Tuổi tx thanh xuân 2 tập 17: Junsu dữ thế chủ động hẹn hò, đưa đón, thậm chí còn còn ấp ủ Linh trên Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 1 tập 17

Tuổi thanh xuân 2 tập 17: Junsu hứa hẹn hò, ấp ôm Linh

Phim Tuổi thanh xuân 2 tập 17 vừa phát sóng tối qua (29/12) đã mang đến cho người theo dõi những giây phút ngọt ngào của cặp đôi Linh (Nhã Phương) Junsu (Kang Tae Oh) trên Hàn Quốc.

Tiếp nối tập 16, sau khoản thời gian uống say cùng nói Junsu chính là người cô từng yêu, Linh ngủ quên bên trên vai Junsu. Sau khi tỉnh dậy, Junsu "lừa" Linh rằng cô đòi đi khu dã ngoại công viên giải trí. Cũng chính vì vậy, cả hai đã cùng gặp gỡ và hẹn hò tại công viên, chơi đông đảo trò đùa mạo hiểm như những cặp đôi thực sự.

Cả nhì cùng gặp gỡ và hẹn hò tại công viên giải trí.

Không các vậy, tối hôm đó, cả nhị còn thuộc xem phim hết sức lãng mạn. Cơ hội này, Linh cực kỳ xúc đụng và ghi nhớ về số đông kỷ niệm khi còn yêu nhau của nhì người. Sau đó, Linh và Junsu ngủ quên trên ghế sopha. Sáng hôm sau, Junsu ngủ dậy trước. Anh nằm ngắm nhìn Linh, thậm chí còn còn gửi tay lên khuôn phương diện cô.

Junsu và ngọt ngào đưa tay lên vuốt tóc Linh.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Và Trang Web Ghi Âm Trên Máy Tính Đơn Giản Và Tốt

Ngày hôm sau, Junsu còn chủ động thuê xe cộ ô tô để mang đón Linh gặp gỡ đối tác. Sau đó, Junsu cùng với Linh dạo chơi quanh Seoul, nô chơi nghịch nước tới mức ướt hết cả người. Trong khi đùa nghịch, Junsu vô tình ôm Linh khiến cho cả hai không khỏi bối rối. Anh còn đem khăn bông lau người cho Linh, cảm xúc như bạn yêu.

Junsu vô tình ôm Linh khi cả hai đang chơi đùa.

Cao trào của tập phim được đưa lên ở đoạn cuối phim, khi Linh và Junsu đề xuất đợi thương mại & dịch vụ cứu hộ mang đến sửa xe pháo ô tô. Trong những lúc chờ đợi, Junsu phát hiện tại ra cái nhẫn anh luôn luôn mang trên fan biến mất. Sau khoản thời gian tìm kiếm mọi nơi, sau cuối anh cũng tra cứu ra chiếc nhẫn này. Nhưng lại thật bất ngờ, đây đó là chiếc nhẫn năm xưa Junsu mua về để cầu hôn Linh và chạm mặt tai nạn.

Chiếc nhẫn mong hôn Junsu luôn mang theo mặt mình.

Liệu điều này hoàn toàn có thể khiến Junsu nhớ lại đông đảo ký ức năm xưa tốt không? Cả hai sẽ phải đối mặt với Cynthia chũm nào nếu quay trở về Việt Nam? đều tình tiết tiếp sau sẽ được lộ diện trong tập 18 của bộ phim Tuổi tx thanh xuân 2, phạt sóng dịp 21h tối 4/1 trên kênh VTV3.

TP. Hồ Chí Minh: báo động học sinh béo bệu tăng gấp hai | chuyển động 24h

461 Lượt xem | 0 Lượt phù hợp

nguy cơ tiềm ẩn chập cháy điện trong mái ấm gia đình dịp cuối năm | chuyển động 24h

157 Lượt coi | 0 Lượt mê thích