Cung hoàng đạo là 1 thuật ngữ không còn xa lạ với bọn chúng ta. Nhưng các bạn có biết ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo là gì không? Hãy cùng chúng tôi giải mã nhé!

*

Xem nhanh ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: ♈Cung Kim Ngưu: ♉Cung tuy nhiên Tử: ♊Cung Cự Giải: ♋Cung Sư Tử: ♌Cung Xử Nữ: ♍Cung Thiên Bình: ♎Cung Bọ Cạp: ♏Cung Nhân Mã: ♐Cung Ma Kết: ♑Cung Bảo Bình: ♒Cung tuy nhiên Ngư: ♓

1. Bạch Dương

Biểu tượng: – biểu tượng sừng cừu
Tên giờ đồng hồ anh: Aries
Tên khác: Dương Cửu
Ngày sinh theo năm dương lịch: 21 tháng 3 mang lại 19 mon 4Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Aries là 1 trong con cừu lông vàng bị săn đuổi vày nhà thám hiểm Jason trên tàu Argo. Anh ta luôn nỗ lực che đậy để giữ cỗ lông của mình.

Bạn đang xem: Biểu tượng của 12 chòm sao

Cung Bạch Dương trong 12 cung hoàng đạo đại diện thay mặt cho bé giáp ưa mạo hiểm mà lại cũng hiếu thắng, thao tác không biết mệt mỏi. Vày vậy, anh ấy đại diện cho một fan có tích điện dồi dào, luôn luôn quyết đoán trong gần như việc.

*

Dấu hiệu của Bạch Dương không chỉ hoàn toàn có thể theo vị trí hướng của sừng chiên mà còn hoàn toàn có thể hiểu được hướng của lông mày và mũi bên trên khuôn mặt con người. Từ bỏ này tức là thể hiện sự ngang bướng của Bạch Dương. Họ là những người dân sẵn sàng mày mò những điều bắt đầu lạ, đều điều thú vị, những bí hiểm thú vị.

2. Kim Ngưu

Ký hiệu: – biểu tượng đầu bò
Tên tiếng Anh: Taurus
Tên điện thoại tư vấn khác: không có
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ bỏ 20/4 cho 20/5

Theo thần thoại Ai Cập, người Hy Lạp với Chaldea cổ kính tôn thờ bò đực. Vày loài thứ này tượng trưng đến sức mạnh, sự kiên trì và kĩ năng sinh sản. Vì chưng vậy, Kim Ngưu đại diện cho tất cả những người cứng rắn, quyết tâm hành vi và không ăn năn hận về việc lựa lựa chọn của mình.

*

Cung Kim Ngưu có biểu tượng giống đầu Kim Ngưu

Dấu hiệu của Kim Ngưu biểu hiện khuôn khía cạnh tròn và cặp sừng cong. Đây là hình ảnh miêu tả con bò – sinh vật cao quý, cứng cỏi và mạnh mẽ mẽ. Nó sẽ đảm bảo lãnh thổ của mình bằng cặp sừng khỏe khoắn và sẵn sàng chuẩn bị tấn công. Mặc dù nhiên, Kim Ngưu dịch rời khá chậm, nhưng vẫn đang còn sự sexy nóng bỏng của riêng rẽ mình.

3. Tuy nhiên Tử

Biểu tượng: – biểu tượng sinh đôi
Tên tiếng anh: Gemini
Tên khác: song Nam, tuy vậy Sinh
Ngày sinh theo năm dương lịch: 21 tháng 5 – 21 tháng 6

Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, Gemini là cặp tuy vậy sinh Castor và Pollux của thần Zeus với chị em hoàng Sparta. Họ là những người dân con dũng cảm và trung kiên, nổi tiếng với khá nhiều chiến công hiển hách. Họ luôn tìm cách giúp sức nhau trong phần đa việc.

Sau lúc Castor bị tiêu diệt trong một trận chiến, Pollux cũng những lần tự giáp cùng cùng với người đồng đội song sinh của mình, tuy vậy không thành vị thừa kế huyết thống của vua Zeus. Bởi vì quá yêu em trai, Pollux đã cầu xin nhà vua cho chính mình được chết rứa cho cô. Trước yêu cầu này, vua Zeus đã mang lại họ nắm phiên nhau sống mỗi người một ngày và bên nhau lên thiên đường để hòa mình thành chòm sao tuy vậy Tử.

