SEO expert tất cả hơn 5 năm kinh nghiệm về SEO, chịu trách nhiệm kiểm chuyên chú tính đúng mực của nội dung nội dung bài viết của TOS

Với các tiện ích ngăn quảng cáo bên dưới đây, đã tới lúc bạn phải nói lời giã từ với phần đông quảng cáo nặng nề chịu.

Bạn đang xem: Bộ lọc quảng cáo cho người việt


*
Image credit: Sharaf Maksumov/Shutterstock

Cùng cho với bài viết về những trình ngăn quảng cáo và ứng dụng mở rộng cực tốt nhằm mục đích nâng cấp trải nghiệm xem xét web bằng phương pháp ngăn ngăn những cửa sổ quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu lên trình coi ngó của bạn. Cùng với việc mọi người chăm chú nhiều hơn cho quyền riêng tư ngày này – ví dụ như Apple đang đặt quyền riêng bốn trở thành anh tài trung trọng tâm của i
OS 14.

Nhưng còn nhiều hơn thế việc ngăn quảng cáo sẽ diễn ra. Những công cụ tốt nhất cũng giải pháp xử lý cookie và những trình theo dõi quảng bá khác nhằm mục tiêu mục đích thu thập dữ liệu về gần như trang bạn đang xem.

Mặc dù một trong những trình chu đáo như Chrome cung ứng tính năng chặn quảng cáo tích hợp, chúng ta vẫn rất có thể tự mình ngăn quảng cáo để cắt giảm những quảng cáo gây khó chịu, tiết kiệm chi phí băng thông quý giá và lựa chọn không tham gia các kế hoạch tiếp thị xâm nhập. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chặn các quảng cáo độc hại có thể lây lây nhiễm sang vật dụng của bạn.

Nhưng phần đa trình ngăn quảng cáo cực tốt cũng gồm nhược điểm – cụ thể là bọn chúng lấy đi lệch giá từ các ấn phẩm như ấn phẩm nhiều người đang đọc và có nguy hại bị phương tiện truyền thông coi nó là ngôn từ miễn phí. Nhưng nếu khách hàng sẵn sàng đồng ý đánh đổi, các bạn sẽ tìm thấy không hề ít trình ngăn quảng cáo cực tốt – cả nhân thể ích mở rộng và vận dụng – có thể chấp nhận được bạn điều hành và kiểm soát trải nghiệm lưu ý web trên máy tính tương tự như thiết bị di động cầm tay của mình.


Thế nào là 1 trình ngăn quảng cáo xuất sắc nhất?

Việc tra cứu kiếm trình ngăn quảng cáo tốt phụ thuộc vào vào thiết bị bạn đang sử dụng để chú ý internet, với các công nắm chặn quảng cáo có sẵn cho tất cả PC, smartphone di động và laptop bảng. Những trình chặn quảng cáo giỏi nhất hoạt động với nhiều thiết bị, với đến cho chính mình trải nghiệm lập tức mạch cho dù bạn đang đọc báo ở đâu. Và để triển khai cho những lựa chọn bậc nhất của chúng tôi dễ hiểu hơn, công ty chúng tôi đã chia những trình ngăn quảng cáo này theo danh mục.

Ad
Block Plus có sẵn bên trên nhiều căn cơ – trình săn sóc trên máy tính xách tay để bàn cũng giống như Android cùng i
OS – vì vậy nó hoàn toàn có thể sẽ là điểm dừng chân thứ nhất cho những người. Để chặn quảng cáo bên trên trình duyệt máy tính xách tay để bàn, thử Ad
Block hoặc Ghostery, chúng hoạt động với nhiều nhiều loại trình duyệt. Chrome cung cấp một số trình ngăn quảng cáo khác nhau – công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên thử Popper hoặc Stands Fair
Ad
Blocker.

