Letasoft Sound Booster 1.12 là một trong những ứng dụng khuếch đại âm thanh, chất nhận được người dùng gồm thể tùy chỉnh âm lượng của từng lịch trình trên máy vi tính sao cho cân xứng với nhu yếu sử dụng của họ nhất.

Bạn đang xem: 5 phần mềm tăng âm lượng tốt nhất cho windows 10

Bạn đã bao giờ bắt gặp tình huống khi tệp tin nhạc hoặc phim ảnh trên máy tính bị thu âm với mức độ âm nhạc thấp rộng thông thường, khi đó, cho dù bạn đã tăng mức âm lượng khối hệ thống lên tối đa thì vẫn thiết yếu nghe nhạc hoặc coi phim theo nguyện vọng của mình. Đó là lúc bạn cần đến Letasoft Sound Booster.

Công gắng này cũng rất hữu ích khi người dùng thực hiện phần đông cuộc hội thoại trực tuyến qua Skype và quan yếu nghe rõ hầu như gì bằng hữu của mình đang nói. Nếu bạn muốn có thể thoải mái đổi khác âm lượng của từng lịch trình trên hệ thống thì Letasoft Sound Booster chính là ứng dụng nhiều người đang tìm kiếm.

Tính năng thiết yếu của Letasoft Sound Booster

Tăng âm lượng lên mức tối đa

Âm thanh của ngẫu nhiên ứng dụng nào đang rất được phát trong hệ thống rất có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster rất có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình chăm chút web, phần mềm liên lạc trực đường (Skype, MSN, Live), toàn bộ các loại trình phát phương tiện đi lại và trò chơi. Nói một cách đối chọi giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát music trong laptop chạy Windows đều rất có thể được tăng thêm mức phù hợp với Letasoft Sound Booster.

Đơn giản, dễ sử dụng

Bạn có thể điều chỉnh âm thanh thông qua một thanh trượt lộ diện trên khay hệ thống. Lân cận đó, Letasoft Sound Booster còn mang đến phép cấu hình thiết lập phím tắt nhằm tăng/giảm âm lượng thế nào cho tiện dụng nhất.


Khởi đụng cùng cơ hội với khối hệ thống (Autostart)

Sound Booster rất có thể được khởi động tự động hóa trên các lần khởi hễ Windows, cho nên vì vậy bạn không nhất thiết phải khởi đụng loa thủ công. Điều này hoàn toàn có thể hữu ích nếu loa PC của người sử dụng quá yên tĩnh tới mức âm lượng của chúng không đủ to trong phần đông các trường hợp.

Không làm cho bóp méo âm thanh

Sound Booster sẽ giám sát và đo lường liên tục nút độ music đạt được, do đó hoàn toàn có thể giảm những đổi khác như bóp méo giọng lúc khuếch đại âm thanh.

Hai phương pháp khác nhau để bức tốc âm thanh

Sound Booster thực hiện hai phương thức để tăng âm lượng: chèn mã cùng hiệu ứng APO. Cả hai cách thức này đều phải có những tiện ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu không còn các trường hợp phát lại, cả hai cách thức đều được bật theo mặc định. Ko kể ra, chúng ta có thể bật Super
Boost - tính năng này có thể bổ sung cập nhật thêm một trong những mức tăng cường nhưng cũng có thể gây ra một chút biến dạng âm thanh. Tuy nhiên vậy, chức năng này luôn luôn đáng để thử nếu như thứ nhiều người đang muốn trải nghiệm âm thanh tối đa.

Hỗ trợ ngôn ngữ người dùng

Sound Booster hiện cung ứng hai ngôn từ là giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Nga.

Yêu ước hệ thống

Bộ xử lý: 1.0 GHz hoặc cao hơn.RAM: 256 MB.Ổ cứng trống: 10 MB.

Xem thêm: Quà sinh nhật cho em gái 13 tuổi, bạn có thể tặng gì cho bé gái 13 tuổi


Cập nhật Sound Booster

Letasoft Sound Booster 1.12 

Đã hạn chế sự cầm cố với kích hoạt qua Internet.Đã sửa lỗi nghiêm trọng tất cả thể tác động đến vấn đề tăng tốc trong một vài tình huống độc nhất định.Cải tiến: các điều khiển bức tốc hiện có thể được hiển thị trên màn hình hiển thị (ngăn auto ẩn).Cải tiến: tiếng đây bạn cũng có thể chỉ định mức tăng cường mong mong mỏi được thực hiện khi khởi động.Đã khắc phục sự thay khi phát video clip Flash.Cải thiện kĩ năng sử dụng Sound Booster.Thêm tùy chọn compressor nhằm tăng mức boost.Thực hiện các report chẩn đoán nhằm tạo đk khắc phục sự cố.Phương pháp tăng tốc new đã được cấp dưỡng để hỗ trợ tốt hơn các ứng dụng chạy trong Windows 10 (Trình trông nom web Edge, vận dụng Windows Store, vận dụng Universal/Metro,...).Thêm bản dịch tiếng tình nhân Đào Nha Brazil.Đã thêm setup mới.Cải thiện kỹ năng tương mê say với các ứng dụng 64-bit.Đã khắc phục sự nạm trong Skype khi Sound Booster được bật.Cải thiện tài năng tương phù hợp với một trong những trình vạc âm thanh.Cải tiến giao diện người tiêu dùng và sửa lỗi.Sửa một trong những lỗi nhỏ tuổi khác.

Thùy Vân

Bạn muốn nâng cao âm thanh của sản phẩm tính? Dưới đấy là một số áp dụng Windows có thể giúp chúng ta khuếch đại âm nhạc để bức tốc trải nghiệm nghe trên máy vi tính của mình.


