Quất Lâm cam kết sự (P1): Những thiếu phụ non tơ vào ‘ổ nhện’

Tại Quất Lâm, những cô nàng bán dâm nhiều phần có tuổi đời đều rất trẻ. Nhiều người vẫn tồn tại giữ đường nét quê mùa mộc mạc.

Bạn đang xem: Quất lâm ký sự


Qua sự giới thiệu của Phương Linh – cô bé blogger cùng với loạt nội dung bài viết đầy chi tiết về ‘thiên đường vui mắt Quất Lâm’ khiến xôn xao xư luận cách đây vài năm; tôi đã contact được cùng với Ngọc Anh, một gái mại dâm thuộc sản phẩm ‘hot girl’ trên khu du lịch này. Sau rất nhiều lần thuyết phục, Ngọc Anh đã chấp nhận hỗ trợ tôi đi tác nghiệp thực tiễn về cận cảnh cuộc sống thường ngày của các cô gái ‘bán phấn buôn hương’ trong phần đa ngày giáp Tết.

Sau nhiều lần bàn bạc, đầu tháng 2 vừa qua, tôi sẽ khăn gói theo chân cô tới thị xã xa xôi này, bắt đầu hành trình ‘Quất Lâm ký kết sự’.

Những gương mặt non tơ chỗ ổ nhện

Khởi hành từ bỏ bến xe liền kề Bát, công ty chúng tôi vượt qua quãng đường 160km cho tới Quất Lâm dịp trời dần dần về chiều, mưa rơi lất phất. Xuống xe, Ngọc Anh xăm xăm dẫn tôi đi về hướng bãi biển. Thi thoảng, gồm vài đàn bà ăn khoác sành điệu, đầu trằn phóng xe sản phẩm công nghệ vọt qua. Một số trong những cô mặc áo tơi nhưng vẫn nhằm lộ cặp chân dài trắng muốt. Ngọc Anh hất hàm: ‘Gái đấy. Lát nữa thôi em cũng giống như chúng nó, lượn khắp công ty này nhà kia nhằm đi khách’. Chỉ tay vào mấy cô áo phông, quần trườn ngồi thu lu trong các kiot, cô tiếp lời: ‘Mấy con nhỏ nhắn kia là ‘hàng’ new xuống. Lũ này new làm, không nhiều khách nên chưa xuất hiện tiền mua áo xống và đồ gia dụng trang điểm, vẫn ngáo ngơ lắm’.

Tôi liếc qua, các cô gương mặt trẻ măng vẫn đậm nét chân chất, tóc black dài buộc đuôi gà; quan sát hiền nhẹ như những đàn bà thường thấy ở 1 làng quê thanh thản nào đó. Nếu không nói ra, chắc khó hoàn toàn có thể ngờ rằng họ đang ngày ngày giao hàng cho hầu như gã đàn ông đắm say của lạ.


*
Những kiot trải dài dọc bãi tắm biển Quất Lâm

Những kiot chạy dọc suốt bãi biển theo hai dãy chẵn lẻ, trải dài đến mức cây số. Không có kiot như thế nào tranh tre nứa lá như một trong những báo miêu tả. Ngọc Anh đến biết, đấy là chuyện tự vài năm trước, hiện thời hầu như kiot nào cũng xây lại khang trang, phòng gồm tắm nóng lạnh. Mỗi công ty nuôi ít nhất 1-2 cô bên dưới danh nghĩa tiếp viên, nhưng thực ra là có tác dụng gái buôn bán dâm, đơn vị nào càng to đẹp thì hay càng những ‘hàng’ cùng ‘hàng’ càng xinh. Thường thì gái tại đây chỉ khoảng 22 tuổi đổ lại, lẻ tẻ có cả đông đảo cô bé 16, 17 tuổi.

Kỹ nghệ khắc ghi ‘hàng’ 

Dẫn tôi vào kiot 6x, Ngọc Anh quẳng chiếc bố lô xuống ghế, ngồi phịch xuống, ngoái vào nhà cất giọng lanh lảnh: ‘U ơi, bé lên rồi đây’.

Có tiếng dép loẹt bôi từ trong nhà, rồi một thiếu nữ trung niên cách ra. Trái với quan tâm đến thường thấy của mình về mọi mụ tú bà ‘ăn trắng khoác trơn’, người lũ bà này tóc lốm đốm hoa râm, ăn uống mặc đơn giản và giản dị và cách thủ thỉ khá dễ nghe.

‘Mày đi tp hà nội làm gì mà lại lâu thế, mấy hôm nay bao nhiêu khách hàng hỏi. Đi ngủ đi, về tối còn làm. Sắp đến Tết rồi nhưng mà nhà chẳng gồm đồng nào phía trên này’.

Nhìn thấy tôi, bà ngừng lại, cù sang tỏ ý dò hỏi. Ngọc Anh cấp tốc nhảu kéo tôi lên giới thiệu: ‘U! Đây là chị bọn họ con, trước phân phối quần áo. Bé dẫn chị ấy xuống làm cùng cho vui. Đây là u H. Chị nhé, cứ hotline u xưng bé cho nó thân mật’.

Bà chủ kiot chú ý tôi từ đầu đến chân, gật gật: ‘Trông cũng tàm tạm, mặt tương đối nhàu một tý thôi. Thế fan ngợm nỗ lực nào? về tối nay tiếp khách luôn luôn được không?’

Như sợ tôi nói hớ, Ngọc Anh vội giật lời: ‘Mình dây, quả quýt, hói lổng chổng u ạ. Nhưng chị ấy ngoan lắm, không làm ngay lập tức được đâu, cứ để nấu cơm trắng rửa bát mấy hôm quan sát mọi bạn cho thân quen đã.’

Nghe vậy, bà ta nguýt dài: ‘Ui giời, xuống cho đây ngoại giả ngoan vỡi ngoãn. Thế chị em cô lo nhưng mà bảo nhau nhé. Tiền công trừ chi phí cơm, bao giờ ‘đi’ (bán dâm) thì tính lương’.

