Khi nhấn được thắc mắc này, bạn chơi đã phải thực hiện tới quyền trợ giúp từ khán giả nhưng vẫn có tới 73% số người chọn không nên đáp án.

Bạn đang xem: Bảy chú lùn làm nghề gì


Từ nhỏ, cứng cáp hẳn ai ai cũng đều đã có được ông bà, bố mẹ kể mang đến nghe truyện cổ tích "Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn". Và hầu hết họ đều cho là những câu chuyện cổ tích như thế này đều không tồn tại thực, cũng thường xuyên chỉ cân nhắc nhân vật chủ yếu mà ít khi nhớ đến các nhân thiết bị phụ.

Mới đây, cư dân mạng vừa chia sẻ lại một thắc mắc trong công tác "Ai là triệu phú" đã từng có lần làm khó toàn bộ cơ thể chơi cùng khán giả. Nắm thể, lịch trình đã giới thiệu câu hỏi: "Bảy chú lùn trong truyện cổ tích thiếu nữ Bạch Tuyết và 7 chú lùn làm nghề gì?".

Câu hỏi về nghề nghiệp và công việc của 7 chú lùn khiến người chơi gặp khó khăn.

Kèm từ đó là 4 đáp án: A (Thợ rèn), B (Thợ mỏ), C (Thợ săn), D (Thợ may). Thắc mắc này khi chỉ dẫn đã khiến cho người chơi bị rơi vào tình thế thế khó. Bạn chơi đã chuyển ra ra quyết định sử dụng quyền trợ giúp: "Hỏi ý kiến khán giả trong ngôi trường quay".

Tưởng chừng như đây là một câu hỏi quá tiện lợi khi nhiều người đã từng có lần nghe, phát âm hoặc coi phim từ bỏ nhỏ. Ấy vậy mà có tới 73% người theo dõi trong trường quay đang bị câu hỏi này "hạ gục". Chỉ có tầm khoảng 27% khán giả đưa ra được câu trả lời chính xác là đáp án B (Thợ mỏ).

Tỷ lệ khán giả chọn các đáp án đều tương đương nhau.

Theo đó, những đáp án sót lại lần lượt có phần trăm 25% chọn đáp án A (Thợ rèn), 27% chọn câu trả lời B (Thợ mỏ), 23% chọn câu trả lời C (Thợ săn) và 25% chọn lời giải D (Thợ may). Trước phần trăm đồng đầy đủ này, fan chơi ở đầu cuối phải sử dụng đến việc trợ giúp gọi điện cho người thân. Sau khi hỏi chủ kiến của bạn, người chơi đã quyết định đưa ra đáp án ở đầu cuối là B (Thợ mỏ) cùng vượt qua được thắc mắc số 5.

Câu hỏi này sau khi được chia sẻ đã hối hả trở thành chủ thể được buôn dưa lê xôn xao bên trên mạng xóm hội. Điều ngạc nhiên là rất nhiều người là fans trung thành với chủ của truyện cổ tích "Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn" cũng không rõ đáp án. Không ít người đưa ra lời lý giải rằng chi tiết này quá nhỏ khiến cho những người nhiều không để ý đến.

Đáp án đúng mực của câu hỏi này là đáp án B (Thợ mỏ).

Bên cạnh đó, một vài người xác minh rằng chỉ việc dùng phương pháp suy luận về việc 7 chú lùn vào rừng tìm sống sẽ không còn thể là thợ rèn tuyệt thợ may được. Còn chưa kể đến cụ thể trong truyện cổ tích này mở ra hình ảnh 7 chú lùn rứa búa nên rất có thể suy luận ra được nghề nghiệp và công việc của họ đó là "Thợ mỏ".


Đọc báo năng lượng điện tử thiếu thốn niên chi phí phong và Nhi đồng cấp tốc chóng, dễ dàng và bình yên hơn trên những thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

"Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn" là truyện cổ tích lừng danh có lẽ ai cũng thuộc ở lòng hoặc từng đọc tối thiểu 1 lần, mặc dù nhiên, thắc mắc 7 chú lùn làm nghề gì trong lịch trình "Ai là triệu phú" vừa mới đây lại khiến cho người nghịch và nhiều người theo dõi hoang mang.


Tối 28/2, chương trình "Ai là triệu phú" lên sóng với những người chơi là Nguyễn Hải Yến đến từ Đà Nẵng. Câu hỏi lắp thêm 5 dành cho Hải Yến có nội dung: "Bảy chú lùn trong truyện cổ thích cô gái Bạch tuyết và bảy chú lùn làm nghề gì?". Chương trình giới thiệu 4 đáp án gồm A: Thợ rèn, B: Thợ mỏ, C: Thợ săn cùng D: Thợ may.

Trước thắc mắc tưởng chừng dễ dàng và thân quen thuộc, Hải Yến nhảy cười thú dấn khi đọc truyện, cô chỉ quan tâm đến hoàng tử chứ không cần hay biết 7 chú lùn làm cho nghề gì.

Hải Yến quyết định nhờ tới sự trợ góp của các người theo dõi trong trường quay. Hiệu quả cô nhận được là 25% người theo dõi chọn giải đáp A (Thợ rèn), 27% chọn đáp án B (Thợ mỏ), 23% chọn lời giải C (Thợ săn) và 25% chọn lời giải D (Thợ may).

Xem thêm: Cách thêm số 0 vào ngày tháng trong excel có ví dụ cực đơn, cách thêm số 0 vào đầu giá trị trong excel

Quá hoang mang trước tỉ lệ sít sao này, Hải Yến đành sử dụng thêm sự trợ giúp điện thoại tư vấn điện thoại cho những người thân và được hỗ trợ tư vấn đáp án đúng là B (Thợ mỏ).


có ích Xúc cồn sáng tạo Độc đáo cuồng nộ
Bình luận
*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử mailinhschool.edu.vn News mong nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để có điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng yêu cầu đón nhận thông tin ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. Mong muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:


*

ngân hàng quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan công ty quản: Đài tivi KTS mailinhschool.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705