Tuần ngủ sau chương 1043 của One Piece khiến người ngưỡng mộ phát cuồng theo như đúng nghĩa đen.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của luffy

Kẻ phá ngang đã đặt ra khoảng một triệu trả thuyết, mục mến mộ của tôi là rất nhiều giả thuyết về Trái ác quỷ của Luffy.


Người mến mộ One Piece sẽ rất nỗ lực tạo ra mối tương tác giữa các dấu chấm phần lớn không gồm ở đó. Bọn họ đã trở thành Oda biến một tín đồ tráng lệ của các nền văn hóa Phật giáo, Ấn Độ giáo với Châu Phi thuộc với những người dân khác, và so sánh Luffy cùng với vô số những vị thần và vị vua, một trong những có thật, một số trong những thần thoại.

Thật ngạc nhiên, sau lúc mega bật mí trong chương 1044, đa số các lý thuyết bên cạnh đó phù hợp với thực tế - tốt, ít nhất là theo cách này hay cách khác.


Điều này là vì Oda đang cho shop chúng tôi khá nhiều gợi ý và công ty chúng tôi không thực sự phải tiến hành những bước nhảy vọt để ghép những mảnh lại cùng với nhau.


1. Trái hung thần quỷ ác thực sự của Luffy là gì?

Trái hung thần của Luffy luôn luôn là Gomu Gomu no Mi các loại Paramecia, hay có cách gọi khác là Gum-Gum - chỉ, đó không phải là thương hiệu thật của nó. Gorosei tiết lộ rằng danh tính ban đầu của nó là Hito Hito no mày thuộc hệ Zoan thần thoại, tín đồ mẫu: Nika.


Đây cũng chính là loại trái cây mà Luffy vô tình đem từ rương kho tàng của Shanks và ăn trong chương 1.


*

Trong chương 1037, họ đã thấy 5 Elders hoặc Gorosei luận bàn về một trái hung thần huyền thoại nào đó dường như không thức tỉnh trong 8 cầm kỷ. Trái cây được biết có sức mạnh đến mức bao gồm tên của nó đã được nỗ lực đổi.


Sau kỷ nguyên của Joy Boy, bao gồm phủ trái đất đã phân một số loại lại nó thành nhiều loại Paramecia trái cây để triển khai mờ phiên bản sắc của nó.

Trái quỷ ác đã lẩn tránh cơ quan chính phủ trong 800 năm. Trước lúc băng hải tặc Tóc Đỏ rước trộm trái cây, chính phủ trái đất chỉ nghi hoặc rằng hoa trái họ bao gồm là đặc biệt.


Họ đặt Who"s Who, giữa những thành viên mạnh mẽ nhất hiện trên của Tobi Roppo của Kaido, chịu trách nhiệm đảm bảo trái cây.

Who"s Who là quánh vụ CP9 vào thời gian anh ta để trái cây thoát khỏi tầm tay của mình; khi nhà chức trách phát hiện ra, họ sẽ đuổi anh ta khỏi nhiệm vụ và tống anh ta vào tù.


Thật cực nhọc để ko phát hiện tại ra điều này đáng ngờ. Trái Gum-Gum ngoài ra không dễ dàng thấy; nó ngoài ra không làm được gì nhiều ngoài câu hỏi biến người tiêu dùng thành cao su. Lý do một các loại trái cây “yếu ớt” lại có khá nhiều sự bảo đảm xung quanh nó?

Trong chương 1044, Gorosei bật mý rằng trái ác quỷ đặc trưng này là mối tương tác giữa Joy Boy, Thần phương diện Trời Nika cùng Luffy. Nó cũng đó là loại hoa trái được Joy Boy đánh thức lần cuối.


Gorosei chứng thực rằng người sử dụng trái hung thần quỷ ác này có thể mang những thuộc tính của Thần khía cạnh Trời Nika, ví dụ là, một khung hình với toàn bộ các đặc tính của cao su, đem về cho anh ta sự linh động để chiến tranh theo bất kỳ cách nào anh ta yêu thương thích.

Người dùng biết duy nhất đang làm vấn đề đó là Joy Boy.


Do đó, Luffy lấy danh hiệu Joy Boy khi đánh thức Hito Hito no ngươi và lấn sân vào Gear 5: Nika.

