ngay cạnh lực là một trong những chỉ số về tướng trong phối hợp Huyền Thoại. Tuy nhiên không ít game thủ không hiểu biết hết được ý nghĩa sâu sắc của thông số kỹ thuật này với coi nó mặc định là xuyên giáp. Vậy cạnh bên lực thực sự là gì? tính năng của nó với nó khác với xuyên giáp như thế nào, bọn họ hãy cùng khám phá nhé.


1. Tiếp giáp lực là gì?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu ngay cạnh lực là gì?

Sát lực là 1 trong những chỉ số biểu hiện số lượng sát mà bạn có thể bỏ qua của đối thủ khi gây tiếp giáp thương trang bị lý lên chúng. Nói phương pháp khác, liền kề lực là một loại xuyên giáp, mặc dù cách tính của ngay cạnh lực bao gồm chút khác với chỉ số xuyên cạnh bên thông thường.

Bạn đang xem: Sát lực và sát thương vật lý

Chúng ta vẫn thường hay quen với những chỉ số xuyên liền kề được biểu lộ dưới dạng ‘con số tự nhiên’ với ‘phần trăm’.

Ví dụ: 18 xuyên giáp gồm nghĩa là bạn có thể bỏ qua trực tiếp 18 gần cạnh của đối thủ. Giả sử đối thủ có 40 liền kề thì lúc gây gần kề thương, bọn chúng sẽ chỉ được tính có 40-18 cùng còn 22 gần kề .

Trong khi ấy ‘phần trăm’ cũng tính tựa như như vậy. Một vị tướng tất cả 30% xuyên gần kề thì khi tấn công kẻ địch, họ đã chỉ đề xuất tính 100-30 là 70% số giáp lúc này của chúng.

Tuy nhiên Riot sẽ xóa đi chỉ số xuyên giáp biểu hiện dưới dạng số lượng và sửa chữa chúng bởi sát lực. Gần kề lực về thực chất cũng là một trong những chỉ số xuyên giáp thẳng nhưng phương pháp tính của nó lại hơi khác. Nó sẽ tiến hành tính theo công thức :

0.4X + <((0.6X*Y)/18)

Trong kia : X là cạnh bên lực và Y là cấp độ của đối thủ.


gần kề lực là những trang bị ưa thích của các sát thủ

2. Tại sao sát lực ra đời?

Như tôi đã nói sinh sống trên, giáp lực về bản chất chẳng qua là chỉ số xuyên sát trừ thằng nhưng vận dụng cách tính khác với 2 biến phụ thuộc vào là chỉ số gần kề lực tương tự như cấp độ đối thủ. Nó thành lập và hoạt động với một mục đích lớn số 1 đó là : cân bằng chỉ số này trong những giai đoạn của trận đấu. Nguyên nhân phải có tác dụng như vậy?

Thứ nhất, phương pháp tính lượng liền kề thương trang bị lí giảm dựa trên số giáp của người tiêu dùng là phương pháp tính lũy kế giảm. Ví dụ như : với mức cố định và thắt chặt 30 giáp, các bạn nhận giảm 24% lượng sát thương thiết bị lí dấn vào. Thêm đôi mươi bạn nhấn thêm 12% tiếp giáp thương trang bị lí dấn vào. Tuy vậy nếu thường xuyên thêm đôi mươi giáp nữa, bạn chỉ việc nhận thêm 7% sát thương đồ lí nhận vào. Điều đó tức là các chỉ số xuyên cạnh bên thẳng, nó rất táo bạo trong quá trình đầu game, lúc mà các vị tướng chỉ vắt một lượng gần kề rất ít với sẽ yếu dần trong giai đoạn sau đây của trận đấu.

Lấy ví dụ, Zed khi đi mid sẽ có một món đồ phệ xuyên giáp vào mức tầm 10-13p, có nghĩa là tầm 18 xuyên giáp. Đối thủ là Lux lúc này lv 10 tất cả lượng gần cạnh là 34. Thời điểm đó chỉ việc Zed khẽ va vào người thì Lux bên đối thủ có thể bốc hơi cấp tốc chóng. Đặc biệt nếu phương châm là những vị tướng xạ thủ, họ đã thường thua người đi đường tầm 1-3 cung cấp độ, thậm chí rất có thể lên cho tới 4-5 cấp độ trong số trận đấu vượt chênh lệch. Chính vì vậy sát lực thành lập để tranh việc những sát thủ quá táo tợn so với các vị tướng chủ lực yếu tiết trong quá trình ban đầu.


