Phần mềm khôi phục dữ liệu là chính sách giúp người tiêu dùng tìm lại dữ liệu đã xóa. Cùng với những ứng dụng này, bài toán khôi phục dữ liệu trên máy tính sẽ trở nên thuận lợi hơn chỉ cách vài thao tác đơn giản. Dưới đây là top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu cực tốt trên máy tính mà chúng ta nên biết.

Bạn đang xem: Top 20 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên ổ cứng


Phần mượt Recuva – ứng dụng khôi phục dữ liệu hàng đầu hiện nay

*

Luôn đứng đầu rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu trên trang bị tính hiện nay phải nói đến Recuva. Không hồ hết thế, đây còn là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Phục sinh tập tin trên thứ tính, khôi phục ổ đĩa bị hỏng và email đã bị xóa… được xem giống như những tính năng có lợi nhất của ứng dụng này. Cầm cố thể, Recuva sẽ giúp đỡ bạn:

- Phục hồi kết quả hệ thống tập tin trên laptop bị mất.

- lấy lại tệp tin từ ổ đĩa bị hỏng tốt ổ đĩa sẽ format.

- lấy lại email đã trở nên xóa.

- phục hồi bài hát đã biết thành xóa trong i
Pod, những dữ liệu từ thẻ nhớ, lắp thêm nghe nhạc, thiết bị tàng trữ ngoài.

- mang lại văn bản Word vẫn xóa nhưng quên lưu.

- Xóa dài lâu tập tin mà bạn muốn xóa.

Như vậy, với bài toán “cứu” dữ liệu cá thể thì Recuva hoàn toàn có thể làm siêu tốt, đáp ứng được yêu cầu người dùng. Không mọi thế, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Đây là phần mềm rất đáng để chúng ta lưu về dùng.

Phần mượt Wondershare Data Recovery bản dùng thử dùng để làm khôi phục tài liệu Win 10

*

Với dữ liệu Win 10 bị mất, chúng ta có thể khôi phục hiệu quả bằng ứng dụng Wondershare Data Recovery. Không chỉ là là phần mềm phục sinh dữ liệu hiệu quả, ứng dụng này còn có giao diện rất thân thiết với tín đồ dùng, độ che cao, dịu máy và bản scan hoàn toàn có thể lưu lại một cách dễ dàng. Dưới đấy là lý vị bạn nên chọn Wondershare Data Recovery:

- Độ quét rộng, nhanh, hiệu quả, “cân” hết hồ hết định dạng file thường gặp.

- chiếm ít dung tích lưu trữ vào máy, vơi máy.

- bản ghi đang quét có thể lưu lại để sử dụng cho lần sử dụng tiếp theo.

- Giao diện thân thiết với bạn dùng, rõ ràng, nhân tiện dụng.

Phần mượt khôi phục dữ liệu Undelete Plus bạn dạng dùng thử

*

Nếu lỡ bỏ tập tin vào thùng rác rến (Recycle), đừng lo, bạn cũng có thể tìm và khôi phục lập cập các tập tin này cùng với Undelete Plus. ở kề bên đó, các file sẽ xóa sinh hoạt DOS, qua internet giỏi Windows Explorer cũng thuận lợi được khôi phục với phần mềm khôi phục dữ liệu này.

Undelete Plus đang dễ dàng hỗ trợ các ứng dụng có format như FAT12, FAT16, FAT32,NTFS xuất xắc NTFS5. Ưu điểm nhấn của ứng dụng này là tỉ lệ thành phần khôi phục thành công rất cao.

Bạn sẽ quá bất ngờ thích thú với năng lực khôi phục dữ liệu trên đồ vật tính của Undelete Plus với việc:

- rước lại dữ liệu bị mất.

- tìm kiếm nhanh những file dữ liệu.

- mang lại dữ liệu do phần vùng mắc lỗi không truy vấn được.

- rước lại những tệp tin một bí quyết đồng loạt.

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard bạn dạng miễn tổn phí và siêng nghiệp

*

Một điểm cộng hoàn hảo của phần mềm này là bạn có thể sử dụng số đông các thiên tài của nó mà không xẩy ra giới hạn gì hết. Phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính này có 2 phiên bạn dạng Miễn tầm giá (Free) và chuyên nghiệp hóa (Pro). 

