Ngay từ phần lớn ngày học chủng loại giáo, cặp bà bầu sinh song này đã luôn mơ ước kết hôn với cùng 1 cặp bằng hữu sinh đôi.

Bạn đang xem: 2 chị em sinh đôi


Cặp tuy nhiên sinh Brittany cùng Briana Deane lớn lên nghỉ ngơi Delaware, Hoa Kỳ, đã luôn gắn bó như hình với bóng ngay lập tức từ lúc còn nhỏ. Cuộc sống đời thường của cả nhị khắng khít đến hơn cả họ mong muốn một ngày nào này sẽ yêu với kết hôn với hai anh em sinh đôi. Hai bà mẹ biết rằng sẽ không ai hiểu được quan hệ bền chặt giữa các cặp tuy vậy sinh rộng một cặp song sinh.

Để hy vọng tìm được người cân xứng với mình, Brittany với Briana và luôn luôn tham dự tiệc Ngày tuy nhiên sinh sống Twinsburg, Ohio. Và cho năm 2017, ở đầu cuối họ cũng chạm mặt một cặp tuy vậy sinh lọt được vào mắt xanh của chính bản thân mình - đó chính là Jeremy cùng Josh. Brittany với Briana luôn luôn mơ mong được thành thân với một cặp đồng đội sinh đôi. 

Jeremy và Josh Salyer cũng là song sinh, đồng thời bao gồm cùng ý tưởng kết hôn với cùng một cặp song sinh như hai người mẹ nhà Deane. 

Cặp bằng hữu Salyer vẫn thề sẽ không bao giờ kết hôn trừ khi chúng ta yêu hai mẹ sinh đôi. Điều này là vì những thách thức mà họ phải đối mặt khi hẹn hò với những người là con một hoặc chưa phải sinh đôi.

Ngay lúc cả tứ người gặp mặt gỡ, đôi mặt đều cảm nhận bao gồm một sợi dây liên kết mạnh khỏe giữa mình và bạn ấy. Josh và Jeremy là cặp đồng đội có thuộc chung phát minh với hai chị em nhà Deane. 

Hai cặp đôi bạn trẻ đã dành 1 năm để hứa hò, và khi cả bốn bạn đều chắc chắn rằng họ đã tìm thấy nửa kia của mình, họ sẽ quay lại tiệc tùng, lễ hội và kết duyên ngay trên đó.

Josh cùng Jeremy sẽ lái xe bảy giờ đồng hồ từ Tennessee đến thăm Briana với Brittany ngơi nghỉ Virginia, và ở đầu cuối đã cả hai gần như cùng nói lời mong hôn đến bạn mình yêu. 

Đám cưới đôi trong mơ của hai bà bầu Deane đã trở thành hiện thực với họ đã có khá nhiều niềm vui khi lên kế hoạch cùng nhau. Bởi hai người mẹ có cùng sở thích và muốn những đồ vật giống nhau buộc phải họ không gặp phải vụ việc gì.

Trong suốt hôn lễ, điều hoàn hảo nhất đối với Brittany là biện pháp cô chú ý sang ngay bên cạnh và thấy người chị tuy nhiên sinh kết bạn với người bầy ông trong mộng của chị ấy ấy, đồng thời đó bản thân cô cũng đang vậy tay người đàn ông của đời mình.Đám cưới song của 4 bạn đã ra mắt một năm tiếp theo đó. 

Sau đám cưới, cặp gia đình chạm chán phải một biến đổi cố đau lòng lúc Brittany sảy thai bởi quá căng thẳng. Hai bà mẹ đã mong có thai cùng một lúc, mà lại điều đó kèm theo với những thách thức.

Tuy nhiên, vài ba tuần sau khi Brittany mất đi người con đầu lòng, cô đã gồm tin vui mới. Còn chỉ vài mon sau, Briana cũng với thai. Hai bà mẹ hạ sinh nhị cậu con trai Jet với Jax phương pháp nhau vài tháng.Hai chị em hạ sinh con trai cách nhau chỉ vài ba tháng. 

