(VTC News) -

Phi Thanh Vân kể, sinh sống cuộc hôn nhân gia đình thứ hai, cô phải nghe phần lớn câu nói nặng nề nề; bạn nữ diễn viên sốc khi chồng lấy mã tấu chém nát đồ đạc và vật dụng trong nhà.

Bạn đang xem: Phi thanh vân 2017


Làm khách mời của talkshow Lối ra với sự dẫn dắt của "giáo sư con quay Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng, Phi Thanh Vân lộ diện rạng ranh ma trong cỗ váy đỏ thuộc lối trò chuyện vui nhộn quen thuộc. Bạn nữ diễn viên cười khoe rằng, cuộc sống thường ngày hiện tại của cô cực tốt về cả vật hóa học lẫn tinh thần. Cô chi tiêu kinh doanh vào rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, y tế, sức khoẻ, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Phi Thanh Vân mang đến biết, cô vẫn là Phó trưởng Văn phòng thay mặt Hội Giáo dục quan tâm sức khoẻ xã hội Việt phái nam (VACHE) tại tp hcm và Đại sứ của Trung trọng tâm UNESCO Văn hoá và tin tức truyền thông. 

Một ngày của Phi Thanh Vân bước đầu từ 5h. Cô dậy sớm để ngồi thiền 30 phút, gửi con tới trường rồi đến phòng gym tập luyện, nâng cấp sức khoẻ, vóc dáng. Tiếp kia cô làm việc theo kế hoạch trình cả ngày. Tuy lúc nào cũng mắc nhưng cô rứa gắng bảo trì thói quen thuộc thiền 3 lần/ngày vào sáng sủa sớm, trưa với tối. Từng khi gặp vấn đề căng thẳng, cô cũng chọn lựa cách nhắm mắt, nghe một phiên bản nhạc thiền nhằm tĩnh tâm. Phi Thanh Vân lộ diện rạng rỡ.

So với thời gian mới bước ra tự cuộc ly hôn ồn ào với người chồng thứ 2 năm 2017, Phi Thanh Vân đã thay đổi rất nhiều về tính cách cũng giống như lối sống. Ở cuộc hôn nhân thứ hai, sau 3 năm phổ biến sống, những xích míc về quan lại điểm, tứ duy, tính giải pháp của cô và chồng cũ bước đầu xuất hiện. Đó chính là lý do khiến tất cả nguội lạnh, từ biện pháp trò chuyện mỗi ngày đến câu hỏi giường chiếu và sau cuối là sự đổ vỡ. 

Với người ck đầu tiên, chuyện thành hôn rồi ly hôn ra mắt nhẹ nhàng, văn minh; thậm chí còn một năm sau khi họ ly hôn, truyền thông media mới đăng tin. Nữ diễn viên vẫn dành nhiều lời giỏi đẹp cho tất cả những người chồng đầu tiên, khen anh gồm thần thái, tích điện tích cực, trí tuệ. Tuy vậy người ck thứ hai thì ko được như thế.

Phi Thanh Vân kể: “Bình hay khi khiến lộn, tôi không lúc nào dùng tự ‘mày tao’ tốt chửi thề vì chưng ở cuộc hôn nhân gia đình đầu, tôi được sống như một quý tộc Pháp. Mà lại ở cuộc hôn nhân thứ hai, tôi lại nên nghe xưng hô "mày tao" hay gần như câu chửi thề nặng. Thậm chí còn anh ấy đem mã tấu chém nát đồ đạc trong nhà. Tôi đích thực bị sốc.

Tôi ôm bé về nhà chị em và call cho công an dựa vào can thiệp. Lúc người bọn ông đang căng thẳng mệt mỏi như vậy, tôi im re và rút lui. Tương đối nhiều cặp vợ ông chồng đánh nhau vì không có ai giữ được sự tỉnh hãng apple về lý trí, để cảm hứng lên ngôi nên xẩy ra những điều xứng đáng tiếc. Với khi nhận ra năng lượng của người ông chồng thứ hai khôn xiết tiêu cực, tôi biết mình đã sai lầm”.Phi Thanh Vân học nghiên cứu và phân tích tâm lý để tự chữa lành nỗi đau.

