Đặc điểm chung của những phụ nữ dan díu thuộc lúc với tương đối nhiều quan tham để moi chi phí hoặc nhờ vả, là siêu xinh đẹp, hát hay với mồm miệng khéo léo. Lư Gia Lệ, sinh vào năm 1975, là diễn viên, người mẫu, là fan tình chung của đa số quan chức, được cộng đồng mạng Trung Quốc call là “Người tình của các quan chức đẹp nhất lịch sử”.

Bạn đang xem: Kỷ lục lên giường với 40 người của nữ quan tham tq để lên chức


Lư Gia Lệ vừa cung cấp thân vừa tảo băng

 Lư Gia Lệ

Lư Gia Lệ, sinh năm 1975, quê sống Trấn Giang, Giang Tô, khôn xiết xinh đẹp. Lệ là diễn viên, fan mẫu, là người tình chung của nhiều quan chức, được cư dân mạng Trung Quốc call là “Người tình của các quan chức đẹp tuyệt vời nhất lịch sử”. Lư Gia Lệ tổ chức một công ty thống trị người mẫu, các người mẫu chân dài của cô ta thường bị nockout ngay trường đoản cú vòng đầu những cuộc thi. Mặc dù nhiên, cô nhà lại rất phong lưu nhờ lên chóng với các quan chức…

Đầu tiên, Lư Gia Lệ quen và đổi thay tình nhân của Dương Trung Vạn, nhà nhiệm văn phòng công sở điện phân tử nhân Thượng Hải, tổng giám đốc Công ty năng lượng điện hạt nhân Hoa Phát. Được tín đồ tình nâng đỡ, doanh nghiệp của Lệ nhanh chóng xoay gửi tình thế. Cô ta được người tình sắm đến biệt thự, xế hộp thể thao. Nắm nhưng, trong khi Lệ đang chết giả ngây thưởng thức thì vụ việc Vạn tham ô hàng chục triệu NDT bị phạt hiện, Vạn ôm chi phí trốn quý phái Campuchia.

Cuối năm 2001, Lư Gia Lệ hợp tác với Trương Vinh Khôn - Ủy viên Trung ương hội nghị Chính Hiệp toàn quốc. Bằng sắc đẹp và mồm mồm khéo léo, Lư Gia Lệ mau lẹ kéo được Khôn lên giường với hai người bắt đầu hợp tác để kiếm tiền… Mục tiêu thứ nhất mà hai bạn này nhằm mục tiêu tới để “săn” là Chúc Quân Nhất, cục trưởng bảo đảm xã hội Thượng Hải.

Trương Vinh Khôn đứng ra thành lập và hoạt động và làm chủ tịch Tập đoàn đầu tư Phúc Hỉ. Mon 10/2002, doanh nghiệp cổ phần xây dựng cầu đường giao thông Thượng Hải mở thầu nhượng cp quyền tởm doanh, khai thác đường đường cao tốc Thượng Hải – mặt hàng Châu vào 30 năm bọn họ đã chi tiêu 3,55 tỷ NDT. Khi ấy vốn liếng của Phúc Hỉ chỉ bao gồm 500 triệu NDT, Lệ cùng Khôn đưa ra quyết định dùng thân xác Lệ làm quà tặng hối lộ. Chỉ với sau một đêm Chúc Quân tốt nhất mây mưa với Lư Gia Lệ, Quỹ bảo đảm xã hội Thượng Hải đã trở thành kho tiền riêng rẽ của Khôn.

Với 3,2 tỷ NDT rút được, đầu xuân năm mới 2003, Trương Vinh Khôn đã nắm giữ 99,35 cổ phiếu của người tiêu dùng phát triển cầu đường. Đến năm 2005, tài sản cá thể của Khôn đã tăng vọt lên 2,6 tỷ, trở thành người thứ 48 trong số 100 bạn giàu tuyệt nhất Trung Quốc, Lư Gia Lệ cũng trở thành thanh nữ đại gia tài năng sản hàng trăm triệu tệ.