I. Trên sao định hướng Nika luôn luôn tạo ra cảm giác:

Đây là mối contact rất thẳng của hoa quả với Nika: lần đầu tiên Oda nhắc cho họ nghe về Nika là khi Who"s Who bị chính phủ nhân loại bỏ tù vì chưng đánh mất hoa trái không tên.


Một tín đồ cai ngục tù kể đến anh ta nghe về một binh lực thần thoại, Thần khía cạnh Trời Nika, người sẽ đến một ngày để đem đến niềm vui và tự do thoải mái cho những bầy tớ đau khổ.

Trong vòng cung Wano, phần lớn đất nước nằm sau sự thống trị của Kaido, kẻ là âm phủ muốn vươn lên là mọi người đàn ông, thiếu nữ và trẻ em sau cuối thành nô lệ.


Luffy luôn đứng về việc giải phóng, thoải mái và niềm vui. Bởi vì vậy, lúc thời điểm xuất hiện và các yếu tố phù hợp, anh ấy có thể đánh thức Nika (mà anh ấy điện thoại tư vấn là Gear 5 mới của mình) và bộc lộ đầy đủ thực chất của Joy Boy.


*

Không buộc phải về việc Luffy đùng một cái trở thành người mà cậu ấy cần trở thành mà lại chỉ đơn giản là Luffy đổi mới con fan mà cậu ấy luôn là như vậy.


Chính nhờ sự thức tỉnh của chính bản thân mình mà Luffy đã trở thành Chiến binh Giải phóng; Luffy sẽ khoác lên mình chiếc áo của Joy Boy và giải phóng hầu như công dân bị áp bức của Wano khỏi sự cai trị độc tài của Orochi với Kaido.

Mọi thứ đã diễn ra bây chừ đã được báo trước trong số chương trước, dựa trên những sự kiện trong quá khứ. Đây là lý do tại sao định hướng Nika ko phải là một khúc mắc hay như là một sự quá bất ngờ - nó tương tự như Oda vẫn gieo mầm vào trung tâm trí chúng ta ngay từ đông đảo ngày đầu. Hạt giống bây giờ chỉ sẽ phát triển.


Đây cũng là lý do tại sao Hito Hito no Mi, người mẫu: Nika cảm giác rất đúng. Có ý nghĩa sâu sắc tượng trưng, ​​tường thuật và ngắn gọn xúc tích trong lý thuyết này-quay-canon.

Luffy hoặc trái hung quỷ của anh ta không vắt đổi, chỉ tiến hóa.


Nó y như Luffy và trái hung quỷ của anh ấy bây chừ mới phát huy hết năng lượng của mình. Với Gear 5, Luffy cùng Gomu / Hito hiện thực hóa và thức tỉnh sức dũng mạnh vô lý của Nika - mức độ mạnh luôn luôn tồn tại phía bên trong họ.

II. Trái hung thần quỷ ác của Luffy đã phản bội sự thật ngay trường đoản cú đầu như vậy nào:

Luffy thực sự đang ở dạng Hệ Zoan truyền thuyết Lai của bản thân kể tự khi bắt đầu bộ truyện. Khả năng chuyển đổi liên tục sang dạng cao su của Luffy không hẳn do cơ thể bị biến hóa hệ Paramecia mà là sự mở rộng lớn của khả năng đổi khác hệ Zoan của trái cây.

Nó cũng lý giải độ bền và khả năng chịu đựng của anh ý ta, cơ mà trước đây shop chúng tôi cho rằng các đặc tính của cao su. Dẫu vậy sức chịu đựng đựng và thời gian hồi phục nhanh hơn là những khía cạnh của những người tiêu dùng Trái hung thần hệ Zoan vào Thần thoại.

Ngoài ra, Khả năng của Luffy luôn luôn giống cùng với Chopper - người sử dụng Trái hung thần quỷ ác hệ Zoan khác trong băng nón Rơm.

Chopper có thể biến hóa thành một số "điểm" bằng phương pháp sử dụng Rumble Balls của mình. Điều này vô cùng giống với việc Luffy trở thành các "bánh răng" khác nhau của mình.

Một điểm tương đồng nhỏ tuổi nhưng đặc biệt khác là Chopper cùng Luffy đều biến đổi thành phiên bản thân bé dại - Chopper thành Baby Geezer hoặc Chibi trước boss Point cùng Luffy thành Luffy gầy trước Gear 3.