Sau lúc ly dị, Phi Thanh Vân khôn xiết chông chênh về tinh thần. Cô tìm tới bố mẹ, vợ chồng anh trai, bạn bè để trút thai tâm sự, thậm chí còn lên báo để ân oán trách, than thân trách phận, đổ lỗi. Nhưng mà rồi khi gặp các chuyên viên tâm lý và tráng lệ theo học chổ chính giữa lý, cô dần tìm ra lối thoát hiểm và chữa trị lành nỗi đau đến mình.

Nữ diễn viên trọng tâm sự: “Trong một cuốn sách tư tưởng tôi từng đọc, người ta nói thời gian chữa lành lốt thương sau từng cuộc tình giỏi cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ bởi 10% quãng thời gian của mối quan hệ. Và tôi nghiệm ra đúng thật. Cuộc hôn nhân đầu cùng với 10 năm đính bó, tôi mất một năm để giảm đau khổ, hai năm tiếp sau để xoa dịu với năm thứ tư mới bước đầu cuộc tình mới”.

Nói về lý do tới trường tâm lý, diễn viên ‘Cô gái xấu xí” phân tích và lý giải rằng, cô biến diễn viên do được đào tạo bài bản từ nhỏ, cô thành công xuất sắc trong sale vì cũng tới trường và có bởi về marketing, khả năng đàm phán, thuyết trình. Với sau thời gian học trung tâm lý, học tập về thiền, Phi Thanh Vân dần lấy lại cân đối về tinh thần sau cú sốc sinh hoạt cuộc hôn nhân thứ hai, đồng thời có góc nhìn bao dung, thanh thanh hơn khi nghĩ về chuyện cũ, người cũ. 

(Dân trí) - Phi Thanh Vân nói, so với thời khắc mới bước thoát khỏi cuộc hôn nhân gia đình đổ tan vỡ với người ông chồng thứ hai, tới nay cô đã thay đổi rất nhiều về tính cách cũng như lối sống.


Phi Thanh Vân đề nghị qua nhì lần đổ vỡ trong hôn nhân. Cuộc hôn nhân gia đình thứ nhị của cô hoàn thành vào năm 2017.

"Giai đoạn đó tôi khôn cùng đau khổ, đồ vã. Lúc ấy tôi vẫn sinh sống với bản năng của một nghệ sĩ, khóc là khóc, gào là gào với không xong xuôi đặt ra những thắc mắc vì sao, vì sao", Phi Thanh Vân đề cập về thời hạn đầu sau ly hôn trong công tác "Lối ra".

Sau khi ly dị, Phi Thanh Vân khôn xiết chông chênh về tinh thần. Cô tìm đến bố mẹ, vợ chồng anh trai, anh em trút bầu tâm sự, thậm chí oán thù trách, than thân trách phận.

Nhưng rồi khi gặp mặt những chuyên viên tâm lý và nghiêm túc theo học trung tâm lý, cô dần dần tìm ra lối thoát hiểm và chữa lành nỗi đau đến mình.

Vào tháng 3 năm nay, cựu người mẫu đau đớn, suy sụp khi thừa nhận tin báo trường đoản cú công an rằng, chồng cũ người quốc tế - doanh nhân người Pháp Thierry Blanc đã qua đời. Cô mang lại biết, cùng với người ck đầu tiên, chuyện kết hôn cho ly hôn diễn ra nhẹ nhàng, văn minh, thậm chí 1 năm sau ly hôn công chúng new biết. Cô gái diễn viên vẫn dành nhiều lời tốt đẹp cho tất cả những người chồng đầu tiên, khen anh bao gồm thần thái, năng lượng tích cực, trí tuệ.

