Đặc điểm chung của những phụ nữ dan díu cùng lúc với nhiều quan tham để moi tiền hoặc nhờ vả, là rất xinh đẹp, hát hay và mồm miệng khéo léo. Lư Gia Lệ, sinh năm 1975, là diễn viên, người mẫu, là người tình chung của nhiều quan chức, được cộng đồng mạng Trung Quốc gọi là “Người tình của các quan chức đẹp nhất lịch sử”.

Bạn đang xem: Kỷ lục lên giường với 40 người của nữ quan tham tq để lên chức


Lư Gia Lệ vừa bán thân vừa quay băng

 Lư Gia Lệ

Lư Gia Lệ, sinh năm 1975, quê ở Trấn Giang, Giang Tô, rất xinh đẹp. Lệ là diễn viên, người mẫu, là người tình chung của nhiều quan chức, được cộng đồng mạng Trung Quốc gọi là “Người tình của các quan chức đẹp nhất lịch sử”. Lư Gia Lệ tổ chức một công ty quản lý người mẫu, các người mẫu của cô ta thường bị loại ngay từ vòng đầu các cuộc thi. Tuy nhiên, cô chủ lại rất giàu có nhờ lên giường với các quan chức…

Đầu tiên, Lư Gia Lệ quen và trở thành tình nhân của Dương Trung Vạn, Chủ nhiệm Văn phòng điện hạt nhân Thượng Hải, Tổng giám đốc Công ty điện hạt nhân Hoa Phát. Được người tình nâng đỡ, công ty của Lệ nhanh chóng xoay chuyển tình thế. Cô ta được người tình sắm cho biệt thự, siêu xe thể thao. Thế nhưng, trong khi Lệ đang ngất ngây hưởng thụ thì vụ việc Vạn tham ô hàng chục triệu NDT bị phát hiện, Vạn ôm tiền trốn sang Campuchia.

Cuối năm 2001, Lư Gia Lệ hợp tác với Trương Vinh Khôn - Ủy viên Trung ương Hội nghị Chính Hiệp toàn quốc. Bằng sắc đẹp và mồm miệng khéo léo, Lư Gia Lệ nhanh chóng kéo được Khôn lên giường và hai người bắt đầu hợp tác để kiếm tiền… Mục tiêu đầu tiên mà cặp đôi này nhằm tới để “săn” là Chúc Quân Nhất, Cục trưởng Bảo hiểm xã hội Thượng Hải.

Trương Vinh Khôn đứng ra thành lập và làm Chủ tịch Tập đoàn đầu tư Phúc Hỉ. Tháng 10/2002, Công ty cổ phần xây dựng cầu đường Thượng Hải mở thầu nhượng cổ phần quyền kinh doanh, khai thác đường cao tốc Thượng Hải – Hàng Châu trong 30 năm họ đã đầu tư 3,55 tỷ NDT. Khi đó vốn liếng của Phúc Hỉ chỉ có 500 triệu NDT, Lệ và Khôn quyết định dùng thân xác Lệ làm quà hối lộ. Chỉ sau một đêm Chúc Quân Nhất mây mưa với Lư Gia Lệ, Quỹ bảo hiểm xã hội Thượng Hải đã trở thành kho tiền riêng của Khôn.

Với 3,2 tỷ NDT rút được, đầu năm 2003, Trương Vinh Khôn đã nắm giữ 99,35 cổ phiếu của Công ty phát triển cầu đường. Đến năm 2005, tài sản cá nhân của Khôn đã tăng vọt lên 2,6 tỷ, trở thành người thứ 48 trong số 100 người giàu nhất Trung Quốc, Lư Gia Lệ cũng trở thành nữ đại gia có tài sản hàng chục triệu tệ.

Để mở rộng các mối quan hệ, Lư Gia Lệ lập một công ty người mẫu. Núp vỏ bọc này, cô ta cung cấp các diễn viên, người mẫu cho những dâm quan ở địa phương. Lệ thuê lâu dài hẳn hai phòng loại đắt nhất ở một khách sạn để làm nơi cho các quan chức hưởng lạc. Để đưa họ vào tròng, Lư Gia Lệ đã bố trí máy quay ghi hình tất cả quá trình truy hoan của từng vị.

