Nếu như bạn chưa nắm rõ hết số lượng các siêu anh hùng Marvel thì nên cùng tham khảo ngay danh sách không hề thiếu nhất 2023 bên dưới đây!


Marvel Cinematic Univers, hay còn được chúng ta fan Việt điện thoại tư vấn là Vũ trụ điện ảnh Marvel - MCU là tập vừa lòng những bộ phim truyền hình điện ảnh chuyển thể trường đoản cú Marvel Comics của Marvel Studio. Vì đoạn đường chuyển thể phim new hơn 10 năm bắt buộc số hết sức anh hùng lộ diện trên màn hình ảnh vẫn tương đối ít, tuy vậy số lượng ấy cũng không còn nhỏ.

Bạn đang xem: Các siêu anh hùng marvel

Nếu như các bạn chưa nắm rõ hết con số các siêu nhân vật Marvel thì nên cùng tìm hiểu thêm ngay danh sách không thiếu thốn nhất 2023 của Coolmate nhé!


1. Iron Man

Anthony Edward "Tony" Stark là một trong nhà công nghiệp tỷ phú, thành viên sáng lập của Avengers, và là cựu Giám đốc quản lý của Stark Industries.

*

Với sự giàu có, kiến ​​thức và kỹ thuật quan trọng của mình, Stark là trong những người lũ ông quyền lực nhất trái đất sau chết choc của cha mẹ anh ta và tận thưởng lối sống ăn chơi trong không ít năm cho tới khi anh ta bị tóm gọn cóc vày Ten Rings sinh hoạt Afghanistan, trong lúc trình diễn một hạm chiến tên lửa Jericho.

Trong khoảng thời hạn bị giam cầm, Stark đã tạo nên một bộ giáp quấn thép cơ mà anh sử dụng để ra khỏi những kẻ bắt giữ lại mình.


Tiểu sử Iron Man: Gã đại gia lắm tài các tật của ngoài trái đất Marvel

5 Sự thật bất thần về Iron Man tại Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel mà không nhiều người biết


2. Captain America

Đội trưởng Steven Grant "Steve" Rogers là một cựu binh sỹ trong gắng chiến II, thành viên sáng lập của Avengers, cùng là siêu hero được biết đến thứ nhất trên Trái đất. Nhìn khung hình khỏe bạo phổi và cường tráng của Rogers, ít ai biết rằng lúc còn là nam nhi thanh niên, anh là 1 trong những người bé yếu. Lúc Mỹ thâm nhập chiến tranh thế giới thứ 2, cho dù anh sẽ tìm mọi phương pháp để được ship hàng trong quân đội dẫu vậy vẫn luôn bị không đồng ý vì tinh giảm hình thể.

*

Rogers cuối cùng đã tự nguyện tham gia dự án công trình Tái sinh và anh là bạn duy nhất nhận được Huyết thanh Siêu chiến binh do Abraham Erskine sáng tạo trong khu vực Dự trữ kỹ thuật Chiến lược.

Huyết thanh đã tăng cường sức khỏe mạnh thể chất của Rogers lên tới mức siêu phàm. Sau vụ giết hại Erskine cùng bị người có quyền lực cao SSR Chester Phillips nghi ngờ, Rogers bị xuống hạng để biểu diễn trong số chiến dịch trái khoán chiến tranh bằng phương pháp đóng vai một linh vật yêu nước bên dưới biệt danh Captain America.


Captain America - Đội trưởng Mỹ của thiên hà Marvel là ai?

9 sự thật không có ai ngờ về Captain America - Đội Trưởng Mỹ

Tóm tắt, nhận xét phim Captain America: binh lực mùa đông (2014)


3. Thor

Thor Odinson là Thần Sấm của Asgardian, cựu vương của Asgard cùng New Asgard, mặt khác là thành viên sáng lập của Avengers. Khi hành vi vô trọng trách và bốc đồng của anh ý ta khơi dậy xung bỗng nhiên giữa Asgard với Jotunheim, Thor bị Odin không đồng ý quyền biến chuyển vua, tước đoạt bỏ quyền lực và bị đày xuống Trái đất.

