(Tổ Quốc) - Bạn c&#x
F3; biết người tía Lan c&#x
F3; thể kẹp vảy c&#x
E1; ch&#x
E9;p vào v&#x
ED; để cầu may?


Mỗi tổ quốc đều có một biểu tượng may mắn khác nhau, đó hoàn toàn có thể là hình quả sồi, hình nhỏ voi, bé cóc cho đến cỏ tư lá. Họ đeo những lá bùa hộ mệnh có biểu tượng may mắn để mong bình an, sung túc, mong ước được bảo vệ khỏi loại ác.

Bạn đang xem: Biểu tượng của sự may mắn

Đằng sau mỗi lá bùa không chỉ là là một ý thức tín ngưỡng thuần túy, ngoài ra hàm đựng cả 1 thời đại lịch sử vẻ vang sâu xa, đi cùng rất đó là nét xinh văn hóa dân gian đặc thù mỗi quốc gia. Tiếp sau đây là tủ chứa đồ những hình tượng may mắn từ bỏ khắp khu vực trên cố gắng giới.

Nước Anh - trái sồiTrước khi được xem như là vật may, trái sồi nối liền với phép màu phù thủy. Theo truyền thuyết, lúc vô tình gặp trong rừng, các phù thủy vẫn trao cho nhau quả sồi nhằm reviews danh tính với trấn an niềm tin đối phương.

Là một hình tượng may mắn, trái sồi được mang đến là tất cả tác dụng bảo vệ sức khỏe. Có theo một quả sồi thì bệnh tật, buồn bã sẽ qua đi. Nếu như bạn bị ốm, quả sồi giúp bớt cơn đau cùng bạn hối hả khỏi bệnh.

Ba Lan - Vảy cá chép

Người ba Lan nạp năng lượng vảy con cá chép trong buổi tối Giáng sinh để cầu may. Một số nước trơn giềng như Slovakia và cộng hòa Séc cũng có thể có phong tục này.

Theo truyền thống, bạn phải để con cá chép trong buồng tắm trước rồi bắt đầu “làm thịt” nó, tuy vậy người tía Lan văn minh không có rất nhiều thời gian cho vấn đề này nên lựa chọn mua chú cá chép ở chợ, siêu thị. Sau khi ăn xong, người ta hoàn toàn có thể sẽ giữ vài loại vảy vào ví suốt 12 tháng để may mắn luôn luôn đi theo họ.

Ý - CornicelloCornicello có làm ra như một cái sừng. Các nhà sử học giới thiệu giả thuyết Cornicello hoàn toàn có thể lấy xúc cảm từ sừng của loài linh dương Eland tại châu Phi. Người Ý thời cổ đại cần sử dụng Cornicello nhằm xua xua ác quỷ. Đến ni Cornicello vẫn là biểu tượng may mắn phổ biến tại đất nước này. Fan ta tin rằng biểu tượng chiếc sừng này giúp duy trì hạnh phúc hôn nhân gia đình và củng cố những mối quan tiền hệ.

Mặc dù hotline là sừng nhưng đôi lúc Cornicello trông vô cùng giống một trái ớt. Những nhà sử học đưa ra giả thuyết Cornicello rất có thể lấy xúc cảm từ sừng của chủng loại linh dương Eland tại châu Phi.

Thụy Điển - con ngữa DalaTrong văn hóa Thụy Điển, chiến mã Dala, hay Dalecarlian, là một trong con vật rất thiêng và ban khuyến mãi may mắn, mức độ mạnh, phẩm giá. Tất nhiên ngựa Dala không dựa trên một giống chiến mã có thật mà hoàn toàn là sản phẩm của tín ngưỡng.

Ngựa Dala hay khá sang trọng nên không ít người dân sẽ mua hồ hết tượng gỗ chưa sơn về rồi tự bản thân sơn. Những màu đặc trưng là đỏ, white hoặc xanh lá cây.