*

Biểu tượng, hình tượng của 12 cung hoàng đạo: song Tử

Cung tuy vậy Tử trong 12 cung hoàng đạo được biểu lộ bằng 2 mặt đường thẳng như là chữ số II La Mã. Nó là biểu tượng đại diện cho những mặt đối lập như: Bóng buổi tối – ánh sáng, ầm ĩ – yên lặng. Vì chưng vậy, những người thuộc cung song Tử thường là người nói những và hoạt bát trong đông đảo việc. Tuy nhiên, năng lượng của họ xua tan khá nhanh buộc phải tâm trạng hay nạm đổi, vui vẻ tuy thế cũng hoàn toàn có thể ủ rũ chỉ với sau vài phút.

4. Cự Giải

Biểu tượng: – hình tượng con cua
Tên giờ đồng hồ Anh: Cancer
Tên gọi khác: Bắc Giai
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ 22/6 mang đến 22/7

Theo truyền thuyết, nữ giới thần Hera hy vọng ngăn Hercules thịt hydra buộc phải đã giữ hộ một nhỏ cua cho giúp anh ta. Nhưng con cua đã bị Hercules giết bị tiêu diệt và được lên thiên đường.

*

Cung Cự Giải là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Cung Cự Giải có chân thành và ý nghĩa tượng trưng mang lại 2 vòng tròn gồm đuôi nối với nhau. Nó giống hệt như móng vuốt của một nhỏ cua, nhưng cũng giống như “bộ ngực” của một tín đồ phụ nữ. Nó tượng trưng cho lòng dũng cảm, ý chí hy sinh quên bản thân của bạn mẹ hoàn toàn có thể hy sinh tính mạng con người vì con. Những người mắc bệnh ung thư rất can đảm, mạnh mẽ và bền chí khi đối mặt với nghịch cảnh. Họ luôn nỗ lực hết mình để đã đạt được thành công như muốn muốn.

5. Cung Sư Tử

Biểu tượng: – biểu tượng sư tử
Tên tiếng Anh: Lion
Tên khác: thiếu thốn gia, Tiểu thiếu gia
Ngày sinh tính theo dương lịch: trường đoản cú 23/7 mang đến 22/8

Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, thử thách thứ nhất của Hercules là đánh bại sư tử Neman. Hercules đã sử dụng tay bóp cổ con sư tử da mặt rất dày này, linh hồn của nó sau thời điểm chết bay thăng thiên tạo thành chòm sao Leo.

*

Dấu hiệu của Sư Tử có đường cong y hệt như bờm của Sư Tử

Dấu hiệu của Leo là 1 đường cong giống như bờm sư tử. Nó sẽ mang đến cảm xúc kiêu sa, tuy nhiên vẫn phảng phất nét quyến rũ và gợi cảm. Leos dũng cảm, táo tợn mẽ, nhanh nhẹn cùng đồng thời rất quyến rũ.

6. Xử Nữ

Biểu tượng: – biểu tượng của Xử Nữ
Tên giờ Anh: Virgo
Tên khác: Trinh Nữ, Thất Nữ
Ngày sinh tính theo dương lịch: tự 23/8 cho 22/9

Theo truyền thống, ký hiệu “m” trong Đức Trinh Nữ thay mặt cho Mary – mẹ đồng trinh của Chúa Jesus và ở kề bên là một bó lúa đại diện cho thời nước ngoài giáo (hay nước ngoài giáo).

*

Cung Xử Nữ bộc lộ cho thiếu thốn nữ, trinh cô bé và cũng là đối tượng người dùng nữ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người có dấu hiệu này khá nhạy cảm với sức khỏe. Họ luôn chăm chú đến việc ẩm thực để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời, họ cũng tương đối giữ gìn vệ sinh cá nhân và không gian sống của mình.

Xem thêm: Sửa lỗi excel lỗi không tự nhảy công thức, không tự động tính

7. Thiên Bình

Ký hiệu: – ký kết hiệu tỷ lệ
Tên tiếng Anh: Balance
Tên khác: Thiên Ngọc
Ngày sinh tính theo dương lịch: tự 23/09 đến 22/10

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Libra liên kết Themis cùng với Atalanta với Astrea đem về cán cân công lý.