Để mở rộng các mối quan hệ, Lư Gia Lệ lập một công ty người mẫu. Núp vỏ quấn này, cô ta cung ứng các diễn viên, chân dài cho phần đông dâm quan sinh hoạt địa phương. Lệ thuê lâu dài hẳn hai phòng loại đắt nhất ở một khách sạn để làm nơi cho các quan chức tận hưởng lạc. Để chuyển họ vào tròng, Lư Gia Lệ đã bố trí máy cù ghi hình vớ cả quá trình truy hoan của từng vị.

Năm 2006, Lệ tháp tùng Tần Dụ, Phó văn phòng cơ quan ban ngành thành phố Thượng Hải, Quận trưởng Bảo sơn đi Paris du lịch, Lệ bố trí cho Tần Dụ qua đêm với một bạn nữ diễn viên Pháp. Vụ bài toán bị bại lộ, công ty Phúc Hỉ là địa điểm tổ chức chuyến hành trình và Trương Vinh Khôn bị điều tra. Lư Gia Lệ đã đưa hộp đĩa chứa những đoạn clip quay cảnh truy hoan của các quan chức mang đến Khôn, dặn nếu bị bắt thì khai các quan chức này ra, ắt được bớt tội. Khôn giao mang đến Lệ số tiền còn chưa kịp xử lý để chứa giấu. Sau đó, Trương Vinh Khôn bị điều tra, từ kia vụ án Quỹ bảo hiểm xã hội Thượng Hải bị lật tung.

Tháng 9/2006, Khưu đọc Hoa, viên trưởng Thống kê nước nhà bị ngã chiến mã chỉ 2 tháng sau khoản thời gian nhận chức vày nhận ăn năn lộ tình dục tại Thượng Hải. Ông ta sẽ trúng kế mỹ nhân, mây mưa cùng Lư Gia Lệ với đám người mẫu chân dài giả danh của cô ta. Trong khi những cơ quan pháp luật chưa kịp ra tay thì Lư Gia Lệ đang kịp ôm chi phí chạy thoát, không giữ lại dấu vết. Ban chăm án đã ra lệnh truy nã quốc tế đối với Lư Gia Lệ.

Vương Phi dan díu với trên 40 quan tham

 Vương Phi

Vương Phi vốn là 1 cán sự nghệ thuật ở Quân khu Thẩm Dương, năm 2000 chuyển ngành, làm nữ sĩ quan sinh sống Ban Tuyên truyền viên Công an thành phố Sán Đầu, Quảng Đông. Xinh đẹp, hát hay, nhiều tài nhiều nghệ nên những lúc tham gia cuộc hội diễn thông tin tuyên truyền toàn ngành công an tỉnh Quảng Đông mon 6/2002, vương vãi Phi đã lọt vào mắt quan bên trên Trịnh thiếu thốn Đông - phó tổng giám đốc Công an tỉnh giấc (sau này là Trợ lý bộ trưởng Công an, năm 2010 bị kết án tử hình hoãn thi hành vì chưng phạm tội tham nhũng).

Sau đó, vương vãi Phi được điều lên phòng Tuyên truyền công an tỉnh nhưng mà rất không nhiều khi những đồng nghiệp thấy cô ta cho cơ quan, không rõ có tác dụng những các bước gì. Đầu năm 2005, Trịnh thiếu thốn Đông được điều lên có tác dụng đảng ủy viên Đảng ủy Bộ, Trợ lý bộ trưởng Công an. Vày đẹp người lại khéo mến thương trên giường bắt buộc ít thọ sau, vương Phi được Đông đẩy lên Bắc Kinh nhằm hưởng riêng. Về Bắc Kinh, vương vãi Phi được đề bạt làm cho cán bộ cấp phòng, được sắp xếp cặp thuộc MC khét tiếng của đài CCTV dẫn lịch trình dạ hội của cục Công an, được báo chí truyền thông gọi là “Hoa khôi công an Trung Quốc”.