*

Khi bị giữ đày trên Trái đất, Thor sẽ học được sự khiêm tốn, tìm thấy tình cảm với Jane Foster, và giúp cứu những người dân bạn mới của bản thân mình khỏi Kẻ tiêu diệt do Loki nhờ cất hộ đến. Nhờ hành động hy sinh quên mình, Thor đang chuộc lỗi được với cha mình và được ban mang đến sức mạnh của mình một lần nữa, thứ mà kế tiếp anh đã sử dụng để tiến công bại âm mưu diệt chủng của Loki.

productpreview_list 63e360e2fbb0fe79931ee776 /productpreview_list

4. đen Widow

Natalia Alianovna "Natasha" Romanoff (tiếng Nga: Наталья Альяновна "Наташа" Романов) là trong số những điệp viên và sát thủ kỹ năng nhất bên trên toàn trái đất và là thành viên sáng lập của Avengers.

Khi còn nhỏ, cô được tướng mạo Dreykov truyền dạy ở Red Room, và đổi thay cô phụ nữ “hờ” của Alexei Shostakov và Melina Vostokoff trong những lúc họ hoạt động kín đáo ở hòa hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

*

Sau sự khiếu nại Bắc Viện bị phá hủy, cô đã từng qua quy trình điều hòa tâm lý sâu rộng, trước khi xuất sắc nghiệp trường đoản cú Red Room với tứ cách là một trong góa phụ. Làm việc như một đặc nhiệm đến KGB, cô đã trở nên S.H.I.E.L.D. Hướng đến trước khi Clint Barton có thời cơ đào tẩu ngoài tổ chức bằng phương pháp ám cạnh bên Dreykov.

Romanoff đang thành công, tuy vậy việc phải thực hiện mạng sống của phụ nữ mình là Antonia Dreykov làm gia tài thế chấp đang ám hình ảnh cô trong veo quãng đời còn lại.

5. Hulk

Tiến sĩ Robert Bruce Banner là một trong những nhà khoa học lừng danh và là thành viên gây dựng của Avengers. Được reviews cao vì các bước của bản thân trong Hóa sinh, đồ vật lý phân tử nhân và sự phản xạ Gamma, Banner được Thaddeus Ross ủy quyền để tái tạo ra Huyết thanh Siêu binh sỹ đã tạo thành Captain America.

*

Trong quá trình thử nghiệm, Banner đang tiếp xúc với sự phản xạ gamma (chứ chưa phải bức xạ vita). Hiệu quả là, đơn vị khoa học gồm thái độ nhu hòa phát hiện ra rằng lúc tức giận, thúc dục hoặc phấn khích, khung người và bộ não của anh ây sẽ thay đổi thành một sinh vật dụng nguyên thủy vĩ đại với đầy cơn thịnh nộ, được hotline là Hulk.

6. Hawkeye

Clinton Francis "Clint" Barton là 1 trong những tay thiện xạ cực kỳ điêu luyện, cựu quánh nhiệm của S.H.I.E.L.D. Với là giữa những thành viên gây dựng của Avengers.

Được nghe biết với biệt tài sử dụng cung tên hết sức đỉnh, thị lực cực kỳ nhạy bén cùng với độ chính xác cao cần anh được đặt cho cái thương hiệu Hawkeye, mặt khác Barton cũng đã trở thành một giữa những đặc vụ S.H.I.E.L.D giỏi nhất. Sau đó, anh cũng là tín đồ chiêu mộ black Widow, về sau hai người trở thành bạn bè luôn sát cánh cùng nhau.

*

Được Nick Fury giao trọng trách trông coi khối Tesseract, anh ấy bị Loki tẩy não cùng bị hắn biến thành con tốt trong công cuộc đổi thay vua của Midgard. Tuy nhiên, sau Cuộc tiến công vào tàu sân bay trực thăng của họ, anh ta đã được giải thoát khỏi sự điều hành và kiểm soát tinh thần của Loki nhờ việc trọ giúp đen Widow và gia nhập Avengers để chiến đấu chống lại Loki với quân đội Chitauri trong cuộc chiến ở New York, kết thúc cuộc xâm lăng của Loki.

