Mua tài khoản tải về Pro để từng trải website Download.vn KHÔNG quảng cáotải toàn thể File cực nhanh chỉ còn 79.000đ.

Bạn đang xem: Nói về môn thể thao yêu thích bằng tiếng anh


Nói về môn thể thao hâm mộ bằng giờ Anh là 1 trong chủ đề rất hấp dẫn nằm trong lịch trình nói, viết giờ Anh. Mặc dù nhiên nhiều người học sinh vẫn còn lúng túng chưa biết cách làm chũm nào để kể về môn thể dục yêu thích.Viết về môn thể thao mếm mộ bằng giờ Anh

Dàn ý viết đoạn văn giờ Anh về môn thể thao yêu thích


Đoạn văn viết về môn thể thao mếm mộ bằng giờ Anh xuất xắc và không hề thiếu nội dung, bước đầu tiên họ cần làm là lên bố cục tổng quan cho bài xích viết.

Bố cục bố phần:

Phần một: reviews về môn thể thao thương yêu bằng tiếng Anh.Phần hai: miêu tả chi máu môn thể thao ái mộ bằng tiếng Anh
Phần ba: Kết luận.

Với bố cụ như trên bạn cũng có thể triển khai những nội dung cụ thể như sau:

Tên môn thể thao ưa chuộng đó là gì?
Bạn ban đầu chơi môn thể thao đó là lúc nào?
Bạn thường chơi với ai?
Bạn bước đầu chơi môn thể thao đó từ lúc nào.Tần suất chúng ta chơi môn thể thao kia là từng nào lần/ngày/tháng/năm.Cảm nhận của bạn khi nghịch môn thể thao đó.Bạn học tập được gì qua môn thể dục đó.Bạn kỳ vọng gì ngơi nghỉ môn thể thao như thế nào không?

Viết đoạn văn về môn thể thao thương mến bằng giờ Anh ngắn


Tiếng Anh

Do you know chess? It has been my hobby since I played with my grandfather. I remember how excited when I saw a chess board the first time in my life. But now I don"t play with my grandfather any more, I play it in the internet; just when I have không tính tiền time. A chess board has many squares so that the chess pieces can go. The chess pieces include the generals, harem, carriage, horse, net, and pawns. The flags have different paths, for example the car can go straight & horizontal, the rear can go more sides than all, the horse can go L-shaped, etc. Rules of the game: Based on the way of the chess to lớn go and eat all the opponent"s chess khổng lồ win, but absolutely you must bởi vì everything to protect your team"s champion. Very easy right? I think if you play it, you will like it. Enjoy it.


Tiếng Việt

Bạn bao gồm biết cờ vua không? Đó là sở thích của tôi kể từ lúc tôi nghịch với ông tôi. Tôi nhớ cảm hứng phấn khích ra làm sao khi nhìn thấy một bàn cờ lần trước tiên trong đời. Nhưng bây giờ tôi không nghịch với ông tôi nữa, tôi nghịch nó bên trên internet; chỉ khi tôi có thời hạn rảnh. Một bàn cờ có rất nhiều ô vuông để những quân cờ hoàn toàn có thể đi. Các quân cờ bao gồm các tướng, hậu, xe, ngựa, tịnh cùng tốt. Những con cờ có các cách đi không giống nhau, ví như xe rất có thể đi con đường thẳng và ngang, hậu thì đi được không ít phía rộng tất cả, con ngữa thì đi được hình chữ L, vân vân. Biện pháp chơi: dựa vào cách đi của những con cờ nhằm đi và ăn uống hết toàn bộ các quân cờ của địch thủ để giành chiến thắng, nhưng tuyệt vời và hoàn hảo nhất bạn bắt buộc làm mọi biện pháp để bảo đảm tướng của team mình. Rất giản đơn phải không? Tôi nghĩ nếu như bạn chơi nó, các bạn sẽ thích nó. Hãy tận hưởng nó.


Tiếng Anh

Basketball is my favorite sport. This is a team sport. Two teams, usually with five players, will play against each other. The rules of basketball are quite complicated. But simply understand, two competing teams will have to compete for the ball to lớn throw the ball into the basket. Basketball helps with physical fitness. At the same time, this sport also contributes lớn raising team spirit. My future dream is lớn become a basketball player. I will work hard to make that dream come true.


Tiếng Việt

Bóng rổ là môn thể thao cơ mà em hết sức yêu thích. Đây là môn thể thao đồng đội. Hai nhóm bóng, thông thường có năm mong thủ sẽ thi đấu với nhau. Luật tranh tài bóng rổ hơi phức tạp. Mà lại hiểu đơn giản, hai đội tranh tài sẽ bắt buộc tranh chiếm bóng nhằm ném được nhẵn vào rổ. Môn bóng rổ góp rèn luyện thể lực. Đồng thời, môn thể thao này cũng đóng góp thêm phần nêu cao niềm tin đồng đội. Ước mơ sau đây của em là đổi thay một di chuyển viên láng rổ. Em sẽ nỗ lực rèn luyện để thực hiện ước mơ đó.


Tiếng Anh

My favorite outdoor activity is volleyball, and I usually play with my friends in our free time. Volleyball is a team sport with six players on each team, và they are separated by a long net. The complete mix of rules is pretty extensive, but in short a player begins a rally by serving the ball from behind the limit line on the back of the court. The receiving team must not let the ball cảm ứng the ground within the court, và each team can only cảm biến the ball for 2 times before making an attack. Both teams try khổng lồ score points by hitting the ball over the net, & that ball has khổng lồ hit the inner ground of the court. Besides, one team can also get point from their opponent’s fault. Some of the common faults are causing the ball lớn land on the outside of the boundary, catching or throwing the ball, letting the ball or the arms cảm ứng the net, & contacting with the ball more than 3 times in a row. One match consists of five sets, và we need to lớn score up to lớn 25 points first khổng lồ win a set. The fifth phối is usually played to 15 points, & whoever wins three out of five sets wins the total game. Although the rules seem complicated, we do not have khổng lồ follow them strictly because we just play it for fun. It really helps me lớn improve my health as well as my height, và it is a pretty good thể thao to keep my body toàn thân in shape. I become taller, and both of my arms and legs also become stronger. I actually play some other sports such as badminton & swimming, but volleyball is always my favorite activity to vì chưng in my không lấy phí time.


Tiếng Việt

Hoạt động quanh đó trời yêu dấu nhất của mình là láng chuyền, cùng tôi thường nghịch với anh em của mình trong thời gian rảnh rỗi. Bóng chuyền là 1 môn thể thao anh em với sáu người chơi trong mỗi đội, và người chơi được ngăn cách bởi một tờ lưới dài. Bộ luật không hề thiếu thì vô cùng nhiều, nhưng lại tóm gọn lại là tín đồ chơi bắt đầu một lượt bóng bằng phương pháp phát láng từ sau vạch số lượng giới hạn ở cuối sân. Đội dìm bóng không được nhằm bóng đụng đất trong sân, với mỗi nhóm chỉ được chạm bóng nhị lần trước khi triển khai cú tấn công. Cả hai đội nắm gắng ăn điểm bằng cách đánh bóng qua lưới, và trái bóng đề xuất chạm khu vực trong sân. Cạnh bên đó, mỗi nhóm còn hoàn toàn có thể có điểm trường đoản cú lỗi của đối phương. Một vài ba lỗi thường gặp mặt là khiến bóng tiếp khu đất ở khu vực vực bên ngoài ranh giới, chụp bóng lại hoặc ném trơn đi, nhằm bóng va hoặc cánh tay chạm vào lưới, và tiếp xúc với thường xuyên quá 3 lần. Mỗi trận đấu bao gồm năm set đấu, và chúng ta phải ghi đến 25 điểm đầu tiên để chiến thắng một set. Set đấu lắp thêm năm hay chỉ được nghịch tới nút 15 điểm, và fan nào thắng bố set đấu bên trên năm đã là người thắng chung cuộc. Mặc dù luật chơi dường như phức tạp, nhưng chúng tôi không cần phải theo thừa sát cũng chính vì chúng tôi chỉ chơi mang đến vui thôi. Nó thật sự góp tôi nâng cấp được mức độ khỏe cũng như chiều cao, và đó là 1 trong môn thể thao khá giỏi để tôi gồm một dáng bạn chuẩn. Tôi trở cần cao hơn, với cả tay lẫn chân tôi đầy đủ trở nên chắc khỏe hơn. Thật ra tôi cũng đùa thêm vài ba môn thể dục khác ví như là ước lông hoặc tập bơi lộ