*

Dấu hiệu Thiên Bình có hình tượng giống như một chiếc cân

Cung Thiên Bình là hình tượng cái cân thay mặt đại diện cho công lý, nhưng nó tương tự như mặt trời lặn thay mặt đại diện cho ô cửa nối hai vậy giới. Những người dân thuộc cung hoàng đạo này trung thực, bộc trực và luôn công bình trong gần như việc.

8. Bọ Cạp

Biểu tượng: – biểu tượng của Bọ Cạp
Tên giờ đồng hồ Anh: Scorpion
Tên gọi khác: bò cạp, bò cạp, trườn cạp
Ngày sinh tính theo dương lịch: tự 23/10 đến 21/11

Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bọ Cạp là loài vật được nữ thần Hera phái cho để giết fan thợ săn Orion. Nó đã cắn vào chân Orion cho tới chết, Scorpio được tôn vinh là 1 trong 12 chòm sao hoàng đạo.

*

Dấu hiệu của Bọ Cạp là chữ M có đuôi mũi tên

Dấu hiệu của bò Cạp là chữ “m” với đuôi mũi tên bảo hộ cho con bọ cạp độc làm việc đuôi. Vì chưng vậy, chân thành và ý nghĩa cung Bọ Cạp đại diện cho những người có cảm hứng mạnh mẽ, dũng cảm, bạo dạn mẽ, nhiệt huyết với họ chuẩn bị sẵn sàng trả thù đông đảo ai “sống có lỗi” cùng với mình.

9. Nhân Mã

Biểu tượng: – biểu tượng xạ thủ
Tên giờ Anh: Sagittarius
Tên điện thoại tư vấn khác: Cung Thủ, Xạ Thủ
Ngày sinh tính theo dương lịch: trường đoản cú 22/11 cho 21/12

Theo truyền thuyết thần thoại của fan Sumer, Nhân mã là 1 con quái thú có đầu tín đồ và thân ngựa. Nhưng trong truyền thuyết về thành Rome, Nhân Mã đó là chiến binh điệu đà và dịu dàng êm ả Chiron. Rất có thể nói, nhìn toàn diện Nhân Mã từng ngày đều vui vẻ, cơ mà trong mâu thuẫn, họ cũng chính là một địch thủ đáng gờm.

*

Dấu hiệu của Nhân Mã là 1 trong mũi thương hiệu chéo

Biểu tượng và biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên, hay còn gọi là cung tên. Biểu tượng này mang ý nghĩa sâu sắc ước mơ, hoài bão đã có được mục tiêu. Nó cũng thay mặt cho những bé người luôn luôn muốn đột phá như một chú “ngựa ô” nhằm tìm kiếm hầu như chân trời mới cho việc phát triển bạn dạng thân.

10. Ma Kết

Biểu Tượng: – biểu tượng Con Dê
Tên giờ anh: Capricorn
Tên điện thoại tư vấn khác: nam Dương
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ 22/12 mang đến 19/01

Trong thần thoại Hy Lạp, Ma Kết, anh hùng trong Đại chiến Titan, vẫn nhảy xuống sông Nile từ bỏ sát, biến thành một con vật nửa dê nửa cá. Dê đại diện thay mặt cho trí tuệ, trọng trách và luôn luôn xây dựng phần nhiều thứ.

*

Biểu tượng, biểu tượng của Ma Kết trong 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu của Ma Kết là chữ “n” cong đuôi như sừng dê, giống hệt như đuôi cá cuộn bản thân trong nước. Ma Kết là các người có rất nhiều tham vọng, họ luôn biết cách thực hiện trí tuệ của bản thân để vượt qua những trường hợp khó khăn trong cuộc sống thường ngày và công việc.

11. Cung Bảo Bình

Biểu tượng: – biểu tượng Người chở nước, mẫu bình
Tên giờ Anh: Aquarius
Tên hotline khác: Thủy Bình
Ngày sinh tính theo năm dương lịch: từ 20/01 cho 18/02

Trong văn hóa truyền thống Babylon cổ đại, Bảo Bình là “vị thần sở hữu nước” mang đến cho nhỏ người. Từ đó, con tín đồ mới hoàn toàn có thể phát triển với sinh sống. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, tín đồ mang nước để tạo ra sự sống là thần Zeus cùng Aquarius chính là vị thần này.