7. Falcon

Samuel Thomas "Sam" Wilson là 1 cựu nhân viên cấp dưới không quân của không quân Hoa Kỳ. Sau này, anh đã thực hiện một bộ cánh quân sự chiến lược thử nghiệm, hoạt động dưới tên gọi Falcon.

Sau khi Riley bị giết thịt trong trận đấu, Wilson đưa ra quyết định rời ngoài nghĩa vụ, vắt vào đó, anh chọn giúp đỡ những cựu binh không giống bị náo loạn căng trực tiếp sau chấn thương. Tại thời gian này, Wilson gặp gỡ Steve Rogers với bị kéo vào cuộc xung bỗng nhiên của anh ta với HYDRA, vì Rogers đề nghị sự giúp sức từ bất kỳ ai không tương quan đến S.H.I.E.L.D. Kể từ lúc họ bị HYDRA xâm nhập.

*

Sau khi rước lại đôi cánh cũ của mình, Wilson tiếp nối đã hỗ trợ phá diệt mọi thủ đoạn thống trị trái đất của Alexander Pierce. Xong cuộc chiến các đơn vị HYDRA của Pierce cùng giành chiến thắng, Falcon sau đó chấp nhận hỗ trợ Rogers truy tìm Winter Soldier - người đồng bọn của Rogers đã bị HYDRA tẩy não.

8. Bucky Barnes/Winter Soldier/White Wolf

Trung sĩ James Buchanan "Bucky" Barnes là một cựu chiến binh Thế chiến II, cựu sĩ quan lại của Trung đoàn bộ binh 107 với là bạn bè nhất của Steve Rogers từ bỏ thời thơ ấu. Barnes đang nhập ngũ với được chỉ định vào team 107 vào khoảng thời gian 1943.

Trung đoàn của anh ý bị HYDRA bắt giữ, tại đây, Barnes bị Arnim Zola cấy một biến đổi thể của Super Soldier Serum. Sau đó Barnes cùng với đa số người vẫn còn đó ở lại trung đoàn của bản thân mình sau đó đã được nhóm trưởng Mỹ Rogers - cũng đó là người bạn bè nhất của anh giải cứu.

*

Movie
Clips)

Khi hợp lực với cuộc chiến tiếp theo, Barnes với Rogers thành lập và hoạt động Đội biệt kích Howling để chiến tranh với lực lượng của Red Skull. Tuy nhiên, khoác dù ở đầu cuối bắt được Zola ở hàng núi Alps của Áo, Barnes đã trở nên cuốn vào cuộc phục kích và lao xuống cách một đoàn tàu hàng trăm feet. Vì không tồn tại thi thể làm sao được tìm lại, Barnes sau đó được chỉ ra rằng đã qua đời, trở thành nhân vật được tôn vinh.

9. War Machine

Đại tá James Rupert "Rhodey" Rhodes là 1 sĩ quan thuộc Lực lượng không quân Hoa Kỳ với là liên lạc viên thân quân team với Stark Industrial, trên đây, ông và Stark đã trở thành bạn.

*

K)

Khi Stark bị tóm gọn cóc do Thập Nhẫn, Rhodes đang đích thân dẫn đầu nhiệm vụ để cứu giúp người bạn thân nhất của mình. Mặc dù nhiên, khi chúng ta trở về, Stark từ vứt việc sáng tạo vũ khí của chính mình cho quân đội, cầm cố vào đó anh lại đang triệu tập trở thành một nhân vật được nghe biết với cái thương hiệu Iron Man.

Mặc cho dù rất sợ hãi cho an nguy của khách hàng mình, Rhodes vẫn tham gia thuộc Iron Man thực hiện các thủ đoạn của Obadiah Stane, đồng thời cố gắng giữ kín của Stark cho đến khi anh tự bật mí chúng mang lại giới truyền thông.

10. Scarlet Witch

Wanda Maximoff là tín đồ gốc Sokovia, người lớn lên cùng rất người bạn bè song sinh của mình, Pietro. Xuất hiện với kĩ năng thần thoại tiềm ẩn để khai thác Chaos Magic, cô nảy ra lòng căm phẫn với Tony Stark cùng tập hợp các cuộc biểu tình phòng Mỹ sau khi Vụ tấn công bom Novi Grad giết mổ chết bố mẹ cô.