*

Cũng gồm giả thuyết nhận định rằng trái hung quỷ toàn năng, thực sự, trái hung thần quỷ ác của Joy Boy, hoàn toàn có thể được call là Jushi Jushi no Mi, đấy là giả thuyết an toàn và tin cậy nhất sau trái Nika.

Tôi mong muốn xem lại nó, vày tôi tin rằng chúng ta chưa nên xong nói về nhựa thông. Chúng ta vẫn chưa biết toàn bộ sức mạnh Gear 5 của Luffy - chỉ biết rằng chúng không có giới hạn đồ gia dụng lý với mức tối đa là vô lý.

Resin là dạng cao su thiên nhiên mạnh hơn, bởi vậy hoàn toàn có thể nó vẫn phát huy tác dụng sau này.

2. Lý thuyết Resin là gì?

Ở cuối chương 1043, Luffy thức tỉnh trái ác quỷ của bản thân và biến đổi thành một ngoại hình mới thay đổi anh ta thành vật liệu bằng nhựa thông. Theo Thuyết nhựa, Gomu Gomu no Mi thực ra là Jushi Jushi no Mi, giỏi Trái ác quỷ bằng nhựa, trong đó cao su đặc là một phần.

Cao su thật, tốt kẹo cao su, có bắt đầu từ cây cối như một hóa học nhớt, vào mờ được call là nhựa. Bên trên thực tế, kẹo cao su là một lấy ví dụ của vật liệu bằng nhựa thực vật, do vậy chúng ta cũng có thể tạo mối tương tác rằng trái Gum-Gum là một trong những thành phần hoặc tài năng của trái Resin-Resin.

3. Những vì sao ủng hộ định hướng nhựa:

I. Ju-Shi-Mi

Chương tạo thành tất cả cuộc đàm đạo này, chương mới nhất 1043, bao gồm một ý nghĩa sâu sắc ẩn. Trong giờ đồng hồ Nhật, 10 được hiểu là Ju, 4 là Shi với 3 là San, tạo nên tên của chương, “Người đàn ông nhựa”. Ý tôi là, Oda đã phân tích và lý giải nó cho chúng ta theo đúng nghĩa đen.

II. 3 cảnh mếm mộ của Oda

Vào năm 2020, vào một cuộc bỏng vấn, Oda đã tiết lộ 3 cảnh quay yêu quý nhất của anh ấy. Đầu tiên là cảnh buổi tiệc lửa trại Skypiea. Vào thời khắc đó, không có ai đặt câu hỏi về điều này, nhưng dựa trên chương sát đây, nó thực sự bao gồm ý nghĩa. Đây là địa điểm hình nhẵn của Luffy được ví như Thần khía cạnh Trời Nika.

Cảnh yêu mếm thứ hai của anh ấy ấy thậm chí còn còn kỳ lạ hơn cảnh đầu tiên, với tôi có lẽ rằng bạn thậm chí là không ghi nhớ nó. Nó từ bỏ chương 496, trong Saobody, khu vực Robin khinh ghét lau hóa học dính bên trên quần của Usopp. Bé sao biển giải thích cách rễ cây Rừng ngập mặn Yarukiman ngày tiết ra một nhiều loại nhựa tự nhiên đặc biệt, đó là lý do tại sao nó dính.

Chắc chắn, Oda nói rằng anh ấy ham mê cảnh này bởi nó tạo sắc nét thêm hiện thực cho 1 cảnh khác xung quanh sức tưởng tượng. Mà lại thôi nào. Nhựa? vớ nhiên, nó có chân thành và ý nghĩa nhiều hơn phần nhiều gì nó có tác dụng trên bề mặt.

Yêu ưng ý thứ bố của anh ấy, là một trong bức ảnh toàn cảnh được thu bé dại về Vùng khu đất Wano, từ bỏ chương 909.


*

Nếu họ đặt tía điều này lại với nhau, chúng ta sẽ có ý tưởng rằng Oda chỉ đơn giản là bạn dạng thân lén lút, tuyệt vời nhất của anh ta - et thì đấy! kim chỉ nan Resin đột nhiên rất ngay sát với quy luật.

III. Các thuộc tính của nhựa

Resin giải thích tất cả các kĩ năng mà Luffy đã thể hiện cho đến nay trong khi áp dụng trái hung quỷ của mình. Một số trong những sức mạnh mẽ của Luffy thậm chí là không thể phân tích và lý giải được nếu chúng ta chỉ chăm chú khả năng cao su đặc của cậu ấy.