Briana máu lộ: “Ngay trước khi shop chúng tôi phát hiển thị rằng tôi đang sở hữu thai Jax, shop chúng tôi đã nhìn thấy cầu vồng song trên núi Smith”. Thay vì coi các con là bằng hữu họ, hai bạn trẻ coi bọn chúng là “anh bà bầu ruột thịt” cùng với hai mẹ và nhì bố.Jet với Jax được bảo ban như 2 anh em ruột cùng với 2 người cha và 2 fan mẹ. 

Cả Josh và Jeremy phần lớn làm các bước phụ trách đám cưới ở Smith Manor, trong khi Briana với Brittany gần như làm hình thức sư trong thuộc một công ty luật. Bất cứ khi nào họ sinh hoạt nhà, nhị cặp vợ chồng đều thuộc nuôi dạy hai đứa con và dành thời hạn bên nhau.


Cersei(Tổng hợp)
có ích Xúc hễ trí tuệ sáng tạo Độc đáo cuồng nộ
Thêm thông tin

Bị biến dạng vì bỏng, cô bé vẫn được mếm mộ bởi chuyện tình đẹp như mơ 0


Cảm hễ chuyện bà bầu U50 cõng nam nhi 26 tuổi du ngoạn khắp chỗ 0


Bình luận
Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày dần cao. Chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. ước ao nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


ngân hàng quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*
Cơ quan chủ quản: Đài tivi KTS VTC
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705
Môn đua xe máy tiếng anh là gì 15259Môn đua ngựa chiến tiếng anh là gì 15255Thể thao tiếng anh là gì 15249Dáng người đồng hồ thời trang cát giờ anh là gì 15199

Chào các bạn, trong giờ đồng hồ anh có tương đối nhiều từ vựng nhằm chỉ người. Các bài viết trước, Vui cười cợt lên đã trình làng về biện pháp chỉ người qua nghề nghiệp bằng giờ anh, hay cách chỉ fan không qua nghề nghiệp như phụ vương dượng, mặt hàng xóm, tín đồ lớn, cố hệ gen Z (1997 – 2012), fan cai ngục, bé nhỏ trai, côn thứ xã hội đen, cháu gái , phụ huynh nuôi, anh/em trai, chúng tôi, bọn chúng ta, quý cô, mẹ kế, thế hệ gen X (1965 - 1980), hiệu trưởng, băng nhóm, … Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá về một trường đoản cú vựng chỉ người khác cũng tương đối quen thuộc đó là chị em sinh đôi. Nếu bạn chưa biết chị em sinh đôi tiếng anh là gì thì hãy cùng Vui cuoi len tò mò ngay tiếp sau đây nhé.


*
Chị em sinh đôi tiếng anh là gì

Chị em sinh song tiếng anh là gì


Chị em sinh song tiếng anh gọi là twin sister, phiên âm giờ anh gọi là /twɪn ˈsɪs.tər/.

Twin sister /twɪn ˈsɪs.tər/

https://mailinhschool.edu.vn/wp-content/uploads/2023/06/Twin-sister.mp3

Lưu ý:

Từ twin sister để chỉ 1 cặp sinh đôi là 2 phụ nữ hoặc sinh song 1 gái 1 trai nhưng phụ nữ sinh trước (đứa làm sao ra trước là chị >_Tuy twin sister là 2 mẹ nhưng nó vẫn luôn là số không nhiều vì là một trong cặp (1 đôi) giống như một đôi áp lực tay, một song tất, một đôi giày.Từ twin sister là để chỉ chung về bà bầu sinh đôi, còn cụ thể chị em sinh đôi như thế nào sẽ còn gọi nhau.
*
Chị em sinh đôi tiếng anh là gì

Một số từ bỏ vựng chỉ tín đồ khác trong giờ đồng hồ anh

Ngoài người mẹ sinh đôi thì vẫn còn có khá nhiều từ vựng chỉ tín đồ khác siêu quen thuộc, bạn có thể đọc thêm từ vựng chỉ người khác trong list dưới đây để sở hữu vốn từ giờ anh nhiều mẫu mã hơn lúc giao tiếp.