Tiếng Anh

My favorite sport is badminton. It is an individual và team sport. It can last about an hour and a half. It needs at least two players, maybe more. Unlike football, badminton only needs a smaller campus lớn play, it needs tools such as rackets, balls, nets. Two players must take turns sending the bridge over the network until it falls lớn the ground. Although quite easy, it also takes a lot of practical skills và flexibility. In addition, badminton also helps us stay healthy and exercise muscles. I like it so much, I often play it on holidays because it makes me feel more comfortable after tiring days of studying.


Tiếng Việt

Môn thể thao mếm mộ của tôi là cầu lông. Đó là một trong môn thể thao cá thể và đồng đội. Nó có thể kéo dài khoảng tầm một tiếng rưỡi. Nó cần tối thiểu hai bạn chơi, có thể nhiều hơn nữa. Không giống như bóng đá, cầu lông chỉ việc một khuôn viên nhỏ hơn nhằm chơi, nó cần những công vắt như vợt, bóng, lưới. Hai bạn chơi phải thay phiên nhau nhờ cất hộ cây mong qua mạng cho tới khi nó rơi xuống đất. Mặc dù khá dễ dàng dàng, nó cũng cần rất nhiều năng lực thực tế cùng linh hoạt. Quanh đó ra, mong lông cũng giúp bọn họ khỏe dạn dĩ và tập luyện cơ bắp. Tôi cực kỳ thích nó, tôi thường chơi nó vào những đợt nghỉ lễ vì nó khiến tôi cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn sau những ngày học hành mệt mỏi.


Tiếng Anh

My favorite thể thao is swimming. I started swimming lessons when I was in 6th grade. My father was the one who taught me. I learned to swim both khổng lồ exercise & to ensure my own safety when I accidentally fell into the water. At first, I found learning to swim very difficult. I had a hard time floating on the water. It took me 2 months of regular practice to lớn be able to lớn swim. After I learned lớn swim for a year, I was able to lớn go swimming by myself. I often invite my friends khổng lồ go swimming in my không lấy phí time after school. We often go swimming at the swimming pool near the school. When swimming, I need khổng lồ exercise a lot. Thanks lớn that, I have a toned and healthy body. I participated in the thành phố swimming competition & won a silver medal. I’m still trying lớn get a gold medal one day. My dream is to become a professional swimmer. I love swimming.


Tiếng Việt

Môn thể thao mà lại tôi hâm mộ là môn tập bơi lội. Tôi ban đầu học tập bơi từ lúc tôi học lớp 6. Cha tôi là người đã gợi ý tôi. Tôi học tập bơi vừa để rèn luyện sức mạnh vừa để tự đảm bảo bình an khi vô tình bị rơi xuống nước. Thời gian đầu, tôi thấy học bơi rất khó. Tôi sẽ rất trở ngại để hoàn toàn có thể nổi xung quanh nước. Tôi mất 2 mon luyện tập liên tục để có thể bơi. Sau thời điểm tôi học bơi lội được một năm, tôi hoàn toàn có thể tự đi tập bơi một mình. Tôi thường rủ đồng đội đi bơi lội vào thời gian rảnh sau tiếng học. Cửa hàng chúng tôi thường đi bơi tại hồ bơi gần trường. Khi bơi, tôi bắt buộc vận đụng rất nhiều. Nhờ đó mà tôi bao gồm một khung hình săn có thể và khỏe mạnh. Tôi từng tham gia cuộc thi bơi lội của thành phố và giành được huy chương bạc. Tôi vẫn luôn nỗ lực để một ngày nào đó hoàn toàn có thể nhận được huy trương vàng. Ước mơ của mình là trở nên một chuyển vận viên lượn lờ bơi lội chuyên nghiệp. Tôi yêu tập bơi lội.


Tiếng Anh

I am keen on playing basketball when I have miễn phí time, because it is a great way lớn get your mind off things & express yourself. Basketball is a team sport and each team has no more ten players. There are four 10-minute rounds in each match. I get many benefits when playing basketball. I can show every aspects of who I really am from an emotional, physical, & competitive standpoint. Moreover, basketball also teaches me that teamwork play an essential role. Good basketball teams always vì chưng some great teamwork. I am interested in playing basketball outside with my friends. If we thua trận game, we will discuss our weakness together & believe that we can play better next time. It makes our friendship becomes stronger. For me, basketball, my passion for life, is a great hobby for everyone.


Tiếng Việt

Tôi thích nghịch bóng rổ mọi khi rảnh rỗi, bời bởi vì nó là cách tuyệt đối để quên đi hầu hết thứ và trình bày chính phiên bản thân mình. Bóng rổ là môn thể thao bằng hữu và mỗi team có không thật mười người chơi. Có bốn hiệp đấu kéo dài mười phút trong những trận. Tôi cảm nhận nhiều tiện ích khi nghịch bóng rổ. Tôi hoàn toàn có thể chứng minh bản thân thực sự từ tinh tế cảm xúc, thể chất và tính cạnh tranh. Không dừng lại ở đó nữa, nhẵn rổ cũng dạy dỗ tôi rằng thao tác làm việc nhóm nhập vai trò cực kỳ quan trọng. Đội láng rổ xuất sắc luôn tất cả tinh thần làm việc nhóm giỏi vời. Tôi thích nghịch bóng rổ ko kể trời với bạn. Nếu chúng tôi thua, chúng tôi sẽ đàm đạo những điểm yếu kém với nhau và tin rằng chúng tôi có thể chơi xuất sắc hơn trong thời gian tới. Điều này giúp cho tình chúng ta trở buộc phải khăng khít hơn. Cùng với tôi trơn rổ là niềm say đắm trong cuộc sống, là thói quen hoàn hảo nhất cho phần đông người.


Tiếng Anh

My most favorite hobby is athletics. I started lớn practice athletics when I was about nine years old. I went khổng lồ school athletics competitions at first and after that I started to lớn go to training. I was in my first athletics club in school for about four years. Athletics is a thể thao which consists of many different sports. For example, you can run, throw the javelin, jump height, và pole & throw a discus. When it is winter, you practice inside & when it is summer, you practice it outside. Most competitions are during the summer because athletics is a summer thing. In athletics, my main discipline is high jump but I was beginning on long jump or short sprints. My personal record in high jump is 207 cm and I am four-time winner in an athletics competition in the city. Train 3-4 times a week.