Ví dụ, khi đánh nhau với Kaido, anh ta biến đổi quỹ đạo vận động và tiến công của mình. Kaido thậm chí là còn bình luận:

Cao su cần thiết làm được điều này!

Nhựa rất có thể được nấu bếp chảy để thay đổi nó. Có lẽ đây là điều mà Luffy đang làm cho một biện pháp vô thức. Bọn họ đã biết Luffy áp dụng nhiệt với hơi nước để thay đổi Gears. Luffy làm nóng khung người để trở thành Gear 2.Nhựa cũng rất được biết mang đến là chất làm cứng thành một bề mặt cực kỳ cứng rắn. Và không hẳn đây chính xác số đông gì Luffy làm cho trong Gear 4? vớ cả bọn họ đều suy nghĩ rằng đó là Haki Vũ trang, nhưng lại Luffy theo thông tin được biết là phối hợp Haki với năng lực Trái ác quỷ của mình.Ở dạng cơ bản, nhựa thông miêu tả như một chất màu hổ phách co giãn, dính, nhiều lúc bị nhầm với vật liệu nhựa cây. Đây cũng là dạng cơ sở của Luffy.Nhựa dễ dàng cháy. Đây là giải pháp Luffy có thể sử dụng ngọn lửa để tự bốc cháy khi thực hiện Red Attack.Là một hợp hóa học hóa học, nhựa thông thường được sử dụng làm chất biện pháp điện. Điều này lý giải rằng Luffy rất có thể chịu được tia sét của Enel.

IV. 1039 Trang bìa

Trên bìa màu sắc của chương 1039, tất cả một con khỉ theo nghĩa black chỉ vào nhựa hổ phách ở góc trên thuộc bên cần của trang. Thi công trông điên rồ tương tự như kiến tạo trong bảng điều khiển ở đầu cuối của chương 1043, khu vực đầu của Luffy vẫn tan chảy.


*

Bây giờ, chắc chắn chắn, đây có thể chỉ là một trong những vài miếng băng cũ màu vàng, tuy vậy tôi chuẩn bị sẵn sàng đánh cược với cái mũ rơm của bản thân mình rằng đấy là Oda cho bọn họ một làm mối khác.

4. Có mối tương tác nào giữa Nika và Resin?

Mặc cho dù thuật ngữ "nhựa" chưa phải là điển hình, nhưng tất cả một mối tương tác tự nhiên của Nika với cao su. Gomu Gomu chỉ là 1 trong những khía cạnh của Hito Hito: Nika, nó là dạng cơ bản nhất. Cao su đặc là tài sản thoải mái và tự nhiên của trái cây, giác tỉnh Nika là hình thức tối thượng của nó.

Có một vài mang thuyết nhận định rằng Nika tức là nhựa, nó vẫn còn hơi căng.

Một trả thuyết nhận định rằng nika, từ giờ đồng hồ Nhật tức là nụ cười, là co giãn, hoặc cao su-y, theo cách mà một tín đồ phải căng cơ mặt của họ để cười.

Một giả thuyết khác cho rằng bạn dạng thân Trái hung thần quỷ ác lần đầu tiên có nguồn gốc từ Đêm giao vượt của Cây khía cạnh trời, đó là nơi Thần mặt trời Nika lần đầu tiên lấy trái. Nấm mèo Chamaecyparis xuất xắc Cây phương diện trời Nhật Bản, được biết đến là loại cây chế tạo gỗ cùng nhựa chịu đựng được thời tiết.

Nhưng tôi nghĩ điều có thể xảy ra duy nhất ở đây là Hình thức cuối cùng của Trái ác quỷ của Luffy bao gồm tất cả những đặc tính của cao su, bao hàm cả vật liệu nhựa thông.

Cao su là bản chất của trái cây, của Thần phương diện trời Nika - hệt như lửa là bản chất của phụng hoàng Marco, với băng là thực chất của Sói Yamato.

5. Ngộ ra trái hung thần quỷ ác của Luffy là gì?

Việc giác tỉnh trái quỷ ác của Luffy mở ra sức táo bạo thực sự của Hito Hito no Mi, tín đồ mẫu: Nika. Anh ta có thể sử dụng sức mạnh thần thánh để biến cơ thể và môi trường thành bất cứ thứ gì anh ta muốn. Sức mạnh chỉ bị số lượng giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn dùng.