Tôi còn còn chưa kịp cất lời thì bà sẽ quay ngoắt sang trọng kiot bên cạnh ngồi buôn chuyện. Cùng lúc đó, nhị cô nhỏ bé khác, phương diện non choẹt phóng xe đạp điện vào sân. Cả nhì cũng hầu như là ‘hàng’ của bà H. Ngọc Anh dắt tôi ra chào hỏi qua loa, rồi vào vào nhà, mở một chống trong góc rồi nằm ườn lên giường: ‘Phòng người mẹ mình đây. Buổi tối nay chị nhớ đừng chốt cửa ngõ để em còn vào ngủ’.

Tôi ngờ ngạc hỏi cô: ‘Này, vừa nãy em nói với bà ấy cái gì thế?’

Ngọc Anh vừa rút điện thoại ra đùa game, vừa đáp tỉnh bơ: ‘À, em bảo chị bản thân dây, quả quýt, hói lưa thưa. Quả quýt có nghĩa là ngực chị bởi quả quýt, còn hói lơ phơ là ‘chỗ ấy’ mọc ít lông. Còn em thì được trao dang là Ngọc Anh chân dài, ngực to, cắt tỉa. Hai con nhỏ xíu kia thì tín đồ nhỏ, mặt non. Đại nhiều loại thế’.

Tôi lag mình: ‘Ơ… Sao lại… Em quan sát chị bao giờ mà lại nói thế?’

Thấy điệu cỗ của tôi, cô cù ra cười khúc khích: ‘Thì em bắt buộc nói thế, chứ bà bầu họ lẽ như thế nào lại ngần ngừ nhau. Với lại nói thế, chị vẫn dễ được nhận hơn. Dạo này nhiều ‘thằng’ khôn xiết dị, thích ngắm với hôn ‘chỗ ấy’ người mẹ mình. Nên chủ cũng ưu tiên mấy đứa hói lưa thưa. Em nhưng mà không nói cụ là bà ấy bắt chị vén ra giúp xem đấy. Gồm nhà, thằng chủ còn đòi làm thử nữa cơ.’

Tôi khẽ rùng mình khi ngờ ngợ ra cách nhận dạng đặc biệt của khu du lịch này. ‘Thế nhỡ bà ấy bắt chị tiếp khách hàng thì sao?’

‘Yên tâm, em làm tại đây lâu rồi chưa thấy đứa nào bị xay cả. Với lại, còn em tại chỗ này thì chị cứ yên tâm. Bà ấy không đủ can đảm ‘bật’ em đâu’.


*
Hai cô nhỏ xíu cùng thao tác ở kiot 6x. Cả hai mới xuống Quất Lâm được 3 tháng

Đúng như Ngọc Anh nói, dường như như bà H. rất cưng chiều cô. Một thời gian sau vẫn thấy bà điện thoại tư vấn cô ra ăn trứng vịt lộn, để lấy sức về tối nay ‘chiến đấu’.Tối hôm đó, tôi ngồi làm việc bàn trước kiot, lo dắt xe cùng rót nước cho khách, còn Ngọc Anh thì chạy liên tục, thời điểm vào phòng này lúc vào chống khác, thi thoảng lại lên xe thiết bị phóng đi đâu đó chừng 20-30 phút. Đến tận 6 tiếng sáng, cô new mò về phòng. Vừa đặt mình lên giường, cô bé nhỏ đã ngủ say như chết.

Lát sau tôi new biết, chỉ trong buổi tối và đêm tối ấy, cô bé 19 tuổi này sẽ ‘đi khách’ cho tới 17 lần. Nhị cô bé mặt non choẹt kia thua kém xa Ngọc Anh, ‘chỉ có’ 6-7 lần.


Quất Lâm ký sự (P2): Ngày đi 60 khách, gái phân phối dâm không kịp mang quần

Theo giới ‘trong nghề’ nhắc lại, ‘kỷ lục’ ở khu Quất Lâm là một cô nàng từng đi 60 khách trong thời gian ngày mùng 3 Tết.


Cày cuốc cả đêm, gái phân phối dâm không khép nổi chân

Đêm trước tiên ở Quất Lâm, tôi cứ è trọc mãi. Tuy vậy được bà H. Mang đến nghỉ từ khi 1 giờ, nhưng phần đa tiếng đùa giỡn, la hét, tiếng xe trang bị rú ga phía bên ngoài làm tôi không tài nào ngủ nổi.

Đến tầm 3 giờ sáng, khi phần nhiều tiếng ồn ào phía bên ngoài bớt dần, tôi new thiếp đi được một lúc. Đang lơ mơ thì tiếng chuông điện thoại cảm ứng thông minh reo làm cho tôi choàng tình. Là Ngọc Anh, cô trở về sau cả tối ‘cày cuốc’ gần như khắp khu kho bãi tắm.

Tôi lúi húi chạy ra mở cửa. Ngọc Anh vừa ngáp vừa bước vào, đầu rối bù xù, áo quần xộc xệch. Cô thà người nằm xuống nệm rồi xoay sang bảo tôi: ‘Chị siêng năng để em gác chân tý nhé’. Nói xong, cô nhỏ nhắn giang rộng nhị chân rồi túa bớt xống áo ngoài. Tôi suy nghĩ mông lung, cố gắng nặn ra một câu hay ho nhằm hỏi thăm; mà lại quay sang trọng thì thấy Ngọc Anh vẫn ngủ say từ thời gian nào.


*
Ngọc Anh thường xuyên trở về phòng khi trời tờ mờ sáng, chỉ kịp toá bỏ xống áo ngoài rồi lăn ra ngủ ‘thẳng cẳng’.

Đến gần trưa, cô bắt đầu lò dò bước thoát ra khỏi giường, vừa đi vừa đấm sống lưng thùm thụp. Nhị cô nhỏ xíu mặt non choẹt, một thương hiệu Sao, một tên Vân, chú ý cô tỏ vẻ ái ngại: ‘Sao gắng chị, đêm hôm trước bị thằng như thế nào ‘củ hành’ à?’

Ngọc Anh cù ra, mồm méo xệch: ‘Ừ, ‘nó’ bắt chị cong fan như con tôm. Càng nỗ lực giãy nó càng ấn bộ hạ mình xuống, đau phát khóc. Mấy thằng tóc xanh đầu đỏ và đúng là lắm trò quỷ quái đản. Thôi lần sau xin chừa. Bọn đấy phải kê con Hồng ‘lực sĩ’ mặt nhà 5x tiếp new được’.

