Tối 11/5, tập 10 Thần tượng bolero đã lên sóng truyền hình với đội huấn luyện viên (HLV) Quang Lê đã mở đầu vòng Quyết đấu, cống hiến cho khán giả những máu mục đặc sắc và hấp dẫn, trong đó có sự giúp sức của nạm vấn âm nhạc là nhạc sĩ Hàn Châu.

Bạn đang xem: Thần tượng bolero 2017 tập 10

Tạo được tuyệt hảo mạnh mẽ trong đêm thi là giáo viên âm nhạc - Lý Thu Thảo, cô miêu tả ca khúc Tiễn tín đồ đi. Đây là ca khúc được quang quẻ Lê chọn có chủ ý vì nhạc điệu ca khúc bao hàm nốt cao với nốt rẻ rất khó thể hiện, lại có ngũ cung của miền trung nên là 1 trong thử thách rất lớn cho Thu Thảo.

Không làm cho Quang Lê thất vọng, Thu Thảo đã trình bày trọn vẹn với hầu hết câu luyến láy như thủ thỉ và ngọt ngào vào tai bạn nghe.

Những cảm giác trong "Tiễn người đi" được Thu Thảo thổi một làn gió mới, đậm đà và tình cảm.

Video: Tiễn tín đồ đi - Lý Thu Thảo


HLV Đàm Vĩnh Hưng phân chia sẻ: "Quang Lê đã hết sức "chịu chơi", làm khó thí sinh của chính bản thân mình khi chắt lọc ca khúc này tuy vậy em vẫn thừa qua siêu ngọt ngào, giọng dày, ngân và đắm chìm đến nốt sau cuối của bài hát, có một nốt đó có thể đánh giá chỉ em là nghệ sỹ chân chính".

Còn HLV Ngọc tô lại "đứng hình" vì chưng học trò quang quẻ Lê hát rất hấp dẫn và chia sẻ: "Em hát đầy ngọt ngào, anh cũng kính nể nhạc sĩ Lam Phương và chúc mừng phần thi của em khôn xiết tuyệt vời".

HLV Lệ Quyên bày tỏ: "Quyên cũng nói với quang đãng Lê chính xác là chọn một bài hát rất cạnh tranh cho Thảo chỉ một nốt thôi cũng vất vả. Nói một cách chính xác và công bình Thảo vẫn hát thừa hay bài bác này, chúc mừng em".

 

Bản thân mình, HLV quang quẻ Lê cảm thấy bước mở màn của Thu Thảo đang trọn vẹn với làm cực tốt trọng trách anh giao.

Tiếp cho là "hotboy bolero" - Hoàng Ngọc Sơn, anh khiến khán giả “tan chảy” khi biểu diễn ca khúc Sao không thấy hồi âm. Ngọc đánh được HLV quang quẻ Lê thừa nhận xét có chất giọng đẹp với rất tương xứng khi biểu hiện ca khúc này.

Ngọc sơn đã làm cho cả ngôi trường quay chìm đắm trong cảm xúc với giai điệu vơi nhàng, chất giọng sở hữu đậm màu sắc bolero đã chinh phục người nghe ngay câu hát đầu tiên.

Video: Sao không thấy hồi âm - Ngọc Sơn


HLV Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận xét: "Sự tiếp nhận của em trường đoản cú HLV đã chứng tỏ em là một trong thí sinh giỏi, thông minh. Em hát cực kỳ ngọt ngào, dễ chịu và nghe cực kỳ tình cảm, vừa đề xuất và ‘sạch sẽ’ cho thấy một trời bolero của con trai trai trẻ, anh khôn cùng thích".

 

"Mặc dù chị nói vài câu trong lúc em tập luyện tuy vậy em đã tiếp thu, khác hoàn toàn và có điểm khác biệt rõ ràng. Tưởng chừng như em giống như Quang Lê tuy vậy em lại ko giống, em hãy cứ là em như vậy, hãy cứ mở tứ duy của bản thân để góp nhặt phần đa ý kiến. Hôm nay em đã hát khôn xiết hay, chúc mừng em", Lệ Quyên nói.

 

HLV Ngọc Sơn đãi đằng năm nay có khá nhiều thí sinh đẹp mắt về mẫu mã và giọng hát: "Đôi khi hình thức giản dị rứa thôi, bên phía trong nội thất tuyệt đối làm sao". Riêng quang đãng Lê anh cảm giác rất tự hào về cậu học trò ko trường lớp, một nốt nhạc “bẻ đôi” cũng không biết và hát bằng bản năng "trời cho".