Tiếng Việt

Sở thích mếm mộ nhất của mình là điền kinh. Tôi bước đầu tập điền tởm khi tôi khoảng tầm chín tuổi. Thời gian đầu, tôi tham gia những cuộc thi điền ghê ở ngôi trường và sau đó tôi bước đầu tập luyện. Tôi tham gia câu lạc cỗ điền kinh thứ nhất của tôi tại trường trong tầm bốn năm. Điền kinh là một trong những môn thể dục trong đó bao hàm nhiều môn thể thao khác nhau. Ví dụ, chúng ta cũng có thể chạy, ném lao, nhảy cao, khiêu vũ sào với ném dĩa. Vào mùa đông, bạn tập luyện trong nhà cùng vào mùa hè, bạn tập quanh đó trời. Phần đông các cuộc thi ra mắt vào mùa hè cũng chính vì điền tởm là môn thể thao mùa hè. Vào điền kinh, môn bao gồm của tôi là khiêu vũ cao nhưng lại tôi đang khởi điểm bằng nhảy xa xuất xắc chạy nước rút ngắn. Kỷ lục cá nhân môn nhảy cao của mình là 207cm và tôi thắng lợi bốn lần trong một cuộc thi điền kinh của thành phố. Một đoàn tàu 3-4 lần một tuần.


Tiếng Anh

My favorite sport is playing tennis in spare time. After coming trang chủ from school, I generally spend my không tính phí time in playing tennis. It makes me find out myself, and I feel free when seeing the ball flying around. I was so interested to play tennis from my childhood however started learning to play well when I was 6 years old in grade 1. My father asked lớn my class teacher in the PTM about my hobby of tennis. & my teacher told him that there is a facility of playing sports daily in the school from class 1 so you can admit your child. Now, I really enjoy playing tennis & participate in the inter-school competitions. In conclusion, tennis is not only popular, but it’s also one of the best all body workouts a person can do. Besides its physical benefits, tennis is a great recreational thể thao giving you peace of mind to lớn continue with your day. Tennis has numerous advantages over other exercises và if done consistently will keep you in shape for the long period of time.


Tiếng Việt

Môn thể thao yêu quý của tôi là đùa quần vợt trong thời hạn rảnh rỗi. Sau khi trở về nhà, tôi thường dành thời gian thư thả để nghịch quần vợt. Tôi search thấy bản thân lúc tập luyện môn thể dục này, với tôi cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy quả bóng bay xung quanh. Tôi đã khôn cùng thích tới sự việc chơi tennis từ thời thơ ấu của tôi nhưng ban đầu cố nạm chơi tốt khi tôi đã làm được 6 tuổi và ban đầu đi học tập lớp 1. Cha tôi đang nói đến giáo viên thể thao về sở trường của tôi. Cùng thầy giáo đã công ủng hộ và khuyến khích tôi cải tiến và phát triển từng ngày. Bây giờ, tôi thực thụ thích đùa quần vợt cùng tham gia vào các cuộc thi liên trường. Nói chung, quần vợt không những phổ biến ngoại giả là giữa những bài luyện tập khung người tốt nhất mà lại một người rất có thể làm. Cạnh bên lợi ích thể chất của nó, quần vợt là 1 môn thể thao vui chơi giải trí tuyệt vời khiến cho bạn yên thư thái trung tâm hồn. Quần vợt cũng có không ít lợi nuốm so với những môn thể thao khác cùng nếu được thực hiện tiếp tục nó sẽ giúp đỡ bạn giữ lại được hình dáng khỏe mạnh!


Tiếng Anh

There are many friends who lượt thích to play soccer, volleyball, badminton. I personally lượt thích to play basketball. I started playing this thể thao when I was 10 years old. Back then, because I was too small, my dad made a basket to lớn match my height. Playing basketball helps you to develop a remarkable height. Now I’m the tallest person in the class. To lớn play basketball you need practice to lớn have a supple body and good judgment. You also need to lớn combine smoothly with the other players on the team in a very good way. In football, people try to lớn get the ball into the opponent’s goal, and in basketball we try khổng lồ put the ball into the opponent’s basket. This process is extremely demanding và requires a lot of effort. I usually play basketball during recess or after school with my team. I love lớn play basketball but I only play it for fitness và entertainment purposes. In addition to lớn the above benefits, basketball also gives me very close friends. I love basketball.


Tiếng Việt

Có nhiều mình thích chơi nhẵn đá, láng chuyền, cầu lông, riêng tôi thích đùa bóng rổ. Tôi bắt đầu chơi môn thể thao này từ bỏ hồi 10 tuổi. Lúc đó, do tôi quá bé dại nên ba đã có tác dụng riêng một mẫu rổ để cân xứng với chiều cao của tôi. đùa bóng rổ giúp chúng ta phát triển chiều cao một giải pháp đáng kể. Bây chừ tôi đang làm người cao nhất lớp. Để nghịch bóng rổ bạn cần luyện tập để có một khung hình dẻo dẻo và kĩ năng phán đoán tốt. Chúng ta cũng cần kết hợp nhuần nhuyễn với những người chơi khác trong team một biện pháp thật ăn ý. Trong môn láng đá, hầu hết người cố gắng đưa láng vào khung thành của đối phương, còn láng rổ công ty chúng tôi cố cầm đưa trơn vào rổ của đối phương. Quá trình này khôn cùng gay cấn với đòi hỏi chúng tôi cần nỗ lực rất nhiều. Tôi thường chơi bóng rổ vào đều giờ giải lao hoặc sau giờ học với đội của tôi. Tôi khôn cùng thích đùa bóng rổ tuy nhiên tôi chỉ nghịch với mục đích rèn luyện sức mạnh và giải trí. Ngoài các lợi ích bên trên thì bóng rổ còn đem về cho tôi những người dân bạn cực kì thân thiết. Tôi yêu trơn rổ.


Tiếng Anh

Basketball is my favorite sport of all time. It is also my passion for life.My uncle is the one who inspired me to play basketball. My 3 favorite basketball players are Dwyane Wade, Kobe Bryant & Micheal Jordan. Basketball is a great way lớn get your mind off things and express yourself. Every time I step out on the court, it becomes a chance for me to lớn show every aspects of who I really am from an emotional, physical, and competitive standpoint. I personally feel that basketball teaches many life lessons. Basketball is a sport that requires personal skill, team work & speed. It is also an opportunity khổng lồ help individuals grow by responsibility, hardwork và leardership. These things are what you can apply khổng lồ your daily life and help you grow. When you play basketball you feel much more confident about yourself. One other reason that I love basketball is you only need yourself to play the trò chơi or you can play it with teammates. Team work is one of the most important keys for playing basketball. Good basketball team always do some great teamworks. It is wonderful when we vì chưng some kém chất lượng moves khổng lồ make the opponents jump, and then we pass the ball to lớn other teammates. I like to play basketball outside with my friends we always have a good time together. Sometime, when we thua thảm game, we will discuss our weakness together, & we all believe that next time we can play better. Basketball makes us trust each other more và make our friendship becomes stronger.


