tìm thấy nó.

Thay vì thực hiện tùy lựa chọn được tích đúng theo trong Mozilla Firefox, bạn có thể cài để tiện ích không ngừng mở rộng Flashblock.

*

trình chăm nom web IE

Internet Explorer hoàn toàn có thể hỏi bạn trước khi tải ngôn từ plugin, nhưng lại tùy chọn này được ẩn hết sức kỹ trên screen tiện ích bửa sung. Để truy vấn nó, hãy nhấp vào hình tượng bánh răng bên trên thanh luật Internet Explorer và chọn cai quản Tiện ích ngã sung.

Chọn Thanh nguyên lý và tiện thể ích không ngừng mở rộng tại đây, nhấp vào hộp Hiển thị cùng chọn toàn bộ tiện ích vấp ngã sung. Định vị trình gặm Shockwave Flash Object vào Adobe Systems Incorporated, nhấn vào phải vào nó và chọn lựa thêm thông tin.

Xem thêm: Sự phát triển của thai 23 tuần và lời khuyên hữu ích cho mẹ, thai 23 tuần nặng bao nhiêu

*

Nhấp vào nút Xóa toàn bộ các trang web và Flash đã không tự động hóa tải trên bất kỳ trang website nào bạn truy cập.

*

Khi bạn truy vấn một website có ngôn từ Flash, bạn sẽ được hỏi liệu bạn vẫn muốn chạy nội dung đó không. Lặp lại tiến trình này cho các trình cắn khác nếu bạn có nhu cầu ngăn không cho chúng cài đặt tự động.

*

Opera

Cài đặt này cũng có sẵn trong Opera, điều này không tồn tại gì không thể tinh được khi coi Opera hiện dựa trên Chrome. Để bật nó, nhấp vào nút menu Opera, chọn setup và chọn trang web trên trang cài đặt đặt. Nhảy tùy chọn Nhấp nhằm phát vào Trình cắm.

*

Safari

Safari bên trên Mac OS X cũng có cách được cho phép nhấp để phát cho những plugin. Setup này rất có thể được điều chỉnh riêng mang lại từng trình cắm chúng ta đã download đặt. Để biến hóa các cài đặt này, hãy mở Safari, nhấp vào menu Safari và chọn Tùy chọn. Nhấp vào hình tượng Bảo mật cùng nhấp vào quản lí lý thiết đặt Trang website ở mặt phải những trình gặm Internet.

Chọn một trình cắm, nhấp vào hộp Khi truy cập các website khác và lựa chọn Hỏi.

*

Nếu một trang web không chuyển động

Hãy cẩn thận khi sử dụng những plugin nhấp nhằm chơi. Một trong những trang web download nội dung Flash vào nền. Những trang website như vậy rất có thể cần nội dung Flash để vận động chính xác, nhưng bạn cũng có thể không thấy hình ảnh giữ chỗ. Ví dụ: nếu bạn truy cập website phát nhạc cùng nhấp vào nút phát, nhạc rất có thể không phát do trang web không thể cài đặt Flash vào nền.

Trong đầy đủ trường phù hợp này, thông thường bạn sẽ cần phải nhấp vào biểu tượng xuất hiện trên thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt, thông báo cho mình nội dung trình cắm đã bị chặn. Chúng ta cũng có thể kích hoạt nội dung plugin trên trang bây giờ từ đây.

Trình duyệt cũng có thể có các tùy lựa chọn để tự động bật câu chữ trình cắn cho một trong những trang web duy nhất định. Ví dụ: bạn có thể muốn được cho phép một trang web phát video như You
Tube hoặc Netflix luôn tải các plugin mà không hỏi bạn.

*

Kích hoạt trình cắm nhấp để đùa thậm chí có thể giúp bảo đảm an toàn bạn, vì không hề ít cuộc tấn công khai thác lỗ hổng vào trình cắn không an toàn. Tuy nhiên, chúng ta không nên phụ thuộc nhấp để nghịch để bảo mật. Hãy nghĩ về bảo mật gia tăng như một kĩ năng thưởng tiềm năng cùng tuân theo các biện pháp chống ngừa bảo mật thông tin trực con đường thông thường.

Để thực hiện plugins cũ bên trên Mozilla Firefox 52, bạn sẽ cần điều chỉnh một số trong những cài đặt lên trình duyệt mới được update của Mozilla do một vài những biến đổi quan trọng bên trên trình duyệt. mailinhschool.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách sử dụng các Plugins cũ trên Firefox 52.

Mozilla Firefox 52 là phiên bản đầu tiên của trình duyệt này không cần cung cấp những plugin (trình cắm) NPAPI. Nước ngoài lệ duy nhất của Mozilla Firefox là đang vẫn cung cấp plugin Adobe Flash, ngoài ra những plugin khác như Silverlight xuất xắc Java sẽ không thể được hỗ trợ trong phiên phiên bản này. Đây là trình chăm bẵm lớn cuối cùng còn cung cấp các plugin trong những khi Google Chrome đang bỏ cung ứng NPAPI từ năm 2015. Lúc mà những plugin đang dần bị xóa sổ trên trình duyệt, một số trong những trang website hay dịch vụ trên mạng internet vẫn đựng nội dung đề xuất được hỗ trợ bởi những plugin này. Vậy phải làm nỗ lực nào để sử dụng các Plugin cũ trên Firefox 52?

*

Bước 3: tệp tin được mở theo dạng sửa đổi theo trình biên soạn thảo văn bạn dạng mặc định của máy. Trên thiết bị tính của bản thân là dạng notepad

*

Bước 4: trong file mới mở, chúng ta tìm đoạn text có “release”, cố gắng từ release bằng từ “esr

*

Bước 5: Bấm Ctrl+S để lưu lại, kế tiếp tắt file kia đi.

Bước 6: vào thư mục cội của Firefox được liệt kê trong bước 1, search file update-settings.ini.

*

Bước 7: Click đúp chuột vào file đó để mở file dạng notepad

*

Bước 8: nỗ lực chữ “release” bằng văn bản “esr

*

Bước 9: Bấm Ctrl + S nhằm lưu lại, tiếp đến tắt file kia đi.

Như vậy chúng ta đã đưa cơ chế cập nhật của Mozilla Firefox về dạng ESR. Các bản cập nhật sau đây của Firefox phần đa sẽ là dạng ESR (hỗ trợ không thiếu plugin)

*

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải về phiên phiên bản ESR, thiết lập và sử dụng song song cùng với phiên bản chính thức tại đây

https://mailinhschool.edu.vn/huong-dan-su-dung-cac-plugins-cu-tren-firefox-52-21951n.aspx Với phiên bản ESR, các bạn đã sở hữu thể sử dụng rất đầy đủ các plugin cũ trên Firefox. Ngoại trừ ra, các bạn cũng có thể tải các phiên bản cũ rộng của Mozilla Firefox nhằm sử dụng song song.