Trong khi những trình ngăn quảng cáo tất cả sẵn dưới dạng ứng dụng mở rộng, một số trong những có dạng thành phầm riêng biệt. Ad
Guard cùng Ad
Lock là hầu hết lựa chọn giỏi nhất của bạn ở đây. Người dùng di hễ sẽ hy vọng chuyển thanh lịch Ad
Away cho game android hoặc 1Blocker X mang lại i
OS. Firefox Focus – một phiên bản khác của trình duyệt y Firefox tiêu chuẩn chỉnh chú trọng nhiều hơn thế đến quyền riêng tư – vận động trên cả hai gốc rễ di động.

Danh sách những trình chặn quảng cáo tốt nhất có thể của công ty chúng tôi cũng bao hàm các áp dụng và một thể ích không ngừng mở rộng tập trung vào quyền riêng bốn khác. Chúng bao hàm trình lưu ý web Opera, có sẵn bên trên cả máy vi tính để bàn và thiết bị di động và bảo mật riêng tư từ tổ chức triển khai Tự vày Điện tử.

Một số trình ngăn quảng cáo xuất sắc nhất, tác dụng nhất đứng đầu On Seek reviews đến bạn!


*
Image credit: Eyeo

Ad
Block Plus (ABP) là trong những trình ngăn quảng cáo thông dụng nhất, với những tiện ích mở rộng có sẵn đến Firefox, Chrome, Safari, Edge cùng Opera. ABP gồm tính năng thiết lập nhanh, tải list bộ lọc đặt trước có thể chấp nhận được người dùng hối hả chặn hầu như các quảng cáo, tương tự như tùy chọn lọc phần mềm ô nhiễm và những nút mạng làng mạc hội.

Người cần sử dụng hiểu biết hoàn toàn có thể chọn danh sách chặn bổ sung cập nhật cũng như đặt cỗ lọc cấu hình thiết lập hoặc đưa vào danh sách trắng những trang web yêu thích của họ để giữ lại cho lệch giá quảng cáo của mình không bị ảnh hưởng. Ad
Block Plus có thể chấp nhận được cái nhưng nó điện thoại tư vấn là “quảng cáo không xâm phạm” trải qua các bộ lọc, điều này hoàn toàn có thể khiến một số trong những người dùng khó chịu, tuy vậy tính năng này rất có thể bị tắt trong download đặt.

Trên Android, Ad
Block Browser cung ứng trình duyệt dựa trên Firefox để chặn quảng cáo đến, trong những khi trên i
OS, ứng dụng Ad
Block Plus tích vừa lòng với khối hệ thống chặn nội dung để ngăn quảng cáo bên trên Safari một cách liền mạch với tùy chỉnh cấu hình tối thiểu.


*
Image credit: Get
Ad
Block.com

Ad
Block (tiện ích này không liên quan đến Ad
Block Plus) là nhân tiện ích không ngừng mở rộng trình duyệt chặn quảng cáo tốt nhất khác phải lưu ý, khả dụng cho người dùng Chrome, Firefox, Edge cùng Safari. Ad
Block sử dụng một loạt list bộ thanh lọc để tự động hóa chặn ngôn từ quảng cáo mang lại từ những nhà cung cấp và máy chủ quảng cáo đã biết. Fan dùng hoàn toàn có thể thay list chặn mang định, đăng ký những danh sách bổ sung hoặc thậm chí còn tạo list chặn của riêng họ, cũng giống như đưa vào danh sách trắng các trang web yêu mến của họ.

Là giữa những tiện ích không ngừng mở rộng Chrome với Safari được tải xuống nhiều nhất, Ad
Block nhận được sự tin tưởng của không ít người cần sử dụng trên toàn nắm giới.


*
Image credit: Poper Blocker

Thay vị là một phương án chặn tất cả trong một, Poper Blocker (hay nói một cách khác là Trình chặn cửa sổ bật lên mang lại Chrome), được thiết kế với để bổ sung cập nhật cho những trình ngăn quảng cáo khác.

