Những bộ váy đầm đẹp nhất thế giới đã khiến các bạn đẹp không chỉ là vượt qua các người đẹp khác trong cùng với sự kiện, chinh phục hàng triệu trái tim người ngưỡng mộ mà còn giúp các nữ người chủ của mình bước vào “lịch sử” thảm đỏ Hollywood năm 2013. Mỗi lần xuất hiện thêm trước công bọn chúng là những người đẹp bên dưới đây sẽ có tác dụng người ngưỡng mộ phải xốn xang, rung động vày vẻ lộng lẫy, kiêu kỳ nhưng hết sức đằm thắm, êm ả của mình. Dưới đây là những cỗ váy đầm đẹp tuyệt vời nhất thế giới đã từng có lần được hầu hết siêu sao Hollywood diện khi reviews sự khiếu nại và tiệc tùng phim.

Bạn đang xem: Những bộ đầm đẹp nhất thế giới


Mục Lục

2 Scarlett Johansson5 Sharon Stone

Angelina Jolie

Đôi bông tai Lorraine Schwartz đã tạo nên tổng thể hoàn hảo cho loại váy của Elie Saab mà lại Angelina Jolie đã mặc trên giải Oscar trong thời gian 2009.

*


Scarlett Johansson

Chiếc váy với phong cách truyền thống được chị em diễn viên Scarlett Johansson diện tại lễ hội phim thế giới Venice năm 2006. Color nude là 1 trong những màu rất nặng nề để mặc, nhưng với sắc rất đẹp vốn bao gồm của Scarlett Johansson, loại váy đã trở thành một trong các hình tượng của thời trang.

*

Audrey Hepburn

Audrey Hepburn vẫn diện cỗ váy của Givenchy này tại giải Oscar năm 1954. Một cỗ váy vô cùng ngọt và siêu Hepburn. Cùng với mái tóc, hai con mắt mèo và sự đơn giản của cô lúc không sử dụng vật dụng trang sức, Audrey Hepburn đã hình thành một sự quyến rũ được mang đến là có thể “tàn phá phần đông ánh nhìn”.

*

Grace Kelly

Nữ diễn viên Grace Kelly đã chọn cỗ váy của Edith Head trong sự kiện trao giải giải Oscar năm 1955. Loại váy này được hiểu tiêu chuẩn vàng cho đầy đủ thời đại của thời trang và năng động thảm đỏ.

Trang phục được may và xây cất bởi huyền thoại Edith Head. Vào thời hoàng kim của Hollywood, Edith Head đã thi công trang phục cho Grace Kelly thường xuyên trong những sự kiện, báo chí.

*

Nicole Kidman

Chiếc váy của John Galliano for Christian Dior cơ mà Nicole Kidman mang tại Lễ trao giải Oscar năm 1997. Loại váy khôn xiết thanh lịch. Đây là mọi bộ phục trang đã tạo ra sự đẳng cấp cho tất cả những người đẹp Nicole Kidman.

*


Sharon Stone

Bộ váy đầm Sharon Stone khoác của Vera Wang cùng Gap trên giải Oscar vào khoảng thời gian 1998

*

Cate Blanchett

Người đẹp mắt đã trang phục của John Galliano tại Lễ trao giải Oscar năm 1999

Để có thể trở thành một dòng váy được hồ hết người nổi tiếng yêu ưng ý trong thời hạn dài, nó phải tất cả một thứ nào đấy thực sự quánh biệt. Loại váy của John Galliano là 1 trong ví dụ.

*

Penelope Cruz

Chiếc váy đầm của Chanel được Penelope Cruz khoác tại Lễ trao giải Oscar năm 2008. Với color đen huyền bí công với phần cách điệu nghỉ ngơi thân váy, đây thực sự là trong những bộ váy đẹp nhất thế giới.

*

Anne Hathaway

Chiếc váy red color của Valentino được Anne Hathaway đang được gần như người ca tụng hết mực. Loại váy đã tạo nên Anne Hathaway trở cần rất ăn hình ảnh khi chụp hình.

*

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow chọ cỗ váy của Tom Ford tại giải Oscar năm 2012. Đơn giản, rõ ràng, với thanh lịch, tất cả chỉ cần một chiếc áo choàng.

*

Rooney Mara

Trang phục này là thực sự giành riêng cho Rooney Mara cùng với mái tóc cắt khối hình học, làn da với son môi đỏ của cô tại Lễ trao giải Oscar năm 2012

*
View&noscript=1" alt="*">