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu năm 2018 - ngày tốt dụng sự trong tháng 1 âm lịch

Nhiều năm sau, trong nỗ lực giúp thanh trừng đất nước đầy xung bỗng dưng của họ, cặp tuy nhiên sinh dự vào HYDRA và chấp nhận trải qua những thí nghiệm với Scmailinhschool.edu.vnter dưới sự đo lường của Baron Strucker, với việc thức tỉnh Viên đá chổ chính giữa trí cùng khuếch đại sức mạnh của Wanda.

*

Trong lúc anh trai cô phát triển siêu vận tốc thì năng lực của Wanda lại trong khi vô tận. Lúc HYDRA thất thủ, cặp tuy vậy sinh dấn mình vào Ultron nhằm trả thù Stark nhưng kế tiếp lại theo phe Stark do họ phạt hiện chiến lược hủy diệt nhân loại của Ultron.

Wanda với Pietro cùng tham gia với Avengers trong trận chiến Sokovia để ngăn chặn Ultron; Pietro bị làm thịt trong cuộc chiến nhưng Wanda vẫn sinh tồn do được Vision cứu, với không lâu sau đó được chuyển cho Avengers Compound.

Cụ thể, Marvel đã chỉ dẫn một bảng xếp hạng chi tiết về sức mạnh thể chất giành riêng cho các siêu hero của X-Men với Avengers.Bạn đã xem: danh sách siêu hero marvel


*

Thor và Hulk rất nhiều là phần nhiều ứng viên tiềm năng để đứng vị trí số 1 bảng list này. Ảnh: Screen
Rant.

Từ lâu, những cuộc bàn cãi của người ngưỡng mộ về việc siêu nhân vật nào táo tợn hơn đã diễn ra không ngừng. Thậm chí, những tranh bào chữa còn diễn ra đối đối với cả các siêu anh hùng của thuộc một chữ tín truyện tranh.

Các fan mến mộ liên tục chỉ dẫn các cụ thể nhằm thế gắng chứng tỏ thần tượng của mình mới là nhân vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất, tự Thor, Hulk, Namor cho Captain America hay đen Panther hồ hết là những đối tượng người tiêu dùng được nhiều tình nhân thích với bình chọn.

May mắn, sau này người ngưỡng mộ sẽ không thể phải tranh cãi vì thiếu dẫn chứng thuyết phục, đủ uy tín nữa. Marvel đã thiết yếu thức tiết lộ cho người ngưỡng mộ một bảng xếp hạng cụ thể dựa trên sức khỏe thể chất của các siêu anh hùng.

Trong tập truyện The Amazing Spider-Man Annual #15, bao gồm một cụ thể đồ họa đặc trưng đã được hé lộ. Theo đó, các hero của Avengers cùng X-Men được phân chia theo thành hạng khôn xiết nặng, hạng nặng, hạng hết sức trung, tầm trung và cấp tín đồ (Human-Level). Đó là một danh sách khá đầy đủ về năng lực của những siêu anh hùng được xem xét 1-1 thuần trên khía cạnh sức khỏe vật lý.

Captain America mở màn các anh hùng cấp fan của Marvel


*

Nhiều nhân thiết bị sở hữu sức mạnh vật lý cao bất thần xuất hiện tại trong danh sách. Ảnh: Screen
Rant.

Trong tập The Amazing Spider-Man Annual #15 liệt kê Falcon, Ka-Zar, Iron Fist, Ant-Man, black Panther, Captain America, Moon Knight, Daredevil, The Shroud, Wolverine và Hawkeye ở cấp độ sức mạnh tối đa của bé người.

Đây là rất nhiều nhân vật thông qua các phương thức nhân chế tạo ra hoặc được huấn luyện để có thể sở hữu mức độ mạnh, sự cấp tốc nhẹn, dẻo dai tối đa trong số lượng giới hạn cấp người.