*

Cung Bảo Bình được chế tạo ra thành trường đoản cú 2 đường lượn sóng

Biểu tượng của cung Bảo Bình là hình ảnh hai làn sóng lượn sóng tượng trưng mang đến nước, giữa những nguồn tài nguyên quan trọng nhất so với con người và hầu hết sinh vật. Bảo Bình là những người dân trí tuệ và trung tâm lý, họ thích phân tích và phân tích phần đông vấn đề. Họ cũng dũng cảm, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và luôn luôn đứng về phía công lý.

12. Tuy vậy Ngư

Biểu tượng:♓ – hình tượng con cá đôi
Tên tiếng Anh: Pisces
Tên gọi khác: không có
Ngày sinh tính theo dương lịch: trường đoản cú 19/02 mang đến 20/03

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, truyền thuyết thần thoại về song ngữ bao gồm từ thời Sumer. Hai bằng hữu Aphrodite và Eros bị quái thú Typhon truy sát và thoát chết nhờ dancing xuống sông, nhưng họ lại biến thành cá.

*

Cung tuy nhiên Ngư được sinh sản thành tự 2 hình hình ảnh đối lập của nhỏ cá

Dấu hiệu của tuy nhiên Ngư là hình ảnh hai bé cá đối nghịch nhau. Một tín đồ bơi theo cảm giác, tín đồ kia bơi lội theo tiềm năng cá nhân. Do vậy, những người dân thuộc cung hoàng đạo này thường trở nên tân tiến trực giác khá tốt nên rất tin cậy và phán xét lẫn nhau.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây của shop chúng tôi không chỉ giúp đỡ bạn đọc phát âm về những cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo mà hơn nữa hiểu được chân thành và ý nghĩa của chúng. Các bạn thuộc cung hoàng đạo nào, hãy cho công ty chúng tôi biết nhé!

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là những ký tự tương quan đến hình hình ảnh của 12 cung hoàng đạo, giúp cho bạn được nhắc nhở một giải pháp dễ dàng, lập cập về các cung hoàng đạo.


*
Mục lục
*

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo trong bạn dạng đồ sao (Ảnh: sưu tầm)


Một giữa những phương diện vai trung phong linh được không ít người tín niệm đó là cung hoàng đạo. Vậy ký hiệu 12 cung hoàng đạo như thế nào, có ý nghĩa sâu sắc ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn kiếm tìm hiểu cụ thể về vấn đề này. Chú ý rằng những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

1. Ký hiệu cung hoàng đạo Ma Kết – ♑


*

Trong các ký hiệu 12 cung hoàng đạo – ký kết hiệu cung Ma Kết có biểu tượng Dê núi (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên giờ AnhCapricorn
Ngày sinh theo Dương lịchTừ 22/12 mang đến 19/1
Đặc trưng tính cáchTham vọng, thông minh
Nhóm nguyên tốĐất – Cung thống lĩnh team nguyên tố Đất 
Biểu tượngDê núi 
Tên call khácNam Dương

Theo những mẩu chuyện của thần thoại Hy Lạp, thì Ma Kết được coi là những anh hùng trong trận chiến Titans. Khi nhảy đầm xuống sông Nile từ vẫn, họ đã biến thành một loài vật nửa cá, nửa dê. Hình hình ảnh con dễ biểu tượng cho tinh thần trách nhiệm, tính phương pháp khôn ngoan. Trong bảng cam kết hiệu những cung hoàng đạo, Ma Kết là hình chữ “n” uốn cong – vừa có nét giống cùng với sừng dê, vừa tất cả điểm tương đương với đuôi cá. Ký hiệu của Ma Kết trong bảng ký hiệu 12 cung hoàng đạo thể hiện Ma Kết là 1 người khôn ngoan, tham vọng, luôn biết vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. 