Mỹ - Dream catcherDream catcher là 1 chiếc vòng được gắn những lông vũ. Đây là thành phầm có nguồn gốc từ bạn da đỏ Ojibwa (Chippewa) sinh sống Mỹ. Truyền thuyết thần thoại kể lại, công cụ này có khả năng “tóm gọn” toàn cục ác mộng của một người, nhờ kia họ chìm vào giấc ngủ với phần đông giấc mơ đẹp. Và khi khía cạnh trời mọc, cơn ác mộng bị dream catcher bắt giữ đã tan biến. Ngày nay, chiếc vòng này được xem như là một bảo vật xua xua tai ương.

Ấn Độ và đất nước xinh đẹp thái lan - bé voiVoi là biểu tượng may mắn thông dụng khắp châu Á, nhưng quan trọng nổi nhảy ở Ấn Độ với Thái Lan. Chúng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, tính bất biến và trí tuệ. Các chủ công ty lớn châu Á vẫn đặt một bức tượng voi ngơi nghỉ lối vào siêu thị của họ để ước may. Vòi vĩnh voi phía lên là may mắn, còn quắp xuống là xui xẻo. Chính vì thế mà các bức tượng voi thông thường sẽ có vòi hướng lên cao.

Ireland - Cỏ bốn lá


Bốn phía của cỏ tư lá tượng trưng mang đến niềm tin, hy vọng, suôn sẻ và tình yêu, bất cứ ai kiếm tìm thấy cỏ tứ lá thì ngày hôm kia sẽ gặp mặt may. Xác suất tìm thấy cỏ tứ lá ngoài tự nhiên được chỉ ra rằng 1/10.000, vấn đề này càng góp củng cố tinh thần tìm thấy cỏ 4 lá là bạn sẽ gặp phúc lớn.

Bốn lá cũng được coi là liên quan đến bốn mặt của cây thánh giá, do vậy bạn ta còn tin rằng cỏ bốn lá là chế tạo ra vật của Thiên đường hoặc sân vườn Địa đàng.

Israel và Trung Đông - Bàn tay Hamsa


Bàn tay Hamsa, giỏi Khamsa, là hình tượng may mắn thông dụng ở cả xã hội Do Thái cùng Hồi giáo. Tùy vào nền văn hóa truyền thống và cộng đồng mà biểu tượng bàn tay mang ý nghĩa khác nhau. Trường đoản cú “Hamsa” đề cập mang đến số năm vào tiếng do Thái và được cho là tượng trưng cho năm cuốn sách của gớm Torah: Sách sáng thế, Sách Xuất hành, Sách Lêvi, Sách dân số và Sách Đệ nhị luật.

Trong đạo Hồi, năm ngón tay được liên kết với Năm trụ cột. Năm lao động chính này là năm bổn phận, trọng trách mà những tín đồ yêu cầu tuân theo. Bé mắt bên trên bàn tay thay mặt cho kỹ năng nhìn thấu vạn vật.

Trung Quốc - Kim Thiềm


Kim Thiềm, tốt Cóc kim cương ngậm tiền là một trong những linh thứ tài lộc đặc trưng ở Trung Quốc. Theo truyền thuyết Đạo giáo, Cóc tiến thưởng vốn là một trong yêu tinh ngàn năm chăm hãm sợ nhân gian. Lưu giữ Hải là đồ đệ của một trong số Bát Tiên đã cần sử dụng mưu thu phục Cóc vàng, song cũng làm nó không đủ một chân.

Từ ngày theo lưu giữ Hải thì Cóc vàng liên tục dùng phép nhả chi phí để cứu dân. Và này cũng là tại sao người ta tạo ra hình tượng con con con có 3 chân có miệng ngậm tiền để ước tài lộc, phúc lành.

Nhật bản - Mèo Maneki Neko


Tượng mèo Maneki Neko với 1 bàn chân luôn luôn vẫy là hình hình ảnh không chỉ phổ cập ở Nhật mà dính trên toàn châu Á. Giả dụ giơ chân trái lên, người ta tin mèo đang kéo khách hàng hàng. Còn chân buộc phải thì hút tiền bạc và sự sung túc nói chung.

Sắc color cũng đại diện thay mặt cho “năng lực” khác nhau của chú mèo. Lấy một ví dụ mèo Maneki Neko white color tượng trưng cho hạnh phúc, màu black tượng trưng cho sự bảo vệ, màu xanh lá cây lá cây tượng trưng cho sức khỏe.