Trong đó, cả Captain America và black Panther phần lớn sở hữu sức mạnh, kỹ thuật pk đáng kinh ngạc. Cơ mà Captain bắt đầu là bạn được đánh giá cao rộng trong bảng xếp thứ hạng này. Ko kể ra, người hâm mộ cần một chiếc nhìn đúng mực khi đối chiếu đôi này cùng với nhau do họ rất nhiều là những người dân sở hữu sức mạnh “siêu đẳng” dù chỉ xuất thân từ những người dân bình thường.

Danh sách những ứng cử viên hạng trung bao hàm Tigra, Nighthawk (khi ở trong đêm), Spider-Woman, Beast của X-Men, Werewolf by Night, Captain Britain và cả người anh hùng bị quên lãng - Aquarian.

Tiếp theo là những ứng cử viên thuộc hạng vô cùng trung, bao hàm Valkyrie, She-Hulk, Luke Cage, Goliath, Colossus, Ghost Rider, với - thiệt đáng ngạc nhiên - Silver Surfer.

Nên nhớ, Silver Surfer là một trong trong những nhân vật mạnh độc nhất của Marvel, quan trọng trong ngoài hành tinh X-Men. Thông thường, người hâm mộ thường cửa hàng đến sức mạnh của anh ấy thông qua kỹ năng thao túng Power Cosmic.

Vì vậy, câu hỏi Silver Surfer góp khía cạnh trong bảng xếp thứ hạng này - chỉ vận dụng cho sức khỏe thể hóa học - quả là một trong những điều quá bất ngờ lớn. Colossus (của X-Men) được nhận xét yếu hơn khá nhiều so cùng với Thing (của Fantastic Four).

Bản thân Spider-Man cũng nằm trong list nhờ ưu gắng về tốc độ và sự nhanh nhẹn. Nhân vật chạm chán nhiều chủ kiến trái chiều hơn hết là She-Hulk. Các luồng lưu ý đến cho rằng câu hỏi cô nằm trong nhóm khôn xiết trung là bất hợp lý và phải chăng bởi các nhân đồ khác hầu như sở hữu kĩ năng cao rộng nhiều.

Những nhân vật mạnh duy nhất từ ​​trước đến nay của Marvel


*

Các siêu hero trong thiên hà Marvel hầu như sở hữu sức mạnh thể hóa học to lớn. Ảnh: Screen
Rant.

Các ứng viên tiềm năng nghỉ ngơi hạng nặng bao gồm Thing, Namor, Doc Samson, Sasquatch, Vision, Thundra và đen Bolt. Điều đáng chăm chú là câu hỏi Black Bolt trượt khỏi hạng mục dẫn đầu. Tuy nhiên, sức mạnh từ âm thanh có tác dụng tiêu diệt Celestials lại nằm nhiều hơn nữa ở khía cạnh năng lượng, không hẳn sức to gan lớn mật thể chất.

Cuối cùng, dàn siêu anh hùng thuộc hạng siêu nặng bao hàm Hulk, Thor, Hercules, Wonder Man và Iron Man. Điều bất thần lớn nhất là sự việc xuất hiện nay của Iron Man. Còn lại, Hercules với Thor hồ hết là hầu như vị thần sở hữu sức khỏe thể hóa học đáng tởm ngạc. Cùng sự đối đầu và cạnh tranh của bọn họ vẫn được liên tục dù Thor đang nắm giữ nhiều lợi thế hơn vày trạng thái sức mạnh mới trong thời hạn gần đây.

Những cuốn sách tè sử lôi cuốn trong năm 2022

Theo reviews của Summer Loomis bên trên trang Bookriot, dưới đây là những thành tựu thuộc thể các loại tiểu sử, hồi ký hay tốt nhất được ra mắt fan hâm mộ trong năm 2022.

Wolverine search thấy một nửa hoàn hảo

Mọi độc giả yêu mê thích Wolverine đều hiểu được anh ấy siêu hấp dẫn. Trong bất kể bộ truyện nào, Wolverine cũng quan trọng thu hút trong mắt tín đồ khác giới.

Marvel


*

trọng tâm sự với những người lạ

0

Đôi khi, họ bất giác dốc lòng với cùng 1 người xa lạ vừa quen thuộc biết vậy vì chúng ta bè, tín đồ thân. Hoàn toàn có thể bởi sau giây lát đó, hai bên sẽ không còn còn chạm chán lại, đường ai nấy đi.


