Cũng như lỗi auto nhảy giải pháp chữ bên trên Word, lỗi auto nhảy trang bên trên Word sẽ khiến cho người sử dụng khó chịu. Triệu chứng này xảy ra khi họ chèn thêm bảng vào Word, chèn hình hình ảnh hay chèn sơ đồ gia dụng vào Word. Khi đó, tài liệu sẽ tự động nhảy sang trang mới trong khi vẫn còn chỗ trống làm việc trang Word trước đó.

Bạn đang xem: Bảng trong word 2007 bị nhảy trang

Như vậy tài liệu Word sẽ sụt giảm độ chuyên nghiệp khi có tầm khoảng trống tương đối lớn lộ diện trên trang. Thực tế đây là một chế độ được đặt auto trên Word và rất đơn giản sửa lỗi. Chúng ta chỉ cần thay đổi một số cài bỏ lên trên Word là được. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách sửa lỗi nhảy trang trên Word.

Cách khắc phục lỗi khiêu vũ trang bên trên Word

Bước 1:

Trước không còn mở file Word tiếp đến nhấn vào biểu tượng mũi tên ở chỗ Paragraph như hình bên dưới đây.

Bước 2:

Tại giao diện xuất hiện, bấm vào tab Line and Page Breaks. ở trong phần Pagination hãy bỏ tích cả 4 ô trong list rồi dìm OK nhằm sửa lỗi dancing trang trên Word.

Xem thêm: Top 9 tiếng chim sẻ gọi đàn mp3, top 9 tiếng sẻ gọi bầy mp3 download 2022


Bước 3:

Nếu trong nội dung bao gồm chèn bảng mà thực hiện những cách kia không sửa được lỗi nhảy đầm trang bên trên Word, người tiêu dùng có thể nhấn vào phải vào bảng lựa chọn Table Properties.

Bước 4:

Trong phần Table Properties nhấp vào tab Row, rồi quăng quật tích trên ô Allow row to lớn break across pages đi là được.


Chỉ cùng với vài cách cơ bản người dùng đã hoàn toàn có thể sửa lỗi khiêu vũ trang trên Word, khi chèn thêm câu chữ như hình hình ảnh hoặc bảng biểu trong những khi trang Word vẫn tồn tại khoảng trống. Cách sửa lỗi khiêu vũ trang trên Word bạn cũng có thể áp dụng với những phiên bản Word không giống nhau.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


4,7 ★ 10