2. Cam kết hiệu cung hoàng đạo Bảo Bình – ♒


*

Cách vẽ ký kết hiệu của 12 cung hoàng đạo – 2 hình zíc zắc cùng với cung Bảo Bình (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên giờ đồng hồ AnhAquarius
Ngày sinh theo Dương lịch20/1 – 18/2
Đặc trưng tính cáchLinh hoạt 
Nhóm nguyên tốKhí
Biểu tượngNgười với nước, cái bình 
Tên gọi khácThủy Bình 

Ký hiệu cung Bảo Bình là một trong các ký hiệu của 12 cung hoàng đạo quánh biệt. Ví dụ đó là hai hình đẩy sóng zíc zắc. Xét về tính cách, Bảo Bình là người dân có trí tuệ, sáng sủa tạo, tất cả niềm đam mê với nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, họ luôn luôn trung thực, chiến đấu với rất nhiều sau trái rõ ràng. Được ví giống như dòng nước đề xuất Bảo Bình được cho là hoàn toàn có thể ứng đổi mới linh hoạt trong nhiều trường hợp, thời điểm mềm mỏng, dịp cứng rắn, mạnh khỏe mẽ. 

3. Cam kết hiệu cung hoàng đạo tuy vậy Ngư – ♓


*

Ký hiệu cung hoàng đạo tuy vậy Ngư (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên giờ AnhPisces
Ngày sinh theo Dương lịch19/2 – 20/3
Đặc trưng tính cáchTích cực, tình cảm 
Nhóm nguyên tốNước
Biểu tượngĐôi cá
Tên call khácKhông có

Nếu bạn mày mò về bí quyết vẽ cam kết hiệu 12 cung hoàng đạo, hẳn sẽ thấy ký hiệu cung song Ngư dễ nhớ, dễ dàng vẽ nhất. Đây là hình 2 con cá mang tính chất đối lập nhau, một con bơi theo tiềm năng, một con bơi theo cảm tính. Vị vậy, những người dân thuộc cung hoàng đạo tuy nhiên Ngư thường có tác dụng phát triển trực giác siêu tốt, kèm từ đó họ có thiết yếu kiến, tin cậy vào chắt lọc của bản thân. 

4. Ký hiệu cung hoàng đạo Bạch Dương – ♈


*

Ký hiệu cung hoàng đạo Bạch Dương (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên tiếng AnhAries
Ngày sinh theo Dương lịch21/3 – 19/4
Đặc trưng tính cáchNăng lượng, tương đối cứng nhắc
Nhóm nguyên tốLửa – cung thống lĩnh team nguyên tố Lửa
Biểu tượngCon Cừu
Tên call khácDương Cưu

Trong các ký hiệu cung hoàng đạo thì ký kết hiệu cung Bạch Dương hơi độc đáo, chính là hình ảnh cặp sừng của một con cừu đực. Loài động vật này được review thích mạo hiểm, sôi sục và bao gồm máu chiến. Cừu cũng là loài ái mộ vận động, vày vậy cam kết hiệu này biểu lộ phần làm sao tính cách của rất nhiều người cung Bạch Dương là dũng mạnh mẽ, quyết đoán, năng động nhưng lại cũng có những lúc nóng nảy. 

5. Ký hiệu cung hoàng đạo Kim Ngưu – ♉


*

Ký hiệu cung Kim Ngưu (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên tiếng AnhTaurus
Ngày sinh theo Dương lịch20/4 – 20/5
Đặc trưng tính cáchCứng rắn, kiên định
Nhóm nguyên tốĐất
Biểu tượngĐầu nhỏ Bò
Tên điện thoại tư vấn khácKhông có 

Nếu như ký hiệu của cung hoàng đạo Bạch Dương gắn sát với con Dê thì cam kết hiệu của Kim Ngưu gắn sát với con Bò. Hình hình ảnh cặp sừng hình tượng cho sức mạnh, sự quyết tâm. Do vậy, qua biểu tượng này, chúng ta cũng có thể dễ dàng đoán được tích cách của rất nhiều người trực thuộc cung Kim Ngưu, bọn họ thực tế, trầm tĩnh cùng kiên định, luôn phấn đấu quá qua số đông khó khăn, test thách. 