Trong trường hòa hợp này, Poper Blocker tập trung vào bài toán chặn cửa sổ bật lên, cửa sổ bật xuống, lớp phủ, hành lang cửa số bật lên theo thời hạn và cuộn, và những loại khác rất có thể trượt qua những tiện ích chặn quảng cáo khác. Chúng ta cũng có thể xem thống kê ngăn của mình, mà lại nếu không, bạn thường có thể giữ Trình chặn cửa sổ bật lên chạy vào nền với tác động tối thiểu cùng với những tiện ích không ngừng mở rộng trình chặn quảng cáo khác.


*
Image credit: Stands

Để tất cả một plugin chặn quảng cáo nhanh và nhẹ, người dùng Chrome hoàn toàn có thể chuyển quý phái Stands Fair Ad
Blocker. Nhân thể ích mở rộng thực hiện đúng chuẩn những chức năng nó miêu tả, chặn quảng cáo và cửa sổ bật lên đồng thời ngăn ngừa mọi chuyển động theo dõi.

Stand’s Fair Ad
Blocker chất nhận được bạn điều hành và kiểm soát loại pr mà bạn cũng có thể chặn, chỉ định hồ hết thứ từ truyền bá video tự động hóa phát, quảng cáo You
Tube, quảng cáo không ngừng mở rộng và không dừng lại ở đó nữa. Nó thậm chí có thể chặn quảng bá Facebook nếu khách hàng muốn.

Phần “Công bằng” của Ad
Blocker phát huy tác dụng bằng phương pháp cung cấp cho mình khả năng chất nhận được một số loại quảng cáo nhất quyết hoặc thậm chí còn đưa vào danh sách trắng các trang web cung cấp quảng cáo nhưng mà bạn không thích đánh đổi lệch giá cần thiết.


Ublock Origin là trình ngăn quảng cáo bên trên trình duyệt tập trung vào phương pháp chặn đối kháng giản, tác dụng với ngân sách chi tiêu tài nguyên thấp. Luôn thể ích mở rộng được thiết lập trang bị một vài danh sách bộ lọc cho những nguồn quảng cáo với phần mềm ô nhiễm và độc hại đã biết, với các danh sách bộ lọc bổ sung có sẵn cùng tùy chọn để đọc với tạo bộ lọc tùy chỉnh thiết lập của riêng chúng ta từ các tệp vật dụng chủ.


Giống như các tiện ích mở rộng khác vào danh sách các trình chặn quảng cáo, Ghostery rất có thể xóa pr khỏi các trang web, vì chưng đó chúng ta cũng có thể xem các hiển thị kết quả và trải nghiệm giỏi hơn. Dẫu vậy giá trị thực sự ở Ghostery ở ở những tính năng đảm bảo quyền riêng tư của nó. Chúng ta có thể sử dụng Ghostery giúp thấy trình theo dõi, được cho phép bạn biết ai đang cố gắng thu thập tài liệu về bạn. Với Ghostery, bạn cũng có thể ngăn việc theo dõi kia diễn ra. Nếu khách hàng thực sự muốn bảo đảm quyền riêng bốn của mình, chúng ta có thể chuyển sang quan sát và theo dõi chống bức tốc của Ghostery nhằm ẩn danh tài liệu của bạn.

Ghostery là bản tải xuống miễn phí cung cấp khả năng đảm bảo web cơ bản. đảm bảo an toàn nâng cao hơn bắt đầu ở nút 4,99 đô la một tháng và mức 11,99 đô la mặt hàng tháng đi kèm với VPN tích hợp. Dường như còn có những phiên bạn dạng của Ghostery vận động với những thiết bị app android và i
OS.


Các ứng dụng chặn quảng bá chạy độc lập


1. Ad
Guard (Windows, Mac, Android, i
OS)


*
Image credit: Ad
Guard

Những người mong mỏi tìm tìm trải nghiệm khỏe khoắn hơn rất có thể dùng thử Ad
Guard, hỗ trợ các tùy lựa chọn trên máy tính để bàn và thiết bị cầm tay để sút quảng cáo các bạn thấy khi đọc báo trực tuyến.

