Chắc chắn khi chơi tróc nã Kích PC, bên cạnh những pha chiến đấu hấp dẫn thì điều mà những game thủ mong mỏi đợi nhất chính là Giftcode. Đây là những phần quà rất thú vị mà nhà tạo ra dành khuyến mãi ngay riêng cho các game thủ. Bài viết dưới đây VTC Pay Blog sẽ update trọn bộ Giftcode tróc nã Kích PC bắt đầu nhất và trả lời nhập. Gitfcode đang được update liên tục nên chúng ta nhớ quan sát và theo dõi blog hằng ngày để săn được phần lớn giftcode game quý giá nhất nhé!

: nạp Vcoin tại ví VTC Pay được chiết khấu tới 5,3%. Đặc biệt hấp thụ Truy Kích PC qua ví VTC Pay còn được bonus thêm 11% vàng đó nha!

*

Full bộ Gitfcode truy Kích PC new nhất 

Lưu ý, từng giftcode sẽ sở hữu được thời hạn thực hiện riêng tùy vào thời hạn sự khiếu nại và con số người chơi đã sử dụng. Vày thế, chúng ta nhớ sử dụng giftcode ngay lập tức kẻo hết thời gian sử dụng nhé!

GiftcodeTình trạng
SUNGVIPMới
CODEVIP888Mới
CODEVIP999Mới
COCCOCTKPCMới
CAMONBANMới
TKPCVTCMới
TKPCVYTMới
CODE20KLIKEMới
HUBCODEMới
BT2DW666Mới
BT2TC666Mới
BT2FB666Mới
GCPCODEMới

Chi máu items của các giftcode truy Kích PC 

Dưới đây là chi tiết các items của từng loại code game Truy Kích PC để các game thủ thuận lợi sử dụng:

SUNGVIP

1 khẩu M4A1 Titan Armament (1 ngày)

*

50 Vàng 2000 Bạc

 CODEVIP888

1 XM8 Sand Snake (1 ngày)

*

50 Vàng2000 Bạc

CODEVIP999

1 khẩu AWM Ruined Bone (1 ngày)50 Vàng2000 Bạc

COCCOCTKPC

1 khẩu AKM Expedition (1 ngày)

*

50 Vàng2000 Bạc

TKPCVTC

1 khẩu QBZ192 Windicorn (1 ngày)

*

50 Vàng2000 Bạc

Hướng dẫn nhập giftcode game Truy Kích PC 

Để hoàn toàn có thể nhận quà nhanh nhất, những game thủ hoàn toàn có thể xem cụ thể cách chỉ dẫn nhập giftcode của trò chơi Truy Kích PC dưới đây nha!

Bước 1: truy cập game truy hỏi Kích PC. Nhấp lựa chọn nút Đăng nhập ở bên phải màn hình

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản game của bạn, bao gồm thương hiệu đăng nhậpMật khẩu đăng nhập. Kế tiếp nhấp chọn mục Đăng nhập 

*

Bước 3: dấn chọn Menu tiếp nối chọn mục Đổi quà 

*

Bước 4: Trên hình ảnh CD-Key, nhập giftcode chúng ta đã thu thập được, tiếp đến nhấn lựa chọn Đổi 

*

Bước 5: Vào Hòm thư để nhấn vật phẩm

*

Tổng kết 

Trên đấy là toàn bộ giftcode game Truy Kích PC mới nhất mà VTC Pay Blog vẫn tổng phù hợp được. Giftcode vẫn được update thường xuyên và luôn luôn là các giftcode new nhất. Theo dõi và quan sát Blog để có được những tin tức game HOT nhất mỗi ngày nha! Chúc các game thủ bao hàm giây phút chơi game vui vẻ!

Phần vàng giftcode tầm nã Kích luôn luôn là quà tặng cho người chơi bắt đầu tham gia trò chơi để dấn được số đông ưu đãi cũng tương tự vật phẩm giá trị khi tham gia game. Truy vấn Kích mới đây đã có sự kiện nhận code với đều quà tặng kèm ưu đãi với vật phẩm có giá trị cho người chơi. Bài viết dưới trên đây hocvienboardgame đã giới thiệu cho tất cả những người chơi phần nhiều mã code new nhất. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Thông tin trò chơi Truy Kích


*

*

*

*

Để nhận được Giftcode truy Kích Mobile bọn họ hãy thực hiện theo những cách như sau:

B2: sau thời điểm đã truy cập thành công họ hãy bấm chọn vào biểu tượng Điểm Danh dìm Giftcode

B3: tiếp sau đó người chơi hãy tiến hành đăng nhập để dấn Giftcode truy vấn Kích Mobile.Bạn sẽ xem: Cách khuyến mãi ngay quà trong truy hỏi kích

Hướng dẫn phương pháp Nhập Giftcode truy Kích

Cách Nhập Giftcode game Truy Kích thuận tiện và lập cập nhất.Bạn đang xem: Cách tặng ngay quà trong truy tìm kích

Người chơi hãy đăng nhập vào trò chơi như bình thường, lựa chọn vào mục Kho (dù ở bản web hay client thì giao diện cũng trở thành giống nhau). Bấm tiếp chuột trái vào thẻ Mã vàng tặng.Cửa sổ Đổi Giftcode vẫn hiện ra, nhập mã mà bọn họ vừa nhận ra vào form rồi bấm OK.Sẽ có thông báo đổi thưởng thành công xuất sắc và danh sách quà, thời hạn thực hiện sẽ hiện tại ra.