Mở màn vòng Quyết đấu là thí sinh Dũng Sến với ca khúc Được tin em lấy chồng, đây là ca khúc được HLV quang quẻ Lê hâm mộ và siêu tự tin khi tham gia học trò của chính bản thân mình thể hiện bản tình ca này.

Dưới sự khuyên bảo tận tình của nhạc sĩ Hàn Châu, Dũng Sến đã biểu hiện rất ngọt, số đông nốt luyến láy đậm màu bolero, tuy tất cả vài địa điểm quên lời nhưng lại vẫn cảm hứng và va đến trái tim tín đồ nghe.

Tiếp mang lại là giảng viên thanh nhạc - Hạ Vân, cô đem đến ca khúc Khóc thầm, một nhạc phẩm bom tấn được mặt hàng triệu người theo dõi Việt phái nam yêu thích. Nhạc sĩ Hàn Châu mong ước khi mô tả Hạ Vân cần phải có sự mộc mạc để đậm màu bolero những hơn.

Không vận dụng kỹ thuật thanh nhạc quá nhiều, Hạ Vân thể hiện bởi chính xúc cảm và thổi hồn vào ca khúc "Khóc thầm" đem đến một không gian nhẹ nhàng, da diết và hoàn toàn chinh phục người nghe.

Sau khi xong 4 phần trình diễn, yêu cầu mất vài ba phút suy nghĩ, quang quẻ Lê quyết định chọn Lý Thu Thảo đi tiếp, 3 HLV còn sót lại chọn Hoàng Ngọc Sơn, chia tay Hạ Vân và Dũng Sến.

Multimedia đơn vị nước và pháp luật Diễn đàn Luật sư - chuyên viên Sức khỏe khoắn - đời sống điều khoản 24h yêu thương trường giao thông vận tải và thành phố
*

quy định Plus

Hotboy Ngọc đánh team quang Lê mang về "một trời Bolero" khi trình bày ca khúc "Sao không thấy hồi âm" trong Thần tượng Bolero 2017 tập 10.Bạn vẫn xem: Thần tượng bolero 2017 tap 10

Thần tượng Bolero 2017 tập 10: Lệ Quyên, Mr.Đàm, Ngọc sơn khen nức nở Lý Thu Thảo lúc hát nhạc phẩm "Tiễn fan đi" quang Lê "chịu chơi" khi thách thức "trò cưng" Lý Thu Thảo hát nhạc phẩm nặng nề hát độc nhất vô nhị trong kho nhạc Bolero Thần tượng Bolero 2017 tập 9: quang đãng Lê "say mê", Đàm Vĩnh Hưng khen nức nở khi "Nam thần bolero " - dạn dĩ Đồng Thần tượng Bolero 2017 tập 9: quang đãng Lê, Mr.Đàm với Ngọc sơn "gây khó" mang lại Lệ Quyên khi chọn cả nhị "nàng thơ" Mai Hường - Ý Linh

Tiếp đến là "hotboy Bolero" - Hoàng Ngọc Sơn, anh thể hiện ca khúc "Sao không thấy hồi âm". Ngọc tô được HLV quang quẻ Lê nhận xét có chất giọng rất đẹp và hoàn toàn cân xứng khi trình bày ca khúc này. Ngọc tô đã làm cho cả trường cù "tan chảy" cùng với giai điệu nhẹ nhàng, chất giọng đậm Bolero đã đoạt được người nghe ngay lập tức câu hát đầu tiên.

Ngọc tô trong Thần tượng Bolero 2017 tập 10.

Xem thêm: 120 tin nhắn yêu thương giúp bạn gửi những lời ngọt ngào đến đối phương

HLV Đàm Vĩnh Hưng dìm xét: "Sự thu nhận của em từ bỏ HLV đã chứng minh em là 1 trong những thí sinh giỏi, thông minh. Em hát khôn xiết ngọt ngào, dễ chịu nghe rất tình cảm, vừa cần và sạch mát sẽ cho thấy một trời Bolero của nam giới trai trẻ, anh rất thích".

HLV Lệ Quyên phân tách sẻ: "Mặc mặc dù chị nói vài câu trong khi em tập luyện cơ mà em sẽ tiếp thu, khác hẳn và có điểm nhấn rõ ràng. Tưởng chừng như em giống Quang Lê tuy nhiên em lại ko giống, em hãy cứ là em như vậy, hãy cứ mở bốn duy của chính mình để góp nhặt đa số ý kiến. Lúc này em sẽ hát vô cùng hay, chúc mừng em".