 Vương Phi với Trịnh thiếu Đông

Để mở rộng mối quan lại hệ, vương vãi Phi sẽ xin tới trường cao học ở Thượng Hải, nhưng mang đến trường thì không nhiều mà đa phần thời gian giành riêng cho việc “học” cùng những quan chức trong phòng khách sạn. Ảnh tận hưởng của vương Phi to dần từ Sán Đầu ra mọi Quảng Đông, trường đoản cú Bắc ghê lan xuống Thượng Hải cùng ra các tỉnh. Là tín đồ tình của quan tiền tham cỡ bự, vương vãi Phi vào vai trò trung gian để lẹo mối các quan hệ giao dịch mua quan phân phối chức rồi nhận hối hận lộ. Phi còn mượn danh “cán bộ lãnh đạo cỗ Công an” để sai bảo cho cơ quan cấp dưới thả người bị bắt rồi nhận tiền.

Đầu năm 2010, vương vãi Phi bị giải pháp chức. Lúc bị tổ chăm án điều tra, vì chưng lo sợ, vương Phi đã khai nhận vấn đề là fan tình dùng chung của rộng 40 quan lại chức cấp cao, trong những số ấy có Trịnh thiếu hụt Đông và cả một số trong những nhân trang bị cỡ bự khác. Dựa vào tài trên giường mà Vương Phi sẽ được bổ nhiệm cấp phòng và tài năng sản 40 triệu NDT.

Hứa Thu Lâm, người tình của nhì đời túng thiếu thư thành ủy

Hứa Thu Lâm với hai tín đồ tình Vạn Khánh Lương với Trần Hoằng Bình 

Theo phiên bản phán quyết, trong thời hạn từ 2004 mang lại 2011, Bình sẽ lợi dụng các chức vụ quyền thị trưởng, thị trưởng, bí thư thành ủy Yết Dương nhằm mưu lợi cho những người khác rồi nhận ăn năn lộ 139,92 triệu NDT, Năm 2011, Bình để được điều chỉnh nhân sự theo ý mình đã đưa hối lộ cho tất cả những người khác 1 triệu đôla Hong Kong. Năm 2010, Bình đã lạm dụng chức quyền mưu lợi phi pháp cho bạn khác, khiến cho nhà nước bị thiệt hại 3,5 triệu NDT.

 Trần Hoằng Bình

Khi điều tra vụ án nai lưng Hoằng Bình, UBKTKL thức giấc ủy Quảng Đông đã phát hiện tại Bình có tín đồ tình là hứa Thu Lâm (còn có tên khác hứa Tiểu Uyển) cùng một nhỏ riêng xung quanh giá thú với cô ta. Khi được gọi lên nhằm đối chất, có tác dụng rõ, Lâm khai ra mình đồng thời là tín đồ tình của Vạn Khánh Lương (Ủy viên dự khuyết Trung ương, Ủy viên hay vụ tỉnh ủy Quảng Đông, túng bấn thư thành ủy Quảng Châu) và cũng có một con trai với ông này.

Lâm còn thiệt thà khai Vạn Khánh Lương tất cả quan hệ mối tình với cô ta trước, cả Bình với Lương đều băn khoăn Lâm cùng lúc gian dâm với 2 người. Thiệt bi hài là Bình cứ tưởng 2 đứa nhỏ xíu này phần đông là bé mình. Mon 4/2015, khi è cổ Hoằng Bình bị tand Phật Sơn chỉ dẫn xét xử, trước tòa tối thiểu 3 lần ông ta nhận hết gần như tội lỗi về, cầu xin tòa tha thứ, đừng truy cứu nhiệm vụ của hứa Thu Lâm để cô ả được về nuôi con, đầy đủ thấy ông ta nặng trĩu tình với siêu mẫu này thế nào. Tuy nhiên, cuối tháng 4/2016, tòa án tỉnh Quảng Đông vẫn tuyên phân phát Lâm 6 năm phạm nhân giam bởi phạm tội đưa hối lộ cho Trịnh Tùng Tiêu, viên trưởng Giao thông đường bộ Yết Dương cùng La Vinh Huy, Tổng công trình xây dựng sư của viên này.

