trằn Hạo Dân lần thứ bốn vào vai Tế Công xuất sắc sát bên một dàn mỹ phái nữ xinh đẹp mắt

Hấp dẫn vày những mẩu chuyện nhuốm màu sắc thần thoại, 42 tập phim Tế Công được phát sóng trên VTV2 trường đoản cú 19/1, buổi 19h hàng ngày. Coi phim người theo dõi có lúc tái ngộ nam giới diễn viên è Hạo Dân cùng lần sản phẩm tư được xem anh nhập vai Tế Công xuất sắc lân cận một dàn mỹ thiếu phụ xinh đẹp.

Bạn đang xem: Yên Chi Trong Tế Công Phiên Bản 1995

Các diễn viên chính: trằn Hạo Dân, Dương Tuyết, è cổ Tử Hàm, Hinh Tử, Lân tư Thông, Cao Hạo...

Yên đưa ra giả thành hương khách mang lại Chùa cúng, bắt cóc Quảng Lượng và Tất Thanh làm bé tin, mong mỏi tìm Tế Công để trả thù. Tế Công biết yên ổn Chi đã trở nên tẩu hỏa nhập ma. Tế Công xin Yên bỏ ra thả Quảng Lượng với Tất Thanh, yên ổn Chi gật đầu nhưng ý kiến đề xuất Tế Công trả tục và thành hôn cùng với cô ta.Trong ngày thành hôn, trằn Lượng giả có tác dụng Tế Công bái con đường cùng yên Chi, Yên chi dùng giỏi tình ma đao để mang tính mạng của Tế Công rửa côn trùng hận trong lòng,

Sông tiền Đường bị tan vỡ đê bao, tín đồ dân không có nhà ở, Quảng Lượng cùng Tất Thanh đế đơn vị Châu viên ngoại hóa duyên, Châu phu nhân ý muốn quyên 1 nửa gia sản để cứu trợ. Châu viên ngoại đang vày dự, còn con trai Văn Thông thì hết sức sợ hãi. Từ đó nhà chúng ta Châu không có một ngày im ổn, Châu viên ngoại bị đầu độc chết, Châu phu nhân thắt cổ trường đoản cú tử. Quảng Lượng với Tất Thanh là nghi can của vụ án này.

Triệu Bân được Tế Công cử đến điều tra vụ án, chân tướng được gia công sáng tỏ, hung thủ làm thịt người chính là má vú trong Châu phủ - Bảo Liên. Bảo Liên khai ra sự thật, Văn Thông chính là con ruột của mình.Văn Thông quyết không nhận Bảo Liên là mẹ, nhưng lại cháu bà xã của anh ta là Như Bình vạch trằn Văn Thông, anh ta bắt đầu là hung thủ thịt người. Tế Công gài bẫy để Văn Thông bằng lòng mình là hung thủ giết thịt người. Bảo Liên đi tìm ra cha ruột của Văn Thông – Khâm sai Trương Thiên Thụy, Trương Thiên Thụy bỏ mặc mọi việc, phán Văn Thông vô tội, mọi người không phục. Tế Công nói người trần gian làm gì ông trời cũng nhìn thấy, thiện có thiện báo, ác tất cả ác báo, kẻ giết bố mẹ cũng bị ông trời phạt, ở đầu cuối Văn Thông bị sét đánh chết.

Đổng Trọng Khanh là con người dân có hiếu, còn bà xã thì rất biết giữ gia đạo. đơn vị họ Đổng được quản lý gọn gàng, nhưng bà bầu của Trọng Khanh khinh thường Ngọc Liên là xuất thân công ty nghèo và chưa sinh được cháu cho nhà họ Đổng; bà ta lấy cái chết để ép con trai bỏ vợ. Tế Công, Quảng Lượng với Tất Thanh tìm kiếm cách giúp sức Ngọc Liên.