gần cạnh lực khác gì cùng với xuyên ngay cạnh

3. Có những trang bị cạnh bên lực nào trong hòa hợp Huyền Thoại?

3.1 Dạ tìm Draktharr

Sau khi được gia công lại và xuất hiện thêm với dáng vẻ của một sản phẩm công nghệ thần thoại, Dạ tìm draktharr được xem như là trang bị gây giáp thương mạnh bạo nhất đến dàn ngay cạnh thủ. Chỉ việc bạn ko bị đối phương nhìn thấy trong một khoảng thời hạn ngắn, đòn tiến công hãy kĩ năng trước tiên bạn gây liền kề thương lên chúng sẽ gây nên thêm cạnh bên thương. Lượng cạnh bên thương này không hề bé dại và nó giúp các sát thủ hạ gục con mồi nhanh hơn. Đặc biệt nội tại có thể chấp nhận được tàng hình sau khi hạ gục mục tiêu làm cho các sát thủ thoát ẩn thoát hiện tại đúng thực chất những kẻ săn mồi thực thụ.

Trang bị này còn từng tạo nên một meta cực kỳ ung thư đó là ‘ Master Yi ngay cạnh Lực’. Nó phát triển thành kiếm sĩ wuju thành con quái vật không thể rào cản khi hắn ta bật ulti mà lại lia sạch team hình đối phương với xuất xắc kĩ Alpha.

Những vị tướng mạo sử dụng tốt trang bị này gồm những: Zed, Talon,...


Dạ tìm Draktharr

3.2 nanh vuốt Ám Muội

Đây là 1 trang bị khá sệt biệt. Nó không mang về cho những vị tướng tá sử hữu đồ vật này kĩ năng gây gần cạnh thương quá ấn tượng, mặc dù nội trên kích hoạt Vồ Mồi của chính nó mới là điều thực sự đáng giá. Có khá nhiều những trinh sát trong trò chơi chạm chán vấn đề trong câu hỏi tiếp cận kẻ thù và dựa vào vào tốc biến chuyển để rất có thể áp ngay cạnh kẻ địch, gây gần kề thương.

Tiêu biểu chúng ta có Rek’sai. Nấm mèo mồ hư không tồn tại lượng ngay cạnh thương và năng lực đu dính tốt, tuy nhiên hắn ta rất khó khăn khăn hoàn toàn có thể tiếp cận nhỏ mồi nếu không có tốc biến đổi do chiếu E là kĩ năng định hướng có tốc độ bay chậm. Đối thủ rất dễ thoát ngoài tầm tác động của nó. Và Móng vuốt ám muội ra đời giúp tự khắc phục trọn vẹn nhược điểm đó.

Trang bị này cân xứng với phần đông vị tướng mạo như : Rek'sai, Quiana…


Móng vuốt đen tối

3.3 Nguyệt Đao

Đây đó là trang bị đa dụng với được xem như là mạnh mẽ trọn vẹn nhất trong số 3 trang bị giáp lực thần thoại. Tác dụng cua nó cho phép 2 đón đánh thứ nhất của chủ download gây thêm giáp thương tương đương 6% máu địch thủ và tăng tăng vận tốc di chuyển, sinh sản một lớp là chắn. Có nhiều tác dụng cho một trang bị. Mặc dù cho là đồ cho trinh sát nhưng lại cung ứng khả năng tấn công theo % huyết giúp cho các sát thủ tất cả công cầm cố chống lại các vị tướng tanker.

Hầu hết những vị tướng, thậm chí không phải sát thủ cũng hoàn toàn có thể sử dụng xuất sắc trong bị này: Graves, Zed, Jayce,...


Nguyệt đao là thiết bị ưa thích của các đấu si, trinh sát

3.4. Súng hải tặc

Nếu như nguyệt đao là trang bị toàn diện và mạnh hàng đầu trong dàn trang bị thần thoại và súng hải tặc cũng làm cho được điều tương tự như trong dàn các trang bị huyền thoại. Trang bị này có chỉ số ko quá tuyệt hảo nhưng nội trên của nó mới là thứ đáng sợ. Nó chất nhận được chủ sở hữu có tác dụng kết liễu một kim chỉ nam dưới 5% máu.5% có thể với không ít người là ít, tuy nhiên nó thực sự cực kỳ Imba. đem ví dụ đối phương còn khoảng tầm 12%, bạn chỉ việc gây lượng gần kề thương là 6% đã có thể kết liễu mục tiêu ngay tức khắc, quán triệt chúng thời cơ outplay chúng ta bằng đồng hồ thời trang cát, hồi máu xuất xắc kĩ năng.