Với 2 phiên phiên bản này, nhà cung ứng chỉ giới hạn dung lượng file sẽ tiến hành khôi phục chứ thiên tài thì kiểu như nhau. Ráng thể, cùng với phiên phiên bản Free, các bạn sẽ khôi phục được 2GB dữ liệu bị xóa. Còn với phiên phiên bản Pro, dung lượng khôi phục được đã cao hơn. Mặc dù nhiên, trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng cho thấy bản Free đang đủ để đáp ứng nhu cầu nhu cầu, không độc nhất thiết phải nâng cấp lên bạn dạng Pro.

Easeus Data Recovery Wizard để giúp bạn:

- lấy lại các định dạng file thường chạm mặt như Word, PDF, Excel. Powerpoint…

- đem lại email đã xóa.

- lấy lại những file hình hình ảnh có định hình đuôi .jpg, .png, .bmp…

- rước lại các file audio và đoạn phim như Mp3, Mp4, WMA, Avi…

Phần mượt khôi phục tài liệu ổ cứng Get
Data
Back miễn phí

*

Đây là hiện tượng khôi phục dữ liệu trên lắp thêm tính cuối cùng trong vị trí cao nhất 5 những ứng dụng khôi phục dữ liệu xuất sắc nhất. Không rất nhiều thế, phần mềm này còn miễn tổn phí và bình an mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Hãy download về đòi hỏi nhé!

Như vậy, lúc cần phần mềm khôi phục dữ liệu, hãy nhớ mang lại 5 vị “cứu tinh” nói trên. Các bạn nhất định sẽ tiến hành cứu đều “bàn thảm bại trông thấy” đấy! 

Ngoài ra chúng ta nên tìm một dịch vụ lưu trữ tài liệu đám mây uy tín unique để lưu mọi dữ liệu đặc biệt để phòng khi thẻ nhớ bất ngờ bị mất dữ liệu. Những dịch vụ lưu giữ trữ phổ cập nhất hiện thời là Dropbox, i
Cloud, Google Drive,...


Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng chạm chán sự cố trong khi sử dụng máy tính xách tay khi vô tình xóa đi dữ liệu đặc trưng được lưu giữ trữ trong số thiết bị như HDD, USB. Trong những tình huống như vậy, các chương trình khôi phục tài liệu sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Nhưng lại khi search kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy một loạt các ứng dụng từ miễn mức giá đến trả phí tương tự như nhau xuất hiện. Trung trọng tâm cứu tài liệu Bách Khoa xin share đến các bạn Top 10 ứng dụng khôi phục tài liệu ổ cứng miễn phí rất tốt 2022.


1. Recuva Free

Recuva không tính phí được chế tạo dưới dạng ứng dụng di động và cài đặt dễ dàng. Phần mềm có trách nhiệm khôi phục dữ liệu từ các khối hệ thống tệp ex
FAT, FAT với NTFS. Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa muốn phục hồi và loại dữ liệu theo nhu cầu, sau đó thì hãy để ứng dụng xử lý vớ cả.

*
Phần mềm hồi phục dữ liệu Recuva Free

Khi quá trình quét thiết bị lưu trữ kết thúc, những tệp được ứng dụng lọc ra sẽ được hiển thị vào một danh sách. Sau đó, người dùng lựa chọn loại file bản thân cần.

Xem thêm: Cập Nhật Danh Bạ Lên Icloud Nhanh Gọn Lẹ, Danh Bạ Không Đồng Bộ Lên Icloud

Trong tùy chọn Advanced Mode, Recuva sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng phục sinh hơn, chẳng hạn như tìm tìm theo định dạng tệp hoặc hoàn toàn có thể là theo một chuỗi văn bản có trong tệp. Còn nghỉ ngơi tùy chọn Deep Scan, Recuva cần sử dụng lượng to tài nguyên khối hệ thống và mất quá nhiều thời gian xử lý, nhưng mà sẽ mang về khả năng phục sinh nhiều dữ liệu hơn đến bạn.