Tiếng Việt

Bóng rổ là môn thể thao mến mộ của tôi từ bỏ trước mang lại nay. Nó cũng chính là niềm say mê của tôi cho cuộc sống. Chú tôi là người truyền cảm xúc để mang đến tôi nghịch bóng rổ. 3 cầu thủ bóng rổ thương mến của tôi là Dwyane Wade, Kobe Bryant và Michael Jordan. Basketball là một trong cách tuyệt vời để trọng điểm trí của công ty quên đi đều thứ cùng thể hiện chính mình. Mỗi lần tôi bước ra sân, nó sẽ thay đổi một cơ hội để tôi cho biết mọi tinh tướng thực sự của bản thân từ cách nhìn tình cảm, thể chất, cùng cạnh tranh. Cá thể tôi cảm giác rằng nhẵn rổ dạy chúng ta nhiều bài học kinh nghiệm cuộc sống. Nhẵn rổ là 1 trong những môn thể thao đòi hỏi kỹ năng cá nhân, thao tác nhóm với tốc độ. Đây cũng là một cơ hội để góp các cá thể phát triển các khía cạnh trách nhiệm, sự cần mẫn và tính lãnh đạo. Những điều đó là hầu hết gì bạn có thể áp dụng cho cuộc sống đời thường hàng ngày và giúp cho bạn trưởng thành. Khi chúng ta chơi nhẵn rổ, chúng ta cảm thấy đầy niềm tin hơn nhiều về bản thân. Một lý do tôi yêu bóng rổ nữa là bạn chỉ cần một bản thân để nghịch hoặc chúng ta cũng có thể chơi nó với những đồng đội. Làm việc nhóm là một trong những chìa khóa đặc biệt nhất để đùa bóng rổ. Một đội nhóm bóng rổ xuất sắc luôn gồm tinh thần thao tác làm việc nhóm giỏi vời. Thiệt là giỏi khi cửa hàng chúng tôi làm một số trong những động tác giả để lừa cho đối thủ nhảy lên, với sau đó công ty chúng tôi chuyền láng cho bè lũ khác. Tôi thích nghịch bóng rổ bên ngoài với bằng hữu của mình, shop chúng tôi luôn luôn luôn có một khoảng thời hạn vui vẻ cùng với nhau. Đôi khi, khi công ty chúng tôi thua, cửa hàng chúng tôi sẽ luận bàn về điểm yếu của chính mình với nhau, cùng tất cả chúng tôi đều tin tưởng rằng trận đấu tới công ty chúng tôi có thể chơi tốt hơn. Nhẵn rổ có tác dụng cho cửa hàng chúng tôi tin tưởng nhau nhiều hơn nữa và làm cho tình các bạn của shop chúng tôi trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.


Tiếng Anh

My favorite sport is basketball. After every class, my friends và I always go to the school basketball court khổng lồ split into two competing teams. For this sport, you need khổng lồ practice regularly khổng lồ have a supple body toàn thân and good reflexes. Besides, you also need to lớn coordinate accurately with other players on the team in a really good way. You và your team have lớn skillfully put the ball in the basket to lớn score points. In this sport there are many different rules, such as: 3-point throw, 1 point throw, … I love khổng lồ play basketball because it both helps me increase my height và helps me to exercise health and solve. Mind. In addition to lớn the above benefits, basketball also gives me very close friends. I love basketball.


Tiếng Việt

Môn thể thao ưa thích nhất của tôi sẽ là bóng rổ. Sau từng giờ học, tôi và đám bạn luôn luôn ra sảnh bóng rổ của ngôi trường để chia thành hai nhóm thi đấu. Đối với môn thể dục thể thao này, bạn phải luyện tập thường xuyên để có một khung người dẻo dẻo và phản xạ tốt. Lân cận đó, bạn cũng cần phải phối hợp đúng chuẩn với những người dân chơi khác ở trong đội một biện pháp thật ăn ý. Bạn và đội của chúng ta phải thật khéo léo đưa trái bóng vào rổ nhằm ghi điểm. Trong môn thể dục này có tương đối nhiều luật khác nhau, như: ném ghi 3 điểm, ném ghi 1 điểm,… Tôi cực kỳ thích chơi bóng rổ do nó vừa giúp tôi tăng chiều cao vừa giúp tôi rèn luyện sức mạnh và giải trí. Ngoài các lợi ích trên thì trơn rổ còn mang lại cho tôi những người bạn cực kỳ thân thiết. Tôi yêu bóng rổ.


Tiếng Anh 

In my không tính tiền time, I love to dance. When I was a little girl I danced all the time. My mother put me in dance school when I was 3 years old. My first dance dress was pink và it was love a ballet dress. Our dance group’s first show was when we were 5 years old. We looked like pinguis. In 9 years we have had a lot of dance shows. I have danced for 9 years in the same dance company. But now everyone has joined other dance groups. When I dance I forget everything else & I focus only on dancing. It was relaxing and it makes me happy. I like to take care of my body toàn thân and nhảy đầm enhances your condition. But now when I’m in High school I bởi not have time to lớn dance. It’s so sad. I miss dancing. I hope that I have time lớn dance again day.


Tiếng Việt

Vào thời gian rảnh, tôi ưng ý khiêu vũ. Khi tôi còn là 1 trong cô bé, tôi khiêu vĩ những lúc tôi có thể. Khi tôi bắt đầu lên 3 tuổi, người mẹ tôi đưa tôi vào trường múa. Cái váy khiêu vũ đầu tiên của tôi gồm màu hồng nhạt cá hồi giống như một cái váy của các nghệ sĩ cha – lê. Buổi diễn đầu tiên của nhóm chúng tôi là khi công ty chúng tôi mới bao gồm năm tuổi. Trong buổi diễn đó shop chúng tôi như phần lớn chú chim cánh cụt. Vào chín năm qua shop chúng tôi đã có tương đối nhiều buổi khiêu vũ. Tôi đã nhảy múa trong chín năm mang đến một doanh nghiệp về khiêu vũ. Nhưng bây giờ tất cả mọi tín đồ đã gia nhập nhóm khiêu vũ khác.Khi tôi nhảy, tôi quên tất cả mọi thiết bị khác với tôi chỉ tập trung vào vũ đạo. Đó là thư giãn và giải trí và nó tạo cho tôi hạnh phúc. Tôi muốn âu yếm cơ thể của tôi và nhảy đầm múa làm cho tăng chứng trạng của bạn. Nhưng bây giờ khi tôi vẫn ở trường trung học cùng tôi không có thời gian để khiêu vũ múa. Việc này thực sự khôn xiết buồn. Tôi nhớ khoảng thời gian tôi có thể nhảy múa. Tôi luôm hi vọng rằng tôi có thời gian để nhảy đầm múa lại.

Xem thêm: Cá Mập Megalodon Thời Tiền Sử, Bí Ẩn Loài Cá Mập Khổng Lồ Thời Tiền Sử


Tiếng Anh 

I love a quite strange thể thao for everyone, và it is ping pong. Not many people in Vietnam who are interested in ping pong, & it is also hard to find a place khổng lồ actually have enough equipment khổng lồ play it. Ping pong, or it also known as table tennis, consists of two or four players hitting a lightweight ball back & forth on a table. The table is divided in two halves by a net, và it marks the playing zone of each team. The basic rule for amateurs is pretty simple as players need lớn let the ball cảm ứng their side of the table one time before bouncing back. They then hit the ball back to lớn their opponent’s side with a small paddle, & this time the ball also need to lớn touch the other side of the table as well. A point is counted when a player fail to return back the ball, let it cảm ứng the net, or make it land outside of the table. Since it is played on a table, so the area is not big enough for us to wait and think about the next move. Therefore, we need khổng lồ play it with fast reactions & nonstop motions. We only have one second lớn act the next step right after hitting the ball, và it does not take much time to complete a set. In a competition, và match usually consists of five or seven sets, & the first one to lớn score 11 points wins a set. Many people vì chưng not take this sport serious, but I think it is a very good thể thao to train both of our physical and mental health as we need lớn be tough and have quick reactions at the same time.