Là người tiêu dùng Windows, chúng ta cũng có thể sẽ chơi trò chơi, hưởng thụ âm nhạc, xem phim hoặc xem đoạn clip You
Tube bên trên PC của chính bản thân mình mỗi ngày. Vì chưng vậy, việc khuếch đại âm thanh chắc chắn rằng sẽ khiến cho bạn có được một trải nghiệm thực hiện máy tính tốt hơn khôn xiết nhiều. Dưới đây là 5 vận dụng khuếch đại âm nhạc mà chúng ta nên thử.

Top 5 phần mềm dọn dẹp RAM cực tốt cho PC chạy Windows 10

Hướng dẫn sử dụng i
Cloud Drive PC trên Windows 10

Hướng dẫn kết nối tai nghe Air
Pods với PC Windows nhanh chóng

5 ứng dụng hoàn hảo để khuếch đại âm nhạc cho PC Windows

Desk
FX Audio Enhancer

*

Ngay khi thiết lập phần mềm xong, bạn đã có thể tận hưởng những biến đổi lớn về âm nhạc trên bất kỳ ứng dụng nào. Mặc dù bạn sử dụng Spotify Windows, Pandora, You
Tube, Amazon Music, VLC tốt Windows truyền thông media Player... Desk
FX Audio Enhancer phần đông sẽ chuyển động hoàn hảo để khuếch đại music trên PC Windows của bạn. Đáng chú ý, ứng dụng khuếch đại âm thành này có hơn 30 thiết lập trước khác nhau cho những người dùng chọn lựa để tương xứng với văn bản đang nghe như Bass Boost, Restaurant, Foyer khổng lồ Gym, Waiting Room... Ngoài ra, Desk
FX Audio Enhancer còn cung ứng thêm một số trong những hiệu ứng âm thanh trực tiếp vào nội dung bạn đang nghe như Amplify, Chorus, Echo, Flanger...

Tải xuống phần mềm

DTS Sound Unbound

*

Nếu bạn là một trong những game thủ cuồng nhiệt, yêu âm thanh hoặc mê phim thì bạn chắc hẳn rằng yêu thích trải nghiệm đắm chìm mà DTS Sound Unbound đem đến cho bạn. Đây là 1 trong ứng dụng khuếch đại âm nhạc miễn phí giúp cho bạn được trải nghiệm công nghệ DTS: X lừng danh ngay trên nhà. Technology DTS sẽ mang đến âm thanh 3 chiều đắm chìm cho gần như nội dung các bạn nghe trên máy tính. Hưởng thụ này sẽ càng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn khi bạn đang thực hiện một mẫu tai nghe gameplay vì ứng dụng đang có cơ sở tài liệu gồm hơn 500 thông số kỹ thuật tai nghe tuỳ chỉnh. Tuy nhiên, DTS Sound Unbound chỉ miễn phí dùng thử trong 14 ngày đầu tiên.

Tải xuống phần mềm

Letasoft Sound Booster

*

Trên thực tế, loa tích hòa hợp của phần đông các laptop đều bị giảm bớt về hiệu suất đầu ra. Để hạn chế và khắc phục điều đó, chúng ta có thể dùng phần mềm khuếch đại âm nhạc Letasoft Sound Booster. Không chỉ là đơn thuần giúp cho loa của sản phẩm tính có âm thanh tối đa, ứng dụng này còn xử lý cẩn thận tất cả âm thanh trước khi nó mang đến được thẻ âm thanh. Bởi đó, Sound Booster sẽ bảo vệ giảm đáng kể tất cả các biến dạng âm thanh trong cả khi loa lắp thêm tính vận động hết công suất. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm của Letasoft để khuếch đại âm nhạc phát từ trình chú ý web, trình phát đa phương tiện, trò chơi hoặc bất kỳ chương trình Windows như thế nào khác.

Tải xuống phần mềm

Breakaway Audio Enhancer

*

Bằng bí quyết áp dụng technology xử lý âm thanh của các DJ, đài phân phát thanh với webcast... Breakaway Audio Enhancer đã giúp nâng cấp đáng đề cập trải nghiệm music trên PC Windows. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng cảm thấy được âm thanh lớn, rõ ràng và dễ dàng nghe hơn mà không trở nên biến dạng. Phần mềm sẽ chỉ xử lý các yếu tố âm thanh mà tai bạn cũng có thể cảm nhận được thay vì điều chỉnh tổng thể so với âm lượng. Bởi vì vậy, mặc dầu bạn đang trải nghiệm âm nhạc, xem clip You
Tube, xem phim hay chơi game Breakaway gần như sẽ với lại cho chính mình những âm thanh tuyệt đối nhất.

Tải xuống phần mềm

Windows Sonic

*

Nếu sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng đang chạy Windows 10 phiên phiên bản 1703 trở lên thì bạn không nên bỏ qua phần mềm Windows Sonic. Đây là phần mềm khuếch đại music được tích thích hợp sẵn trong hệ thống, có thể chấp nhận được bạn nâng cấp trải nghiệm coi phim hoặc game play chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần cắm tai nghe vào với trải nghiệm music 3D tuyệt vời và hoàn hảo nhất qua tai nghe coi phim hoặc chơi trò chơi yêu thích. Windows Sonic là một trong những phần mềm trọn vẹn miễn phí dành cho mọi người dùng Windows 10.

Bạn chọn ứng dụng khuếch đại âm thanh nào cho máy tính xách tay của mình? Hãy cho FPT siêu thị biết bằng cách bình luận ở khung bên dưới nhé.