Ad
Guard bên trên Windows với Mac bao gồm các trình chu đáo phổ biến, với những tùy chọn có thể nâng cung cấp để chặn quảng cáo, ngôn từ và trình theo dõi, cũng tương tự mô-đun kiểm soát điều hành của phụ huynh để tránh nội dung người lớn. Ad
Guard cho android là phần không đề nghị root giúp ngăn quảng cáo trên các ứng dụng và trò chơi, khoác dù bạn sẽ phải setup nó từ trang web của Ad
Guard thay vì thông qua Google Play. Ad
Guard đến i
OS vận động với Safari nhằm lọc kết quả các quảng cáo trên trình chăm chú mặc định.


Ad
Lock né chạy dựa vào trình duyệt, thay vào đó lựa chọn chạy như 1 chương trình hiếm hoi để hoàn toàn có thể chặn không chỉ là quảng cáo dựa vào trình duyệt nhiều hơn cả quảng cáo trong các chương trình khác ví như Skype hoặc trò chơi.

Ứng dụng chạy trong nền, áp dụng bộ thanh lọc để ngăn quảng cáo, hành lang cửa số bật lên cùng video tự động hóa phát, tăng tốc thời gian tải với áp dụng các tính năng duyệt web an toàn để tự động hóa chặn những trang web được hiểu không an toàn.

Vì một số trong những lý do, phiên bạn dạng dành mang lại thiết bị di động không tồn tại sẵn trên shop Google Play, bởi vậy bạn sẽ cần mua ứng dụng nếu muốn đưa Ad
Lock vào thiết bị android của mình.


Nếu chúng ta là tín đồ của Safari, Wipr có thể là trình chặn quảng cáo xuất sắc nhất cho tất cả máy Mac và i
Phone của bạn. Ứng dụng này còn có sẵn cho cả i
OS với mac
OS – có mức giá 1,99 đô la trường đoản cú Apple app Store – cùng nó hứa hẹn sẽ chuyển động với Safari tương tự như các ứng dụng thực hiện Safari nhằm hiển thị các trang web.

Xem thêm: Cộng Đồng Lmht Việt Xôn Xao Khi Không Thể Đăng Nhập Máy Chủ Garena Suốt Một Ngày

Bạn vẫn tìm thấy khá đầy đủ các anh tài với Wipr, không chỉ có chặn những ứng dụng với trình theo dõi ngoài ra chặn những trình khai quật tiền năng lượng điện tử, cookie của EU và thông tin GDPR và ngẫu nhiên thứ gì không giống cản trở các bạn lướt web. Danh sách chặn của chính nó được cập nhật hai lần một tuần lễ và gồm rất không nhiều cấu hình; bạn chỉ cần tải Wipr và quên rằng nó sinh sống đó trong lúc nó thực hiện các bước của mình ở chế độ nền.

Với Wipr, những trang sẽ cài đặt nhanh hơn trong Safari, điều này sẽ quánh biệt kết quả cao nếu như bạn đang lướt trường đoản cú i
Phone.


Ứng dụng ngăn quảng cáo mang đến điện thoại


1. Ad
Away (Android)


*
Image credit: Ad
Away

Người dùng android có thiết bị đã root có thể xem Ad
Away, một trình ngăn quảng cáo mã nguồn mở cùng miễn phí hoạt động ở lever tệp của dòng sản phẩm chủ. Theo cách đó, lúc 1 ứng dụng hoặc website yêu cầu một nhà cung cấp quảng cáo cố gắng thể, vậy vào đó, nó đã chuyển đến một showroom IP trống (127.0.0.1), tiết kiệm ngân sách và chi phí băng thông của khách hàng và giúp bạn không bị quảng cáo giữ hộ spam.

Ad
Away có thể chấp nhận được bạn sử dụng những tệp lưu trữ từ khá nhiều nguồn không giống nhau hoặc một trong những cách các bạn tạo, với các tùy chọn để lấy vào những danh sách các địa chỉ cửa hàng cụ thể và thêm chuyển hướng của riêng bạn.