6. Cam kết hiệu cung hoàng đạo tuy vậy Tử – ♊︎


*

Ký hiệu cung hoàng đạo tuy vậy Tử (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo♊︎
Tên tiếng AnhGemini
Ngày sinh theo Dương lịch21/5 – 21/6
Đặc trưng tính cáchHai phương diện tính cách
Nhóm nguyên tốKhí 
Biểu tượngCặp tuy nhiên sinh 
Tên call khácSong Sinh, tuy nhiên Nam 

Tìm gọi về cam kết hiệu cung hoàng đạo, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ký hiệu cung tuy vậy Tử là 2 đường thẳng khá giống như với số II trong ký tự La Mã. Ký kết hiệu này biểu lộ cho sự trái chiều như: sáng – tối, ầm ĩ – yên ổn lẽ. Vày đó, những người thuộc cung tuy vậy Tử thông thường có tính giải pháp linh hoạt, họ có thể đang vui hốt nhiên trở nên buồn, đang năng động dỡ mở bồng trở đề nghị trầm tính, suy tư. 

7. Ký hiệu cung hoàng đạo Cự Giải – ♋


*

Ký hiệu cung hoàng đạo Cự Giải (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên giờ AnhCancer
Ngày sinh theo Dương lịch22/6 – 22/7
Đặc trưng tính cáchĐằng sau sự cứng rắn bên ngoài là sự ước ao manh bên trong
Nhóm nguyên tốNước – Cung thống lĩnh của tập thể nhóm Nước 
Biểu tượngCon Cua
Tên call khácBắc Giải

Trong cam kết hiệu của tất cả các hoàng đạo thì ký kết hiệu cung Cự Giải được nhận xét độc đáo nhất, đó đó là hình ảnh đôi càng cua đan vào nhau. Khi mặc mạo phía bên ngoài cứng cáp, mọi người sẽ nghĩ về cua rất bạo phổi mẽ, vậy nhưng bên phía trong của cua lại là phần rất dễ dàng bị tổn thương. Điều này biểu lộ rằng những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường sẽ có tâm hồn mỏng mạnh, bọn họ thường bịt đậy bởi vì sự mạnh bạo bên ngoài. Vị vậy, nếu như khách hàng ở kề bên một người Cự Giải, hãy tinh tế khi bày tỏ sự quan liêu tâm, share với họ. 

8. Cam kết hiệu cung hoàng đạo Sư Tử – ♌


*

Ký hiệu cung hoàng đạo Sư Tử (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên tiếng AnhLeo
Ngày sinh theo Dương lịch23/7 – 22/8
Đặc trưng tính cáchQuyết đoán với cá tính 
Nhóm nguyên tốLửa
Biểu tượngCon Sư Tử
Tên hotline khácTiểu Sư, Sư nhi 

Những ký kết hiệu của 12 cung hoàng đạo đều cho biết thêm nét đặc trưng trong tính giải pháp của họ. Cung Sư Tử là cung thuộc team nguyên tố Lửa, cam kết hiệu của cung hoàng đạo này đó chính là chiếc đầu của sư tử kèm theo chiếc bờm sệt trưng. Thông qua ký hiệu này, tiện lợi nhận thấy rằng những người thuộc chòm Sư Tử vẫn có khả năng mạnh mẽ, quyết đoán. Họ hay là những người dân không xong xuôi nỗ lực, phấn đấu với những phương châm trong cuộc sống. 

9. Ký hiệu cung hoàng đạo Xử bạn nữ – ♍


*

Ký hiệu cung hoàng đạo Xử nữ (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên giờ AnhVirgo
Ngày sinh theo Dương lịch23/8 – 22/9 
Đặc trưng tính cáchCầu toàn 
Nhóm nguyên tốĐất
Biểu tượngTrinh Nữ
Tên điện thoại tư vấn khácThất Nữ, Trinh Nữ

Rất nhiều người xem xét ký hiệu của 12 cung hoàng đạo tiếng Việt, so với cung Xử Nữ, ký kết hiệu chữ “m” tức là Mary – đức người mẹ đồng trinh Jesus, dường như là hình hình ảnh bó lúa hình tượng cho thời ngoại giáo. Ký kết hiệu của từng cung hoàng đạo có những ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Đối với cung Xử Nữ, ký kết hiệu đó biểu hiện về một cô thiếu hụt nữ, họ thường nhạy cảm về mức độ khỏe, luôn biết bí quyết yêu chiều bản thân, sinh sản một không khí sống tốt. 