Nói về lý do đi học ngành trung ương lý, diễn viên "Cô gái xấu xí" lý giải rằng: "Tôi thua thảm trong hôn nhân gia đình vì không ai dạy tôi phương pháp yêu, không có ai dạy tôi bí quyết làm vợ như vậy nào, tôi chỉ trọn vẹn làm theo phiên bản năng mách nhau bảo".

Và sau thời hạn học vai trung phong lý, học về thiền, Phi Thanh Vân dần dần lấy lại cân bằng về ý thức sau cú sốc làm việc cuộc hôn nhân thứ hai, đồng thời có ánh mắt bao dung, nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về chuyện cũ, fan cũ.

Giờ đây, từng ngày cô thức dậy vào khoảng 5h sáng. Cô dậy sớm để ngồi thiền 30 phút, tiếp nối sẽ đưa con tới trường rồi mang đến phòng thể hình tập luyện, cải thiện sức khỏe, vóc dáng.

Tiếp kia cô thao tác theo định kỳ trình cả ngày. Tuy dịp nào cũng bận bịu nhưng cô nắm gắng bảo trì thói thân quen thiền 3 lần/ngày vào buổi sáng sớm sớm, buổi trưa và buổi tối. Từng khi gặp mặt vấn đề căng thẳng, cô cũng chọn lựa cách nhắm mắt, nghe một bạn dạng nhạc thiền nhằm tĩnh tâm. "Dù cuộc sống đời thường khá quy củ tuy thế tôi vẫn đang còn những cuộc vui vào khuôn khổ mang lại phép", cô cười cợt nói.

Phi Thanh Vân khoe rằng, cuộc sống thường ngày hiện tại của cô cực tốt về cả vật chất lẫn tinh thần. Cô đầu tư kinh doanh vào không ít lĩnh vực, đồng thời lành mạnh và tích cực tham gia nhiều chuyển động thiện nguyện, góp sức cho xã hội với sứ mệnh là Phó trưởng Văn phòng thay mặt Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe xã hội Việt nam (VACHE) trên TPHCM cùng Đại sứ thiện nguyện của Trung tâm UNESCO văn hóa truyền thống và thông tin truyền thông.

Cũng trong talkshow "Lối ra", anh Nguyễn Phi Hùng - anh trai Phi Thanh Vân lẻ tẻ lên hình để share về em gái.

Anh nhấn xét về tính cách của em gái: "Trước lúc nổi tiếng, Vân là 1 trong cô em gái bé bỏng bỏng, trong nhà vẫn giặt đồ, thổi nấu nướng, cọ chén. Dẫu vậy tôi biết em ấy là người thiếu phụ khác biệt, nếu giao đao kiếm đến Vân, em ấy sẽ sẵn sàng chuẩn bị chinh phạt mọi thử thách, trở ngại từ kinh doanh đến hôn nhân. Vân chưa bao giờ là fan khi thất trận thì về nhà khóc lóc mà hoàn toàn rất có thể tự giải quyết và xử lý được hầu như vấn đề".

Xem thêm: 3 cách kẻ, tạo viền cho ảnh trong photoshop đơn giản, cách tạo khung viền ảnh đẹp bằng photoshop

Khi được đặt câu hỏi về hai cuộc hôn nhân gia đình đổ tan vỡ của em gái, anh nói: "Có những người không biết bởi vì sao bản thân vấp ngã, sai trái nhưng Vân thì biết rõ. Vân không sống phụ thuộc vào người bọn ông, luôn luôn chủ cồn kiếm tiền, tự do về kinh tế. Khi hôn nhân gia đình không hoàn toản thì Vân cũng không xẩy ra "sập" vì em ấy vẫn đi trên đôi bàn chân của mình. Vân đã dũng mạnh mẽ, vững kim cương hơn so với thời gian trước. Tôi chỉ ý muốn nhắn mang đến em gái, hãy làm bạn mẹ tốt nhất trong phiên bản của mình".