Bạn đang xem:

Người nghịch hãy vào vào Kho và đối chiếu lại những món quà bắt đầu nhận được với danh sách trong thông tin xem có khớp không nhé.

Qua nội dung bài viết trên shop chúng tôi đã cụ thể đến độc giả cách nhận cũng tương tự là hướng dẫn giải pháp nhập Giftcode trò chơi Truy kích. Hy vọng với số đông mã Giftcode trên sẽ giúp đỡ ích cho tất cả những người chơi trong quy trình trải nghiệm tựa game này. Để lại bình luận bên dưới nếu như các bạn gặp trở ngại trong thao tác làm việc nhé, cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng sớm nhất. Chúc mọi fan thành công!

Truy kích là tựa trò chơi Cross
Fire ở trong nhà phát hành VTC smartphone đang mở đầu top BXH phần lớn game ăn khách nhất hiện nay nay. Và tương tự như các trò chơi khác, truy vấn Kích cũng đều có những mã Code, Gifcode cung cấp game thủ nghịch game. Những mã code, Gifcode cùng rất nhiều phần kim cương giá trị hoàn toàn có thể hỗ trợ game thủ đã có được trải nghiệm một cách xuất sắc hơn. Cùng Trùm game Mod thao tác những lệnh dưới đây để thuận tiện “lên đồ” cho những nhân vật của bản thân nhé.Bạn vẫn xem: Cách bộ quà tặng kèm theo quà trong truy tìm kích


*

Tổng đúng theo giftcode và biện pháp nhập code trò chơi Truy Kích

Giftcode truy Kích

Dưới đấy là một số mã giftcode truy hỏi Kích có thể sử dụng được ngay đến game thủ. Số đông giftcode này có thể giúp các bạn có thời gian sử dụng những loại trang bị “xịn” trong game. Nỗ lực nhưng, mỗi acc chỉ hoàn toàn có thể dùng một lượt và phần đa giftcode này có thời hạn sử dụng, bạn phải nhanh tay nhập mã ngay nhé.

llortibadnab178220971195ibfb719885b164a5f139907f2m1n71965134d44dbb482271offr5r7432735uvejdiuet258768hgp2aplj299229r5mutj4h32366760alpigyz8692547niketjj373375bl1gdco9z258510pne3hgbu25f4qzgm4451850nhpsrd2248658dxgiq5rh741503uzqg1ub5279726ybh9xvck797521snctifc56125803nmqjcljx

Cách nhập mã Giftcode trò chơi Truy Kích

Chào bạn, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận xoàn từ ban cai quản trị trò chơi truy kích, đều món quà các bạn sẽ nhận được làm việc đây đó là những món thiết bị khủng, độc đáo từ tróc nã kích. Tuy giải pháp nhận xoàn khá 1-1 giản ai ai cũng làm được dẫu vậy không phải người nào cũng biết bí quyết làm, và điều ấy không còn là vụ việc gì nữa.

Chỉ cần tuân theo hướng dẫn trong nội dung bài viết này bạn sẽ có thể tiện lợi nhận được đầy đủ phần quà lôi kéo từ ban cai quản trị game truy kích.

Các cách nhận quà game truy nã Kích new nhất

Để có thể nhận được đá quý truy kích thì đương nhiên bạn phải có một tài khoản game truy nã kích rồi, cũng chính vì hệ thống vẫn yêu cầu chúng ta đăng nhập để nhận rubi đó. Nếu chưa xuất hiện tài khoản truy kích thì hãy vào link sau để đk truy kích

Bài viết được viết vì thành viên website Co
Gi
Hay.com

Bước 1: Đăng nhập truy Kích để dìm quà

Bạn truy cập vào trang: http://truykich.net.vn/intro, kế tiếp nhấn vào nút “Đăng nhập” nho bé dại ở góc cuối trang web:

Nhấn vào đó để download truy kích.