Tiếng Việt 

Tôi phù hợp một môn thể thao khá lạ so với tất cả người, và nó là môn nhẵn bàn. Không có nhiều người ở nước ta thích thú với môn trơn bàn, và cũng khó khăn để rất có thể kiếm được một chỗ thật sự có rất đầy đủ dụng gắng để chơi. Ping pong hay nói một cách khác là bóng bàn, bao gồm hai hoặc bốn tín đồ chơi tiến công một trái bóng vơi tới và lui trên một cái bàn. Mặt bàn được chia ra làm hai phần bởi vì một tấm lưới, với nó ghi lại khu vực đùa của mỗi đội. điều khoản chơi cơ bạn dạng cho tín đồ không chuyên cũng rất đơn giản khi tín đồ chơi buộc phải để trái bóng chạm chán bàn bên phía mình một lần trước lúc nó nảy ngược trở lên. Sau đó người nghịch đánh trái bóng ngược quay trở về phía đối thủ với một chiếc vợt nhỏ, và bây giờ trái bóng cũng cần phải phải chạm chán bàn phía mặt kia. Một điểm được xem khi một người chơi cần thiết đánh trả trái nhẵn lại, để nó chạm lưới, hoặc khiến cho nó rơi thoát khỏi mặt bàn. Cũng chính vì môn này được nghịch trên phương diện bàn, vậy đề xuất diện tích sẽ không còn đủ phệ để bạn cũng có thể chờ chờ và để ý đến về cách tiếp theo. Gắng nên họ cần đề nghị chơi với bức xạ nhanh và chuyển động không ngừng. Họ chỉ bao gồm một giây để hành động bước tiếp theo ngay sau khoản thời gian đánh bóng, và không tốn nhiều thời hạn để chúng ta hoàn thành một mix đấu. Vào một cuộc thi, một trận đấu bao hàm năm hoặc bảy set, và bạn nào ghi được 11 điểm trước sẽ win set đó. Không ít người dân không nghĩ đấy là một môn nghiêm túc, dẫu vậy tôi suy nghĩ đó là 1 trong những môn thể thao tốt nhất để tập luyện cả thể lực và trí lực vì họ cần cần dẻo dẻo và có phản xạ nhanh cùng lúc.


Đoạn văn chủng loại 2


Tiếng Anh 

My favorite outdoor activity is volleyball, and I usually play with my friends in our free time. Volleyball is a team thể thao with six players on each team, và they are separated by a long net. The complete phối of rules is pretty extensive, but in short a player begins a rally by serving the ball from behind the limit line on the back of the court. The receiving team must not let the ball cảm biến the ground within the court, and each team can only touch the ball for 2 times before making an attack. Both teams try to score points by hitting the ball over the net, và that ball has lớn hit the inner ground of the court. Besides, one team can also get point from their opponent’s fault. Some of the common faults are causing the ball khổng lồ land on the outside of the boundary, catching or throwing the ball, letting the ball or the arms cảm ứng the net, and contacting with the ball more than 3 times in a row. One match consists of five sets, & we need to lớn score up lớn 25 points first to win a set. The fifth phối is usually played khổng lồ 15 points, & whoever wins three out of five sets wins the total game. Although the rules seem complicated, we bởi not have khổng lồ follow them strictly because we just play it for fun. It really helps me lớn improve my health as well as my height, & it is a pretty good sport to keep my toàn thân in shape. I become taller, and both of my arms & legs also become stronger. I actually play some other sports such as badminton và swimming, but volleyball is always my favorite activity to vì in my không lấy phí time.


Tiếng Việt 

Hoạt động ngoài trời mếm mộ nhất của tớ là nhẵn chuyền, và tôi thường chơi với bạn bè của bản thân trong thời gian rảnh rỗi. Bóng chuyền là một trong những môn thể thao bạn thân với sáu tín đồ chơi trong những đội, và người chơi được phân cách bởi một tờ lưới dài. Cỗ luật khá đầy đủ thì khôn xiết nhiều, nhưng lại tóm gọn lại là người chơi bước đầu một lượt bóng bằng phương pháp phát trơn từ sau vạch số lượng giới hạn ở cuối sân. Đội nhận bóng không được để bóng chạm đất vào sân, và mỗi đội chỉ được va bóng hai lần trước khi tiến hành cú tấn công. Cả nhị đội núm gắng kiếm được điểm bằng giải pháp đánh bóng qua lưới, cùng trái bóng phải chạm khu vực trong sân. Sát bên đó, mỗi đội còn hoàn toàn có thể có điểm tự lỗi của đối phương. Một vài ba lỗi thường chạm mặt là khiến cho bóng tiếp khu đất ở khu vực bên phía ngoài ranh giới, chụp láng lại hoặc ném láng đi, nhằm bóng đụng hoặc cánh tay va vào lưới, và tiếp xúc với tiếp tục quá 3 lần. Từng trận đấu bao gồm năm phối đấu, và bọn họ phải ghi cho 25 điểm trước tiên để win một set. Mix đấu sản phẩm năm hay chỉ được chơi tới nấc 15 điểm, và fan nào thắng bố set đấu bên trên năm vẫn là fan thắng bình thường cuộc. Tuy nhiên luật chơi có vẻ phức tạp, nhưng công ty chúng tôi không cần được theo vượt sát cũng chính vì chúng tôi chỉ chơi đến vui thôi. Nó thật sự góp tôi cải thiện được sức khỏe tương tự như chiều cao, cùng đó là 1 trong môn thể dục thể thao khá xuất sắc để tôi có một dáng người chuẩn. Tôi trở phải cao hơn, cùng cả tay lẫn chân tôi hầu như trở đề nghị chắc khỏe mạnh hơn. Thiệt ra tôi cũng nghịch thêm vài ba môn thể dục khác ví như là mong lông hoặc tập bơi lội, tuy thế bóng chuyền luôn luôn là chuyển động yêu ham mê nhất của tôi trong thời hạn rảnh.


Tiếng Anh

My name is Mai. I am 15 years old. At school, I enjoyed playing volleyball. This is a sport that helps me exercise. When I was a child I enjoyed watching volleyball programs. When I was 12 years old, my mother sent me khổng lồ learn to lớn play volleyball. I like it very much. I play volleyball most of my miễn phí time. I often play volleyball at school and on the volleyball court close lớn home. We formed volleyball clubs và teams khổng lồ compete with each other. Thanks khổng lồ volleyball, I met and made many new friends. I can also practice solidarity when I play any sport. I really lượt thích volleyball. I wish I could become a professional volleyball player.


Tiếng Việt

Tôi tên là Mai. Tôi 15 tuổi. Ở trường, tôi vô cùng thích chơi bóng chuyền. Đây là một trong những môn thể thao góp tôi tập luyện thể lực. Hồi còn bé dại tôi khôn cùng thích xem các chương trình về nhẵn chuyền. Khi tôi 12 tuổi, bà mẹ đã đến tôi đến lớp chơi bóng chuyền. Tôi khôn cùng thích nó. Tôi chơi bóng chuyền vào đa số thời gian thủng thẳng của mình. Tôi thường đùa chóng chuyền ở trường cùng ở sảnh bóng chuyền ngay gần nhà. Shop chúng tôi thành lập mọi câu lạc bộ bóng chuyền và những đội để tranh tài với nhau. Nhờ gồm bóng chuyền mà tôi gặp gỡ và có tác dụng quen được đa số chúng ta mới. Tôi còn có thể rèn luyện ý thức đoàn kết khi thi đấu môn thể thao nào. Tôi siêu thích trơn chuyền. Tôi ước gì mình có thể trở thành một vận tải viên giường chuyền chuyên nghiệp.