Bạn sẽ bắt buộc cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ bố (hoặc mua xuống Ad
Away thông qua ứng dụng F-Droid), vì chưng Ad
Away không có sẵn trong shop Google Play.


1Blocker là trong những trình ngăn quảng cáo tốt nhất đầu tiên trên i
OS khi hãng apple mở công dụng đó bên trên i
Phone và i
Pad với 1Blocker X là một bạn dạng cập nhật được về tối ưu hóa đến Safari.

Ứng dụng được thiết kế theo phong cách để giúp ưng chuẩn web nhanh hơn và an toàn hơn bằng phương pháp chặn quảng cáo, hành lang cửa số bật lên, trình theo dõi và các phương nhân tiện trực tuyến khác. Thay vị chặn ngôn từ của một trang đã cài xuống, 1Blocker hoạt động với API trình chặn câu chữ của Safari để thông báo cho trình để mắt tới biết trước phần đông gì phải chặn, máu kiệm thời hạn và tài nguyên.

1Blocker X bao gồm hơn 115.000 chặn, thiết đặt ứng dụng theo vùng thiết lập và thiết lập quy tắc cấu hình thiết lập dễ sử dụng. Ứng dụng này là bản tải xuống miễn phí, với những tính năng cao cấp có sẵn bên dưới dạng mua sắm chọn lựa trong ứng dụng.


Firefox Focus là một bổ sung cập nhật khác cho cái trình trông nom của Mozilla. Đây là phiên phiên bản Firefox đào bới quyền riêng tư, đưa nhân kiệt chặn pr và chống theo dõi vào một trong những gói công dụng và nhẹ. Firefox Focus chặn quảng cáo và tăng vận tốc duyệt web, đồng thời vận động với những tính năng gần gũi với quyền riêng tư như định kỳ sử tự động và xóa cookie.

Người dùng rất có thể chặn có chọn lọc quảng cáo, phân tích, ngôn từ và trình theo dõi làng mạc hội bằng phương pháp dễ dàng đưa đổi, bật chế độ “ẩn” và đặt nguyên lý tìm tìm mặc định.

Đây hoàn toàn có thể là trình chặn quảng cáo tốt nhất có thể trong hàng tá cá trình ngăn quảng cáo kháccủa Firefox.


Các trình chuyên chú tích đúng theo sẵn tác dụng chặn quảng cáo


1. Opera (Desktop, Android, i
OS)


*
Image credit: Opera

Trình chăm chút Opera tích hợp các tính năng ngăn quảng cáo vào trình chuẩn y mà không nên thêm tiện ích bổ sung, đồng thời cung ứng các công cụ thân thiện với quyền riêng tư như dịch vụ thương mại VPN không giới hạn, tích vừa lòng sẵn, cơ chế ẩn danh, chú ý gian lận với phần mềm ô nhiễm và độc hại cho các liên kết xứng đáng ngờ và những trang, và hơn thế nữa nữa. Không tính ra, chúng ta có thể tùy chỉnh thêm các kỹ năng của Opera với cùng một loạt những tiện ích mở rộng.

Người dùng di động không cần thiết phải lo lắng, vày phiên bạn dạng Android đi kèm với toàn bộ mọi thứ mà phiên phiên bản máy tính để bàn có nhưng được tạo ra cho giao diện screen cảm ứng. Bên trên i
OS, phiên bạn dạng di rượu cồn của Opera được liệt kê trong tiện ích Store của hãng apple với tên thường gọi Opera Touch.


Tiện ích không ngừng mở rộng trình chăm nom Privacy Badger của Electronic Frontier Foundation được xuất hiện từ những lo ngại của EFF về mô hình marketing của một số trong những công cụ bảo mật thông tin và trình chặn quảng cáo.

