trong tập 5 của drama “Blood” (Máu), bác sỹ Yoo Ri Tae (Goo Hye Sun) đã bắt đầu nghi ngờ về thân gắng của ma cà rồng Park Ji thanh lịch (Ahn Jae Hyun).


Tập 5 của Blood (Máu) vừa phân phát sóng lại tiếp tục mang đến đến khán giả những tình tiết cực kì gay cấn với kịch tính. Khán giả khôn cùng hồi hộp lúc ma cà rồng Park Ji lịch sự (Ahn Jae Hyun) bao gồm nguy cơ bị bại lộ thân phận vì tác dụng phụ của thuốc độc của bọn xấu hãm hại.

Bạn đang xem: Bác sĩ ma cà rồng tập 6


Suốt những năm mon sống ẩn thân như bao người bình thường khác, đồng thời luôn cố gắng kiềm chế cơn khát máu cùng đem hết tài năng của bản thân để cứu sống con người.Dù thoát chết nhưng kể từ khi bị nhiễm thuốc hễ cứ chú ý thấy huyết là Park Ji sang trọng lại “xém” lộ nguyên hình.
Quay lại với kẻ ác Lee Jae Wook, sau nhiều âm mưu biến Ji thanh lịch thành “kẻ ngày tiết lạnh” như hắn thất bại, Ji thanh lịch vẫn “bình chân như vại” với suýt nữa còn mang đến đàn em của hắn một trận ra trò. Lee Jae Wook hết sức tức tối vì chưng đã không thu phục được Park Ji Sang. Hắn bắt đầu đổi chiến thuật. Nhằm biến tất cả thành ma cà rồng như hắn, Lee Jae Wookcho taysai của mìnhtiêm virusvào cácbệnh nhân để "lây lan" bệnh. Khán giả đang tự hỏi, liệu tất cả phải Lee Jae Wook đang định xây dựng một đội quân ma cà rồng?

Bác sĩ ma cà dragon – bác sĩ khát huyết tập 5 (Blood)được phạt sóng vào tầm khoảng 21h50 bên trên kênh KBS. Cùng với nội dung lôi cuốn cùng với diễn xuất của người vợ cỏ Goo Hye Sun cùng nam diễn viên Ahn Jae Hyun, ratting của bộ phim đã tăng đáng kể sau khoản thời gian cảnh bác sĩ Park Ji thanh lịch bị team ma cà long lạ tấn công làm chết giả xỉu bên vệ đường.

Bác sĩ ma cà rồng – bác sĩ khát tiết tập6

Bác sĩ ma cà long – bác sĩ khát ngày tiết tập 5 (Blood) Full Vietsub

Tóm tắt bác bỏ sĩ ma cà dragon – chưng sĩ khát tiết tập 4

Chiến đấu cùng với 2 tên ma cà long lạ, Park Ji Sang đã biết thành trúng mũi tên có chứa một nhiều loại hoá chất và chết giả xỉu ngay bên vệ đường. Cảnh tượng này đã khiến cho Yoo Ti Tae được một phen hốt hoảng. Cô gọi người đến gửi anh vào bệnh viện và tự tay khám nghiệm tình trạng của Ji Sang.

*

Ri Tae tiến hành đo ngày tiết áp cùng nhịp tim cho Ji Sang cùng phát hiện ra tim và mạch của anh không còn hoạt động. Cô ban đầu nghi ngờ thân nắm của chàng làm chủ kỳ kỳ lạ này khi thân nhiệt giảm sút tận 27,1 độ C. Với chứng trạng này chỉ bao gồm thể gặp gỡ được ở đầy đủ xác chết, cô nhận định rằng ở Ji Sang tất cả một điểm dị thường.

*

Cùng cơ hội đó, Ji Sang bất thần tỉnh dậy đi băng băng thoát ra khỏi phòng dịch và luôn nhớ nói với cô chưng sĩ tự phụ Ri Tae “bớt lo chuyện bao đồng đi”. Không tạm dừng ở đó, cô nàng luôn tìn bí quyết đoe bám Ji Sang để tìm thông tin. Khi bất chợt nhập vào phòng thao tác trong khi anh vẫn ngủ, Ri Tae định xác minh lại một lần tiếp nữa nhưng khi còn chưa kịp chạm vào người, anh đã tỉnh dậy để cho cô đái thư thêm một phen muối mặt bởi vì “quê thừa độ”.

*

*

*

Video Ri Tae bị Ji sang bắt lỗi rất dễ dàng thương

Bên cạnh đều va chạm nhỏ dại của 2 nhân đồ dùng chính, chưng sĩ khát tiết tập 4 đang lộ rõ thêm phần nào mưu đồ của kẻ ác Lee Jae Wook. Anh là bạn bè của phụ huynh Ji Sang. Họ cùng là nhân viên nghiên cứu về sinh học và cùng nhiễm virus yêu cầu đều đã trở thành ma cà rồng. Trải qua thời gian, Jae Wook nhận ra sức bạo gan siêu nhiên và kĩ năng bất tử nên đã này ra mưu vật xấu. Anh muốn tạo thành được nhiều loại virus này để gia công lây lan cho tất cả những người khác. Để có tác dụng được điều đó anh phải một nhỏ ma cà dragon thuần chủng như Park Ji Sang. Chính vì thế, Jae Wook đang thủ tiêu cha mẹ Ji thanh lịch và liên tục dõi theo từng tốt nhất cứ nhất cồn của anh trong suốt một thời gian dài.

Xem thêm: Chàng Trai Không Biết Ghen Tập 37, Tình Yêu Lạ Kỳ (Chàng Trai Không Biết Ghen Ost)

*

Lee Jae Wook sẽ sở hữu được những hành vi tiếp theo như thế nào? Mời quý khách và các bạn đón coi Bác sĩ ma cà rồng – bác sĩ khát ngày tiết tập 5 (Blood) được phân phát sóng vào tầm khoảng 21h50 trên kênh KBS ngày 2/3.