Bản thân sự thức tỉnh đã làm được báo trước bởi vì Nhạc nền cội của One Piece, Wano
Kuni, được phân phát hành vào trong ngày 16 mon 2022 năm XNUMX.


*

Nhiều bài bác hát vào album kể các cụm từ liên quan đến nhân vật, chủ đề hoặc địa điểm. Phiên bản nhạc 14 của Đĩa 1 tất cả tiêu đề, “Luffy - Thức tỉnh”, và bản nhạc 15 tất cả tựa đề, “Màn biểu thị của Luffy thức tỉnh”.

Vì vậy, mặc dù hiện tại chúng ta đã biết Trái hung quỷ thực sự của Luffy là gì với đã tận mắt chứng kiến ​​sự thức tỉnh của anh ấy vào hành động, nhưng chúng ta không biết đúng chuẩn đỉnh cao của Gear 5: Nika này.

Chương 1045 với trận đấu sau cùng của Luffy cùng với Kaido vẫn cho họ câu trả lời.

6. Về One Piece

One Piece là 1 trong những bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa vì chưng Eiichiro Oda. Nó đã có được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ ngày 22 mon 1997 năm XNUMX.

Người đàn ông đã có được mọi thiết bị trên trái đất này, Vua Hải Tặc, là Gol D.Roger. Hồ hết lời cuối cùng anh ta nói trên tháp xử tử là “Kho báu của tôi? Nếu bạn muốn nó, tôi sẽ để bạn có nó. Kiếm tìm nó; Tôi vẫn để lại toàn bộ ở nơi đó ”. Mọi lời này sẽ gửi nhiều người dân đến biển lớn cả, theo đuổi ước mơ của họ, hướng đến Grand Line, nhằm tìm tìm One Piece. Bởi vậy đã bắt đầu một thời đại mới!

Tìm kiếm để biến hóa hải tặc đồ sộ nhất rứa giới, Monkey D.Luffy trẻ tuổi cũng tiến về Grand Line để tìm tìm One Piece. Phi hành đoàn nhiều chủng loại của anh ấy vẫn tham gia thuộc anh ấy trê tuyến phố đi, bao gồm 1 kiếm sĩ, thiện xạ, hoa tiêu, đầu bếp, bác sĩ, bên khảo cổ học và thợ đóng góp tàu cyborg, phía trên sẽ là một cuộc khám phá đáng nhớ.

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các link đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một chiếc và mua hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận ra một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang lại đây.

Trong cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa Jinbe ngăn chặn lại Who’s Who, tác giả Eiichiro Oda sẽ tiết lộ tương đối nhiều về một vị thần tồn tại trong thế giới One Piece từ khá nhiều thế kỷ trước. Đó đó là Nika – hay còn được gọi là Thần phương diện Trời. Nhân đồ vật này được trao định sẽ có được vai trò vô cùng quan trọng trong tương lai của Luffy. Hãy thuộc mailinhschool.edu.vn khám phá qua về vị thần Nika trong nội dung bài viết sau nhé!


Thần phương diện Trời Nika là ai?

Được nói lần thứ nhất trong Chương 1018 của cục manga, Nika là tên của một binh lực huyền thoại được xem như thần thánh. Anh ta sống từ thời điểm cách đó nhiều rứa kỷ trong thế giới One Piece và theo Who’s Who, Nika được tôn thờ như một vị thần trong thời cổ đại.

Nika God được nghe biết là người dân có tầm tác động quan trọng đối với nô lệ của nhân loại cổ đại vì họ là những người dân bạn của anh. Theo truyền thuyết, Nika sẽ đem về nụ cười trên khuôn phương diện của mọi bầy tớ và truyền tiếng cười trong thời gian khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, huyền thoại của Nika còn thâm thúy hơn là chỉ đem lại niềm vui và tiếng mỉm cười cho đầy đủ người.

*
Mô tả về Nika vào chương 1018

Một niềm tin rất phổ cập trong nhân loại One Piece cổ đại là cuối cùng, Nika vẫn giải phóng vớ cả nô lệ trên thế giới và bảo đảm họ khỏi hồ hết kẻ áp bức, đồng thời giải phóng họ. Truyền thuyết trở nên phổ biến đến nỗi, Nika trở thành một vị thần được các bầy tớ ở gắng hệ sau để đức tin và nguyện cầu mỗi khi gặp bất trắc.