Tiếng Anh 

My favorite sport is volleyball. I have been passionate about this thể thao since I was a boy. Growing up, I used khổng lồ play with my friends after school every hour. We got together on the volleyball court in the school, then split into two teams lớn play. Every team tries lớn score points by hitting the ball over the net, & the ball must touch inside the field. If the team bounces off the pitch, the score belongs to lớn the other team. Additionally, each team can get points when their opponent makes a mistake. I can name a few common mistakes when playing this thể thao such as: the ball hits the outside of the bounds, the ball hits the arm or the net, throws the ball away or catches the ball, … Volleyball’s intentions seem quite complicated, but we still love lớn play the sport. It has helped me improve và exercise my own health. Besides, it also helps me feel more at ease after every stressful class in class. I love playing volleyball because it gave me a lot of fun và memories with my friends. I hope in the future I can join the competitive school club & win lots of awards. I love volleyball.


Tiếng Việt 

Môn thể dục thể thao tôi yêu mếm nhất đó chủ yếu bóng chuyền. Tôi sẽ đam mê môn thể thao này từ khi còn là 1 cậu bé. Lớn lên, tôi thường đùa với bạn bè sau mỗi giờ rã học. Cửa hàng chúng tôi tụ tập làm việc sân nhẵn chuyền trong trường, sau đó tạo thành hai team chơi. Đội nào cũng đều gắng gắng ăn được điểm bằng bí quyết đánh trơn qua lưới, mặt khác trái bóng bắt buộc chạm ở trong sân. Nếu như đội đánh bóng ra bên ngoài sân, điểm đang thuộc về đội còn lại. Ngoại trừ ra, mỗi đội đều rất có thể lấy ăn điểm khi kẻ thù mắc lỗi. Tôi hoàn toàn có thể kể ra một vài lỗi thường chạm chán khi đùa môn thể dục này như: trơn tiếp khu đất ở khu vực vực bên ngoài ranh giới, bóng va cánh tay hoặc lưới, ném trơn đi hoặc bắt bóng lại,… tuy nhiên quy định của nhẵn chuyền có vẻ khá phức tạp, thể nhưng shop chúng tôi vẫn khôn xiết thích nghịch môn thể dục thể thao này. Nó đã giúp tôi nâng cao và rèn luyện được sức khỏe của phiên bản thân. Kề bên đó, nó còn khiến cho tinh thần của tớ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn sau từng giờ học căng thẳng mệt mỏi trên lớp. Tôi cực kỳ thích đùa bóng chuyền bởi vì nó đã đem lại cho tôi rất nhiều niềm vui, kỉ niệm với các bạn bè. Tôi hy vọng trong sau này tôi hoàn toàn có thể tham gia câu lạc bộ thi đấu ở trường với giành thật các giải thưởng. Tôi yêu láng chuyền.


Tiếng Anh 

I vì chưng not play many kinds of sports, but I love lớn go swimming. Swimming is just my hobby, but sometimes I also participate in some competitions at my school & local area. When I first went to the pool, I just simply wanted to know how khổng lồ survive when we felt into water, và it gradually became my favorite thing to vị in miễn phí time. It took me two weeks to finally floating và swimming for a couple of meters. Before that, I had lớn struggle very hard and drink a lot of water. However, once I could learn the right technique, swimming became so easy và relaxing. Besides the chance lớn survive, it can also have many other positive impacts on me. After swimming for about two years, I became taller than most of my friends at the same age. Besides, my muscles also be stronger và tougher, and now I can swim or run slowly for a couple of kilometers without being too tired. I usually go khổng lồ the pool at the weekend, but if there is an upcoming competition, I have to practice for almost everyday. My strong point is swimming in short distance because I can swim pretty fast. Therefore, I usually sign up in the 100m and 200m categories. The time result is the one lớn determine the winner, & we need lớn train khổng lồ become faster and faster after each competition. I have two bronze medals, two silver medals và one gold medals; my mother keeps them carefully in a glass cabinet, and I can say that they are my biggest pride. Swimming is not simply an activity, but it is both a surviving skill and a supporter for our health. I see many benefits of it, so I will always keep on swimming.


Tiếng Việt 

Tôi ko chơi rất nhiều môn thể thao không giống nhau, nhưng tôi lại hết sức thích đi bơi. Bơi lội không chỉ là sở trường của tôi, mà đôi khi tôi còn gia nhập vào những cuộc thi sống trường với địa phương. Khi tôi lần thứ nhất đi mang đến bể bơi, tôi chỉ đơn giản dễ dàng là muốn học phương pháp để sống sót nếu như bị rơi xuống nước, tuy thế nó dần dần dần đang trở thành việc cơ mà tôi thích làm nhất trong thời gian thư thả của mình. Tôi tốn khoảng chừng 2 tuần để rất có thể nổi xung quanh nước và tập bơi được vài mét. Trước đó, tôi cần vật lộn hết sức vất vả với uống rất nhiều nước. Tuy nhiên, một lúc tôi sẽ học được đúng kĩ thuật, bơi lội trở phải thật dễ ợt và thư giãn. ở kề bên khả năng nhằm sinh tồn. Nó còn có nhiều những ảnh hưởng tích cực khác lên tôi. Sau khoản thời gian đi bơi khoảng chừng được nhì năm, tôi trở nên cao hơn nữa so với đa số những chúng ta cùng tuổi. Sát bên đó, cơ bắp của tôi cũng bị khỏe khỏe mạnh và dẻo dai hơn, và bây chừ tôi hoàn toàn có thể bơi hoặc chạy chậm rãi một vài ba cây số mà không cảm giác quá mệt. Tôi thường đi mang đến hồ bơi vào thời gian cuối tuần, nhưng lại nếu tới đây có một cuộc thi, tôi đề xuất luyện tập gần như hằng ngày. Điểm mạnh của tôi là bơi khoảng cách ngắn vì tôi hoàn toàn có thể bơi khá nhanh. Chính vì vậy nên tôi thường xuyên đăng kí hạng mục bơi 100 cùng 200 mét. Hiệu quả thời gian là thứ ra quyết định người chiến thắng, và công ty chúng tôi phải rèn luyện để có thể bơi càng lúc càng nhanh sau từng trận đấu. Tôi gồm hai huy chương đồng, nhị huy chương bội bạc và một huy chương vàng; bà bầu tôi chứa giữ chúng tương đối kỹ trong một mẫu tủ kính, cùng tôi nói theo một cách khác rằng chúng là niềm từ hào lớn số 1 của tôi. Bơi lội không chỉ đơn giản dễ dàng là một hoạt động, nhưng mà nó còn là một khả năng sinh tồn và hỗ trợ cho mức độ khỏe. Tôi vẫn thấy được khôn cùng nhiều tiện ích từ nó, vậy đề nghị tôi vẫn vẫn sẽ luôn đi bơi lội.


Tiếng Anh 

I’m Nam, I’m 15 years old. My favorite sport is swimming. I can go swimming in both summer & winter. Normally, I would go swimming for two days a week on Wednesdays & Sundays. I often go swimming with my best friend. He will wait for me after school. Then starts to go to lớn the swimming pool. I learned to swim when I was 10 years old. Swimming helps me feel better. Thanks khổng lồ learning how khổng lồ swim since childhood, I am quite tall. I am very proud of that. Swimming sometimes helps me forget about the bad things. I often participate in swimming club competitions. I hope to grow up to lớn become a professional swimmer.