Tôi chạy tới dìu Ngọc Anh ra ghế. Cô liên tiếp ngồi xoạc nhì chân ‘thẳng cẳng’ như dịp đêm, uể oải với một miếng táo nhai chóp chép. Con quay sang tôi, cô chậm trễ giải thích: ‘Hôm qua mười mấy thằng nó bẻ chân em sang hai bên, tê cứng luôn. Giờ đồng hồ cứ khép lại là khớp kêu răng rắc, đau khiếp’.

Bé Sao đang ngồi gọt táo cùng tôi, ngẩng lên mỉm cười khúc khích: ‘Chị bắt đầu đến bắt buộc không biết, chứ ở đây gần như là đứa nào cũng chân đi hai hàng. Như em bây chừ đi đứng cần thiết nào khép nép được, khó chịu lắm. Có tác dụng nhiều, chân cứ xòe hết cả ra. Vài mon nữa là chị cũng thế thôi’.

Tôi yên lặng, cắn cúi chú ý vào đĩa táo, phương diện đỏ bừng đo đắn nói gì.

Kỷ lục tiếp 60 khách một ngày

Được một lúc, bà H. Từ bỏ kiot kề bên quay về, giục giã: ‘Dậy rồi à? Ghi sổ đi con, không lại quên. Ngày hôm qua mấy vạc mà quan sát uể oải thế?’

Ngọc Anh vừa ngáp lâu năm vừa đáp lời: ‘Tầm 17-18 ‘cái’ u ạ. Hình trạng lâu không có tác dụng giờ khô khớp hay sao ấy, đau fan quá. Chỉ hại Tết ko cày được nữa thì toi’.

Nghe vậy, bà H. Hoảng hốt: ‘Ấy! ngươi giữ sức khỏe không thì u mất Tết. New hồi hè còn sung lắm mà’. Vừa nói, bà vừa con quay sang Sao và Vân: ‘Chúng ngươi noi gương chị ấy nhé, vậy lên. Cả đêm mới tất cả mấy phát mà lại đã kêu giời kêu đất. Hồi uôn-cúp (World Cup 2014) nó đi hơn 40 vạc một ngày đấy’.

Không ai bảo ai, cả tôi, Sao và Vân những há hốc mồm khiếp ngạc. Ngọc Anh xoay sang giải thích: ‘Đợt đấy mùa hè nóng bức, chưa phải mặc xống áo nhiều. Tất cả khi ‘thằng’ này vừa xong, mình chưa kịp đi bỏ bao (bao cao su), thằng không giống đã mở cửa nhảy vào. Chũm là ném bao vào gầm giường, năm ệch ra ‘chơi’ tiếp. Tất cả hôm từ chiều đến đêm, chẳng mặc áo xống lần nào’.

Thấy chúng tôi vẫn tỏ vẻ nghi ngờ, bà H. Khoe: ‘Ở phía trên còn nhiều đứa ‘đỉnh’ hơn nhiều. Năm trước ở bên 4x gồm con bé nhỏ Yến, người nhỏ tuổi tý như con Sao thôi, mà hôm mùng 3 đầu năm nó làm cho 60 ‘phát’ đấy’.

Chuyện ‘năng suất’ của các thiếu nữ mại dâm tôi đang nghe nhiều, mà lại tiếp 60 người lũ ông một ngày thì ngoài sức tưởng tượng. Giả sử hôm kia đông khách, cô Yến nọ thao tác làm việc khoảng 16 tiếng một ngày, thì cứ 15 phút cô lại quan hệ giới tính với một người. Sao cùng Vân đính bắp: ‘Eo, con chịu thôi. Còn gì là người’.

Xem thêm:

Ngọc Anh tiếp lời: ‘Gớm, cả năm cũng chỉ gồm 1-2 ngày như thế thôi, chứ không hề thì bao gồm mà nát. Hồi hè đấy thực ra em vẫn ‘cân’ được tiếp, nhưng lại thôi chả ham. Đau lưng mỏi gối cùng với rát gớm khủng, sau mấy hôm đấy cứ đi ngang như cua’.

Bà H. Con quay sang cô, đon đả: ‘Hôm nào mày cụ dậy sớm, u với mi bắt xe đi Big C. Thiết lập cái đầm ống bó giáp như nhỏ Linh nhà mặt cạnh, mang thêm áo khoác bên ngoài vào cho ấm. Thời điểm nào ‘chơi’ thì chỉ bài toán tốc ngược lên, quá tiện’.

Tôi lẳng yên ổn quay fan bê dao đĩa vào vào bếp, vừa đi vừa từ chối lè lưỡi. Con số thật là lớn khiếp, dẫu vậy ghê rợn không chỉ có vậy là cái phương pháp họ nói tới mỗi lần tình dục tình dục, không khác gì đếm con cá, con tôm..


 Vừa chào bán dâm, vừa lo nhắn tin cho những người yêu

Kiot của bà H. Bao gồm 8 phòng, trong các số ấy 1 của vợ ck bà, 2 của nhân viên. Chống tôi và Ngọc Anh ở cuối dãy, cạnh bên với phần đa căn dùng làm ‘hành sự’.

Từ trưa 10/2, điện thoại cảm ứng thông minh Ngọc Anh đang nhấp nháy liên tục. Thậm chí là buổi tối, lúc cô sẽ ở phòng mặt ‘đi khách’, bên này điện thoại cảm ứng thông minh vẫn ‘chíu chíu’ tin nhắn. Mấy lần, chắc hẳn rằng vì nóng ruột, bạn đó còn gọi điện khiến chuông reo inch ỏi. Ngó vào màn hình hiển thị thấy Ngọc Anh giữ tên là ‘Ck iu’ (Chồng yêu), tôi ngẩn ngơ. Không đủ can đảm nghe vật dụng hộ, cũng không dám tắt, tôi đành ném cái điện thoại vào vào chăn cho đỡ ù tai vì tiếng chuông điện thoại léo nhéo vị Ngọc Anh mua đặt.

Mãi một lúc lâu sau, cô new ôm quần áo, đẩy cửa phòng hớt hải chạy vào. Vừa lục tìm điện thoại, cô vừa phân trần: ‘Thằng phụ thân này ‘máu’ quá, làm cho liền nhị ‘phát’. Em ở nghe chuông kêu mà sốt không còn cả ruột. Xong xuôi là vội khoác tạm cái áo khoác rồi chạy về, sẽ kịp mặc áo quần đâu’. Nói rồi cô ngồi thu lu vào góc giường, hí hoáy nhắn tin.