2. Disk Drill 

Top 10 ứng dụng khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí tốt nhất 2022 ko thể bỏ qua Disk Drill. Nó rất được quan tâm bởi các tính năng cũng giống như thiết kế cơ bản. Trang web Disk Drill cho thấy, nó rất có thể khôi phục tài liệu (500MB) từ rất nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm ổ cứng trong và ngoài, thẻ nhớ, USB,…

Disk Drill có thể kiểm tra các tệp hình hình ảnh trước khi hồi phục chúng, tạm ngưng và liên tục quét, sao lưu toàn thể ổ cứng, phục sinh phân vùng, lọc dữ liệu theo ngày với kích thước, quét nhanh và không dừng lại ở đó nữa. Disk Drill cân xứng với Vista, XP, Windows 10, 8, 7, với mac OS.

3. Undelete 360 

Undelete 360 là 1 trong tiện ích không tốn phí, không tồn tại giới hạn về size hoặc con số tệp cần phải phục hồi. Chế độ này cung cấp nhiều một số loại tệp. Và khi xuất công dụng khôi phục, bạn có thể kiểm tra các tệp trong list hiển thị để xác minh loại file bạn thích khôi phục.

*
Undelete 360 là 1 trong công cụ khôi phục miễn tổn phí hiệu quả

Phần mềm cung cấp trực tiếp với những thiết bị như ổ cứng, ổ đĩa flash, ZIP, USB, ổ Firewire và những thiết bị lưu trữ khác. Công dụng quét sẽ được hiển thị trong dạng coi thư mục. 

Tốc độ quản lý và vận hành của Undelete 360 không mấy tuyệt vời nhưng ứng dụng này có chức năng khôi phục những tập tin mà lại nhiều dụng cụ khác không có tác dụng được. Đây là 1 tính năng đặc trưng không thể bỏ qua của Undelete 360.

4. Puran file Recovery

Puran file Recovery là 1 trong top 10 phần mềm khôi phục tài liệu ổ cứng miễn phí cực tốt 2022. Cách áp dụng của lao lý này rất dễ dàng dàng, nó hoàn toàn có thể quét ổ đĩa Windows cùng nhiều tính năng nâng cao. Puran tệp tin Recovery có tác dụng tìm thấy các file trên lắp thêm tính của chúng ta hơn những chương trình khác. Thậm chí, nó rất có thể phục hồi những phân vùng đang xóa mà không được ghi đè.

Tính năng Tree View cơ mà Puran tệp tin Recovery cung ứng giúp bài toán sàng lọc những tệp vẫn xóa và xác định đúng chuẩn dữ liệu bạn muốn phục hồi trở cần vô cùng 1-1 giản. Chú ý chung, Puran tệp tin Recovery hoàn toàn có thể khôi phục dễ dãi nhiều nhiều loại dữ liệu. Phương pháp này cân xứng với Vista, Windows 10, 8, 7 cùng XP. Nó cũng cung cấp trong những phiên bản di động cho Windows 32-bit và 64-bit.

5. Mini
Tool Partition Recovery

Mini
Tool Partition Recovery cũng có công dụng phục hồi những file đã trở nên xóa như các ứng dụng khác. Xung quanh ra, phần mềm còn có chức năng khôi phục tài liệu và những phân vùng bị mất, điều mà rất không nhiều công cụ rất có thể đảm nhiệm được.

*
Chương trình phục hồi dữ liệu Mini
Tool Partition Recovery

Tuy nhiên, vào trường hợp các bạn đang chạm mặt sự chũm hư hỏng vật dụng lý với các thiết bị tàng trữ thì chớ quá trông muốn khi áp dụng Mini
Tool Partition Recovery. Vì nguyên lý này chỉ có thể thông báo cho mình biết phân vùng làm sao bị hỏng.

Ứng dụng này chỉ chiếm 4 MB dung lượng. Mini
Tool Partition Wizard được các trình setup Windows sử dụng rộng thoải mái như một bộ tiện ích nhỏ. Giao diện người dùng của cách thức này sẽ được đơn giản dễ dàng hóa để với lại cho tất cả những người dùng cảm hứng thoải mái hơn. 