Rất nhiều các tướng thậm chí là xạ thủ cũng ưu tiên cần trang bị này : Kai'sa, Pantheon….


3.5. Tìm Ma Youmuu

Trang bị này lộ diện từ rất rất lâu và đến hiện tại, nội tại và nội tại kích hoạt vẫn thế. Bên cạnh chỉ số cạnh bên lực với lại, nó giúp tín đồ chơi có thêm lượng bự tốc độ dịch rời ngoài giao đấu để ra ngoài đường hay hòn đảo gank giữa các lane.

3.6. Áo choàng nhẵn tối

Món đồ vật này tín đồ mua kĩ năng né một kĩ năng của đối thủ. Nó rất bổ ích nếu kỉ địch núm mấu tướng lao vào tập kích bất thần như Malphite, Nocturne

3.7. Kiếm âm u

Đây là đồ vật thuần về kiểm soát điều hành tầm nhìn. Nội trên phá bẫy và mắt vô cùng hữu ích khi bạn đi kiểm tra bui hoặc đối đầu các tướng mạo như teemo, shaco...

Tổng quan lại, liền kề lực nhưng mà một quan niệm tuy lạ nhưng mà quen của bọn chúng ta. Mong muốn những thông tin napthe365 hỗ trợ sẽ giúp ích cho chúng ta trong quá trình leo rank.


Nếu chúng ta đang có nhu cầu muốn cài đặt cac các loại thẻ game thịnh hành hiện nay, hãy nhờ rằng truy cập napthe365.com với phần lớn ưu đãi và chất lượng phục vụ giỏi nhất.

Mua thẻ game​


Thông tin liên hệ

*
công ty : trực thuộc quyền sở hữu doanh nghiệp CP thanh toán giao dịch Hưng Hà
*
*

Các trang bị tiếp giáp lực tiên tiến nhất trong LMHT 2023 với khả năng xuyên gần kề kháng phép với dồn ngay cạnh thương cực mạnh, những sản phẩm Sát lực mùa 13 LOL này kết hợp với trang bị chí mạng gây liền kề thương chuẩn, nhà yếu dành riêng cho các tướng trinh sát và một số trong những xạ thủ AD, để rất có thể sốc damage hạ gục mục tiêu một giải pháp nhanh chóng.

*

Trang bị tiếp giáp lực LMHT

Danh sách đứng top 9 trang bị ngay cạnh lực sắp xếp theo đồ vật tự mạnh nhất trong Liên Minh huyền thoại mùa 2022 phiên phiên bản mới cập nhật. Rất nhiều trang bị gần kề lực này nhà yếu dành cho các tướng mạo gây gần cạnh thương đồ lý. Chỉ số giáp lực sẽ bỏ qua mất lượng gần cạnh của địch thủ khi tiến công gây ngay cạnh thương, nó cũng là 1 trong kiểu tương đương xuyên giáp.

1. Móng vuốt Ám Muội

*

60 sức khỏe Công kích

18 tiếp giáp Lực

20 Điểm hồi Kỹ năng

Kích hoạt - Vồ Mồi: Lướt xuyên thẳng qua tướng địch chỉ định, khiến (75 + 30% sức mạnh Công kích cộng thêm) liền kề thương đồ dùng lý. Trong 3 giây tới, tiếp giáp thương chúng ta gây lên mục tiêu tăng 15%. (hồi lại sau 90 giây).

Nội trên Thần Thoại: mỗi trang bị lịch sử một thời giúp tăng thêm 5 gần kề Lực cùng 5 Tốc Độ Di Chuyển.

2. Nguyệt Đao

*

55 sức khỏe Công kích

18 cạnh bên Lực

7% Hút ngày tiết Toàn Phần

Ánh Trăng Công Kích: tấn công tướng địch bởi 2 Đòn tấn công hoặc Kỹ năng riêng biệt trong 1.5 giây sẽ gây thêm cạnh bên thương đồ vật lý tương tự % Máu về tối đa của mục tiêu, cho mình 15% Tốc độ dịch rời cùng (160 + 35% sức mạnh Công kích cùng thêm) Lá Chắn (50% lá chắn với tướng tấn công xa) trong 2 giây (hồi lại sau 8 giây, 16 giây với tướng tiến công xa).