Mexico - Milagros


Milagros tức là “phép lạ” trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha. Đây là những lá bùa tất cả hình thiên thần, thánh giá, cánh tay, đôi chân, rượu cồn vật, thực đồ và một trong những chủ đề khác. Bọn chúng thường được đóng vào trong 1 cây thánh giá chỉ hoặc một vài đồ đồ dùng tôn giáo. Tín đồ ta cũng thường chứa trong túi để mong may.

Thổ Nhĩ Kỳ - Nazar


Nazar, hay con mắt ác quỷ, là 1 trong những tấm bùa hộ mệnh ngăn chặn lại kẻ xấu. Không y như bàn tay Hamsa, Nazar ko mang ý nghĩa tôn giáo, dựa vào vậy mà phổ cập ở nhiều đất nước trên cụ giới. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, Nazar là 1 trong viên ngọc màu sắc xanh, được gắn thêm cườm, hoàn toàn có thể móc tuyệt treo lên một số vật dụng cá nhân.

Pháp - Búp bê Nenette cùng Rintintin


Nenette và Rintintin là những bé búp bê làm cho từ gai len. Bắt đầu của hai đồ gia dụng phẩm này sẽ không xuất phát từ văn hóa truyền thống cổ mà đến từ thời núm chiến máy nhất, khi các binh bộ đội Pháp được tặng Nenette, búp bê bé xíu trai và Rintintin, búp bê bé bỏng gái với hy vọng bộ đôi búp bê sẽ bảo đảm họ trong cuộc chiến. Tín đồ ta cũng bảo nhau rằng, búp bê sợi được bạn khác tặng kèm mới may mắn, còn nếu như tự cài đặt thì chúng không có khả năng bảo đảm an toàn bạn.

Đức - Lợn

“Glücksschwein” là một thành ngữ giờ đồng hồ Đức tức là “con lợn may mắn”. Ở Đức, lợn có tương quan đến năng lực sinh sản và may mắn. Hình hình ảnh chú lợn thường mở ra trên phần lớn tấm thiệp bày tỏ lời chúc tốt đẹp, nhất là vào thời điểm Năm mới. Mãng cầu Uy và Thụy Điển cũng có những các từ được dịch là “con lợn may mắn”. Lợn cũng đại diện cho sự giàu có. Do đó mà mọi người hay vứt tiền tiết kiệm ngân sách vào các con lợn đất.

Ukraina - Pysanka


Pysanka là phần lớn quả trứng Phục sinh được trang trí ước kỳ, tinh xảo. Chúng đại diện cho mức độ khỏe, kĩ năng sinh sản, tình yêu và sự giàu có.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh Canon 700D, Hướng Dẫn Sử Dụng Của Canon Eos 700D (388 Trang)

Vào thời kỳ chi phí Kitô giáo, một bé cá được vẽ trên trái trứng chỉ đơn giản là thay mặt cho một mẻ cá phệ và trù phú, nhưng mang lại thời Cơ đốc giáo thì nhỏ cá lại liên quan đến chúa Jesus. Bởi vậy nhưng mà mỗi biểu tượng trang trí trên thừa trứng lại có cách lý giải khác nhau qua từng thời kỳ.

Ai Cập - Bọ hung


Bọ hung được nhìn nhận là biểu tượng may mắn từ năm 2345 trước Công nguyên ở Ai Cập. Chủng loại bọ cánh cứng này đại diện cho sự trí tuệ sáng tạo và cuộc sống vĩnh cửu, đôi khi được liên kết với Thần phương diện trời mọc, Khepri.

Khi bạn Ai Cập cổ đại tận mắt chứng kiến bọ hung lăn phân trên mặt đất, bọn họ đã tưởng tượng và liên tưởng quá trình này tương đương cảnh mặt trời dịch rời trên bầu trời. Bọ hung cũng đẻ trứng vào xác đụng vật, hành vi kia gần với ý niệm “sự sống được tái sinh từ loại chết” của tín đồ Ai Cập cổ đại.