Lát sau, cô cù ra phía tôi: ‘Chắc mấy hôm nữa chị bắt buộc ở đây 1 mình đấy. Em lên Hà Nội đi dạo Valentine cùng với thằng chồng em một tý’.

– cầm cố à, em đi tất cả lâu không? – Tôi ngập ngừng.

– kiên cố một nhị hôm thôi chị. Lên rồi còn về làm chứ, chuẩn bị Tết rồi.

– Ừ ko sao, chị ở 1 mình cũng được. Mà người yêu em trên hà thành à?

– Vâng, anh ấy làm quán cơm trên đấy.

– Thế gồm biết em có tác dụng ‘cái này’ không?

– Biết, em cũng chẳng thèm giấu. ‘Nó’ khuyên em nghỉ, mà lại giờ nghỉ thì em biết làm gì?


*
Sợ người yêu giận, Ngọc Anh vội vàng vã nhắn tin.

Vừa nói, Ngọc Anh vừa mang lại tôi xem lời nhắn trên điện thoại. Đúng đoạn nam nhi trai nhắn ‘Vk đừng làm quá trình này nữa, kiếm câu hỏi khác cơ mà làm’. Đáp lại, Ngọc Anh chỉ vấn đáp bằng một hình tượng mặt mếu.


‘Ai tặng ngay quà Valentine mang lại mình bây giờ nhỉ?’

Mấy ngày sau tôi new biết, không những Ngọc Anh cơ mà đa số các nàng bán dâm trong khu vực này đều sở hữu người yêu. Chuyện những cô xin nghỉ ngày lễ hội Tình nhân để đi chơi thường xuyên xảy ra. Có tín đồ nghỉ trước, có người nghỉ sau, có fan chỉ xin đi vài tiếng rồi về… thao tác tiếp.

Bà H. Bảo, cứ mấy thời buổi này là ‘con nào nhỏ nấy cắn mặt vào điện thoại’. Cơ mà đúng ráng thật, đến cả Sao và Vân – nhì cô nhỏ bé vừa mới đi làm cũng lăm lăm năng lượng điện thoại, chỉ ngóng lúc nào ung dung là lại nhắn tin.

Sao kể, tín đồ yêu ở quê chỉ biết là cô đến Nam Định có tác dụng giúp việc. Valentine này cậu ta định bắt xe từ bỏ Phú lâu xuống thăm cô. Sao đang nỗ lực thuyết phục nam nhi trai đi big c Nam Định chơi, để khỏi lộ tung tích.

Còn Vân vừa new chia tay người yêu vài mon trước. Cô nhỏ bé đang lên Zalo kiếm chúng ta trai đi chơi Valentine. Khuôn mặt thai bĩnh đã mắt kèm theo dòng status: ‘Ai tặng quà Valentine mang lại mình hiện thời nhỉ?’ khiến khá nhiều chàng trai ‘cắn câu’. Cô dìm được tương đối nhiều tin nhắn với lời mời, cho nỗi nên chạy ra nhờ vào Ngọc Anh với tôi support xem nên đi chơi với ai.

Không ít đàn ông trai mặt mũi tự tín vừa trò chuyện vài câu sẽ xưng ‘chồng’, điện thoại tư vấn ‘vợ’ và rủ Vân lên Hà Nội đi chơi qua đêm. Tôi khước từ ngán ngẩm, còn Ngọc Anh thì nói thẳng: ‘Mấy thằng này nó nghĩ mày là ‘rau’, nó ‘chăn’ mi đấy. Chẳng tử tế gì đâu. ưa thích thì lên ngủ với chúng nó, mà như thế thì không giống quái gì đi làm. Ở đây đi làm còn có tiền’.

Vân ngơ ngác: ‘Rau là sao hả chị?’

Ngọc Anh cười khúc khích: ‘Tức là bọn chúng nó tán em chỉ để ngủ miễn chi phí với em thôi, được một nhị lần xong xuôi nó đá đến thằng khác vào tận hưởng sái. Bầy này hiện giờ nhan nhản ra ý’.

Nghe vậy, Vân ngồi thừ ra, ngẩn bạn trông cho tội. Có lẽ rằng cô nhỏ xíu đã trót mê thích ai kia trong mấy gã trai kia. Bà H. Nãy giờ đồng hồ ngồi nghe mấy chị em bàn tán, bèn chêm vào một trong những câu góp chuyện: ‘Yêu gì thì yêu, nhớ sử dụng bao. Đừng gồm nghĩ nó nói yêu bản thân là đến nó ‘đi trần’ (không sử dụng bao cao su). Đợt trước có một nhỏ dưới bên 9x, đi khách mãi không sao, mang đến lúc yêu mấy thằng đầu xanh đầu đỏ bên trên phố hoàn thành bị sùi mào con gà đấy’.