10. Ký kết hiệu cung hoàng đạo Thiên Bình – ♎


*

Ký hiệu cung hoàng đạo Thiên Bình (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên tiếng AnhLibra
Ngày sinh theo Dương lịch23/99 – 22/10
Đặc trưng tính cáchCởi mở với công lý 
Nhóm nguyên tốKhí – Cung thống lĩnh đội nguyên tố Khí 
Biểu tượngCái Cân
Tên điện thoại tư vấn khácThiên Xứng 

Trong phần đông ký hiệu của 12 cung hoàng đạo thì ký kết hiệu của cung Thiên Bình khá sệt trưng, đó là biểu tượng của cán cân công lý, đại diện cho sự công bằng. Hình ảnh này cũng tương đối giống với mặt trời lặn, bộc lộ cho thời khắc kết nối 2 nạm giới. Vị vậy, những người dân thuộc cung Thiên thông thường có tính giải pháp ngay thẳng, thật thà, luôn luôn làm mọi bài toán một phương pháp công minh, chủ yếu trực. 

11. Ký hiệu cung hoàng đạo Thiên Yết – ♏︎


*

Ký hiệu cung hoàng đạo Thiên Yết (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo♏︎
Tên giờ AnhScorpio
Ngày sinh theo Dương lịch23/10 – 21/11
Đặc trưng tính cáchLạnh lùng, dung nhan sảo
Nhóm nguyên tốNước
Biểu tượngCon Bọ Cạp 
Tên call khácBọ Cạp, Hổ Cáp, Thần Nông 

Ký hiệu hình tượng 12 cung hoàng đạo luôn cho thấy thêm phần nào tính tính cách, đặc trưng của mỗi người. Cam kết hiệu của Thiên Yết khá giống như với chữ M, viết tắt của Mars – có nghĩa là Sao Hỏa – đấy là hành tinh ách thống trị cung hoàng đạo này. Những người thuộc cung Thiên Yết thường xuyên có vẻ bên ngoài lạnh lùng, mặc dù nội tâm bên trong của họ lại khôn cùng phức tạp. Họ thực thụ là những chiến binh khỉ có công dụng phân tích và quan ngay cạnh sắc sảo, nhạy cảm bén. 

12. Ký kết hiệu cung hoàng đạo Nhân Mã – ♐


*

Ký hiệu cung hoàng đạo Nhân Mã (Ảnh: sưu tầm)


Ký hiệu 12 cung hoàng đạo
Tên tiếng AnhSagittarius
Ngày sinh theo Dương lịch22/12 – 21/12 
Đặc trưng tính cáchYêu say mê tự do, đam mê khám phá
Nhóm nguyên tốLửa
Biểu tượngXạ thủ
Tên hotline khácXạ Thủ, Cung Thủ

Theo thần thoại cổ xưa Sumeria, Nhân Mã là biểu tượng của binh lực Chiron êm ả dịu dàng đáng yêu. Những người dân thuộc cung nga Mã thường sẽ có tính bí quyết vui vẻ, đáng yêu. Dù vậy, giữa những cuộc xung đột, họ lại phát triển thành một đối tượng đối thủ rất là đáng gờm. Cam kết hiệu cung hoàng đạo Nhân Mã là hình mũi tên, điều này thể hiện tại cho mong mơ, tham vọng. Vày vậy, người cung Nhân Mã thường sẽ có tính biện pháp bứt phát, luôn luôn tìm tìm những cơ hội phát triển cho bản thân.

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo thường nối sát với những biểu tượng đặc trưng, trình bày được nét riêng về tính cách của tín đồ thuộc cung đó. Khám phá về ký kết hiệu cung hoàng đạo giúp đỡ bạn có được tầm nhìn tổng quan tiền khi tò mò phương diện vai trung phong linh này, từ bỏ đó thuận tiện nắm bắt và nhận thấy nhiều thông tin hay của chiêm tinh học phương Tây. 

Trên đây là thông tin về cam kết hiệu cung hoàng đạo để bạn tham khảo. Quan sát và theo dõi Vin
Wonders.com
để mày mò thêm các tin tức thú vị, thu hút dành cho thanh niên bạn nhé!