Peru - Rìu Tumi


Tumi là một trong chiếc rìu trang trí phức tạp, phần vùng sau rìu gồm gắn hình hình ảnh của Naylamp, một vị nhân vật trong truyền thuyết thần thoại của nền cao nhã Inca. Rìu Tumi từng được dùng làm hiến tế con fan và hễ vật. Những linh mục thời kỳ Inca sẽ dùng rìu cắt trái tim của lạc đà nhằm hiến tế, nhờ đó giúp dự kiến tương lai. Ngày nay, rìu Tumi là hình tượng của Peru. Người ta treo những cái rìu mini bên trên tường hoặc xây dựng móc khóa theo như hình chiếc rìu.

Guatemala - Búp bê Worry


Búp bê Worry của bạn Guatemala được gia công ra sẽ giúp đỡ con fan ngủ ngon hơn, đặc biệt là trẻ em. Rất nhiều mắc chứng khiếp sợ nhẹ, hội chứng khó ngủ hoặc phải may mắn có thể tìm mang đến búp bê Worry để nguyện ước một đêm ngon giấc.

Theo quan niệm xưa, khi sẵn sàng chìm vào giấc ngủ, các bạn hãy ôm nhỏ búp bê và kể nó nghe trở ngại mình đã gặp. Tích điện tiêu cực sẽ tiến hành truyền sang trọng búp bê. Nhưng bạn ta cũng đồn, mỗi bé búp bê chỉ “thanh toán” được một rắc rối, trường hợp có không ít nỗi ưu tư, phiền muộn, bạn phải mua thêm búp bê.


Đ&#x
F4;ng H&#x
E0;


chia sẻ


Từ khóa:


Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng

Tên hiển thị:

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Mã xác thực:

*

Vui lòng nhập đúng mã xác thực

Thông báo


Bạn sung sướng đợi 0s để tiếp tục phản hồi

Thông báo


comment được gửi thành công xuất sắc

Thông báo


Thông báo


vui miệng nhập comment trước khi nhờ cất hộ
xem theo ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 2023 2022 2021 2020 2019 xem
NỔI BẬT TRANG CHỦ
TỔ QUỐC TV
Báo năng lượng điện tử sông núi

Tổng Biên tập: NGUYỄN THỊ HOÀNG LAN

*

thủ đô

Toà soạn: Số 20 ngõ 2, phố Hoa Lư, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3 9745846/47 (máy lẻ 402) /024.3 9742817

toquoc.gov.vn


Văn phòng tp.hồ chí minh

170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, tp.hồ chí minh


Văn phòng khu vực miền trung

Tầng L, tòa nhà số 01 An Nhơn 07, phường An Hải Bắc, quận đánh Trà, TP Đà Nẵng

Tại nước ta có rất nhiều hình tượng may mắn giúp cho bạn hoá giải gần cạnh khí, mang đến sự an toàn và hạnh phúc cho các gia đình. Việc tìm kiếm kiếm và lựa chọn một hình tượng may mắn để trong gia đình cũng khá trọng nhằm mục tiêu giúp đam mê vượng khí. Các bạn hãy tìm hiểu ngay hầu như biểu tượng như mong muốn của Việt Nam để chọn lựa phù hợp.


1. Chìa khóa, biểu tượng may mắn vào thi cử

Nhắc đến những biểu tượng may mắn của Việt Nam thì luôn luôn phải có chìa khoá. Đây là một vật quan lại trọng, biểu tượng cho sự như ý của cô trò, những người đang sẵn sàng tham gia vào những cuộc thi quan liêu trọng. Bởi vì người Việt thường quan niệm rằng, có chìa khóa thì vẫn mở có được tri thức, gồm thêm những kiến thức và kỹ năng mới nhằm phục vụ công việc và cuộc sống đời thường nên không xẩy ra học lệch hướng.

*
Chìa khoá là một hình tượng may mắn giành cho các sĩ tử trên Việt Nam

2. Chi phí xu cổ, biểu tượng may mắn vào phong thuỷ

Tiền xu cổ đó là một hình tượng ý nghĩa, linh thiêng. Những đồng tiền này đại diện thay mặt cho sự hưng thịnh, phúc lộc của nước ta. Bởi đó, người việt thường ý niệm rằng, khi sở hữu đồng xu cổ bên bạn thì vẫn thu hút được nhiều may mắn, tiền bạc, của nả giúp cho cuộc sống thường ngày luôn được đầy đủ đầy trong tương lai.

