Miễn phí ship hàng đơn từ 699k (Xem bỏ ra tiết).

Đổi trả thành phầm trong vòng 15 ngày (Xem đưa ra tiết).

trả góp 0% lãi suất vay từ 3.000.000 VNĐ (Xem đưa ra tiết).

thanh toán giao dịch trực tuyến hối hả và an toàn.

sản phẩm chính hãng 100%.

ÁO CHUI ĐẦU UNISEX FILA X BTS ON HOOD MAN-TO-MAN

THÔNG SỐ

Sản phẩm thuộc tủ chứa đồ Now On collab giữa Fila x BTS100% cotton
Chất liệu vải mượt nhẹ, loáng khí, giữ nóng cho cơ thể
Logo Fila thêu phía trung trung khu với bối cảnh mô bỏng album BTSCạp chun gấu áo
Mã sản phẩm: FS2POD2B31X-CTR

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI Supersports Việt Nam

Lưu ý: Trong thời gian ra mắt chương trình khuyến mãi, thời hạn giao hàng có thể kéo dài thêm hơn nữa so cùng với dự kiến. Cực kỳ mong người sử dụng thông cảm mang lại sự phiền toái này.

Bạn đang xem: Man to man tập 10

Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm được thanh toán giao dịch tại trang web Supersports.

Sản phẩm ko áp dụng:

Đồ lót, đồ dùng bơi, Phụ kiện,.... Không vận dụng cho các thành phầm mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị của Supersports.

Thời gian bao test dùng thử hàng: Trong vòng 15 ngày (đối với thành phầm nguyên giá) 05 ngày (đối với thành phầm khuyến mãi) kể từ bỏ ngày quý khách nhận được sản phẩm cho đến khi Supersports nhận lại được sản phẩm (căn cứ theo vệt bưu điện).

Tham khảo thêm tin tức tại Chính sách đổi trả hàng

CTR / XS CTR / S CTR / M CTR / L CTR / XL

ÁO CHUI ĐẦU UNISEX FILA X BTS ON HOOD MAN-TO-MAN

THÔNG SỐ

Sản phẩm thuộc tủ đồ Now On collab thân Fila x BTS100% cotton
Chất liệu vải mềm nhẹ, nhoáng khí, giữ ấm cho cơ thể
Logo Fila thêu phía trung trọng tâm với hình ảnh mô rộp album BTSCạp chun gấu áo
Mã sản phẩm: FS2POD2B31X-CTR
QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI Supersports Việt Nam

Lưu ý: Trong thời gian ra mắt chương trình khuyến mãi, thời gian giao hàng rất có thể kéo dài thêm hơn so với dự kiến. Rất mong người sử dụng thông cảm mang lại sự phiền toái này.

Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm được thanh toán tại trang web Supersports.

Sản phẩm ko áp dụng:

Đồ lót, trang bị bơi, Phụ kiện,.... Không áp dụng cho các sản phẩm mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị của Supersports.

Xem thêm: Danh Sách Ứng Dụng Cho Tivi Samsung Đơn Giản Và Nhanh Nhất, Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Trên Smart Tivi【2020】

Thời gian bao test đổi trả hàng: Trong vòng 15 ngày (đối với thành phầm nguyên giá) 05 ngày (đối với thành phầm khuyến mãi) kể trường đoản cú ngày quý khách nhận được sản phẩm cho đến khi Supersports nhận lại được thành phầm (căn cứ theo vệt bưu điện).

Tham khảo thêm tin tức tại Chính sách bao test đổi mới hàng

Văn phòng: Số 163, Phan Đăng Lưu, Phường 01, Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ kho: 14 Đường Phan Đăng Lưu, khu phố 7, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, thức giấc Đồng
Nai

Tổng đài: 1900 63 64 01

Mã số Doanh Nghiệp: 0314635071, đăng ký thay đổi ngày trăng tròn tháng 04 năm 2020

VỀ SUPERSPORTS
cung cấp khách sản phẩm
Group Business
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Trái với dự đoán của không ít khán giả, Park Hae Jin sau khi chấm dứt tác chiến dài hơi vẫn chưa rửa tay gác kiếm với nghề có tác dụng Ghost.