Ví dụ điển hình chính là Who’s Who – cựu thành viên của CP9- người đã cầu nguyện với Nika khi đổi mới tù nhân của chủ yếu phủ thế giới sau khi thua trong việc đảm bảo an toàn Trái hung thần Gomu Gomu no Mi nhưng Shanks đã đánh cắp. Who’s Who sẽ nghe một trong những người bộ đội canh kể Nika – về một chiến binh chiến đấu vày quyền tự do thoải mái của quân lính và search kiếm sự giải phóng cho toàn bộ các dân tộc bản địa bị áp bức, đặc biệt là Người cá. Công dụng là Who’s-Who bước đầu cầu nguyện Nika cho việc tự vì của chính mình. Kinh ngạc thay, người bảo đảm biến mất ngay sau đó, với Who’s Who tóm lại rằng chính phủ trái đất đứng sau nó vì họ muốn ngăn thần thoại lan truyền.

Lo sợ đến mạng sinh sống của chính mình, Who’s Who đã cố gắng đào tẩu khỏi công ty tù với thành công. Cuối cùng, anh ta gia nhập băng hải tặc Bách thú của Kaido và biến chuyển thành viên của Tobiroppo. Sau này, khi chạm mặt Jimbe, Who’s Who đã kể cho ông nghe về thần thoại này. Anh ta cũng có niềm tin rằng mối contact giữa băng Hải tặc mặt trời – băng hải tặc có đa số thành viên là fan cá – và Nika, tuy nhiên điều này vẫn chưa được chứng thực rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm:

Trái hung thần Nika

Mặc dù lừng chừng có nên Nika “thật” đã có lần tồn tại xuất xắc không, nhưng bao gồm một Trái quỷ ác thuộc hệ Zoan thần thoại được gọi là Hito Hito no Mi, Model: Nika được cho phép người dùng có được khả năng của Nika. Tính từ lúc đó, chủ yếu phủ trái đất đã cực kỳ quan tâm đến loại hoa trái này trong không ít thế kỷ, và để ngăn cản các bên khác ân cần và tự search kiếm nó, bọn họ quyết định xóa khỏi sự tồn tại cùng tên gốc của trái ác quỷ này khỏi toàn bộ các ghi chép kế hoạch sử, thay tên nó thành “Gomu Gomu no Mi”, phân các loại lại thành hệ Paramecia.

*
Luffy vô tình ăn uống được trái quỷ ác Hito Hito no Mi, Model: Nika khi đã ở bên trên tàu của băng Tóc Đỏ

Cuối cùng, chính phủ nước nhà đã sở hữu được các loại trái cây này vào khoảng 12 năm trước, nhưng lại nó đã biết thành cướp khỏi tay họ vị băng hải tặc Tóc Đỏ. Trớ trêu thay, chủ yếu Who’s-Who lại đóng góp quân trên con tàu và chính việc anh ta không ngăn chặn được vụ trộm trái cây đang dẫn đến việc anh ta bị quăng quật tù và tò mò về Nika. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự việc cậu nhỏ nhắn Luffy khi vẫn ở thuộc băng hải tặc Tóc Đỏ đã ăn uống nhầm trái hung quỷ này, khiến cậu trở nên người cao su đặc như họ đã biết.

Mối quan hệ giữa Luffy với Nika

Trong trận đánh của Who’s Who, tác giả Oda chỉ cho tất cả những người đọc thấy được hình nhẵn của nhân vật dụng này. Tuy nhiên, dựa vào vẻ ngoại trừ của nó, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết Nika có không ít điểm tương đương với nhân vật thiết yếu của câu chuyện, Monkey D.Luffy. Từ bỏ hình dáng, rất có thể thấy rõ Nika gồm tay chân hệt như sợi mì, tuy kỳ dị nhưng có thể được cho là vì thuộc tính của Gomu Gomu no mi vào thời khắc đó. Điều rất nổi bật hơn nữa là mái đầu của Nika trông như nhau của Luffy.

Hơn nữa, Nika theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong những chiến binh huyền thoại, tín đồ luôn xuất hiện để giải phóng bầy tớ khỏi sự áp bức của mình và luôn luôn nở nụ cười trên môi. Điều này cũng trở thành khiến mọi người gợi nhớ đến Luffy – nam giới thuyền trưởng xuất sắc bụng lạc quan luôn sẵn sàng trợ giúp mọi người. Ở đa số nơi cơ mà Luffy đặt chân đến, mọi tín đồ đã được hóa giải khỏi phần lớn kẻ áp bức cùng Luffy đang làm rất là mình để phục hồi lại thú vui trên khuôn mặt của họ.