Năm 2006, Lệ tháp tùng Tần Dụ, Phó văn phòng chính quyền thành phố Thượng Hải, Quận trưởng Bảo Sơn đi Paris du lịch, Lệ bố trí cho Tần Dụ qua đêm với một nữ diễn viên Pháp. Vụ việc bị bại lộ, công ty Phúc Hỉ là nơi tổ chức chuyến đi và Trương Vinh Khôn bị điều tra. Lư Gia Lệ đã đưa hộp đĩa chứa các đoạn video quay cảnh truy hoan của các quan chức cho Khôn, dặn nếu bị bắt thì khai các quan chức này ra, ắt được giảm tội. Khôn giao cho Lệ số tiền chưa kịp xử lý để cất giấu. Sau đó, Trương Vinh Khôn bị điều tra, từ đó vụ án Quỹ bảo hiểm xã hội Thượng Hải bị lật tung.

Tháng 9/2006, Khưu Hiểu Hoa, Cục trưởng Thống kê quốc gia bị ngã ngựa chỉ 2 tháng sau khi nhận chức do nhận hối lộ tình dục tại Thượng Hải. Ông ta đã trúng kế mỹ nhân, mây mưa cùng Lư Gia Lệ và đám người mẫu giả danh của cô ta. Trong khi các cơ quan pháp luật chưa kịp ra tay thì Lư Gia Lệ đã kịp ôm tiền chạy thoát, không để lại dấu vết. Ban chuyên án đã ra lệnh truy nã quốc tế đối với Lư Gia Lệ.

Vương Phi dan díu với hơn 40 quan tham

 Vương Phi

Vương Phi vốn là một cán sự văn nghệ ở Quân khu Thẩm Dương, năm 2000 chuyển ngành, làm nữ sĩ quan ở Ban Tuyên truyền Cục Công an thành phố Sán Đầu, Quảng Đông. Xinh đẹp, hát hay, đa tài đa nghệ nên khi tham gia cuộc hội diễn thông tin tuyên truyền toàn ngành công an tỉnh Quảng Đông tháng 6/2002, Vương Phi đã lọt vào mắt quan trên Trịnh Thiếu Đông - Phó giám đốc Công an tỉnh (sau này là Trợ lý Bộ trưởng Công an, năm 2010 bị kết án tử hình hoãn thi hành vì phạm tội tham nhũng).

Sau đó, Vương Phi được điều lên Phòng Tuyên truyền công an tỉnh nhưng rất ít khi các đồng nghiệp thấy cô ta đến cơ quan, không rõ làm những công việc gì. Đầu năm 2005, Trịnh Thiếu Đông được điều lên làm đảng ủy viên Đảng ủy Bộ, Trợ lý Bộ trưởng Công an. Do đẹp người lại khéo chiều chuộng trên giường nên ít lâu sau, Vương Phi được Đông kéo lên Bắc Kinh để hưởng riêng. Về Bắc Kinh, Vương Phi được đề bạt làm cán bộ cấp phòng, được bố trí cặp cùng MC nổi tiếng của đài CCTV dẫn chương trình dạ hội của Bộ Công an, được báo chí gọi là “Hoa khôi cảnh sát Trung Quốc”.

 Vương Phi và Trịnh Thiếu Đông

Để mở rộng mối quan hệ, Vương Phi đã xin đi học cao học ở Thượng Hải, nhưng đến trường thì ít mà chủ yếu thời gian dành cho việc “học” cùng các quan chức trong phòng khách sạn. Ảnh hưởng của Vương Phi lớn dần từ Sán Đầu ra khắp Quảng Đông, từ Bắc Kinh lan xuống Thượng Hải và ra các tỉnh. Là người tình của quan tham cỡ bự, Vương Phi đóng vai trò trung gian để chắp mối các quan hệ giao dịch mua quan bán chức rồi nhận hối lộ. Phi còn mượn danh “cán bộ lãnh đạo Bộ Công an” để ra lệnh cho cơ quan cấp dưới thả người bị bắt rồi nhận tiền.

Đầu năm 2010, Vương Phi bị cách chức. Khi bị tổ chuyên án điều tra, do lo sợ, Vương Phi đã khai nhận việc là người tình dùng chung của hơn 40 quan chức cấp cao, trong đó có Trịnh Thiếu Đông và cả một số nhân vật cỡ bự khác. Nhờ tài trên giường mà Vương Phi đã được bổ nhiệm cấp phòng và có tài sản 40 triệu NDT.