Mẹ trong Khanh tự ý đi tìm một cuộc hôn nhân khác cho nhỏ trai, đó là con gái của đưa viên nước ngoài - một phu gia. Trọng Khanh không hề cách khác thuận theo ý mẹ, thuộc Giả tè Thư thành hôn. Ngay trong lễ thành hôn, Trọng Khanh bị đưa tiểu thư phạt quỳ gối. Từ bỏ đó, người mẹ Trọng Khanh đã trở thành người làm trong công ty họ Giả, làm hết mọi câu hỏi trong nhà. Trọng Khanh chịu hết nổi xin trường đoản cú hôn. Trả viên nước ngoài dùng gia thế của quan phủ ép Trọng Khanh, Trọng Khanh tức giận quá đề xuất đã sinh bệnh. Trọng Khanh và chủng loại thân bị đuổi thoát ra khỏi nhà. Vì ao ước kiếm tiền cài thuốc đến Trọng Khanh, bà bầu của Trọng Khanh nên đi nạp năng lượng xin.

Đại Bàng dẫn đến Bạch Linh và Khắc Phong tiếp tục tìm Tế Công trả thù. Tế Công dùng trí tuệ của bản thân và trường phái của Đại Bàng xấu xa tiến hành một cuộc chiến tài, đấu trí để cứu vãn nàn khổ của bá tính... Những mẩu truyện thần kỳ này sẽ được tín đồ dân ca ngợi từ đời này quý phái đời khác.

Chim đại bàng trên tiên giới bị Phật tổ phê bình buộc phải bất mãn. Giáng Long Tôn Giả dẫn theo thập chén La Hán thu phục đại bàng nhốt ở rượu cồn Bà La, trông coi động này là nhị người thiếu cẩn trọng đã nhằm chim hạ cánh nhân gian có tác dụng loạn.

Phật Tổ bèn cử Giáng Long đầu bầu làm tín đồ nhà chúng ta Lý - Lý Tu Duyên. Ngày thành hôn, Tu Duyên ngộ ra kiếp trước của bản thân nên loại bỏ tu, pháp danh Đạo Tế.

Xem thêm: Thực Hư "Tiếng Rồng Có Thật Ở Trung Quốc, Nhìn Từ, Chuyện Con Rồng Xưa Và Nay


Tân nương Yên chi không chịu nổi vì bị có tác dụng nhục buộc phải hận thù khiêu vũ vực tự tử, được đại bàng cứu và sử dụng cô nhằm đối phó với Tế Công. Nhiều câu chuyện phép thuật, ân oán, tình yêu được nhắc trong 42 tập phim, xuyên thấu là Tế Công với sức khỏe và trí thông minh được quần chúng. # truyền tụng, ngợi ca.


văn hóa

Vở cải lương kinh điển và vụ bắt cóc nghệ sĩ giữa trời Tây

văn hóa

Chuyện nhị làng bí quyết một mẫu sông làm việc Thanh Hóa, trai gái ko được lấy nhau

văn hóa truyền thống

quang cảnh rạp phim nghỉ ngơi TPHCM chật bí mật ngày lễ

vui chơi giải trí

sân khấu hầm hố nhất vương quốc anh mừng Vua Charles đăng cơ

văn hóa truyền thống

khán giả đổ xô cho rạp xem phim Việt đợt nghỉ lễ

Tin vắn âm nhạc

Tin vắn âm nhạc

*

Tin vắn âm nhạc


*
đơn vị tù Hỏa Lò đông nghẹt, vội 4 lần ngày thường xuyên
TPO - Trong kỳ nghỉ lễ 30 tháng tư và 1/5, những di tích lịch sử vẻ vang ở hà thành thu hút nhiều du khách đến thăm quan, đặc biệt là di tích đơn vị tù Hỏa Lò. Ngày 30/4, nhà tù Hỏa Lò đón hơn 8.000 lượt khách.
*
tin tức ứng dụng VNe
ID thay giấy tờ của khách hàng đi máy cất cánh
TPO - Ngày 2/5, viên Hàng không vn có văn bạn dạng gửi Tổng doanh nghiệp Cảng sản phẩm không, những hãng hàng không và đơn vị liên quan về thực hiện thông tin cá thể tích hợp trên ứng dụng VNe
ID sửa chữa thay thế giấy tờ cá thể khi làm thủ tục đi trang bị bay.
*
Từ bên trên cao dõi mắt ngắm cảnh sắc kỳ ảo sinh hoạt Kon Tum
TPO - nằm ở vị trí độ cao 1.200m cùng là cao nguyên thuộc hàng Trường Sơn, nhờ giữ được rừng, nhiệt độ mát mẻ, trong lành mà Kon Plông là huyện được đến là đẹp tuyệt vời nhất ở Kon Tum.

Cơ quan chủ quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm coppy dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*