VMS
là phần mềm xem camera KBVision trên trang bị tính. Là ứng dụng chính thức bởi hãng KBVision Group (USA) phát hành. Share link download và hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt ứng dụng KBi
VMS, cách xem camera KBVision thẳng trên đồ vật tính/ laptop và bí quyết xem lại camera trên bộ phần mềm này.

Bạn đang xem: Phần mềm xem camera kbvision trên máy tính

Phần mềm thống trị camera trên máy tính xách tay ( Windows, Mac
OS..)Quản lý các thiết bị DVR, NVR, IPC, VDP, Alarm bằng chế độ P2P (Serial Number), thương hiệu miền DDNS (Kbvision.tv, dyndns, No
Hỗ trợ những tính năng thông số kỹ thuật từ xa (Remote config), thông số kỹ thuật báo hễ (Alarm config), tin tức HDD,và chính sách chia đã thiết bị ( chia sẻ device list).Các thiên tài Snapshot, E-PTZ, Audio, Record, Talk, Instant playback, Tour task, View, Fisheye image correcton, IVS, Stream control, Optonal đoạn clip scale, Smart track config.Chế độ ghi hình trực tiếp trên máy vi tính (PC-NVR).

Tải ứng dụng camera KBVISION trên thiết bị tính/ laptop/PC:

NameSizeDownload
KB Config Tool V4.11.3.5File: KB-Config
Tool.zip
23.7 MBDownload
VMS V2.03.1
VMS_V2.03.1.zip
Operation Platform Windows 7/Windows 10(64 bit)
120 MBDownload
VMS V2.02.0
VMS_V2.02.0.zip
84.6 MBDownload
VMS V1.14.1
VMS_1.14.1.zip
64.3 MBDownload
VDPConfig 1.8.4.0File: VDPConfig_1.8.4.0.zip
32.7 MBDownload
KB Player 3.41.0File: KB Player_3.41.0.zip
32.7 MBDownload
KBWIN v5.12.2File: KBWIN_v5.12.2.1812101630.zip
33.0 MBDownload
K Series tìm kiếm ToolFile: K Series_Search Tool.zip
6.48 MBDownload

Nếu đã xem qua bài bác Hướng dẫn setup camera Kbvision trên sản phẩm tính chúng ta cũng có thể cài đặt cùng xem camera Kbvision trên điện thoại

Hướng dẫn cài đặt camera Kbvision trên trên đồ vật tính/ laptop/PC

Tiến hành quá trình cài đặt như sau:

Chọn ngôn ngữ: English cùng chọn gật đầu đồng ý điều khoản bấm Next để cài

Bấm Next để tiếp tục thiết lập KBi
VMS

Mặc định là ổ đĩa hệ điều hành, nếu muốn cài ổ đĩa khách vui lòng chọn Browser tiếp đến bấm Install

Cài đặt thành công xuất sắc tích vào Run KBi
VMS và bấm Finish

Sau khi thiết lập xong phần mềm thì ta tiến hành thông số kỹ thuật cho khối hệ thống đầu ghi hoặc camera KBvision của chính mình để coi trên đồ vật tính, laptop

Tạo mật khẩu thông tin tài khoản admin đăng nhập sử dụng ứng dụng. Mật khẩu cần có tối thiểu 8 cam kết tự gồm, chữ hoa, thường và ký kết tự đặt biệt

Sau khi đã mua về, mở lên, tiến hành thiết đặt như những phần mềm thông hay khác. Tạo ra mật khẩu đủ táo bạo để truy cập ứng dụng.

Điền vào password vừa tạo, nhớ lựa chọn vào ô Remember Password để chưa hẳn điền mật khẩu vào hầu hết lần đăng nhập sau.

Xem thêm: Hình Xăm Yakuza Đẹp Nhất Hiện Nay, 50+ Hình Xăm Yakuza Đẹp Nhất

Bước 3: thiết đặt tên miền để xem từ xa

Ấn chọn địa chỉ để tiến hành thêm thương hiệu miền

Có 2 cách để cài để camera Kbvision xem trên vật dụng tính

Cách 1: xem camera bởi P2P

Điền tương đối đầy đủ các tin tức sau:Tên thiết bị: Đặt tùy chọn
Tên người dùng: admin
Mật khẩu: Điền vào password của đầu ghi
Cuối cùng bấm chọn Add

Cách 2: coi camera qua tên miền

Điền không thiếu thốn các thông số kỹ thuật sau:

Tên thiết bị: Tùy chọn
SN: Điền vào thương hiệu miền
Cổng: 8888Tên bạn dùng: admin
Mật khẩu: Điền mật khẩu đầu ghi
Tiếp theo, bấm lựa chọn Add

Ấn Homepage để trở về Menu. Bấm lựa chọn Live
View giúp thấy trực tiếp tốt bấm Playback giúp thấy lại.

Nội dung chính

KBIVMS – tải về & setup phần mượt KBIVMS coi camera KBVision giành cho máy tính, PCI. Hướng dẫn sở hữu & cài đặt Phần mềm KBIVMS – download KBi
VMS For Windows và MACIII. Khuyên bảo Xem Camera KBVision Trên máy vi tính bằng KBIVMS 2.0 new for window
KBIVMS – tải về & thiết đặt phần mềm KBIVMS coi camera KBVision dành cho máy tính, PC

KBIVMS là một trong những phần mềm xem camera KBVision trên trang bị tính, laptop,.. rất quan trọng cho những nhiều người đang sử dụng trọn bộ camera KBVISION để giám sát và đo lường khu vực. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều khách sản phẩm sử hệ thống thống kê giám sát của KBVISION nên nhu yếu download & setup phần mềm KBIVMS để xem camera KBVision trên máy tính xách tay PC siêu nhiều.

Nhận thấy nhu yếu này, mailinhschool.edu.vn sẽ xin phân tách sẽ cho chính mình link tải KBi
VMS mang đến máy tính
và giải đáp bạn thiết lập phần mềm xem camera KBvision bên trên PC đơn giản nhất tại bài viết này!

BƯỚC 3: sau thời điểm điền dứt các thông tin, chúng ta bấm nút SEARCH nhằm xuất file cùng xem lại hình ảnh cũ, chúng ta nhìn ảnh dưới sẽ sở hữu một thanh màu xanh lá cây ở cuối bảng, nếu bạn có nhu cầu xem trong mốc giờ nào, chỉ cần cick con chuột vào mốc giờ đó là được.

Vậy là họ đã hoàn tất quá trình thiết lập – cài đặt & trả lời sử dụng ứng dụng KBvision trên máy tính rồi! Quá đơn giản phải ko nào! Hải nam giới hy vọng các bạn đều hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm camera Kbvision PC thành công thông qua nội dung bài viết này. Nếu như bạn có bất kể thắc mắc làm sao trong quy trình cài đặt xem camera KBvision trên PC thì chớ ngần ngại comment ngay bên dưới bài viết này nhằm Hải phái mạnh tiện lời giải nhé!

Bạn đã trang bị đến mình cái camera KBVision quan liêu sát tuyệt vời chưa?

Nếu chưa, hãy đến ngay công ty Camera Hải Nam để được nhận những sản phẩm chính hãng với mức giá thành ưu đãi nhất! Cam kết bảo hành – đổi mới chuyên nghiệp!

Đặc biệt: tặng kèm ngay công lắp ráp khi sử dụng thương mại & dịch vụ trọn gói camera có dây tại Hải Nam