Trong nội dung bài viết này, Ghien
Cong
Nghe sẽ trình làng cho chúng ta các web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn trọn vẹn miễn tầm giá với không hề ít tính năng có lợi trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Các trang web lưu trữ miễn phí


Ngày nay, yêu cầu lưu trữ tin tức của con fan ngày càng nhiều đặc biệt là lưu trữ đám mây. Chính vì thế, trong nội dung bài viết này, Ghien
Cong
Nghe
vẫn giới thiệu cho chính mình top 17 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn trọn vẹn miễn phí, đáng tin cậy và được ưa chuộng trên toàn vắt giới.


Website tàng trữ dữ liệu là gì?

Website tàng trữ dữ liệu ý nói phần đa trang web cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây (cloud storage). Để sử dụng, thiết bị của doanh nghiệp cần được liên kết internet và chúng ta có thể tải dữ liệu lên, sửa thay đổi và chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. Với những người dân khác. Các phần mềm này thường xuyên sẽ chất nhận được bạn truy vấn dữ liệu của bản thân từ phần đông thiết bị miễn được liên kết với mạng internet.

Advertisement

*

Dữ liệu gồm được bình yên khi lưu trữ trực tuyến đường không?

Vì tài liệu được tàng trữ trên mạng chứ chưa phải tại bộ lưu trữ máy tính tốt trên sách vở và giấy tờ nên những thấp thỏm về việc đánh tráo dữ liệu với quyền riêng biệt tư là vấn đề không thể tránh khỏi. Mặc dù nhiên, phần đông các doanh nghiệp lưu trữ điện toán đám mây đông đảo sẽ mã hóa dữ liệu của công ty nên vấn đề về ăn cắp thông tin thời buổi này cũng không hề phải quá lo ngại nữa.

Advertisement

Có bất kỳ giới hạn kích cỡ nào với tệp tin được lưu trữ không?

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ dữ liệu đều chất nhận được bạn lưu trữ và gửi một tệp tin có size tối nhiều 100MB. Mặc dù vẫn có một số chất nhận được bạn lưu trữ những tệp có kích cỡ tối đa 2GB trong câu hỏi truyền video clip HD.

Top 17 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn năm 2021

Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường miễn phí vị Google cung cấp – trong những ứng dụng phổ cập nhất trên toàn thế giới để lưu trữ dữ liệu. Thương mại dịch vụ này ko chỉ cung ứng 15GB dung tích trống cho người sử dụng mà lại còn có thể chấp nhận được người dùng đồng bộ hóa những tệp và hình ảnh được tàng trữ trên toàn bộ các thiết bị bao gồm PC, máy tính xách tay bảng hay điện thoại thông minh di động.

Advertisement

*

Tiện ích

Dễ dàng sản xuất tài liệu, các trang tính với trang trình bày.Cung cấp đồng hóa hóa thời hạn thực.Tạo những biểu mẫu giúp cho bạn đưa ra công dụng của cuộc khảo sát.Công vắt này có thể được sử dụng cho tất cả Windows cùng mac
OS.Tích phù hợp với hàng nghìn ứng dụng bên ngoài như phiên bản đồ bốn duy, biểu đồ dùng Gantt, hình thức sơ đồ, v.v.Nó cho phép lưu trữ tài liệu lên tới 1 triệu ký kết tự, bảng tính lên tới mức 5 triệu ô, bạn dạng trình bày lên đến mức 100 MB và Google Sites lên đến mức 2000 ký tự cho mỗi trang.

Link truy vấn vào Google Drive: https://www.google.com/drive/

One
Drive

Microsoft One
Drive
cũng là trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và đồng hóa hóa bên trên internet thịnh hành nhất hiện giờ trên Windows. Nó không chỉ có miễn giá thành cho tất cả những người có tài khoản Microsoft cơ mà còn hoàn toàn có thể được thực hiện để đồng điệu hóa tệp trên hệ quản lý điều hành Mac.

*

Tiện ích

Sử dụng điện thoại của bạn để quét những loại sách vở và giấy tờ như danh thiếp, biên nhận, ghi chú, tư liệu giấy…, kế tiếp phần mềm sẽ tự động chuyển về dạng tài liệu trong One
Drive.Bạn có thể đặt ngày không còn hạn của các tệp, ảnh và liên kết được share vì mục đích bảo mật.Cho phép thiết lập lên những tệp có kích thước lên mang đến 15 GB.

Link truy vấn vào One Drive: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/onedrive/online-cloud-storage

ICloud

i
Cloud
là 1 dịch vụ lưu trữ đám mây được thống trị bởi Apple. Lân cận Google Drive cùng One
Drive thì đây cũng là vận dụng được một lượng mập mạp người áp dụng bởi tính bảo mật thông tin cao của nó. Đây là 1 dịch vụ mà người dùng rất có thể lưu bất kỳ tệp như thế nào trên đám mây với i
Cloud sẽ auto đồng cỗ hóa với trang bị của bạn. Cạnh bên đó, chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ này cho cả mac
OS và Windows.

*

Tiện ích

Cung cấp 5GB dung lượng i
Cloud miễn phí
Giới hạn tải lên form size tệp là 15 GB.Làm việc cùng nhau bằng cách gửi liên kết.Cho phép các bạn làm việc kết quả với số liệu, Keynote, Pages và Notes.

Link truy cập vào i
Cloud: https://www.icloud.com/ 

Mega

Mega là 1 trong dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường được hỗ trợ bởi Mega Limited và nó bao gồm sẵn cho cả nền tảng Windows, Mac và Linux.

*

Tiện ích

Cung cấp không gian lưu trữ miễn chi phí đến 50 GB.Sử dụng các khóa để mã hóa những tệp cùng cuộc nói chuyện để tăng tính bảo mật.Mega có thể chấp nhận được bạn đồng bộ các tệp và thư mục.Tải lên hoặc download xuống dữ liệu 1 GB cứ sau 6 giờ

Link truy cập vào Mega: https://mega.io/

Dropbox

Dropbox là một trong những loại dịch vụ vừa tàng trữ tệp cá thể vừa tàng trữ dữ liệu đội và nhất quán hóa tệp. Nó có phong cách thiết kế để cộng tác các dự án của người tiêu dùng cho dù bạn đang thao tác một mình xuất xắc trong một tập thể.

*

Tiện ích

Cho phép đồng bộ hóa dữ liệu một cách bình an trên tất cả các thiết bị.Kích thước tệp bắt buộc là 50 GB hoặc nhỏ dại hơn
Dịch vụ có sẵn cho hệ quản lý điều hành mac
OS, Linux với Windows.

Link truy cập vào Dropbox: https://www.dropbox.com/

Amazon Drive

Amazon Drive tuyệt Amazon Cloud Drive là một trong ứng dụng lưu trữ đám mây của Amazon. Nó cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây an toàn, có thể chấp nhận được chia sẻ tệp, in ảnh và sao giữ tệp.

*

Tiện ích

Giúp sắp xếp và chỉnh sửa ảnh trực tuyến.Tự rượu cồn sao lưu ảnh và clip trên điện thoại thông minh của bạn.Cho phép đồng bộ hóa các tệp cùng thư mục.

Link truy vấn vào Amzon Drive: https://www.amazon.com/clouddrive

Media Fire

Cũng như những ứng dụng khác, Media
Fire
là một trong dịch vụ tàng trữ tệp, tàng trữ dữ liệu trên đám mây và nhất quán hóa dữ liệu. Media
Fire hoàn toàn có thể được sử dụng cho tất cả i
OS, Windows, OSX, Web và Android.

Snee
WL.png" alt="*">