Cụ thể, trong arc Skypiea, Luffy gần như là vào vai của vị Thần khía cạnh Trời. Lúc Enel tiến công hòn hòn đảo với cục bộ sức mạnh của chính bản thân mình và bịt đi khía cạnh trời, phần nhiều người bước đầu cầu nguyện thần thánh hãy ban đến họ một phép màu. Ngay sau đó, Luffy chiếu thẳng qua những đám mây và đánh bại Enel, đem ánh nắng mặt trời quay lại và phục sinh lại nụ cười trên khuôn mặt của hầu như người.

*
Luffy và Nika có tương đối nhiều sự tương đương về ngoại hình

Một lý do khác khiến sự liên quan này quan trọng quan trọng chính là người Shandians, và rất có thể là fan Skypieans, luôn luôn thờ phụng Thần mặt Trời. Điều này được thể hiện rõ ràng khi Mousse, con gái của Kalgara sắp chết, cô vẫn tuyên cha rằng mình đã được gặp mặt “Thần mặt trời.”

Ngoài ra, giả dụ tinh ý, chúng ta có thể nhận ra trang phục và nhỏ tàu của Luffy cũng chứa đựng những yếu ớt tố tương quan đến mặt trời. Những bộ áo quần Luffy mặc để giả trang ở Wano cùng Dressrosa, cả hai đều chứa những hình hình ảnh của mặt trời. Con tàu hiện tại của Luffy – Thousand Sunny, cụ thể cũng tương quan trực sau đó mặt trời.

Dù người sáng tác vẫn không tiết lộ lý do tại sao Nika lại được hotline là Thần phương diện Trời, mà lại trong nhân loại thực, những vị thần phương diện trời thường thay mặt cho quyền lực tối cao và sự an khang nên điều tựa như cũng có thể áp dụng vào One Piece. Phương diện trời cũng là chìa khóa của việc sống hoặc có thể được xem như một mối cung cấp ánh sáng, do vậy câu hỏi có một “chiến binh giải phóng” gắn sát với nó là khá vừa lòng lý.

Joy Boy có phải là Thần phương diện Trời Nika xuất xắc không?

Dựa trên lời nói của Who’s-Who, Thần phương diện Trời Nika được cho là 1 chiến binh luôn nở niềm vui và giải bay những nô lệ gặp khó khăn khăn. Trong giờ đồng hồ Anh, “Joy” tức là hạnh phúc, cũng tương đối liên quan mang lại “nụ cười”. Vậy liệu Joy Boy liệu có phải là Thần mặt Trời Nika hay không?

Joy Boy luôn là trong số những nhân vật bí hiểm nhất của One Piece, cùng trong 900 năm qua, gồm rất ít bằng chứng về sự việc tồn trên của ông cho tới tận bây giờ. Joy Boy lần trước tiên được reviews trong One Piece chương 628 khi Nico Robin hiểu Ryugu Poneglyph trong Sea Forest. Thương hiệu của Joy Boy kể từ đó đã có đề cập đến các lần, nhưng bắt buộc mãi mang lại chương 1044, câu chuyện của Joy Boy bắt đầu được hé lộ.

Ryugu Poneglyph mà lại Robin phát âm được có thể là một lá thư xin lỗi bạn cá. Đồng thời, Gol D.Roger, cựu Vua Hải Tặc, ước mình có thể sống trong cùng thời đại cùng với Joy Boy lúc biết được lịch sử dân tộc thực sự của trái đất tại Laugh Tale. Cả hai thông tin này đều minh chứng rằng Joy Boy là 1 nhân vật khá nổi bật trong định kỳ sử, tuy vậy sự lâu dài của ông đã biết thành Gorosei và chính phủ Thế giới liên tiếp che giấu.

Tuy nhiên, cũng có ý con kiến ​​cho rằng “Joy Boy” ko phải là một người, mà là 1 trong chiếc áo choàng được mặc bởi bất cứ ai đang cố gắng giải phóng trái đất khỏi áp bức. Ý loài kiến này càng được không ít người ủng hộ vì King tin tưởng rằng Kaido hoàn toàn có thể là một nhân vật dụng giống Joy Boy, và Kaido thì thiếu tín nhiệm rằng Luffy có thể là Joy Boy.

