‘Nghìn lẻ một đêm’(tập 23+24): Châu trọng tâm Nghiên chuốc rượu Bách Hải, nhưng bạn hưởng lợi lại là Lăng Lăng Thất

Không thể ‘gạo nấu bếp thành cơm’ cùng với Bách Hải, Châu vai trung phong Nghiên khổ sở mếu máo vì bị anh phủ nhận thẳng thừng.

Bạn đang xem: Nghìn lẻ một đêm tập 23


‘Nghìn lẻ một đêm’(tập 23+24): Châu trọng điểm Nghiên chuốc rượu Bách Hải, nhưng người hưởng lợi lại là Lăng Lăng Thất

Không thể ‘gạo nấu bếp thành cơm’ cùng với Bách Hải, Châu trung ương Nghiên khổ sở tỉ ti vì bị anh không đồng ý thẳng thừng.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 19+20): Bị cha mẹ ‘bắt giam trên nhà’, Lăng Lăng Thất kéo Bách Hải chạy trốn trong đêm

*
‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết trọng điểm theo xua đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’

nghìn lẻ một tối (Tập 11+12): Lăng Lăng Thất được giải oan, Bách Hải góp Hoa gia thừa qua khủng hoảng

nghìn lẻ một tối tập 9: Được Lăng Lăng Thất cứu vãn khỏi hỏa hoạn, Bách Hải phục sinh lại sắc đẹp giác

Tiếp nối giấc mơ đêm hôm trước, lần này, ‘Lão Lão" Lăng Lăng Thất đã có cuộc va trán với nữ chính Nhiếp tiểu Thiến tức thì trước mắt Bách Hải ‘Ninh Thái Thần". Trùng hợp, Nhiếp tè Thiến đó là Châu chổ chính giữa Nghiên - tình địch số một của Lăng Lăng Thất không tính đời. Vốn không ưa nhau ra mặt vì chưng vậy cả hai lập cập rút kiếm, quyết đấu sinh tử. Kết quả, kém kiếm của Lăng Lăng Thất đã bóc trần được diện mạo của Châu tâm Nghiên, trả lại thân phận bạn nữ chính thực sự mang đến cô.

Ninh Thái Thần sau cùng đã về cùng với Nhiếp đái Thiến thật sự.

Nhân chuyến dã ngoại của công ty, Châu trọng tâm Nghiên tận dụng cấp dưới David nhằm chuốc rượu mang đến Bách Hải, thủ đoạn ‘gạo nấu thành cơm". Mặc dù nhiên, kế hoạch của Châu trọng điểm Nghiên đã mau chóng bị nai lưng Mặc chú ý thấu.


Trần mang giao Bách Hải cho Lăng Lăng Thất còn anh trường đoản cú mình đương đầu với Châu trung tâm Nghiên. Bách Hải lúc say rượu lại một đợt tiếp nhữa quấn rước Lăng Lăng Thất và bao gồm những hành vi vô thuộc ấu trĩ: đòi hôn Lăng Lăng Thất, bắt cô thổi láng bay, nói chuyện đêm khuya...Lăng Lăng Thất nhân cơ hội này phân trần tình cảm của bản thân mình với Bách Hải.

Về phần trằn Mặc, anh chấp nhận bị Châu trọng điểm Nghiên trách mắng vì chưng đã phá hỏng kế hoạch của cô. Lúc nghe đến Châu trung khu Nghiên giãi tỏ về tình cảm đối kháng phương xuyên suốt 6 năm của cô dành cho Bách Hải, è cổ Mặc luôn lắng nghe với tình nguyện ở mặt Châu trung tâm Nghiên.

Sau việc xảy ra vào đêm hôm đó, Bách Hải xấu hổ từ bỏ mình quay trở lại Hoa gia. Mang lí bởi uống rượu say nên mất trí nhớ, Bách Hải phủ nhận hoàn toàn những lời tỏ tình của Lăng Lăng Thất. Mặt khác, Bách Hải trực tiếp từ chối tình cảm của Châu chổ chính giữa Nghiên giành cho mình cùng với lí bởi vì ‘Từ trước tới lúc này tôi chỉ coi cô là bạn trợ thủ đắc lực, người các bạn tôi tin tưởng nhất. Ngoài các chiếc đó ra không còn gì khác nữa. Cô không nên hao phí sức lực lao động và tình cảm vào tôi nữa đâu”. Mặc dù với một fan cố chấp như Châu tâm Nghiên, cô hoàn toàn để ko kể tai phần nhiều lời Bách Hải đã nói cùng quyết định thường xuyên theo xua anh tới cùng.