Hứa Thu Lâm sinh vào năm 1970, là người chủ sở hữu thực tế của doanh nghiệp công trình Nhuận Hân loài kiến An, Yết Dương. Lâm trở nên nhân vật nổi tiếng ở địa phương không hẳn bởi tài kinh doanh mà bởi vì mối “quan hệ quánh biệt” với bí thư thành ủy nai lưng Hoằng Bình. Đầu năm 2007, trằn Hoằng Bình làm quen với hứa Thu Lâm – một phụ nữ xinh đẹp làm nghề kinh doanh quần áo lúc Lâm đang là 1 trong bà mẹ solo thân mới ly hôn ck đã tất cả 4 con. Hai người lập tức có quan hệ ái tình với nhau. Từ bỏ 2007 mang đến 2011, tận dụng quan hệ với Bình, Lâm vẫn móc nối với một trong những công ty cùng nhận thầu từ viên Giao thông đường bộ 7 công trình rồi trao tay tìm lời. Thời gian này, viên trưởng giao thông đường bộ đó là Trịnh Tùng Tiêu.

 Vạn Khánh Lương

Ngoài Tiêu với Bình, hứa Thu Lâm còn tồn tại quan hệ “đặc biệt thân thiết” với Vạn Khánh Lương – túng thiếu thư thành ủy Quảng Châu, bạn từng duy trì chức túng thư Yết Dương trước è cổ Hoằng Bình và đã và đang sinh nhỏ cho Lương. Năm 2015, khi hứa Thu Lâm bị giới thiệu xét xử, cô ta cho thấy thêm “tôi bao gồm 6 đứa con, lúc tôi bị tóm gọn đứa nhỏ nhất bắt đầu 10 tháng, đứa kề nó 23 tháng, gần 3 năm nay tôi không được gặp lại chúng, ko biết hiện thời chúng đã ra sao, hầu hết ông ba của chúng cũng đều đã trở nên bắt cả rồi…”.

Viet
Times – các nữ quan tham china ngã ngựa không thể thua kém những đồng nghiệp phái mạnh về độ dâm ô cùng tham lam, bọn họ bị buộc tội “mê quyền, mê tiền, mê sắc” cùng dùng vô số cách kể cả sử dụng thân xác để vừa lòng lòng tham.

Chuyện về hầu hết nhân vật tuổi Sửu danh tiếng trên nhân loại (Phần hai)

Chuyện về phần đa nhân vật tuổi Sửu khét tiếng trên trái đất (Phần một)

Trung Quốc "đả hổ": ao ước trở thành chỉ huy quốc gia, túng bấn thư thức giấc ủy Vân nam giới bày "trận đồ chén quái"


*

Lý tè Quỳnh (áo trắng) và những nam đồng sự (Ảnh: Dwnews).

huyện ủy Thạch Môn đã trải qua quyết định khai trừ đảng so với bà Lý tiểu Quỳnh với Ủy ban tính toán huyện chỉ dẫn hình phân phát khai trừ công chức, đưa hồ sơ sang cơ sở tố tụng để thấy xét, truy nã tố theo luật pháp của pháp luật.

Xem thêm: Giải Bài Tập Hóa 8 Sgk Bài 6 : Đơn Chất Và Hợp Chất, Giải Hóa 8 Bài 6: Đơn Chất Và Hợp Chất

sau khoản thời gian Lý tiểu Quỳnh bị điều tra, tổ chức chính quyền địa phương đã ban hành “Thông báo về vấn đề làm giỏi việc thúc đẩy cải cách qua 4 vụ án Đàm bạn dạng Trọng, Lý đái Quỳnh, Hoàng Hiển Ích cùng Phàn Vinh”.