*

biến đổi môi trường sống, thay đổi cách chú ý đời

0 1

Sau khi Vi Bá vào tù, chẳng bao lâu, đái Viên vợ anh đã biến mất khỏi thành phố. Trước đó 1 thời gian, chị sẽ lên kế hoạch cho bài toán này rồi.


"Conan" đạt mốc 100 tập tại nước ta

0 34

Sau "One Piece", một bộ manga nổi tiếng khác đã và đang cán mốc 100 tập tại Việt Nam. Điều này không chỉ là thể hiện sức hút của tác phẩm cơ mà còn là việc ủng hộ thân thiết của độc giả.


Mỗi bộ phim truyện được reviews bởi Marvel luôn luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt độ của người theo dõi và trở thành kinh khủng đáng hy vọng đợi duy nhất trong năm. Cho dù được sản xuất dựa trên nguyên tác Marvel Comic, song nhà làm cho phim đã ranh mãnh thêm thắt thêm các yếu tố mang tính chất điện ảnh hơn. Đồng thời MCU luôn khiến cho người xem bất thần khi tạo ra vũ trụ điện hình ảnh với dòng thời gian bị xáo trộn cùng những bộ phim được ra mắt luôn bao gồm sự liên quan với nhau. Vị đó, đối với những fan mới bước đầu xem phim Marvel hoặc xem không áp theo trình tự đang dễ gặp gỡ phải trường hợp không vậy được các sự kiện sẽ diễn ra. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy thuộc Zalo
Pay điểm qua những quy trình của ngoài hành tinh Marvel từ khi mới reviews và sản phẩm tự coi phim siêu anh hùng Marvel theo như đúng trình tự thời gian.

Giới thiệu về dải ngân hà điện ảnh Marvel (MCU)

Phim điện ảnh của vũ trụ Điện hình ảnh Marvel (MCU) là tổng hợp những tác phẩm siêu hero chiếu trên màn ảnh rộng, phụ thuộc vào các nhân đồ gia dụng từ truyện tranh Marvel. Kể từ phim thứ nhất ra mắt dự án công trình phim tín đồ Sắt (2008) cho nay, vũ trụ Điện hình ảnh Marvel (MCU) đã thường xuyên xuất xưởng thêm 29 phim. Nhiều bộ phim của Marvel đã làm được lọt vào danh sách phim tất cả doanh số cao nhất mọi thời đại.

Những bộ phim truyện Marvel mới nhất 2023 - 2025

Theo chiếc sự khiếu nại trong MCU, phần phim trang bị 3 trong loạt phim về người Kiến cũng lấy toàn cảnh ngay trận đánh với Thanos. Sau khi hoà bình thiên hà vừa được tùy chỉnh cấu hình lại, Scott Lang sở hữu tâm nuốm thoải mái, tận hưởng hương vị của người lừng danh khi bản thân là một thành viên của Avengers giải cứu gắng giới.

Sau Avengers: Endgame, đã có không ít sự biến đổi trong quy củ "những tín đồ bảo vệ", nhất là sự "sống lại" của Gamora. Đạo diễn cho chỗ phim này cũng đã nói rằng đây đã là lần cuối cùng khán giả nhìn thấy không thiếu thành viên biệt team ngân hà bên trên màn ảnh. Dường như như, sau kết thúc Game, phần phim đã xoay quanh cuộc tìm kiếm kiếm Gamora sau cuộc chiến cuối cùng rất Thanos.

Ở phần phim mới, con gái diễn viên Brie Larson sẽ thường xuyên vào vai siêu anh hùng Carol Danvers (Captain Marvel) cùng với hai nhân đồ khác là Kamala Khan cùng Monica Rambeau. Thân thế của Monica Rambeau cũng được hé lộ vào tập 7 Series Wanda Vision. Dựa vào tiếp xúc với phản xạ vi sóng vũ trụ, cô đã sở hữu được khả năng mô phỏng, kiểm soát và điều hành mọi dạng thức năng lượng bao hàm bay lượn, tàng hình và khôn cùng tốc độ. Điều này đến thấy họ sẽ không chỉ nhìn thấy một siêu anh hùng trong phần phim Marvel mới nhất này.