Privacy Badger vận động tương trường đoản cú như những tiện ích mở rộng như Ad
Block Plus, quan sát các công cố gắng theo dõi không giống nhau mà những nhà truyền bá và những bên thứ cha khác có thể sử dụng để theo dõi các hoạt động trực tuyến của khách hàng và chặn chúng tiến hành một cách tất cả chọn lọc. Những thuật toán học hành tích thích hợp sẵn mê thích ứng với các trang website bạn truy cập và tính mang đến mọi giải pháp theo dõi bắt đầu được vạc hiện.

Mặc dù không cụ thể là trình chặn quảng cáo, tuy thế Privacy Badger cũng chặn một trong những quảng cáo, tùy thuộc vào thời gian độ truyền bá theo dõi các bạn trên các trang web.


Mạng Tor giúp vận động internet ẩn danh của bạn bằng phương pháp trả lại dữ liệu bạn gửi với nhận thông sang một mạng lưới bộ định con đường ẩn danh phân tán để tạo thành thành một kỹ thuật đo lường trực tuyến phổ biến được hotline là so sánh lưu lượng, hoàn toàn có thể tiết lộ các trang web bạn truy vấn hoặc người nhiều người đang giao tiếp.

Tor Browser là 1 trong những gói toàn bộ trong một bao hàm mọi thứ bạn phải để lướt net, Tor trong một gói di động cầm tay dễ mua đặt. Gói này gồm 1 phiên bạn dạng Firefox được sửa đổi với những công cụ cung ứng quyền riêng tư như No
Script được tích phù hợp sẵn cùng một công cụ cung cấp thiết lập tự động giúp dễ dàng kết nối cùng tạo những mạch Tor mới.

Trên máy vi tính để bàn, chúng ta cũng có thể tải phiên bạn dạng Tor Browser cho Windows, mac
OS hoặc Linux. Trong khi còn bao gồm một phiên bạn dạng Tor Browser giành cho Android, sửa chữa tổ hòa hợp Or
Bot + Or
Fox trước đó được lời khuyên để chú ý Tor bên trên Android.


4. Onion Browser (i
OS)

*
Image credit: Onion Browser

Người sử dụng i
OS không biến thành bỏ rơi khi chu đáo qua mạng ẩn danh khi không có Tor, cùng với Trình chăm nom Onion trong những các tùy chọn thịnh hành hơn bên trên hệ điều hành và quản lý di cồn của Apple.

Trước đây là một vận dụng cao cấp, Trình cẩn thận Onion tiếp nối đã chuyển sang mô hình quyên góp, lộ diện quyền truy vấn cho toàn bộ những người ý muốn tải xuống vận dụng mà không ảnh hưởng đến thiên tài hoặc bảo mật. Các để ý thông hay được áp dụng: chăm sóc qua Tor đã làm lừ đừ trải nghiệm website và một số tính năng như luồng video clip và tệp video clip sẽ không hoạt động để bảo đảm an toàn ẩn danh.


Tiện ích chặn quảng cáo nào tốt nhất cho bạn?

Nhiều trình ngăn quảng cáo miễn phí, dưới dạng tiện ích mở rộng hoặc áp dụng độc lập, mặc dù một số ít, như Ad
Lock, bao gồm tính phí. Hãy xác định xem các dịch vụ miễn tổn phí có cung ứng đủ tài năng chặn truyền bá để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hay ko hoặc liệu một áp dụng trả phí có mang lại nhiều lợi ích hơn cho mình hay không. Chúng ta cũng nên tìm hiểu xem nhân thể ích không ngừng mở rộng trình trông nom có thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của người sử dụng hay không hoặc liệu bạn có cần cân nhắc chuyển đổi trình chăm chút sang một tiện ích mở rộng có rất nhiều tính năng bảo mật thông tin tích hợp hơn tốt không.