3. Thần tài, thổ địa, biểu tượng may mắn trong kinh doanh


Thần Tài cùng Thổ Địa chính là hai nhân thiết bị luôn mang lại sự như ý và may mắn tài lộc cho ngẫu nhiên gia đình nào sẽ làm ăn uống và ghê doanh. Vì chưng đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng phát hiện tượng Thần Tài và Thổ Địa trong đơn vị họ với ước muốn là có rất nhiều tài lộc, luôn luôn buôn may buôn bán đắt và công việc kinh doanh gặp mặt nhiều thuận lợi.

*
Thần tài luôn luôn giúp đem lại may mắn trong suốt quá trình làm ăn, kinh doanh

4. Ngựa, biểu tượng của sự phân phát đạt, thành công

Tượng ngựa chiến phong thủy chính là một trong các biểu tượng như ý của Việt Nam. Cũng chính vì ngựa là loài động vật hoang dã tượng trưng cho sự khỏe mạnh, bền bỉ. Khi khiếp doanh, tín đồ ta cũng thường treo tranh con ngữa phi nước đại xuất xắc còn có nghĩa là Mã đáo thành công xuất sắc nhằm đem về nhiều may mắn, tài lộc và sự thành công trong gớm doanh, sự nghiệp.

5. Tượng Phật Di Lặc, hình tượng may mắn, tốt lành

Theo như phong thuỷ, tượng phật di-lặc cầm thỏi vàng cùng túi châu báu tượng trưng cho việc thịnh vượng, may mắn, xuất sắc lành với sự nhiều sang. Trong lúc đó, tượng tượng phật di-lặc cầm theo quả hồ lô, gậy suôn sẻ sẽ có một ý nghĩa về sức khoẻ, sự trường thọ, giúp cho các bước đều được thành công suôn sẻ muốn.

*
Tượng phật di-lặc là một thể hiện của sự may mắn, an lành và mức độ khỏe

6. Cóc Thiềm Thừ, biểu tượng may mắn, chiêu tài

Cóc Thiềm Thừ chính là biểu tượng suôn sẻ của Việt Nam cũng chính vì trong truyền thuyết, bọn chúng được diễn đạt là chủng loại vật hoàn toàn có thể nhả ra xoàn bạc, tiền của và chỉ sống ở số đông nơi nhiều có. Ngoài khả năng chiêu tài, hút lộc thì đây còn là linh vật có thể bảo đảm gia chủ, ngăn chặn sự thất thoát tiền bạc, tài chính. Cũng chính vì thế, tín đồ ta thường ý niệm rằng để tượng cóc tượng cóc ba chân trong bên sẽ mang đến sự may mắn, thành công.

7. Con Nghê, hình tượng may mắn, trung thành

Con Nghê là 1 trong những con vật lịch sử một thời có từ rất lâu đời, chúng thiết yếu là biểu tượng của nền văn hoá trung ương linh. Loài vật này luôn được đánh giá cao nhờ sự trung thành, đoàn kết, giúp canh giữ, bảo đảm gia nhà khỏi điềm xấu, khỏi phần lớn kẻ xâm phạm, ma tà và đưa về sự may mắn, tài lộc.

*
Con Nghê sẽ giúp đảm bảo bạn trước phần nhiều điềm xấu, mang lại may mắn về tài lộc

8. Lân, Sư, Rồng, hình tượng may mắn thành công

Lân, Sư, rồng là sinh vật tượng trưng mang lại sức mạnh, cho sự phát đạt, may mắn, niềm hạnh phúc và thành công. Khi chúng được phối kết hợp âm thanh rộn ràng tấp nập từ giờ đồng hồ trống chiêng sẽ đem về sự may mắn, vui vẻ, xua xua đuổi tà ma và mang lại sự thuận lợi. Đó là vì sao mà múa lân, múa rồng thường là máu mục không thể không có trong ngày khai trương, trong các dịp nghỉ lễ lớn.

9. Cây Nêu, hình tượng may mắn trong dịp Tết

Cây Nêu được nhận xét là một biểu tượng thiêng liêng, gắn bó với dịp nghỉ lễ hội Tết Nguyên Đán. Ngoài mục tiêu xua đuổi tà ma thì loại cây này còn góp phần mang lại như mong muốn và thành công cho tất cả những người dân Việt. Chính vì đây chính là hình tượng kết nối giữa khu đất vời trời, có ý nghĩa đảm bảo vùng trời, vùng đất Việt Nam.