Trong số đó, Đàm bản Trọng nguyên là Phó chủ nhiệm Ủy ban thường xuyên vụ Đại hội đại biểu quần chúng (Hội đồng Nhân dân) tp Thường Đức kiêm bí thư thị trấn ủy Thạch Môn, đã biết thành điều tra trong thời điểm tháng 6/2020. Trong thông tin “song khai” nói rằng ông ta áp dụng mọi âm mưu vơ vét tiền bạc, gia nhập vào câu hỏi dùng tiền đổi sắc, sử dụng quyền đổi sắc, tham lam vô độ, lối sống tha hóa, kết bạn với các ông chủ tư nhân. Theo báo chí địa phương Đàm bạn dạng Trọng là giữa những quan trên nhưng Lý tiểu Quỳnh hiến thân và để được thăng quan lại tiến chức.

Những năm ngay sát đây, nhiều thanh nữ quan tham china khác bị ngã con ngữa đều dính mang lại tham ô, nhận ân hận lộ với “thăng quan trên giường” – một lối nói khác của hành vi ân hận lộ tình dục.

*

Khương Bảo Hồng cùng Hỏa Vinh Quý (Ảnh: Toutiao).

*

Kim Anh Lệ (Ảnh: Sohu).

Vào mon 8/2020, Kim Anh Lệ, cựu Phó công ty nhiệm Ủy ban kinh tế quận Kim đánh Thượng Hải, cũng bị lập hồ nước sơ điều tra và ưng thuận bị buộc tội “dùng tiền thay đổi quyền, sử dụng sắc đổi quyền”. Kim Anh Lệ bị cáo buộc, vào nhiệm kỳ là Phó chủ tịch thị trấn Kim tô Vệ với phó công ty nhiệm Ủy ban kinh tế tài chính quận Kim Sơn, đang “sẵn sàng bị săn đuổi cần sử dụng tiền thay đổi quyền, sử dụng sắc đổi quyền, kết thân với đầy đủ thương gia vô đạo đức; lối sống bị băng hoại, tham lam hưởng lạc, lợi dụng chức quyền để mưu cầu lợi ích cho những người khác, nhận ăn năn lộ số chi phí khổng lồ, v.v.”.


Báo chí cũng chuyển tin, trong tháng 9/2012, Kim Anh Lệ, 31 tuổi, đã có trao giải "Top 10 giới trẻ xuất sắc độc nhất vô nhị Kim Sơn" lần thiết bị 5.

*

Vương Oanh (Ảnh: Sohu).

Vào tháng 6/2018, Vương Oanh, túng bấn thư đảng ủy kiêm Giám đốc căn bệnh viện chưng Ái ở thành phố Trung Sơn, tỉnh giấc Quảng Đông, đã trở nên "song khai". Thông báo chính thức cho thấy Vương Oanh "có quan hệ nam nữ tình dục không đường đường chính chính với những người dân khác trong thời gian có cuộc hôn nhân hợp pháp" và "đã vô liêm sỉ trước thiên hạ, trụy lạc xa hoa, phóng đãng".v.v.

*

Nữ dâm quan nổi tiếng Lý Khởi Hồng (Ảnh: CNS).

Vào mon 10/2011, Lý Khởi Hồng, cựu thị cứng cáp phố Trung Sơn, Quảng Đông, bị kết án 11 năm tù vì chưng tội thanh toán giao dịch nội gián, làm cho rò rỉ tin tức nội cỗ và hối hận lộ. Lý Khởi Hồng còn bị buộc tội bao nuôi 10 tín đồ tình, một người trong các đó chính là con rể của bà ta. Điều khôi hài là, Lý Khởi Hồng từng được vinh danh là một trong "Mười Thị trưởng thương hiệu bậc nhất Trung Quốc năm 2009".

*

Dương Hiểu bố (Ảnh: Sohu).