Trong chương 1044, định hướng này sẽ được chứng minh khi Zunesha thông báo rằng anh ta có thể nghe thấy “Tiếng trống của việc giải phóng” một đợt nữa, với tuyên ba Joy Boy sẽ trở lại. đông đảo tiếng trống này xảy ra cùng cơ hội với nhịp tim của Luffy và vấn đề thức thức giấc trái ác quỷ của cậu ấy. Ngoại trừ ra, sự thật về Trái ác quỷ của Luffy không phải là Gomu Gomu no Mi, mà là một trong những trái Zoan Thần thoại, Hito Hito no Mi: model Nika cũng được tiết lộ. Trái quỷ ác này được cho là đem đến cho cơ thể người cần sử dụng sự thoải mái vô song, và bạn sở hữu Hito Hito no Mi: mã sản phẩm Nika là “hiện thân của chiến binh giải phóng”.

*
Luffy tất cả thể chính là Joy Boy đồ vật hai

Tất cả tin tức này kết hợp với nhau để bật mí hai điều tỉ mỷ rất quan trọng của truyền thuyết thần thoại One Piece. Sản phẩm công nghệ nhất, Luffy chưa hẳn là tái sinh của Joy Boy, mà dường như như “Joy Boy” thực thụ chỉ là một trong những danh hiệu được trao cho ngẫu nhiên ai cố kỉnh giữ sức mạnh giải phóng vậy giới. Máy hai, Joy Boy đầu tiên và được biết đến nhiều nhất là 1 nhân vật cực kỳ có tương quan trong chũm kỷ hư không cùng đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử hào hùng của Đảo người Cá. Ông đã để lại một vài vật phẩm có giá trị chẳng thể tưởng tượng bên trên hòn đảo ở đầu cuối của Grand Line. Vì chưng vậy, rất hoàn toàn có thể Thần khía cạnh Trời Nika đó là kể mẩu truyện về Joy Boy, người đã hứa đã bảo trợ đảo Người Cá để họ hoàn toàn có thể sống yên ổn bình dưới ánh khía cạnh trời.

Dựa trên các phiên bản ghi chép lịch sử dân tộc của Joy Boy này để lại trên Poneglyphs, fan ta có niềm tin rằng Joy Boy sẽ quay trở về vào khoảng chừng 800 năm tiếp theo Thế kỷ hỏng không – cùng đó tất cả thể chính là Luffy. Gồm khá nhiều bí mật xoay xung quanh Nika vào truyện, mặc dù nhiên, với hầu như hé lộ mới nhất xoay xung quanh trái quỷ ác của Luffy, người hâm mộ giờ phía trên đã cụ thể hơn về Nika là ai.

Xem thêm: Khuyến mãi hoà mạng mới trả sau viettel tháng 5/2023, các gói di động trả sau viettel 2023 mới nhất

Nhìn bề ngoài, Joy Boy trước đây là Nika đầu tiên vì ông là tín đồ sở hữu trước tiên của trái ác quỷ Hito Hito no Mi, Model: Nika. Khi được tấn công thức, trái hung thần quỷ ác này sẽ cho những người dùng diện mạo đồng nhất như Nika đã thấy trong hình nhẵn của Who’s Who. Sau tử vong của Joy Boy, trái hung thần này sẽ tái sinh cùng bị Luffy ăn sau hàng trăm ngàn năm bị thủy quân truy lùng. Trái ác quỷ này nhận định rằng Luffy là người kế vị xứng đáng cho Joy Boy và muốn kiểm tra cậu trước khi trao mang lại cậu danh hiệu ấy. Trong phần Wano Country, Luffy đã triển khai đúng như ước ao đợi khi đánh thức được trái quỷ ác của mình. Cũng nhờ vào vậy mà lúc này Luffy đang trở thành người thừa kế Joy Boy và thần phương diện trời Nika.

Trên đó là tất tần tật những thông tin xoay xung quanh thần khía cạnh trời Nika và mối tương tác giữa Luffy – Joy Boy với Nika. Phim hoạt hình One Piece vẫn tiếp tục phát sóng các tập phim mới nhất trên căn nguyên mailinhschool.edu.vn. Quan sát và theo dõi mailinhschool.edu.vn ngay để không bỏ dở những tập phim lôi cuốn của anime One Piece!