Nội tại Thần Thoại: từng trang bị huyền thoại giúp tăng 4% Xuyên liền kề và 5 Tốc Độ Di Chuyển.

3. Dạ kiếm Draktharr

*

60 sức khỏe Công kích

18 liền kề Lực

20 Điểm hồi Kỹ năng

Thợ Săn Đêm: tấn công một tướng địch khiến thêm (75 + 30% sức khỏe Công Kích thêm vào đó với tướng giáp lá cà / 55 + 25% sức khỏe Công Kích thêm vào đó với tướng tiến công xa) gần kề thương thứ lý (hồi lại sau 15 giây). Giả dụ được tạo ra bởi tướng mạo Cận Chiến, Đòn Đánh này đồng thời có tác dụng Chậm mục tiêu đi 99% trong 0.25 giây. Khi 1 tướng địch bị các bạn gây tiếp giáp thương trong tầm 3 giây bị hạ gục, hồi chiêu của máy này sẽ được tái tạo nên và phiên bản thân được vô hình dung trong 1.5 giây.

Nội trên Thần Thoại: mỗi trang bị huyền thoại giúp tăng lên 5 Điểm Hồi khả năng và 5 Tốc Độ Di Chuyển.

4. Kiếm Ma Youmuu

*

55 sức mạnh Công kích

18 gần kề Lực

15 Điểm hồi Kỹ năng

Kích hoạt - bước chân Bóng Ma: dìm 20% Tốc độ di chuyển và cảm giác Bóng Mờ vào 6 giây (hồi lại sau 45 giây).

Ma Ám: dìm 40 Tốc độ dịch rời ngoài giao tranh.

Đơn vị đang xuất hiện hiệu ứng láng Mờ, hoàn toàn có thể đi xuyên qua các đơn vị khác.

5. Tìm Ác Xà

*

55 sức mạnh Công kích

12 cạnh bên Lực

Phá Khiên: Gây ngay cạnh thương lên đối thủ giảm thiểu lượng lá chắn chúng nhận được đi (50% | 35% đối với Tướng Đánh xa) vào 3 giây. Khi gây liền kề thương lên một tướng chưa bị ảnh hưởng bởi Phá Khiên, giảm toàn bộ lá chắn hiện có của bọn chúng đi (50% | 35% đối với Tướng Đánh xa).

Không tạo thêm sát thương lên phương châm có lá chắn chỉ chặn gần kề thương phép.

Trang bị gồm sự khác nhau khi được sử dụng bởi tướng cận chiến và tướng tấn công xa.

6. Súng Hải Tặc

*

55 sức khỏe Công kích

20% tỉ lệ thành phần Chí mạng

12 liền kề Lực

Về Với cát Bụi: Gây gần kề thương lên tướng tá địch bên dưới 5% ngày tiết sẽ mau chóng kết liễu chúng. Làm gục tướng bỏ thêm 25 vàng.

7. Áo Choàng láng Tối

*

50 sức mạnh Công kích

10 cạnh bên Lực

325 Máu

Tiêu Trừ: thừa nhận một Khiên Phép chặn kĩ năng tiếp theo của kẻ thù (hồi lại sau 40 giây).

Thời gian hồi trang bị đã đặt lại từ đầu khi chịu sát thương trước lúc nó hồi xong.

8. Tìm Âm U

*

50 sức khỏe Công kích

10 giáp Lực

15 Điểm hồi Kỹ năng

Tắt Đèn: lúc bị phát hiện bởi Mắt của đối thủ, làm xuất hiện thêm bẫy và loại bỏ hóa Mắt bao bọc trong 8 giây (hồi lại sau 40 giây). Đòn đánh đã ngay lập tức tiêu diệt bẫy với gây ba lần gần cạnh thương lên Mắt.

Xem thêm: Điểm mặt 5 con cá sấu có kích thước, tuổi thọ “khủng” nhất thế giới

9. Thành phần Luân

*

55 sức khỏe Công kích

10 sát Lực

25 Điểm hồi Kỹ năng

Tái Thiết: khi 1 Tướng bị hạ gục trong tầm 3 giây sau thời điểm nhận gần cạnh thương từ bạn, hồi lại 20% tổng thời hạn hồi Chiêu Cuối.