Năm 2014, Dương đọc Ba, cựu thị trưởng thành và cứng cáp phố Cao Bình, tỉnh đánh Tây, bị phanh phui, giễu cợt là "bà nhiều ông" sẽ ngoại tình với cấp cho trên và gia hạn quan hệ tình nhân với tương đối nhiều người cung cấp dưới và một lúc. Dương Hiểu tía bị cáo buộc tham ô 14 triệu NDT, trong quá trình bị bắt, đã béo tiếng kêu khóc, nói cực kỳ sợ công ty tù, trong quy trình bị đưa vào trại, bà ta khuỵu chân và không thể tự bản thân đi được.

Trương Tú Bình sinh mon 2/1965, tiến sĩ triết học, gia nhập Đảng cùng sản trung quốc năm 1985. Xuất phát điểm từ một cán bộ tổ chức triển khai của Thị ủy Sóc Châu (1989), bà ta đã trở thành Ủy viên thường vụ UBKTKL tỉnh giấc ủy sơn Tây (2006), Phó bí thư Thị ủy Tấn Châu (2013). Tháng 8/2014 bị UBKTKL trung ương điều tra, mang đến tháng 11 thuộc năm thì bị xử lý.

*

Trương Tú Bình cùng Kim Đạo Minh (Ảnh: Dwnews).

Báo chí cho thấy Trương Tú Bình sẽ thăng tiến nhanh bằng phương pháp duy trì quan liêu hệ tình ái với quan tiền trên trực tiếp là Kim Đạo Minh, nguyên Phó túng thiếu thư tỉnh ủy, công ty nhiệm HĐND tỉnh tô Tây trong veo 7 năm làm thư cam kết cho ông ta. Quan lại tham Kim Đạo Minh đã bị kỷ mức sử dụng vào vào thời điểm tháng 2/2014.

Dư luận cán bộ và dân bọn chúng Sơn Tây còn khẳng định, Trương Tú Bình đã áp dụng “vốn trường đoản cú có” để tiến thân với hai quan trên. Lúc trước, Trương Tú Bình là thư ký kết riêng của Kim Ngân Hoán. Lúc Kim Đạo Minh về thay, ả không e dè quay sang chiều chuộng “sếp mới” để được tiến thân. Sau gần 7 năm là cấp dưới thẳng và giao hàng chăn gối mang đến Kim Đạo Minh, năm 2013, Trương Tú Bình được tín đồ tình trao đến chức Phó túng thiếu thư thành ủy Tấn Trung.

*

Viên Lăng và các nam đồng sự (Ảnh: Sohu).

Viên Lăng sinh mon 10/1967 tại quận Thuận Khánh, thành phố Nam Xung, tỉnh Tứ Xuyên, xuất sắc nghiệp Đại học tập Sư phạm tây-nam tháng 7/1988 với bằng cử nhân với Thạc sĩ luật. Bà từng là bí thư huyện Bành An, thức giấc Tứ Xuyên. Viên Lăng không những tham nhũng hủ bại ngoài ra tham sắc. Khi bị tóm gọn và điều tra, fan ta phát hiện bà ta gồm quan hệ tình ái với tương đối nhiều người bọn ông, thậm chí còn còn nuôi trai bao. Theo báo cáo, cô đã công khai minh bạch cưỡng bức các đồng nghiệp nam đến nhờ giúp đỡ. Viên Lăng nói không sở hữu và nhận tiền, chỉ việc đẹp trai và thương cảm thì ả sẽ giúp. Vì đó, các đồng nghiệp nam đang dâm loàn với Viên Lăng. Tháng 7/2015, Viên Lăng bị tòa án Trung cung cấp tỉnh Tứ Xuyên phán quyết tù bình thường thân vì tội nhận ăn năn lộ, lân quyền và đưa ân hận lộ, số tiền bất chính mà ả nhận ăn năn lộ là 40,52 triệu NDT đã làm được thu hồi.