Hứa Thu Lâm, người tình của hai đời bí thư thành ủy

Hứa Thu Lâm và hai người tình Vạn Khánh Lương và Trần Hoằng Bình 

Theo bản phán quyết, trong thời gian từ 2004 đến 2011, Bình đã lợi dụng các chức vụ quyền thị trưởng, thị trưởng, Bí thư thành ủy Yết Dương để mưu lợi cho người khác rồi nhận hối lộ 139,92 triệu NDT, Năm 2011, Bình để được điều chỉnh nhân sự theo ý mình đã đưa hối lộ cho người khác 1 triệu đôla Hong Kong. Năm 2010, Bình đã lạm dụng chức quyền mưu lợi phi pháp cho người khác, khiến nhà nước bị thiệt hại 3,5 triệu NDT.

 Trần Hoằng Bình

Khi điều tra vụ án Trần Hoằng Bình, UBKTKL tỉnh ủy Quảng Đông đã phát hiện Bình có người tình là Hứa Thu Lâm (còn có tên khác Hứa Tiểu Uyển) và một con riêng ngoài giá thú với cô ta. Khi được gọi lên để đối chất, làm rõ, Lâm khai ra mình đồng thời là người tình của Vạn Khánh Lương (Ủy viên dự khuyết Trung ương, Ủy viên thường vụ tỉnh ủy Quảng Đông, Bí thư thành ủy Quảng Châu) và cũng có 1 con trai với ông này.

Lâm còn thật thà khai Vạn Khánh Lương có quan hệ tình ái với cô ta trước, cả Bình và Lương đều không biết Lâm cùng lúc gian dâm với 2 người. Thật bi hài là Bình cứ tưởng 2 đứa bé này đều là con mình. Tháng 4/2015, khi Trần Hoằng Bình bị Tòa án Phật Sơn đưa ra xét xử, trước tòa ít nhất 3 lần ông ta nhận hết mọi tội lỗi về, cầu xin tòa tha thứ, đừng truy cứu trách nhiệm của Hứa Thu Lâm để cô ả được về nuôi con, đủ thấy ông ta nặng tình với người đẹp này thế nào. Tuy nhiên, cuối tháng 4/2016, Tòa án tỉnh Quảng Đông đã tuyên phạt Lâm 6 năm tù giam vì phạm tội đưa hối lộ cho Trịnh Tùng Tiêu, Cục trưởng Giao thông đường bộ Yết Dương và La Vinh Huy, Tổng công trình sư của cục này.

Hứa Thu Lâm sinh năm 1970, là người chủ thực tế của Công ty công trình Nhuận Hân Kiến An, Yết Dương. Lâm trở thành nhân vật nổi tiếng ở địa phương không phải bởi tài kinh doanh mà bởi mối “quan hệ đặc biệt” với Bí thư thành ủy Trần Hoằng Bình. Đầu năm 2007, Trần Hoằng Bình làm quen với Hứa Thu Lâm – một phụ nữ xinh đẹp làm nghề kinh doanh quần áo khi Lâm đang là một bà mẹ đơn thân mới ly hôn chồng đã có 4 con. Hai người lập tức có quan hệ tình ái với nhau. Từ 2007 đến 2011, lợi dụng quan hệ với Bình, Lâm đã móc nối với một số công ty và nhận thầu từ Cục Giao thông đường bộ 7 công trình rồi trao tay kiếm lời. Thời gian này, Cục trưởng Giao thông đường bộ chính là Trịnh Tùng Tiêu.

 Vạn Khánh Lương

Ngoài Tiêu và Bình, Hứa Thu Lâm còn có quan hệ “đặc biệt thân thiết” với Vạn Khánh Lương – Bí thư thành ủy Quảng Châu, người từng giữ chức Bí thư Yết Dương trước Trần Hoằng Bình và cũng đã sinh con cho Lương. Năm 2015, khi Hứa Thu Lâm bị đưa ra xét xử, cô ta cho biết “tôi có 6 đứa con, khi tôi bị bắt đứa nhỏ nhất mới 10 tháng, đứa kề nó 23 tháng, gần 3 năm nay tôi không được gặp lại chúng, không biết hiện nay chúng đã ra sao, những ông bố của chúng cũng đều đã bị bắt cả rồi…”.