Xem thêm: Dạy Con Làm Giàu - Phim Bộ Trung Quốc 2019

Pre-teen /ˌpriːˈtiːn/: trẻ nhỏ nhi đồng (9 – 11 tuổi)Man /mæn/: người bọn ông
Grandparent /ˈɡræn.peə.rənt/: ông bà
Child /tʃaɪld/: trẻ em (Children/kid)University student /ˌjuː.nɪˈvɜː.sə.ti ˈstjuː.dənt/: sinh viên đại học
Adopted daughter /əˈdɒp.tɪd ˈdɔː.tər/: đàn bà nuôi
Family /ˈfæm.əl.i/: gia đình
Adult /ˈæd.ʌlt/: bạn lớn
Generation X /ˌdʒen.ə ˈreɪ.ʃən ˈeks/: cố hệ gen X (1965 - 1980)We /wiː/: chúng tôi, bọn chúng ta
Member /ˈmem.bər/: thành viên
Lady /ˈleɪ.di/: quý cô
Neighbour /ˈneɪ.bər/: hàng xóm (US – Neighbor)Male /meɪl/: nam giới giới
Witch /wɪtʃ/: phù thủy
Sir /sɜːr/: quý ngài
Son /sʌn/: bé trai
Angel /ˈeɪn.dʒəl/: thiên thần
Prison warden /ˈwɔː.dən ˈprɪz.ən/: tín đồ cai ngục
Niece /niːs/: cháu gái Killer /ˈkɪl.ər/: kẻ thịt người
He /hiː/: anh ấy
Godmother /ˈɡɑːdmʌðər/: bà bầu đỡ đầu
She /ʃiː/: cô ấy
Guy /ɡaɪ/: đấng mày râu trai, đứa bạn (US – dude)They /ðeɪ/: họ, chúng
Stepmother /ˈstepˌmʌð.ər/: bà bầu kếGeneration Z /dʒen.əˌreɪ.ʃən ˈzed/: nắm hệ ren Z (1997 – 2012)Cousin /ˈkʌz.ən/: đồng đội họ
Senior citizen /ˌsiː.ni.ə ˈsɪt.ɪ.zən/: fan cao tuổi (US - senior)Gang /ɡæŋ/: băng nhóm
Father-in-law /ˈfɑː.ðər.ɪn.lɔː/: cha vợ, tía chồng
Customer /ˈkʌs.tə.mər/: khách hàng
It /ɪt/: nó
Wife /waɪf/: vợ
*
Chị em sinh đôi tiếng anh

Như vậy, nếu như bạn thắc mắc người mẹ sinh song tiếng anh là gì thì câu vấn đáp là twin sister, phiên âm hiểu là /twɪn ˈsɪs.tər/. Lưu ý là twin sister để chỉ chung về người mẹ sinh đôi chứ không cần chỉ cụ thể về người mẹ sinh đôi như vậy nào. Nếu bạn có nhu cầu nói cụ thể về chị em sinh đôi thế nào thì buộc phải mô tả rõ ràng hơn. Về cách phát âm, tự twin sister trong giờ đồng hồ anh vạc âm cũng khá dễ, bạn chỉ việc nghe vạc âm chuẩn chỉnh của từ bỏ twin sister rồi hiểu theo là có thể phát âm được từ này. Nếu bạn có nhu cầu đọc trường đoản cú twin sister chuẩn hơn nữa thì nên xem phiên âm rồi gọi theo phiên âm đã phát âm chuẩn hơn. Chỉ cần bạn luyện đọc một chút là vẫn đọc được chuẩn từ twin sister ngay.