Bạn rất có thể thu hạn hẹp sự lựa chọn của mình trong trình ngăn quảng cáo bằng phương pháp quyết định ví dụ những gì bạn có nhu cầu đạt được với một vận dụng hoặc nhân tiện ích mở rộng như vậy. Bạn chỉ ao ước ngăn những quảng cáo bật lên tạo phiền nhiễu xuất hiện hay bạn muốn có không thiếu thốn các dịch vụ, bao gồm các tính năng bảo mật thông tin và hoàn thành theo dõi quảng cáo? rước trình chặn quảng cáo đánh dấu tất cả những ô trong danh sách yêu thích của bạn.

Một số trình chặn quảng cáo, ví dụ như Ad
Block Plus bao gồm các bộ lọc với khả năng chất nhận được quảng cáo không khiến khó chịu. Những người khác, như Ad
Blocker Ultimate, gồm cách tiếp cận tích cực và lành mạnh hơn. Kiếm tìm ra mẫu nào tương xứng nhất với nhu cầu và mức độ dễ chịu của bạn.

Hiện tại có nhiều trang xem phim HD hay full HD hoàn toàn miễn phí. Mà lại miễn giá tiền thì cũng đều có giá của chính nó và cái giá ở đây là quảng cáo đầu phim đôi khi ở giữa phim. Để không có quảng cáo họ cần tài giỏi khoản hoặc ACC VIP mà thông tin tài khoản này thì lại trả phí. Nếu không muốn đề xuất trả phí thì hãy tham khảo cách chặn quảng cáo trên các trang phim, youtube dưới đây nhé.

Tuy nhiên nếu như có điều kiện thì cũng nên chọn mua acc vip để ủng hộ cho các trang web.

Hướng dẫn biện pháp chặn pr trên các trang phim, youtube

1. Cài tiện ích chặn truyền bá Adblock Plus cho trình duyệt. 

Adblock Plus với trình cẩn thận Chrome

Truy cập vào link store addon của google chrome theo linh sau

https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=en-US

Gõ vào Adblockplus  tiếp nối chọn Add to chrome

*

Cửa sổ chỉ ra chọn Add extension và đợi 1 tẹo để addon download vào chrome

*

Adblock Plus dành cho Mozilla Fire
Fox:

Truy vâọ vào link sau để thêm Adblock Plus vào Firefox

https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/adblock-plus/?src=hp-dl-mostpopular

2. Thêm cỗ lọc chặnq lăng xê phim ABPVN vào Adblock Plus 

Thêm bộ lọc chặn quảng cáo mang đến Chrome

Truy vập link sau http://abpvn.com/

*

Sau đó nhấp vào ADD ABPVN FILTER các mục => thừa nhận tiếp vào links dưới khoanh đỏ hoặc copy như phía dẫn

*

Chọn YES, USE THIS FILTER LIST để thêm cỗ lọc vào Adblock Plus

*

Lúc này bộ lọc sẽ được sản xuất Adblock Plus

*

Thêm cỗ lọc truyền bá vào Mozilla Fire
Fox

Cũng làm tựa như thêm cỗ lọc ABPVN vào Adblock Plus bằng liên kết dưới

https://abpvn.com/

Chọn ADD ABPVN FILTER LIST  rồi làm theo hướng dẫn.

*

*

Giới thiệu về ABPVN cỗ lọc quả cáo cho người Việt

Bộ lọc quảng cáo ABP được xây dừng với sứ mệnh nâng cao trải nghiệm chuẩn y web cho những người dùng và dành riêng cho người việt. ABPVN hoàn toàn có thể không giúp chặn tất cả quảng cáo nhưng lại ABPVN sẽ giảm bớt tối đa sự lộ diện của lăng xê trên số đông các website tại Việt Nam.

Test demo với Phim mới luôn các bạn nhé 

*

Từ bây giờ chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên ổn tâm xem phim trên những trang web tốt youtube cơ mà không phải khó chịu mỗi khi quảng cáo hiển thị nữa. Hi vọng hướng dẫn giải pháp chặn quảng bá trên những trang phim, youtube sinh sống trên sẽ giúp ích cho các bạn.