*
Cây Nêu bao gồm là biểu hiện của một năm mới, của ngày tết trên Việt Nam

10. Cá Chép, biểu tượng may mắn, tài lộc

Nhắc đến những biểu tượng may mắn của Việt Nam thì không thể thiếu cá chép. Trong văn hoá của người việt nam thì đây chính là biểu tượng may mắn, thường lộ diện chủ yếu sinh sống các đợt nghỉ lễ tết. Vào phong thuỷ thì đây là linh đồ gia dụng luôn giúp cho bạn thu hút được rất nhiều tiền bạc, nhiều sự may mắn, nhất là với hình ảnh cá chép ngậm ngọc.

11. Số 5 hình tượng may mắn của Ngũ Hành

Số 5 thiết yếu là biểu tượng may mắn, sở hữu nhiều ý nghĩa về ngũ hành. Theo quan niệm của người Việt, số 5 biểu lộ được đức tính của nhỏ người, bao hàm Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín cùng với 5 điều niềm hạnh phúc của cuộc sống bao gồm Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh. Chính vì thế mà số lượng này thường gắn sát trong cuộc sống đời thường như số xe, số điện thoại…

*
Số 5 đó là con số thay mặt đại diện cho sự đối sánh về ngũ hành

12. Cỏ 4 lá, biểu tượng may mắn với hy vọng

Cỏ tư lá cũng là trong những biểu tượng may mắn của Việt Nam. Đây thiết yếu là biểu tượng của lòng tin, của việc hy vọng, sự may mắn và tình yêu. Do đó, trường hợp bạn bắt gặp hình hình ảnh cỏ 4 lá thì bạn cũng đã và đang chạm mặt được may mắn.

13. Nút thắt vô tận, hình tượng may mắn vào phong thuỷ

Nút thắt vô tận được review là một một số loại bùa như ý được sử dụng phổ cập ở thời phong kiến. Hồ hết nút thắt này được thiết kế theo phong cách không bao gồm điểm đầu cùng điểm kết, chúng thay mặt cho một mẫu chảy hài hoà, góp phần đem về một nguồn năng lượng tốt lành. Chủ yếu nhờ nét xinh hài hoà, chúng luôn trở thành một hình tượng của sự may mắn trong tình yêu, trong hôn nhân, góp phần đem lại sự bình yên trong tim hồn.

14. Tỳ Hưu, biểu tượng may mắn, chiêu tài, bức tường ngăn tà khí

Theo như truyền thuyết thần thoại thì Tỳ Hưu là một loài vật đẹp nhất vì chúng bao gồm đầy đủ bộ phận của những loài khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân. Con vật này thường cực kỳ thích ăn uống vàng bạc, châu báu nhưng do không tồn tại hậu môn đề xuất chúng chỉ hoàn toàn có thể thu vào mà không nhã ra được. Bởi vì thế mà lại loài đồ vật này luôn có công dụng chiêu tài lộc, bức tường ngăn tà khí.

*
Tỳ hưu, linh vật may mắn giúp đỡ bạn chiêu tài và rào cản tà khí

15. Nhện, hình tượng cho sự may mắn, thăng tiến

Tuy là một trong loài vật nhỏ bé, mỏng manh tuy vậy nhện vô cùng túa vát, bền bỉ, thừa khó. Cũng chính vì thế, loài vật này luôn giúp đem về may mắn, tài lộc tương tự như nhân duyên cho bé người. Nhờ vào đó, con vật này sẽ giúp đỡ bạn đem lại may mắn, gặp được đa số mối nhân duyên tốt đẹp, an toàn cũng như hạnh phúc.

Trên đây chính là những biểu tượng may mắn của Việt Nam mà chúng ta thường phát hiện trong cuộc sống của mình. Qua những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được một biểu tượng may mắn tương xứng nhất cho mái ấm gia đình mình nhằm thu hút vượng khí, tiền tài và dễ ợt hơn trong cuộc sống, trong các bước làm ăn, khiếp doanh.