Quất Lâm ký sự (P4): Gái chào bán dâm lên phố thành rau xanh sạch

Những ngày đầu tuần hoặc ngày mưa, khi kho bãi Quất Lâm vắng ngắt khách, một vài cô gái lại bắt xe cộ lên thành phố, tình nguyện có tác dụng “rau sạch” cho các “nông dân” chăn dắt.Chiều thứ cha (10/2), trời trở giá buốt và gồm mưa phùn. Lại liền kề ngày cúng Ông Táo, phải biển Quất Lâm im re lạ thường, tuyệt nhiên không thấy tiếng người lẫn xe, chỉ gồm tiếng sóng vỗ ì oạp từ bỏ xa vọng lại. Có lẽ rằng cũng chẳng ma nào hứng thú đi “tìm của lạ” vào thời điểm đó cả. Ngồi ngáp chán, bà H. Ra chiếc võng treo bên phía ngoài kiot ở ngáy o o. Nhỏ xíu Vân vẫn mài miệt ngồi cầm smartphone chat chit bên trên Zalo. Để khoác Vân trông hàng, Ngọc Anh rủ tôi với Sao lịch sự kiot sát đó ngồi đánh bài bác giết thời gian. Cũng như nhà bà H., chủ kiot này đã tranh thủ bắt xe pháo lên tp mua sắm, sẵn sàng đón Tết. Ở nhà chỉ còn lại hai “nhân viên giao hàng sung sướng” sẽ ngồi ăn vặt. Thấy Ngọc Anh dẫn công ty chúng tôi sang, họ lập tức lôi cỗ bài, trải chiếu xuống mặt sàn nhà “gầy sòng” trong phút chốc. Tất cả lẽ việc tụ tập bài bạc bẽo với những cô đã trở thành “chuyện thông thường ở huyện”. Đang dở ván bài, Sao chạy ra nghe điện thoại cảm ứng thông minh rồi thần mặt ra. Đoán là cô nhỏ xíu gặp thắc mắc với bạn trai, Ngọc Anh chỉ vào một trong những cô bảo: “Bé Sao ao ước câu trai, bắt buộc học tập chị Nga phía trên này. Cao thủ tình trường đấy. Chứ cứ con kê mờ như em với nhỏ Vân, chẳng được nước nôi gì đâu”. Cô gái tên Nga thấy vậy bèn lên giọng lũ chị: “Hỏi chị là đúng cửa rồi đấy. Chũm mày câu được mấy thằng rồi, gồm thằng làm sao ngon lành không?” Sao thành thực nhắc về mối tình của mình, về chuyện nói dối đi làm giúp việc, chuyện người yêu định xuống thăm nhân ngày Valentine. Thoáng chốc, sòng bài đã trở thành buổi trung khu sự tình thương của những cô bé bán phấn buôn hương. Tôi lẳng yên ngồi nghe, đi hết từ kinh ngạc này đến kinh ngạc khác. Tình nguyện làm cho rau sạch nhằm “đổi gió” giống hệt như Ngọc Anh, cô nàng có nghệ danh Quỳnh Nga cũng là một trong những “hot girl” ở kho bãi Quất Lâm. Không giống với bộ dạng thanh mảnh chân dài của Ngọc Anh, Nga có vẻ đẹp hơi “xôi thịt”. Khuôn mặt tương đối tròn, hai con mắt ướt với hàng mi cong, kèm theo cỗ ngực thuộc sản phẩm “khủng”, trung bình mỗi ngày Nga tiếp ko dưới trăng tròn khách, cao điểm rất có thể lên tới 40. Nga kể, đa số màn ái ân chớp nhoáng đậm chất “tàu nhanh” đôi khi khiến cô chán ngán. Để tra cứu lại cảm xúc, thi thoảng cô lại lên mạng tìm “người yêu”. Với kinh nghiệm tình trường thanh lọc lõi, Nga quá sức nhận biết ai là bạn nghiêm túc, ai là bạn chỉ muốn vui chơi qua đường. Tuy nhiên, cô không bận tâm lắm về chuyện này – chỉ việc khuôn mặt đẹp mắt một chút, nói năng khéo miệng một chút đủ làm cho cô ưng ý, Nga sẵn sàng chuẩn bị sắp xếp thời gian bắt xe lên tận Hà Nội, mang làm bé thỏ non cho đông đảo gã “thợ săn” chăn dắt. Phần lớn cuộc tình nhanh chóng này thường ra mắt theo kịch bản: gặp trên mạng – tán tỉnh – hẹn gặp gỡ nhau – đi chơi, sở hữu sắm, ẩm thực – ủ ấp – vào nhà nghỉ – quan hệ tình dục tình dục – con đường ai nấy đi. Nga bảo, yêu đương vớ vẩn kiểu này cũng vui: vừa được đưa đi ăn uống, coi phim, vừa mới được cung phụng, chiều chuộng, nghe rất nhiều lời ngọt ngào. Phần đông gã trai cơ tưởng chừng túm được mồi ngon, thực chất chính họ mới là kẻ bị săn. Hoa tai, dây chuyền, quần áo của Nga hồ hết là thứ được tặng. Chú ý vào thông tin tài khoản Zalo của Nga, hiếm ai nghĩ đó lại thuộc về của một cô bé ngày đêm bán thân trên bài xích biển Quất Lâm. Bằng những tấm ảnh được up lên rất nhiều đặn, cô tạo nên mình một vỏ bọc hoàn hảo: Cảnh ngồi xem sách trong cửa hàng cafe, cảnh đi chơi chính giữa thương mại, cảnh ngồi uống trà đá hồ Tây… các lần có dịp được đưa vào cửa hàng quần áo nào đó, cô phái nữ thường thử rất nhiều bộ quần áo đẹp nhất, sành điệu nhất, rồi dùng smartphone chụp lại ảnh tự mừng rơn để sau đây đăng dần. Nếu như không biết trước, không ít người khi vào tài khoản Zalo của Quỳnh Nga đã nghĩ Nga là một cô con gái sành điệu. Vớ nhiên, không phải người nào cũng ranh mãnh với lọc lõi như Nga. Đa số những cô khác nhắm mắt đưa chân theo fan tình trên mạng, chỉ vì hy vọng nghe vài lời ngọt ngào, hoặc vì ước ao được đối xử “như một cô bé bình thường”. Chúng ta cùng chống của Nga thành chân tình sự: “Như lũ mình thì còn gì khác để mất nữa, đề nghị cứ kệ thôi. Coi như trao đổi, mình mang lại “chúng nó” chuyện ấy, nó giúp mình giải khuây. Ít ra còn tồn tại một fan để nói yêu, nhằm thủ thỉ, để nhắn tin, nhằm giận hờn… chứ không cần thì bi thiết chết mất. Nhưng mà biết đâu Trời yêu mến lại tìm kiếm được thằng đàng hoàng thì sao”. Gái hư gồm “câu” được trai ngoan? “Trời thương tìm kiếm được thằng tử tế”. Đó là mong mơ của không ít cô nàng bán phấn buôn hương thơm tại thị xã xa xôi này. Ngồi nghe các cô nói chuyện, tôi new biết những trường hợp ấy vẫn thường xảy ra ngay tại bãi tắm biển này. Như Quỳnh Nga, trước đó từng suýt câu được một anh chàng kỹ sư, gồm nhà riêng đàng hoàng. Tuy nhiên, nam giới trai này hơi gia trưởng, trong những lúc Nga đang nhiễm nặng nại thói ăn uống mặc, thì thầm bỗ buồn phiền sau trong những năm “hành nghề”. Tác dụng là cô phụ nữ buộc buộc phải bỏ của chạy lấy người. Nga nói, nhỡ đâu bao gồm ngày nào anh ta phát hiện tại được quá khứ của cô, kết quả chắc sẽ rất khủng khiếp. Còn Ngọc Anh, người yêu của cô chỉ với người phục vụ bàn tại 1 quán cơm dân gian trên Hà Nội. Thân quen nhau vào chuyến xe khách hàng về quê, mang đến khi phân biệt trái tim mình thực sự rung động, Ngọc Anh ra quyết định nói thật về “công việc” của mình cho tất cả những người yêu. Thuở đầu chàng trai cực kỳ sốc và chấm dứt liên lạc với cô vào một thời gian dài. Mãi về sau hai người mới trở về với nhau. Cô bảo: “Không biết yêu nhau được tới bao giờ, bao gồm đến được cùng với nhau giỏi không. Nhưng ít nhất tình yêu này cũng cho chúng em cái để bấu víu, nhằm hy vọng, để ước ao chờ một trong những ngày vất vả”. Ngoại trừ ra, theo lời Nga, quanh khu này cũng có tương đối nhiều người giống nhỏ xíu Sao, giấu tình nhân đi buôn bán thân để lấy vốn có tác dụng ăn. Thậm chí còn có cô bé nọ ở cách đây vài dãy, đã giải nghệ được một thời hạn và sẵn sàng lấy chồng. Mặc dù vậy cuối năm thiếu hụt tiền, cô lại dò xuống Quất Lâm “cày” mấy ngày đầu năm mới rồi về có tác dụng đám cưới.