Đơn giản chỉ cần chọn phân vùng bị mất và kích hoạt nút lệnh; ứng dụng sẽ auto sàng thanh lọc và hồi sinh chúng. ứng dụng này giải quyết công dụng phần lớn các vấn đề khác trong phân vùng boot của Windows.

6. Ease
US Data Recovery Wizard

Tiếp nối đứng đầu 10 ứng dụng khôi phục tài liệu ổ cứng miễn phí rất tốt 2022 trong list này sẽ là chương trình Ease
US Data Recovery Wizard. Với Ease
US Data Recovery Wizard, việc khôi phục tệp đang trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, chỉ bởi một lần thao tác với chuột. 

Tính năng tuyệt hảo nhất của Ease
US Data Recovery Wizard đó đó là giao diện người tiêu dùng có cách phân chia tương từ bỏ như giao diện của Windows Explorer. Tuy vậy đây chưa hẳn là cách rất tốt để hiển thị tệp của khá nhiều người, nhưng cấu tạo theo cách đây giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu hơn.

Ease
US Data Recovery Wizard có thể khôi phục các tệp từ bỏ ổ đĩa quang, ổ cứng, thẻ nhớ, trang bị i
OS và phần nhiều các thiết bị lưu trữ khác nhưng Windows dấn dạng được. Cách thức này cũng có chức năng khôi phục phân vùng.

Cần lưu ý rằng Ease
US Data Recovery Wizard chỉ có thể phục hồi được tất cả 500MB dữ liệu trước khi yêu ước nâng cấp. Ease
US Data Recovery Wizard tương thích với Mac, Vista, Windows 10, 8, 7 cùng XP, đồng thời còn tồn tại cả Windows hệ thống 2003, 2008 với 2012.

7. Wondershare Data Recovery

Wondershare Data Recovery là lịch trình khôi phục dữ liệu khá phổ cập mà nhiều người dân lựa lựa chọn với kỹ năng phục hồi hiệu quả. Chính sách này được thiết kế theo phong cách giao diện thực sự lôi cuốn và hiện nay đại, đặc biệt là các tùy chọn được bố trí khoa học, thân mật với fan dùng.

*
Wondershare Data Recovery là ứng dụng khôi phục dữ liệu phổ biến

Với technology tìm kiếm trí tuệ sáng tạo và chương trình thuật toán phân tích phục hồi hiệu quả, Wondershare Data Recovery được cho phép người dùng hồi phục dữ liệu bị xóa bên trên PC cấp tốc chóng. Phép tắc này cung cấp khôi phục nhiều loại dữ liệu khác biệt từ những thiết bị tàng trữ như ổ cứng ngoài, USB, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh thông minh, i
Pod, máy phát nhạc MP3/MP4, v.v. Với những tiện ích được liệt kê ở trên, phía trên là một phần mềm mà bạn nên cân nhắc trong vị trí cao nhất 10 ứng dụng khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí tốt nhất có thể 2022.

8. Wise Data Recovery

Nếu ai đang quan tâm ứng dụng khôi phục miễn chi phí dữ liệu công dụng thì Wise Data Recovery rất đáng để tham khảo. Lịch trình này cung cấp khôi phục các tệp sẽ mất với cũng có chức năng giúp phục hồi những tệp đặc trưng trong những sự cố gắng ổ cứng hoặc format lại. Tuy nhiên Wise Data Recovery dành riêng cho Windows nhưng chúng ta có thể nhờ sự hỗ trợ của Win
PE để chạy nó trên sản phẩm công nghệ Mac.

Wise Data Recovery là 1 trong ứng dụng phục hồi dữ liệu miễn phí tổn và dễ thao tác. Thời gian setup và quét PC nhanh chóng. Phần mềm này có tác dụng quét trên một loạt những thiết bị tàng trữ khác nhau bao hàm cả thẻ lưu giữ và một số trong những thiết bị khác.