HLV Ngọc Sơn thổ lộ năm nay có rất nhiều thí sinh đẹp mắt về làm nên và giọng hát: "Đôi khi vẻ ngoài giản dị cầm thôi, phía bên trong nội thất hoàn hảo làm sao". Riêng quang Lê anh cảm giác rất trường đoản cú hào về cậu học tập trò ko trường lớp, một nốt nhạc bẻ đôi cũng phân vân và hát bằng bản năng "trời cho".

Kết thúc 4 phần trình diễn, những thí sinh cùng bước ra sảnh khấu lắng tai kết quả. Sau một hồi suy nghĩ, quang đãng Lê ra quyết định chọn Lý Thu Thảo đi tiếp, 3 HLV sót lại chọn Hoàng Ngọc đánh và chia tay Hạ Vân và Dũng Sến.

Tập 11 Thần tượng Bolero cùng với màn so tài của 4 sỹ tử team Đàm Vĩnh Hưng vẫn lên sóng vào mức 20h30 ngày 18/5 bên trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.


Như Quỳnh 'trắng tay' trước phổ biến kết Thần tượng bolero

vui chơi

Trong tập buôn bán kết thần tượng bolero, thí sinh sau cùng của đội Như Quỳnh bị loại. Như vậy, cô gái ca sĩ thỏa thuận "trắng tay" trước đêm chung kết.


*

Thần tượng Bolero: 'Hoa hậu Bolero' Như Quỳnh bật khóc nức nở khi đề xuất tự mình các loại học trò

vui chơi giải trí

cô nàng khiếm thị từng khiến Ngọc Sơn đề xuất khóc lại gây chăm chú

vui chơi

Cô gái khiếm thị Quỳnh thoa một lần tiếp nữa lấy nước đôi mắt của tín đồ nghe khi diễn đạt đầy xúc đụng liên khúc “Nỗi bi ai mẹ tôi Bà năm”.

quý ông trai hát 'Kiếp nghèo' khiến Như Quỳnh đòi nhảy phụ họa

vui chơi giải trí

Như Quỳnh thuyết phục sỹ tử về với nhóm của chị tuy thế không thành công.

Thần tượng Bolero: 'Hoa hậu Bolero' Như Quỳnh mộ được 'hoàng tử lai' Việt - Ấn

vui chơi giải trí

Thần tượng Bolero: quá xinh đẹp và trẻ trung, HLV Như Quỳnh được phong 'Hoa hậu Bolero'

vui chơi giải trí

Ngay tập trước tiên của "Thần tượng Bolero 2018", HLV Như Quỳnh vẫn được những nam HLV ưu ái, để nhiều tình cảm quánh biệt.

công tác “Thần tượng Bolero”: bạn trong nghề nói gì?

giải trí

mailinhschool.edu.vn
Net - ngay lúc chương trình “Thần tượng Bolero” tra cứu ra tiệm quân là ca sĩ Hellen Thủy thì dư luận đã mở ra nhiều luồng ý kiến. Một phần tử khán giả mang lại rằng, giọng hát của ca sĩ đội Đàm Vĩnh Hưng còn không phù hợp với mẫu nhạc này chứ chưa kể tới ngôi vị quán quân. Mới đây, vấn đáp báo giới, danh ca Chế Linh dìm định, trò chơi ở việt nam đang được phân phối ồ ạt, độc nhất vô nhị là sân chơi giành riêng cho Bolero. Tuy nhiều lần được mời làm giám khảo nhưng mà ông từ chối vì cho rằng những chương trình này chỉ nên “trò chơi”...

Điều gì khiến cho "thần tượng Bolero" Hellen Thủy thường xuyên bị "ném đá"?

giải trí

mailinhschool.edu.vn
Net - "Ngọc nữ" Hellen Thủy có xứng danh là Thần tượng Bolero hay không đang là thắc mắc nhiều khán giả đặt ra sau lúc cô đăng vương ngôi vị cao nhất. Bên cạnh giọng hát bị chỉ ra rằng không phù hợp, Hellen Thủy còn dính nghi vấn được ưu ái vì những lý do.

học tập trò Đàm Vĩnh Hưng thay đổi quán quân Thần tượng Bolero 2017

vui chơi giải trí

Vượt qua 3 thí sinh Triều Quân, Phương Liên cùng Hoàng Ngọc Sơn, Hellen Thủy xác định trở thành tiệm quân của Thần tượng Bolero 2017.

quang Lê say sưa hát theo 'Hàn khoác tử' của học trò Lệ Quyên

vui chơi

Tiết mục "Hàn khoác tử" của Mai Hường khiến cho huấn luyện viên quang đãng Lê xúc cồn và say sưa hát theo.