Viet
Times – Các nữ quan tham Trung Quốc ngã ngựa không hề thua kém các đồng nghiệp nam về độ dâm ô và tham lam, họ bị cáo buộc “mê quyền, mê tiền, mê sắc” và dùng nhiều cách kể cả sử dụng thân xác để thỏa mãn lòng tham.

Chuyện về những nhân vật tuổi Sửu nổi tiếng trên thế giới (Phần hai)

Chuyện về những nhân vật tuổi Sửu nổi tiếng trên thế giới (Phần một)

Trung Quốc "đả hổ": Muốn trở thành lãnh đạo quốc gia, Bí thư tỉnh ủy Vân Nam bày "trận đồ bát quái"


*

Lý Tiểu Quỳnh (áo trắng) và các nam đồng sự (Ảnh: Dwnews).

Huyện ủy Thạch Môn đã thông qua quyết định khai trừ đảng đối với bà Lý Tiểu Quỳnh và Ủy ban Giám sát huyện đưa ra hình phạt khai trừ công chức, chuyển hồ sơ sang cơ quan tố tụng để xem xét, truy tố theo quy định của pháp luật.

Sau khi Lý Tiểu Quỳnh bị điều tra, chính quyền địa phương đã ban hành “Thông báo về việc làm tốt việc thúc đẩy cải cách qua 4 vụ án Đàm Bản Trọng, Lý Tiểu Quỳnh, Hoàng Hiển Ích và Phàn Vinh”.

Trong số đó, Đàm Bản Trọng nguyên là Phó chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu Nhân dân (Hội đồng Nhân dân) thành phố Thường Đức kiêm Bí thư huyện ủy Thạch Môn, đã bị điều tra vào tháng 6/2020. Trong thông báo “song khai” nói rằng ông ta sử dụng mọi thủ đoạn vơ vét tiền bạc, tham gia vào việc dùng tiền đổi sắc, dùng quyền đổi sắc, tham lam vô độ, lối sống tha hóa, kết bạn với các ông chủ tư nhân. Theo báo chí địa phương Đàm Bản Trọng là một trong những quan trên mà Lý Tiểu Quỳnh hiến thân để được thăng quan tiến chức.

Những năm gần đây, nhiều nữ quan tham Trung Quốc khác bị ngã ngựa đều dính đến tham ô, nhận hối lộ và “thăng quan trên giường” – một lối nói khác của hành vi hối lộ tình dục.

*

Khương Bảo Hồng và Hỏa Vinh Quý (Ảnh: Toutiao).

*

Kim Anh Lệ (Ảnh: Sohu).

Vào tháng 8/2020, Kim Anh Lệ, cựu Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quận Kim Sơn Thượng Hải, cũng bị lập hồ sơ điều tra và chính thức bị buộc tội “dùng tiền đổi quyền, dùng sắc đổi quyền”. Kim Anh Lệ bị cáo buộc, trong nhiệm kỳ là Phó chủ tịch thị trấn Kim Sơn Vệ và phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quận Kim Sơn, đã “sẵn sàng bị săn đuổi dùng tiền đổi quyền, dùng sắc đổi quyền, kết giao với những thương gia vô đạo đức; lối sống bị băng hoại, tham lam hưởng lạc, lợi dụng chức quyền để mưu cầu lợi ích cho người khác, nhận hối lộ số tiền khổng lồ, v.v.”.


Báo chí cũng đưa tin, vào tháng 9/2012, Kim Anh Lệ, 31 tuổi, đã được trao giải "Top 10 thanh niên xuất sắc nhất Kim Sơn" lần thứ 5.

*

Vương Oanh (Ảnh: Sohu).

Vào tháng 6/2018, Vương Oanh, Bí thư đảng ủy kiêm Giám đốc bệnh viện Bác Ái ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, đã bị "song khai". Thông báo chính thức cho biết Vương Oanh "có quan hệ tình dục không chính đáng với những người khác trong thời gian có cuộc hôn nhân hợp pháp" và "đã vô liêm sỉ trước thiên hạ, trụy lạc xa hoa, phóng đãng".v.v.

*

Nữ dâm quan khét tiếng Lý Khởi Hồng (Ảnh: CNS).