Sau chặng đường phát sóng kéo dãn gần 2 mon với nhiều điều thú vị, bất ngờ cùng cả ít nhiều những thị phi, Man to lớn Man (Một Chọi Một) đã bao gồm thức khép lại vào tối 10/6 bằng một mẫu kết hơi viên mãn dành cho tất cả nhân vật, trừ nhân vật phản diện (dĩ nhiên).

Để đặt dấu chấm hết mang lại cuộc tác chiến tượng gỗ nhiều năm hơi, Kim Seol Woo (Park Hae Jin), Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) và phụ vương Do Ha (Kim Min Jung) đã lên kế hoạch ép ông trùm tuy vậy San Mo Seung Jae (Yeon Jung Hoon) phải thú nhận toàn bộ sự thật ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Bằng việc gài một quả bom sát hại vào người Mo Seung Jae, Kim Seol Woo đã buộc hắn phải lựa chọn: hoặc là nói thật, hoặc là nổ tim theo đúng nghĩa đen.

Trước sức nghiền của Kim Seol Woo và Yeo Woon Kwang, Mo Seung Jae đã công khai minh bạch chiếc USB lưu lại bản sao của đoạn băng đã bị Cục trưởng Cục tình báo đốt cháy. Từ vị trí khách mời của talkshow, hắn đã bị cảnh gần kề bắt ngay lập tức tại trường quay. Trong khi đó, Cục trưởng cũng đã bị tóm ngay tại căn phòng của Mo Seung Jae.

Sau khi tác chiến kết thúc, cuộc sống của những kẻ theo đuổi công lý của Man khổng lồ Man cũng cẩn trọng trở lại. Lee Dong Hyun (Jung Man Sik), vị công tố viên tưởng đã phải bỏ mạng vị nhiệm vụ, đã tỉnh lại sau khi hôn mê suốt nhiều ngày với đang dần hồi phục. Mo Seung Jae, Baek Eui Soo (Chun Ho Jin) và "Ghost X" bị tống giam, riêng rẽ Mo Seung Jae đã nhận được đơn li hôn của vợ là tuy nhiên Mi Eun (Chae Jung Ahn).

Cuộc sống của những nhân vật "Man to Man" sau khi tác chiến tượng gỗ kết thúc

Về phía hai nhân vật chính, Kim Seol Woo thú nhận lí vì khiến anh thực hiện tác chiến hẹn hò với phụ vương Do Ha: "Vì em đẹp" - một câu nói đã rất quen thuộc thuộc của K. Cặp đôi đã bao gồm cơ hội cùng mọi người trong nhà khá lâu trong thời gian kì nghỉ của Kim Seol Woo. Tuy nhiên gần đây, thân phụ Do Ha đã bận rộn hơn trước với điều đó khiến Kim Seol Woo bị cô ngó lơ, đến nỗi anh phải lục một cây son ra táy máy.

Kim Seol Woo tiết lộ lí vày thực hiện tác chiến hẹn hò với phụ vương Do Ha: "Vì em đẹp"

Nhiều khán giả đã dự đoán tác chiến tượng gỗ sẽ là nhiệm vụ cuối cùng của Kim Seol Woo, sau đó anh sẽ tiếp tục sống với danh phận vệ sĩ của Yeo Woon Kwang. Mặc dù nhiên, Kim Seol Woo đã quyết định sẽ thực hiện một nhiệm vụ mới. Trước khi đi, anh nói với thân phụ Do Ha đừng chờ đợi anh. Đáp lại, cha Do Ha nói cô sẽ ko chờ, cũng ko tò mò, cô sẽ chỉ đứng tại nơi này với tin rằng sẽ có một ngày Kim Seol Woo cù lại. Tác chiến của K tại nước kế bên thành công, đã đến cơ hội để họ gặp lại nhau.

Kim Seol Woo lại lên đường làm cho nhiệm vụ, thân phụ Do Ha tin anh sẽ cù về gặp cô

Kim Seol Woo bảnh bao vào nhiệm vụ ở xứ người, sắp gặp lại phụ vương Do Ha

thế thế Man to Man sẽ là Woman of Dignity, lên sóng vào thứ Sáu - thứ Bảy mặt hàng tuần bên trên đài j
TBC.