Sự trở về của Blade - kẻ khử ma cà rồng bởi vì nam diễn viên giải Oscar Mahershala Ali thủ vai được fan hâm mộ MCU cực kỳ thích thú. Blade là thương hiệu vực lên đế chế MCU trong những năm 90 tuy vậy vì tài bao gồm eo hẹp, Marvel đang bán bản quyền cho New Line Cinema. Sau này, khi chuộc được lại đứa con cưng, Marvel đã không ngần ngại đưa Blade vào MCU với tham vọng mở rộng quả đât siêu hero của mình.

Trong phần 4 của loạt phim Captain America, fan MCU cũng đã sẵn sàng tinh thần để đón nhận một nhóm trưởng mới sửa chữa thay thế cho Steve Rogers, đó là Sam Wilson. Nội dung chi tiết của phần phim mới vẫn đang là một trong ẩn số nhưng những khả năng họ vẫn sẽ bắt gặp Bucky Barnes (Chiến binh mùa đông) xuất hiện thêm trong phần phim này.

Không giống hệt như Avengers, Thunderbolts là nhóm những nhân đồ dùng phản diện giả làm anh hùng. Sau thời điểm có lấy được lòng tin tự công chúng, họ vẫn dùng sức mạnh để bàn bạc những sự khiếu nại trên thế giới theo hướng hữu ích cho mình. Ko rõ ý thứ của Marvel lúc cho giới thiệu nhóm phản diện này là gì, mặc dù nhiên mong muốn sẽ tất cả một màn đấu nảy lửa với các Avengers trong tương lai.

Theo nguồn tin được thông tin thì Hugh Jackman sẽ quay trở lại trong phần tía của Deadpool cùng với vai Wolverine, quãng thời hạn trước khi ra mắt sự khiếu nại ra đi vĩnh viễn của fan Sói vào thời điểm năm 2029.

Viễn cảnh này đã làm được các fan hâm mộ MCU đoán được ngay trong khi Marvel thâu tóm về 20th Century Fox. Hầu như gì chúng ta biết về Fantastic Four đến thời khắc này là việc xuất hiện tại của một nhân vật phản diện nhiều năm đã từng xuất hiện thêm trong MCU. Sót lại Marvel vẫn chưa hé lộ bất kỳ diễn biến đổi nào mới so với các bản điện hình ảnh trước đó.

Kết thúc Infinity Saga cùng với tên phản diện Thanos thì “trùm cuối” của Multiverse Saga đã là Kang - Kẻ Chinh Phạt. Kang thực tế là một nhà khoa học tài bố ở tương lai khôn xiết xa, người thứ nhất phát chỉ ra sự vĩnh cửu của Đa vũ trụ. Kang đã contact với các biến thể khác của bản thân và học lỏm các kiến thức, technology ở các chiều ko gian. Tuy nhiên với tham vọng quá lớn, hắn ta muốn ách thống trị Đa vũ trụ. Tuy nhiên không sở hữu sức mạnh như Thanos tuy nhiên với bộ óc đại tài, gã cũng đã khiến biệt nhóm Avengers có tương đối nhiều phen khốn đốn.

Các cỗ phim mở màn cho quá trình 6 vũ trụ MCU được biết những dự án "trải thảm" đến Avengers: Secret Wars. Vào đó, nhiều khả năng phản diện Kang sinh sống Avengers: The Kang Dynasty vẫn có contact trực tiếp với tập phim này, giống như như Infinity War cùng Endgame. Là phản diện với hoài bão độc bá Đa vũ trụ, rất hoàn toàn có thể Kang đã khiến cho các chiều không gian bị xáo trộn hoặc tệ hơn là sụp đổ, và những Avengers sẽ yêu cầu đi dẹp gò tàn cuộc vì Kang sinh sản ra.

Danh sách phim Marvel theo từng giai đoạn

Giai đoạn 1: 6 phim

1. Iron Man - tín đồ Sắt (2008)