Quất Lâm ký kết sự (P5): Cận cảnh “sổ chấm công” của gái Quất Lâm

Mỗi cô đều sở hữu một quyển sổ nhỏ tuổi để ghi chép với “chấm công” sau mỗi ngày “tác nghiệp”.Ghi sổ, vào sổ cẩn trọng như kế toán tài chính Nghe danh đã lâu, tuy thế mãi đến khi đặt chân tới bãi biển này, tôi bắt đầu được “mục sở thị” cuốn sổ “chấm công” của các cô gái Quất Lâm. Từng cô đều có một quyển sổ nhỏ tuổi để mỗi ngày ghi chép số “ca” đi khách, và đi mang đến kiot nào. Riêng số đông “hot girl” như Ngọc Anh với Quỳnh Nga, liên tục phải đi khách liên tục, đi nhiều khách cùng lúc, hoặc lượn như con thoi từ bên nọ sang công ty kia; các cố sẽ dùng smartphone để ghi chú mang lại đỡ lẫn. Đến cuối ngày xong xuôi xuôi mọi bài toán mới ngồi “vào sổ”. Các thiếu nữ thuộc hàng “hot” thường xuyên dùng điện thoại cảm ứng để ghi chú đến đỡ nhầm lẫn. Đến cuối ngày chấm dứt xuôi mọi việc mới ngồi nhập dữ liệu vào “sổ cái”. Thông thường, những cô đã ghi ngày tháng, thương hiệu kiot bản thân đi khách, đương nhiên số “ca”. Ví dụ: buổi tối 2 – 2 48 XXX tức thị buổi đêm ngày 2 tháng 2, cô nàng đó tiếp 3 khách hàng ở kiot số 48. Ngó vào sổ của Ngọc Anh, thi thoảng tôi thấy ghi cho tới 16-17 vết X thuộc lúc. Cô bảo, đây là những hôm đông khách, lấy ví dụ cuối tuần, hoặc cuối năm. Thời điểm đó gái không đủ, khách hàng ngồi gắn bó bên nóng trà, xếp hàng chờ tới lượt. Những lần “phục vụ” chấm dứt một người, cô chỉ kịp đem vòi sen xịt nước qua loa đến đỡ ghê, bơm thuốc dung dịch trơn vào địa điểm kín, rồi quấn chăm nằm luôn luôn ở giường hóng khách tiếp nối vào hành sự. Theo như đúng “luật ngầm” ở quanh vùng này, các cô là “hàng dùng chung”, tức là kiot nào call là đề nghị đi. Tuy nhiên, “sổ chấm công” của Ngọc Anh thường quanh đi luẩn quẩn lại chỉ vài ba kiot. Cô cho biết thêm đấy là những kiot gồm chủ thân thiện, thoải mái, không khổng lồ tiếng và sẵn sàng bảo đảm an toàn các cô lúc “có biến”. Ví như hôm 11 mon 2 vừa rồi, có một tổ khách phóng xe xe hơi từ thủ đô xuống Quất Lâm hành sự. Trong đội đó, gồm một giới trẻ khi quan hệ tình dục với Ngọc Anh, đột nhiên rút điện thoại cảm ứng thông minh ra định chụp ảnh. Mau lẹ cô vùng dậy ôm quần áo ném ra ngoài. Gã tuổi teen đó nổi xung, chửi bươi ầm ĩ, ngay tắp lự bị bà chủ kiot nọ mắng đến vuốt mặt không kịp. Với mọi kiot Ngọc Anh không ưa, khi có điện thoại cảm ứng gọi đến, cô luôn dặn bà H. Trả lời rằng mình sẽ bận (đang đi khách). Mọi ghi chú mặn đắng phía sau “sổ chấm công” Lật giở sổ của Ngọc Anh, tôi thấy một vài “ca” bị cô đánh dấu gạch ngang. Ngọc Anh mang đến biết, đó là số đông “ca” cô vẫn tiêu không còn tiền. “Em bắt buộc tiêu nhiều thứ lắm. Nỗ lực nên lưu lại lại để điều hành và kiểm soát xem ngày như thế nào “hết lương”, ngày làm sao còn dư và dư bao nhiêu. Mọi khi thì hôm sau đồng ý cày, dịp nào dư dả thì tự có thể chấp nhận được mình nghỉ ngơi xả tương đối một chút” – Ngọc Anh giãi bày. Tôi mở đến những ngày cạnh bên Tết, nhẩm tính thấy hàng ngày cô rất nhiều đi mức độ vừa phải 30 “ca”, tuy nhiên ca nào cũng trở thành gạch ngang. “Em tiêu không còn tiền của những thời nay rồi à?” – Tôi ngạc nhiên. “Vâng, sát Tết cơ mà chị” – vừa nói, Ngọc Anh vừa giở cho tôi xem phần ghi chú nghỉ ngơi cuối sổ. 20/1 – nhờ cất hộ về đơn vị 3 triệu. 25/1 – gửi về bên 2 triệu. 4/2 – nhờ cất hộ về nhà 6 triệu. 11/2 – gửi về công ty 4 triệu rưỡi. … Cô ngồi xuống cạnh tôi, thở dài: “Bố em năm ngoái bị tai nạn giao thông, ở liệt giường. Người mẹ em cũng yếu đuối rồi, vườn tược chẳng siêng được, lại còn buộc phải lo cho 3 đứa bé dại sau em nữa. Khu vực em gởi về chỉ để trả sút nợ thôi. Còn mấy hôm nữa là mang đến Tết, em núm gửi về cho nhà ít bánh kẹo, vài bộ áo xống nữa. 2 “ca” là thiết lập được hộp bánh rồi. 3 “ca” là em trai em có cái áo mới”. Tôi yên ổn người, chú ý cuốn sổ rồi lại chú ý Ngọc Anh, thấy sống mũi cay cay. Nhì mươi lăm tuổi đầu, tôi trường đoản cú hào vị mình từ bỏ xin được việc, lương mon cũng rộng ối người. Dẫu vậy mỗi năm tôi chỉ mừng tuổi phụ huynh 2 triệu mang lại “tròn trách nhiệm”, rồi tót đi bán buôn với bạn bè. So với cô nàng bán dâm mảnh dẻ sẽ ngồi mặt cạnh, tôi thấy mình còn thất bại kém nhiều quá.