Vào tháng 10/2011, Lý Khởi Hồng, cựu thị trưởng thành phố Trung Sơn, Quảng Đông, bị kết án 11 năm tù vì tội giao dịch nội gián, làm rò rỉ thông tin nội bộ và hối lộ. Lý Khởi Hồng còn bị cáo buộc bao nuôi 10 người tình, một người trong số đó chính là con rể của bà ta. Điều khôi hài là, Lý Khởi Hồng từng được vinh danh là một trong "Mười Thị trưởng thương hiệu hàng đầu Trung Quốc năm 2009".

*

Dương Hiểu Ba (Ảnh: Sohu).

Năm 2014, Dương Hiểu Ba, cựu thị trưởng thành phố Cao Bình, tỉnh Sơn Tây, bị phanh phui, giễu cợt là "bà nhiều ông" đã ngoại tình với cấp trên và duy trì quan hệ tình nhân với nhiều người cấp dưới cùng một lúc. Dương Hiểu Ba bị cáo buộc tham ô 14 triệu NDT, trong quá trình bị bắt, đã lớn tiếng kêu khóc, nói rất sợ nhà tù, trong quá trình bị đưa vào trại, bà ta khuỵu chân và không thể tự mình đi được.

Trương Tú Bình sinh tháng 2/1965, tiến sĩ triết học, gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc năm 1985. Từ một cán bộ tổ chức của Thị ủy Sóc Châu (1989), bà ta đã trở thành Ủy viên thường vụ UBKTKL Tỉnh ủy Sơn Tây (2006), Phó Bí thư Thị ủy Tấn Châu (2013). Tháng 8/2014 bị UBKTKL Trung ương điều tra, đến tháng 11 cùng năm thì bị xử lý.

*

Trương Tú Bình và Kim Đạo Minh (Ảnh: Dwnews).

Báo chí cho biết Trương Tú Bình đã thăng tiến nhanh bằng cách duy trì quan hệ tình ái với quan trên trực tiếp là Kim Đạo Minh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ nhiệm HĐND tỉnh Sơn Tây trong suốt 7 năm làm thư ký cho ông ta. Quan tham Kim Đạo Minh đã bị kỷ luật vào hồi tháng 2/2014.

Dư luận cán bộ và dân chúng Sơn Tây còn khẳng định, Trương Tú Bình đã sử dụng “vốn tự có” để tiến thân với hai quan trên. Khi trước, Trương Tú Bình là thư ký riêng của Kim Ngân Hoán. Khi Kim Đạo Minh về thay, ả không ngần ngại quay sang chiều chuộng “sếp mới” để được tiến thân. Sau gần 7 năm là cấp dưới trực tiếp và phục vụ chăn gối cho Kim Đạo Minh, năm 2013, Trương Tú Bình được người tình trao cho chức Phó Bí thư thành ủy Tấn Trung.

*

Viên Lăng và các nam đồng sự (Ảnh: Sohu).

Xem thêm: Top 7 phần mềm tính lương miễn phí, tốt nhất, tính lương 365: phần mềm tính lương miễn phí

Viên Lăng sinh tháng 10/1967 tại quận Thuận Khánh, thành phố Nam Xung, tỉnh Tứ Xuyên, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tây Nam tháng 7/1988 với bằng cử nhân và Thạc sĩ luật. Bà từng là bí thư huyện Bành An, tỉnh Tứ Xuyên. Viên Lăng không chỉ tham nhũng hủ bại mà còn tham sắc. Khi bị bắt và điều tra, người ta phát hiện bà ta có quan hệ tình ái với nhiều người đàn ông, thậm chí còn nuôi trai bao. Theo báo cáo, cô đã công khai cưỡng bức các đồng nghiệp nam đến nhờ giúp đỡ. Viên Lăng nói không nhận tiền, chỉ cần đẹp trai và chiều chuộng thì ả sẽ giúp. Do đó, nhiều đồng nghiệp nam đã dâm loạn với Viên Lăng. Tháng 7/2015, Viên Lăng bị Tòa án Trung cấp tỉnh Tứ Xuyên kết án tù chung thân vì tội nhận hối lộ, lạm quyền và đưa hối lộ, số tiền bất chính mà ả nhận hối lộ là 40,52 triệu NDT đã được thu hồi.