Chuyện Bách Hải mất trí nhớ khiến cho Lăng Lăng Thất hơi thất vọng. Nghe lời khuyên răn của Lộ Bảo Ni, Lăng Lăng Thất đem số đông việc xẩy ra tối hôm đó ‘diễn" lại lần nữa trước đôi mắt Bách Hải để kích ưng ý trí ghi nhớ của anh. Tuy nhiên, Bách Hải vốn không thể mất trí nhớ đề nghị những việc làm của Lăng Lăng Thất càng khiến ảnh xấu hổ vô cùng.

Trong tập này, Mạc nam giới đã bao gồm một phương án new để đối phó với Bách Hải. Khi Quý Bân nhắc nhở với Mạc phái mạnh việc tận dụng Lăng Lăng Thất, Mạc nam đã khôn xiết tức giận nhưng cuối cùng vẫn đồng ý với kế hoạc lần này. Theo đó, mục tiêu trước mắt đó là chia rẽ cảm xúc giữa Lăng Lăng Thất với Bách Hải. Một mặt thu hút Lăng Lăng Thất về phe tập đoàn lớn Sáng Tạo, còn mặt khác tạo đk giúp Mạc phái mạnh theo đuổi cô.


Những tháng này sau đó, Bách Hải mặc dù vẫn tỏ ra ghẻ lạnh nhưng lại công khai thể hiện sự quan liêu tâm của chính bản thân mình tới Lăng Lăng Thất. Anh chủ động chở Lăng Lăng Thất về nhà và nổi giận lúc nghe Mạc phái nam nói chuyện thân thiện với cô. Khi nghe tin Lăng Lăng Thất xin ngủ ốm, Bách Hải hủy ngay cuộc họp để túng bấn mặt tới tại nhà thăm cô. Không chỉ là vậy, ‘hoa ăn thịt người" còn nổi cơn ganh ngay trước phương diện Mạc Nam cùng Lăng Lăng Thất, đồng thời cũng cấm cô không được tiếp xúc quá thân thiết với tín đồ khác giới nhắc cả bạn thân. Tuy nhiên, trong khi tức giận, Bách Hải vẫn vô tình để lộ chuyện anh đưa vở mất trí nhớ để lừa cô.

Rắc rối lớn xẩy ra với Lăng Lăng Thất khi công ty Hảo Mông tiếp tục tìm nai lưng Mặc để bàn thảo về sự cố bởi vòng tay nâng cao giấc ngủ tạo ra. Lo sợ việc bản thân xâm nhập vào giấc mơ của Bách Hải bị bại lộ, Lăng Lăng Thất vẫn nhờ Mạc Nam góp mình quá qua vụ này. Điều này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi Mạc Nam cùng Lộ Bảo Ni đã và đang biết về kín đáo của cái vòng tay. Mạc phái nam nhân thời cơ đó tích lũy tài liệu nhằm mục tiêu gây phân chia sẽ tình cảm của Lăng Lăng Thất và Bách Hải.

Trong giấc mơ ngày hôm đó, Bách Hải với Lăng Lăng Thất đã xuất hiện dưới thân phận nhì nhân thứ Lạp đánh Đức cùng Hách Mễ Á. Trên tuyến đường tìm kiếm ma dược tình yêu, cả hai sẽ vượt qua hung thần và dìm ra ý nghĩa sâu sắc của tình yêu thực thụ trên trần thế này.

Chuyện tình cảm giữa Lộ Bảo Ni cùng Mạc nam giới cũng ban đầu bước vào cao trào trong hai tập phim vừa qua. Lộ Bảo Ni quyết vai trung phong theo đuổi Mạc Nam dẫu vậy Mạc nam giới lại luôn luôn tìm cách né tránh cô. Mạc Nam hy vọng thổ lộ tình yêu với Lăng Lăng Thất nhưng nhiều lần đều chạm mặt sự thay giữa chừng. Bảo Ni cũng nghi nghờ Mạc Nam đã thích tín đồ khác, tuy vậy cô lại không hề biết tín đồ đó chủ yếu là bạn thân của mình.

Xem thêm: Stt & Những Câu Nói Khi Cô Đơn Làm Xao Xuyến Bao Người, Stt Cô Đơn 1 Mình, Stt Cô Đơn Trong Tình Yêu

tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.