Quất Lâm cam kết sự (P6): các lần bán dâm, sở hữu được bát phở

Gái cung cấp dâm “cấp thấp” sinh hoạt Quất Lâm chỉ kiếm được khoảng 30 – 40 nghìn đồng sau các lần bán thân.

Xuất hiện tại trên một trang mạng thôn hội, nội dung bài viết nhan đề "Quất Lâm ký sự", phảnánh tình trạng mại dâm làm việc khu hải dương Quất Lâm - phái mạnh Định của một cô bé đã nhanhchóng khiến cho cho cộng đồng mạng xôn xao bàn tán... ">

Xuất hiện nay trên một trang mạng xã hội, nội dung bài viết nhan đề "Quất Lâm ký sự", phảnánh tình trạng mại dâm sinh hoạt khu đại dương Quất Lâm - nam giới Định của một cô gái đã nhanhchóng khiến cho cho cộng đồng mạng xôn xao bàn tán...


Xuất hiện tại trên một trang mạng buôn bản hội, bài viết nhan đề "Quất Lâm cam kết sự", phảnánh chứng trạng mại dâm sống khu biển Quất Lâm - phái nam Định của một cô nàng đã nhanhchóng khiến cho cộng đồng mạng xôn xao bàn tán...


Ba bãi biển tại khu vực miền bắc nổi giờ làm... "hư" quý ôngNhững "thiên con đường sung sướng" sinh sống miền Bắc
Kỳ lạ bãi biển đẹp tuyệt vời nhất thế giới… bên trên cạn
Khám phá những bãi tắm biển tuyệt đẹp mắt của VN

"Thiên mặt đường tình dục giá rẻ"Những ngày qua, dân mạng truyền tai nhau về một nội dung bài viết có nhan đề"Quất Lâm ký kết sự" với nội dung phản ánh về thực trạng vấn nàn mại dâm đã diễnra ở bãi tắm biển Quất Lâm, phái mạnh Định được đăng thiết lập trên một trang mạng làng hội. Trongbài viết này, người sáng tác với nickname Linye tự reviews tên là Phương Linh, làcon gái 100%.Theo tác giả, tự hồi cấp 3đã tham gia vào một tổ chức phi thiết yếu phủ, chuyên vềtuyên truyền phòng chống HIV/AIDS. Thế cho nên suốt mấy năm nay, người sáng tác đã theo cácanh chị trong đội đi phát bao cao su thiên nhiên và tài liệu phòng AIDS. Tự Sapa, Hòa Bình,Đồ Sơn, Sầm Sơn, Quất Lâm. Nhưng lại chỉ riêng bãi biển Quất Lâm, phái nam Định là nhằm lạinhiều tuyệt hảo khó phai cùng với tác giả.


bài viết có nhan đề "Quất Lâm cam kết sự" sẽ khiến dân mạng xôn xao. (Ảnh chụp lại từ social tamtay.vn)

Và "...được một ngày chủ nhật rảnh, lướt mạng vô tình tra cứu thấy một bài viết vềbãi biển lớn Quất Lâm, “bãi biển làm hư quý ông”. Tự nhiên bật cười, muốn viết mộtbài giới thiệu về chiếc nơi vẫn được ca ngợi là “thiên con đường tình dục giá bán rẻ”này", người sáng tác viết.Theo "lược ghi" lại trong bài xích viết, thì sau chuyến hành trình Quất Lâm, có bố ấn tượngđọng lại thâm thúy trong tác giả. Ấn tượng đầu tiên, đó làbiển thì siêu không sạch và hết sức đục. Bến bãi cát cũng xấu nốt,ngắn một mẩu, đồ thủy sản càng không có gì đặc biệt. Vậy mà xuân hạ thu đông, mùanào cũng đông khách vàchỉ tương xứng để các "bạn zai" đi còn các thiếu nữ gái đếnđây bắt buộc nói rõ giả dụ không sẽ ảnh hưởng hiểu lầm, bị sàm sỡ...Ấn tượng đồ vật hai cùng thứ cha mà người sáng tác nhắc đến nhiều hơn nữa cả đó chính là về phần nhiều tú ông, tú bà và đội ngũ nhân viên "làm nghề sung sướng" này."...các tú ông, tú bà. Họ khác hẳn với tưởng tượng của tôi, và chắc hẳn rằng là không giống tấtcả chủ chứa ở những nơi khác. Đa số hiền cùng lành. Y như những bạn tiểuthương sống chợ, hoặc người chào bán nước chè trên phố. Họ quan niệm cái “nghề” của mìnhgiống như hỗ trợ dịch vụ thông thường cho du khách y như cho thuê ghế, giỏi bánquán ăn vậy!", trích từ bài bác viết.Tác mang cũng đề ra một thực tế: "Tôi chỉ băn khoăn thì thấy bọn họ vô tứ để các conmình sinh sống cùng những cô cave. đông đảo cô bé, cậu bé ấy, mới vài tuổi đầu mà đãthường xuyên bệnh kiến những chị đi khách, chọc ghẹo nhả với khoe mặt hàng mỗi ngày. Khôngbiết chúng sẽ bự lên thế nào?"