Tiếng Việt 

Tôi là Nam, tôi 15 tuổi. Môn thể thao tôi yêu dấu là bơi. Tôi hoàn toàn có thể đi bơi lội vào cả ngày hè và mùa đông. Thông thường, một tuần tôi sẽ đi bơi lội hai ngày vào thứ bốn và nhà nhật. Tôi thường xuyên đi tập bơi với bạn thân của tôi. Cậu ấy sẽ đợi tôi tan học tập bà bắt đầu đến bể bơi. Tôi học bơi từ năm tôi 10 tuổi. Bơi lội giúp tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn. Dựa vào học tập bơi từ nhỏ dại nên tôi hơi cao. Tôi vô cùng tự hào vì chưng điều đó. Lượn lờ bơi lội dôi khi cũng góp tôi quên đi rất nhiều chuyện không vui. Tôi thường gia nhập những hội thi bơi lội của câu lạc bộ. Tôi hi vọng lớn lên bản thân sẽ biến đổi một chuyển động viên tập bơi chuyên nghiệp.


Tiếng Anh 

There are many water sports like surfing, water polo, but I still enjoy swimming the most. I like swimming for many reasons. First và foremost, swimming helps us to lớn save ourselves when we fall into a dangerous situation lượt thích drowning. Imagine you are traveling in a coastal city, it would be better if you can swim & enjoy water activities. Second, there are many people with phobia, so learning lớn swim can alleviate that fear. Third, swimming is a rewarding và popular sport for a long time. Because there are more và more swimming pools in the city, many people come here khổng lồ swim every day. Also, having a slim toàn thân is the dream of many women. In general, swimming offers a lot of benefits.


Tiếng Việt

Có không ít môn thể thao dưới nước như: lướt sóng, trơn nước, cơ mà tôi vẫn thích bơi lội nhất. Tôi thích lượn lờ bơi lội bởi không ít lý do. Đầu tiên với trước hết, lượn lờ bơi lội giúp bọn họ tự cứu phiên bản thân khi bị rơi vào cảnh tình cảnh nguy hại như đuối nước. Test tưởng tượng ai đang đi phượt tại một thành phố ven biển, sẽ tốt hơn nếu khách hàng biết bơi lội và vui chơi giải trí những vận động dưới nước. Thứ hai, có không ít người mắc bệnh sợ nước, vậy cho nên học bơi có thể giảm dịu nỗi sợ ấy. Máy ba, lượn lờ bơi lội là môn thể thao có lợi và phổ biến từ cực kỳ lâu. Chính vì xuất hiện tại ngày càng các hồ tập bơi tại thành phố, nhiều người dân đến đây bơi mỗi ngày. Không tính ra, gồm một cơ thể mảnh mai là mơ ước của bao nhiêu phụ nữ. Nói chung, bơi lội lội đem về cho họ rất những lợi ích.


Tiếng Anh 

Swimming is my favorite sport. When I was 8 years old, my family sent me to lớn swimming lessons near my home. I love khổng lồ watch the shows about this sport, especially the swimming tournaments. I usually go swimming with my best friend every Saturday. It can be said that swimming has helped us become closer and closer together. In addition, swimming also helps me feel healthier và more at ease. I am really happy about that. I make new friends every time I go swimming. Because I know a lot of different styles of swimming, I often get people khổng lồ ask for guidance and to teach them. I feel so proud. Swimming will forever be my favorite sport.


Tiếng Việt 

Bơi lội là môn thể thao mà tôi thích thú nhất. Khi tôi 8 tuổi, tôi sẽ được mái ấm gia đình cho tới trường bơi ở sát nhà. Tôi hết sức thích xem đều chương trình nói đến môn thể dục này, nhất là các giải tranh tài bơi lội. Tôi thường đi bơi với anh bạn thân vào lắp thêm bảy mặt hàng tuần. Có thể nói, lượn lờ bơi lội đã giúp chúng tôi trở nên thân thiện và gắn bó với nhau nhiều hơn. Ngoại trừ ra, bơi lội lội còn làm tôi cảm thấy khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn. Tôi cực kỳ vui về điều đó. Tôi sẽ quen được thêm nhiều người mới mỗi một khi đi bơi. Chính vì tôi biết không hề ít kiểu bơi khác nhau, bởi vì vậy tôi thường được mọi fan nhờ giải đáp và chỉ dạy dỗ họ. Tôi cảm xúc tự hào lắm. Lượn lờ bơi lội sẽ mãi là môn thể thao thích thú nhất của tôi.


Đoạn văn mẫu mã 9


Tiếng Anh 

My favorite thể thao is badminton. It is an individual and team sport. It can last about an hour & a half. It needs at least two players, maybe more. Unlike football, badminton just needs a smaller campus lớn play, it needs tools like rackets, balls, nets. The two players have to take turns sending the bridge over the network until it hits the ground. Although quite easy, it also takes a lot of practical & flexible skill. In addition, badminton also helps us lớn be healthy & train our muscles. I love it so much, I often play it on holidays because it makes me feel more at ease after hard study days.


Tiếng Việt 

Môn thể thao hâm mộ của tôi là cầu lông. Đó là 1 trong môn thể thao cá nhân và đồng đội. Nó có thể kéo dài khoảng chừng một tiếng rưỡi. Nó cần tối thiểu hai tín đồ chơi, rất có thể nhiều hơn nữa. Không giống như bóng đá, mong lông chỉ cần một khuôn viên nhỏ hơn để chơi, nó cần những công vậy như vợt, bóng, lưới. Hai bạn chơi yêu cầu thay phiên nhau gởi cây cầu qua mạng cho đến khi nó rơi xuống đất. Tuy vậy khá dễ dàng, nó cũng cần được rất nhiều tài năng thực tế với linh hoạt. Không tính ra, cầu lông cũng giúp chúng ta khỏe mạnh dạn và rèn luyện cơ bắp. Tôi rất thích nó, tôi thường nghịch nó vào những dịp nghỉ lễ vì nó khiến tôi cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn sau đa số ngày học tập mệt mỏi.


Tiếng Anh 

Playing exercise not only improves one health but also reduce stress. I choose lớn play badminton after a hard studying day. Badminton is a famous sport around the world. It is played by children, adult và even od people as it helps lớn exercise our muscles. Unlike football, badminton needs a smaller area of place to play. All the 2 players have to bởi vì is making the ball pass by a net until it drops on the ground. Although it seems lớn be easy, it requires lots of practical skill và flexibility. Moreover, being good at badminton, one will be able lớn play other thể thao related lớn small ball such as table tennis. Nowadays, people tend khổng lồ pay more attention lớn sports since it brings several physical and psychological benefits especially badminton. Besides, many high schools and universities teach badminton as a physical subject for students. In my opinion, everyone should take up badminton as a regular sports because of its advantages. Sport is necessary in modern society as human are going to be lazy.


Tiếng Việt 

Tập luyện thể thao ko những nâng cao sức khoẻ ngoài ra giảm căng thẳng. Tôi chọn cầu lông sau những ngày tiếp thu kiến thức mệt mỏi. Cầu lông là môn thể thao lừng danh toàn vậy giới, nó được chơi bởi vì cả con trẻ em, người lớn cùng kể toàn bộ cơ thể cao tuổi. Bởi vì nó giúp tập luyện cơ bắp. Không phải như bóng đá, ước lông chỉ việc một khuôn viên nhỏ hơn nhằm chơi. Hai bạn chơi cần lần lượt đưa cầu qua lưới cho tới khi ước rơi xuống đất. Tuy vậy khá dễ dàng nhưng cũng cần phải nhiều kĩ năng thực hành cùng sự mềm dẻo. Rộng nữa, giỏi cầu long bạn có thể dễ dàng chơi phần lớn trò nghịch khác liên quan đến bóng như láng bàn. Thời nay người ta chú trọng nhiều tới thể thao hơn vì nó mang về nhiều lợi ích về thể hóa học và tinh thần nhất là cầu lông. Rộng nữa, các trường học tập và đại học cũng dạy mong lông mang đến học sinh. Theo tôi, mọi tín đồ nên chơi cầu lông hay xuyên bởi vì những tiện ích của nó. Thể dục rất cần thiết trong ã hội hiện đại bởi vì con người đang dần dần trở yêu cầu lười biếng hơn.