Tính hoạt bát của Wise Data Recovery là vì sao chính để chọn lọc nó cho câu hỏi khôi phục những tệp. Khí cụ này hoàn toàn có thể lấy lại tương đối nhiều các định hình tệp bị mất, bao gồm gần như tất cả định dạng tài liệu, video và hình hình ảnh thường dùng. Nó cũng hoàn toàn có thể ngăn việc xóa hẳn các tệp email, những thư mục zip lưu trữ và những tệp thực thi. Người dùng Windows cũng hoàn toàn yên vai trung phong về mức độ tương thích với các khối hệ thống tệp khác trên ổ cứng được phân vùng.

9. Stellar Phoenix

Chương trình khôi phục dữ liệu này mang về hiệu suất và thiết kế vượt trội. Stellar Phoenix là một trong những công cụ hồi sinh đỉnh cao, dễ dàng sử dụng, bao gồm sẵn trong một trong những phiên bản.

Stellar Phoenix Pro hỗ trợ nhiều thiên tài giúp tín đồ dùng tùy chỉnh quy trình phục hồi theo nhu cầu cụ thể của mình. Một số tùy lựa chọn điển hình bao hàm phân vùng bị mất, ổ đĩa định dạng, tệp sẽ xóa với khôi phục thư điện tử của tệp MS Outlook PST.

*
Stellar Phoenix cung ứng khôi phục nhiều loại file

Stellar Phoenix phạt huy tác dụng hiệu quả với các tệp cùng tài liệu media. Tính năng phục hồi tài liệu có thể chấp nhận được lấy lại các loại tài liệu MS Office bao hàm Word, Power
Point và Excel. 

Trong khi đó, tính năng hồi phục tệp đa phương tiện đi lại xử lý việc khôi phục những tệp ảnh bị xóa như JPG, PNG và TIFF, cũng như các tệp âm nhạc như WMA, OGG, v.v. Bên cạnh ra, còn có các tệp video MOV, 3GP với MXF. Tín đồ dùng rất có thể thực hiện tại quét các tệp muốn phục hồi ở phiên bạn dạng miễn phí.

10. Data Rescue

Data Rescue là một giải pháp khôi phục dữ liệu tiên tiến và phát triển được hỗ trợ bởi Prosoft Engineering. Data Rescue đã thực hiện kết quả việc phục hồi hàng tỷ tập tin bị xóa với 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành sáng tạo ứng dụng khôi phục dữ liệu.

Data Rescue phục hồi nhiều loại tệp và fan dùng có thể hướng dẫn chương trình xử lý các loại tệp mới bằng cách cung cung cấp một vài ba tệp mẫu. Điều này làm cho tăng năng lực thích ứng của Data Rescue với giúp app này có thể khôi phục bất kỳ loại tệp nào. Bạn cũng có thể kiểm tra các tệp của bản thân mình bằng trình xem trước hex mới dưới dạng dữ liệu thô trước khi thực hiện phục hồi chúng.

Công cụ này có sẵn các phiên phiên bản Standard cùng Professional. Cả hai phiên phiên bản đều kèm theo với những tính năng hồi phục dữ liệu táo tợn mẽ. Để giúp kiểm soát các phiên bản quét, chúng ta có thể đặt vận dụng gửi thông tin qua email về các bạn dạng quét gần đây hoặc hiện tại tại. Một công cụ tìm tìm dễ sử dụng và hữu ích chất nhận được người dùng thuận lợi tìm thấy các tệp mình muốn khôi phục.

Video tham khảo:

Video gợi ý dùng phần mềm cứu dữ liệu bị xóa , báo raw

Top 10 ứng dụng khôi phục tài liệu ổ cứng miễn phí tốt nhất có thể 2022 được liệt kê làm việc trên là đa số chương trình được sử dụng phổ biến và mang lại kết quả khá tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ phục hồi dữ liệu. Chúc bạn tìm kiếm được ứng dụng cân xứng với nhu yếu của mình. Bên cạnh ra, nếu gặp gỡ sự nạm mất tài liệu mà cấp thiết tự tương khắc phục, hãy nhằm Trung trung tâm cứu tài liệu Bách Khoa giúp các bạn nhé!