các nàng bán dâm hành nghề sinh sống Quất Lâm. (Ảnh: mailinhschool.edu.vn)

Đội ngũ nhân viên "làm nghề sung sướng" theo biểu đạt của người sáng tác là rất nhiều đúc,"Hồi shop chúng tôi đến đây, Quất Lâm tất cả chừng ngay gần trăm công ty nghỉ, chia làm hai dãychẵn lẻ...Mỗi bên nuôi trung bình khoảng chừng bốn cô, có nghĩa là tổng cộng ở đây cókhoảng 400 cô nàng làm nghề “dịch vụ sung sướng”".Các thể một số loại rất đa dạng và sau khoản thời gian lân la, có tác dụng quen được với đội ngũ nhânviên này, người sáng tác cho biết, họ cho với "nghề" này bởi không ít lý vày khác nhau.Không chỉ bao gồm vậy, người sáng tác còn tương đối tốn công vào việc, khám phá thời gian hoạtđộng, phương thức hoạt động, sự đính kết của các chủ chứa, công ty nghỉ ở đây...Cũng theo tác giả, ngân sách "dịch vụ sung sướng" sinh sống đây chắc rằng là thấp nhất miền Bắc,chỉ bởi 2/3 làm việc Đồ Sơn: "Tính ra các lần nằm ngửa nằm nghiêng trên giường, các côđược bao gồm 40-50 ngàn. Mà lại bù lại, chỉ mất 25-30 phút. Vậy nên các cô rất nhiều cố gắng“tăng năng suất” không còn mức có thể. Một ngày đi trăng tròn khách là chuyện không thể hiếm".Khách đến đây cũng từ khắp hồ hết nơi, "...Và cũng ko hiếm những chiếc ô tô mớitoanh, biển 29, 30 đổ về đây ăn uống “ghẹ 45 cân” giá bán rẻ!".Từ trò chuyện, tác giảcũng đến hay, nhân viên ở đây đều xuất phát điểm từ vùng cao...


bãi biển Quất Lâm (Nam Định). (Ảnh trường đoản cú blog của tác giả).

Việc sử dụng bao cao su của nhân viên ở đây "“sắt đá” đến hơn cả đáng ngạc nhiên",tuy nhiên họ vẫn mắc một trong những bệnh quanh đó da..."Bản thân tôi, là một trong những tình nguyện viên tuyền truyền về sức mạnh tình dục, tuykhông hề khích lệ chuyện sở hữu dâm, dẫu vậy cũng không coi nó là chuyện gớm tởm,đáng khinh bỉ. Quan trọng đặc biệt là chớ rước căn bệnh vào người, và đừng lây bệnh cho giađình, mang đến cộng đồng. Bài viết này của tôi, cũng đối chọi thuần nhằm mục đích mục đích cung cấpthông tin cụ thể thôi....""Cũng có fan bảo tôi rằng điên, thần kinh, dở hơi, rằng con gái con đứa gì màviết lách loại thể, chẳng có tinh thần kính yêu chị em thiếu nữ gì cả. Tôi thìnghĩ, bất kể cái gì cũng có giá của nó, họ đã chọn và gật đầu đồng ý trả giá, đấy làviệc của họ. Trong số các chị em đã với đang làm cho cave, số fan “yêu nghề” caolắm, cái này tôi vẫn đề cập mang đến trong một bài xích khác", trích phần giải thích thêmvề lý do viết bài của tác giả.Đồng thời người sáng tác cũng mang lại biết, vẫn viết thêm bài “chân dung vài cô nàng ở Quất
Lâm”...Cư cư dân mạng xôn xaoSau khi được đăng tải bài viết đã nhanh lẹ nhận được sự thân thương của cư dânmạng. Phần lớn các ý kiến đều tấn công giá, đấy là một bài viết hay, thể hiện tínhchân thực của yếu tố hoàn cảnh mại dâm đang ra mắt tại bãi tắm biển Quất Lâm này.
các nàng đang chờ đợi khách. (ảnh: mailinhschool.edu.vn)

Theo thống kê, chỉ với sau thời gian ngắn, bài viết này đã bao gồm hơn 100 like trênfacebook và theo thống kê lại tại trang đã có trên 31 ngàn lượt xem."Không thể tin bạn viết bài xích này là phụ nữ và ko trong ngành báo chí! Đọc bàinày, đoán người sáng tác chỉ rất có thể là một trong 2 hoặc cả 2 khả năng:1. Là phóngviên,2. Là phái nam giới", nickname caobangcity01 viết.Còn nickname my_trinh108 thì bày tỏ: "Lần đầu qua blog chị, gọi được bài xích này.Ngòi cây bút rất nhẹ nhàng với dễ thấm. Chị viết những nhiều để cho em qua chờ hớtnhé".Thậm chí, nickname mr_hoang1978 còn trường đoản cú xưng đã từng làm tú ông ở Quất Lâm mộtvài năm với cảm ơn bài viết này của tác giả: "Mình đã có lần làm tú ông sinh sống Quất Lâmvài năm. Đúng như em nói, ở Quất Lâm làm tú ông, tú bà được xem là nghề lươngthiện! Cảm ơn em!".Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến đến rằng, nội dung bài viết rất hay cơ mà tệ nàn mại dâmlà vi phạm pháp luật."Mình thấy nội dung bài viết của bạn rất hay nhưng bán dâm là không đúng trái cùng là vi phạm luật phápluật rồi các bạn ạ",nicknamelvd141 nhận mạnh.

(Theo GDVN)


phản hồi
*

coppy liên kết

tin nổi bật


*

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được xây cất lại tin tức từ website này khi tất cả sự gật đầu bằng văn bản của báo Viet
Nam
Net.