Tiếng Anh 

My favorite thể thao is badminton, & I think it is a suitable thể thao for girls like me. I have been playing badminton since I was 12, & it is very good for me lớn improve my height. It needs at least two players lớn play, & we have to lớn use rackets to lớn hit a shuttlecock over a net. However, we can always play it in double form with two players each side or in larger teams. Points are counted when we can strike the shuttlecock across the net, and it lands within the opponent’s side of the court. We can also score when our opponent hit the shuttlecock but it does not go over the net or within our side. The scoring one can serve the shuttlecock, and it does not matter if the score is from the server và the receiver. There is one referee who sits on a very high chair right outside of the court and next khổng lồ the net. He or she is the one who determines whether the shuttlecock touches the net or goes outside of the limit. Each game is played up khổng lồ 21 points, if both of the players reach to 20 points, then they need khổng lồ continue until one of them gains a two - point lead, for example 24 - 22. There are three sets in a match, & whoever win out of two sets, he or she wins the whole game. This is a quite simple thể thao without too many rules, and it does not require an ideal base of strength. Most of my girlfriends choose it as their main subject in Physical Education class, & we can both have fun & improve our health by it.


Tiếng Việt 

Môn thể thao yêu mếm nhất của mình là ước lông, với tôi nghĩ đây là một môn phù hợp cho những cô gái như tôi. Tôi sẽ chơi ước lông kể từ khi 12 tuổi, với nó tốt nhất có thể để tôi cải thiện chiều cao của mình. Nó cần ít nhất hai bạn chơi, và chúng ta phải dùng vợt để tiến công trái mong qua lưới. Mặc dù nhiên, chúng ta luôn hoàn toàn có thể chơi mong dưới dạng vây cánh kép với hai fan chơi mỗi team hoặc chơi theo nhóm khủng hơn. Điểm được tính khi bọn họ đánh mong qua được lưới, với nó đề xuất tiếp đất bên phía trong phần sân của đối thủ. Chúng ta cũng tất cả thể ăn điểm khi đối thủ đánh ước nhưng nó không phai qua được lưới hoặc không bên trong sân phía bọn chúng ta. Fan vừa ăn được điểm sẽ được phát cầu, và vấn đề người phát mong hay bạn nhận ước ghi được điểm là ko thành vấn đề. Có một trọng tài ngồi bên trên một mẫu ghế cao bên phía ngoài sân đấu và ngoại trừ tấm lưới. Người đó là người quyết định xem trái cầu bao gồm chạm lưới hay là tất cả bay thoát khỏi giới hạn sân giỏi không. Mỗi set đấu được tính đến cơ hội 21 điểm, nếu như cả hai tín đồ chơi phần nhiều chạm mức trăng tròn điểm, chúng ta phải tiếp tục chơi đến khi 1 trong hai có đứt quãng tỉ số là 2 điểm, ví như 24 cùng 22. Bao gồm 3 mix đấu trong một trận, và người nào chiến thắng được 2 mix thì tín đồ đó là người thắng thông thường cuộc. Đây là 1 môn thể dục khá đơn giản dễ dàng và không tồn tại quá nhiều quy tắc, cùng nó không yêu mong một nền tảng thể lực lý tưởng. Phần đông các nữ giới trong trường tôi gần như chọn môn này vào giờ giáo dục đào tạo thể chất, và chúng tôi có thể vừa vui chơi và giải trí vừa nâng cấp sức khỏe của bản thân mình cùng một lúc.


Tiếng Anh

In the sports I like the most is badminton. Badminton has been taught khổng lồ play by my father since I was in 1st grade. Up lớn now, I have been with this thể thao for 3 years. After each class, I go khổng lồ the park with my father or friend lớn play badminton. There are days that are just fun, there are days where we hold competitions, whoever loses will have khổng lồ buy soft drinks for the other. Doing so makes the session more attractive & exciting. Due to my hard work playing badminton, my health is becoming more & more supple & healthy. I feel this is a very rewarding sport, I will stick with it for longer.


Tiếng Việt

Trong những môn thể thao, em say đắm nhất là môn mong lông. Môn mong lông được tía em dạy lối chơi từ hồi em học tập lớp 1. Tính cho nay, em đã gắn bó với môn thể dục này được 3 năm. Sau từng buổi tung học, em cùng bố hoặc chúng ta ra khu vui chơi công viên để đánh ước lông. Gồm có hôm chỉ tấn công vui, cũng có những hôm bọn chúng em tổ chức triển khai thi đấu, bạn nào thất bại sẽ cần mua nước giải khát cho những người còn lại. Làm như vậy khiến cho buổi tấn công thêm phần lôi cuốn và sống động hơn. Do chịu khó chơi cầu lông yêu cầu sức khoẻ em ngày càng dẻo dai và khỏe mạnh. Em cảm thấy đấy là môn thể dục thể thao rất ngã ích, em đang gắn bó cùng với nó dài thêm hơn nữa nữa.


Tiếng Anh

Everyone has a different sport they love. My favorite sport is badminton. This is a pretty easy sport to play, but to play well you need enough practice. I usually play badminton every morning. Usually I play with my dad. But if he’s busy, I’ll play with my brother. Playing badminton helped me train my fitness & it also helped me get closer lớn my family members. Playing badminton also helps me to thua kém fat for a firmer body. Playing badminton also helps you to prevent heart disease effectively. Even though I was not good at playing, I enjoyed it very much. I thought that without badminton I would definitely feel very sad.


Tiếng Việt

Mỗi người có một môn thể thao mến mộ khác nhau. Môn thể thao nhưng tôi yêu dấu nhất sẽ là môn mong lông. Đây là môn thể dục thể thao khá dễ dàng để đùa nhưng nhằm chơi tốt thì bạn cần thời hạn luyện tập đầy đủ nhiều. Tôi thường xuyên chơi ước lông vào từng buổi sáng. Thông thường tôi hay đùa cùng cha tôi. Nhưng nếu ông ấy bận thì tôi sẽ chơi cùng em trai của mình. Chơi ước lông góp tôi tập luyện thể lực của bạn dạng thân cùng nó còn khiến cho tôi thân mật hơn với những người dân thân trong gia đình. Chơi ước lông còn khiến cho tôi tiêu hao đi mỡ chảy xệ thừa để sở hữu một cơ thể săn cứng cáp hơn. Chơi ước lông còn làm bạn phòng tránh bệnh tim mạch một bí quyết hiệu quả. Mặc dù tôi chơi mong ông không tốt những tôi rất thích môn thể dục thể thao này. Tôi từng nghĩ nếu không có cầu lông chắc chắn rằng tôi sẽ cảm thấy rất buồn.

Phần lớn bọn họ đều biết rằng việc rèn luyện thể thao thường xuyên mang về rất nhiều tác dụng cho mức độ khỏe. Các bạn có môn thể thao yêu mến nào để luyện tập mỗi ngày không? Nếu có cơ hội, bạn muốn viết về môn thể dục yêu thích làm sao để giới thiệu đến cho anh em của mình? Trong bài viết hôm nay, mailinhschool.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách viết cụ thể cùng 7 đoạn văn chủng loại về những môn thể thao phổ cập như láng đá, nhẵn chuyền, tennis,… Hãy cùng khám phá nhé!

*
Viết về môn thể dục thể thao yêu thích

1. Dàn ý viết về môn thể thao yêu thích

Để miêu tả đầy đủ nội dung và tránh