học trò quang quẻ Lê quên lời khi biểu diễn trên sóng truyền ảnh

giải trí

Trong tập 10 Thần tượng Bolero, Dũng Sến mắc lỗi quên lời khi trình bày ca khúc "Được tin em rước chồng"

nam nhi trai Khmer hát bolero liên tục được Ngọc Sơn ưu tiên

vui chơi giải trí

Trong vòng Đối đầu của Thần tượng bolero, "ông hoàng nhạc sến" tiếp tục chọn Thạch Phay đi tiếp cho dù trong team còn không hề ít giọng hát tuyệt khác.

Đàm Vĩnh Hưng nhiều loại đi "Hot boy bạn mẫu", cất giữ "Ngọc con gái Bolero"

vui chơi giải trí

Tập Đối đầu của team Đàm Vĩnh Hưng tại "Thần tượng Bolero" mùa máy 2 vừa mới được lên sóng.

quang đãng Lê bật khóc trên ghế rét Thần tượng Bolero

giải trí

Luật chơi buộc phải loại giảm thí sinh khiến Quang Lê bật khóc trên ghế nóng.

Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng "hết hồn" vì thiếu phụ thí sinh đáng yêu hát vượt "liêu trai"

giải trí

Cô gái đáng yêu Hellen Thủy đang khép lại tập 5 "Thần tượng Bolero" bởi chất giọng ngọt ngào, ma mị lúc thể hiện bài xích hát danh tiếng "Đồi thông hai mộ".

Nguyên nhân bất ngờ khiến Đàm Vĩnh Hưng đòi 'tự tử'

vui chơi giải trí

Luôn giữ thái độ bình thản trong hầu hết trường hợp cơ mà Đàm Vĩnh Hưng đã buộc phải dùng mang đến tính mạng của mình để tạo sức ép đến một nam giới trai, nhằm mục tiêu đưa anh về với đội của mình.

Trai đẹp hát bolero khiến cho Mr. Đàm, quang Lê giành giật tàn khốc

vui chơi

"Hot boy bolero" Đỗ Đức to gan Đồng vừa hát tuyệt vừa có bản thiết kế đẹp khiến bộ tứ quyền lực của Thần tượng bolero ra sức tranh giành.

tất cả nên dẹp bỏ hội thi Thần tượng Bolero?

vui chơi giải trí

mailinhschool.edu.vn
Net - Giọng ca quang quẻ Thành - một trong các 4 người bọn ông vướng lại dấu ấn thâm thúy trong cuộc đời danh ca Khánh Ly cho rằng Thần tượng Bolero đang "làm mưa làm cho gió" đã đi được sai hướng bởi vì gom không còn nhạc xưa thành Bolero.

nguyên nhân ăn trứng vịt lộn phải gồm rau răm và biện pháp luộc trứng vịt lộn ngon tới mức ai ko thích nạp năng lượng cũng 'mê'

Dân ngân hàng vẫn "còng" lưng trả nợ download nhà, thì lương 10 triệu/tháng khi nào mới tích đầy đủ tiền?

đảm bảo an toàn người tiêu dùng

Tình cũ của quang quẻ Dũng khoe không gian sống tại Mỹ, phân chia sẻ thuyệt vọng những ngày đầu rời vứt hào quang quẻ showbiz

tan vỡ gan vày dùng dây đai nịt bụng bớt cân, chuyên viên chỉ rõ hy vọng tiêu mỡ, eo nhỏ bé đừng bỏ qua bước này

Sống khỏe

Điều gì xẩy ra với những người uống cafe thường xuyên? nghiên cứu mới nhất: 2-3 ly mỗi ngày rất có thể hạ áp suất máu

Sống khỏe

người vợ ca sĩ Việt lấy chồng Ấn tất cả eo phẳng lỳ, cơ thể căng tràn sức sinh sống nhờ đọc biết một phép tắc

Đẹp

Bố ông xã tìm mọi cách cho nam nhi đi ngơi nghỉ rể, nhỏ dâu choáng váng nhận biết ý trang bị đầy toan tính phía sau

trung khu sự

8 giờ tạo sáng khắp thế giới trông như vậy nào? tập hình ảnh ghi lại khung cảnh khác hoàn toàn ở các vùng đất cho thấy thêm sự muôn màu sắc của cuộc sống thường ngày

Chuyện đó đây admicro.vn Add: Tầng 20, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường thanh xuân Trung, quận Thanh Xuân, hà nội