Bước 2: Để thừa nhận quà tặng vũ khí cá nhân

Bạn nhấn vào nút “Share” ở khu vực vũ khí cá thể như hình bên dưới đây, và chia sẻ thông tin quà khuyến mãi ngay lên facebook của bạn, kế tiếp click nút thừa nhận hòa để dìm quà khuyến mãi ngay trực tiếp trải qua hòm thư trong game truy kích

Bước 3: Để thừa nhận quà tặng kèm truy kích trang bị hạng nặng:

Bạn nhấp vào menu “VŨ KHÍ HẠNG NẶNG” bên trên thanh thực đơn từ trang truykich.net.vn/intro hoặc có thể nhấn trực tiếp vào link sau đây:

Nhận quà tặng ngay vũ khí hạng nặng

Bạn nhấn vào nút tiếp tục với tư giải pháp “Tên facebook của bạn”:

Sau đó bạn cần mời 10 bạn bạn bằng cách nhấn vào nút “Mời bạn“, lúc mời đủ 10 các bạn để nhấn bấu vật dụng truy kích bạn nhấn vào nút “nhận quà” như trong hình dưới đây:

Quà khuyến mãi sẽ được giữ hộ trực tiếp vào hậu sự thư trong trò chơi của bạn.

Xem thêm: Shin Se Kyung Và Yoon Shi Yoon, Phim Shin Se Kyung: 8 Phim Đáng Chú Ý Nhất Của Cô

Lưu ý chương trình có giới hạn thời gian, trường hợp vẫn còn thời hạn bạn hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn để dấn quà thu hút từ truy hỏi kích.

PREVIOUS

Mua tiến thưởng sinh nhật cho anh trai đáng yêu và ý nghĩa, giải pháp chọn vàng sinh nhật đến anh trai rất ấn tượng

NEXT

Gợi ý 51 món quà khuyến mãi ngay cho bạn gái ngày sinh nhật cho nữ giới cực ý nghĩa

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *


Truy kích là tựa game Cross
Fire ở trong nhà phát hành VTC mobile đang mở màn top BXH hầu như game chạy khách nhất hiện tại nay. Và tương tự như các game khác, tróc nã Kích cũng có những mã Code, Gifcode cung cấp game thủ nghịch game. Phần đông mã code, Gifcode cùng với rất nhiều phần đá quý giá trị rất có thể hỗ trợ game thủ đạt được trải nghiệm một cách giỏi hơn. Cùng Trùm game Mod làm việc những lệnh tiếp sau đây để thuận tiện “lên đồ” cho những nhân vật của chính bản thân mình nhé.Bạn đang xem: Cách tặng ngay quà trong truy vấn kích


Tổng vừa lòng giftcode và phương pháp nhập code game Truy Kích

Giftcode tróc nã Kích

Dưới đó là một số mã giftcode truy Kích rất có thể sử dụng được ngay cho game thủ. Rất nhiều giftcode này rất có thể giúp các bạn có thời hạn sử dụng những loại khí giới “xịn” vào game. Cố gắng nhưng, từng acc chỉ rất có thể dùng một đợt và phần lớn giftcode này còn có thời hạn sử dụng, bạn phải nhanh tay nhập mã ngay nhé.

llortibadnab178220971195ibfb719885b164a5f139907f2m1n71965134d44dbb482271offr5r7432735uvejdiuet258768hgp2aplj299229r5mutj4h32366760alpigyz8692547niketjj373375bl1gdco9z258510pne3hgbu25f4qzgm4451850nhpsrd2248658dxgiq5rh741503uzqg1ub5279726ybh9xvck797521snctifc56125803nmqjcljx

Cách nhập mã Giftcode trò chơi Truy Kích

Các các bạn đăng nhập vào trò chơi như bình thường, chọn vào mục Kho (dù trên phiên bản web hay client thì giao diện cũng tương tự nhau). Click tiếp loài chuột trái vào thẻ Mã đá quý tặng.


Chào bạn, trong nội dung bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhận tiến thưởng từ ban quản ngại trị game truy kích, mọi món quà bạn sẽ nhận được sinh hoạt đây đó là những món tranh bị khủng, độc đáo và khác biệt từ truy kích. Tuy cách nhận tiến thưởng khá đối chọi giản người nào cũng làm được mà lại không phải người nào cũng biết phương pháp làm, và điều này không còn là vấn đề gì nữa.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong bài viết này bạn sẽ có thể tiện lợi nhận được hồ hết phần quà lôi kéo từ ban quản lí trị game truy kích.

Các bước nhận kim cương game tầm nã Kích mới nhất

Để hoàn toàn có thể nhận được xoàn truy kích thì đương nhiên bạn phải có một thông tin tài khoản game truy tìm kích rồi, bởi vì hệ thống đã yêu cầu chúng ta đăng nhập nhằm nhận xoàn đó. Nếu chưa xuất hiện tài khoản truy nã kích thì hãy vào liên kết sau để đk truy kích

Bài viết được viết do thành viên website Co
Gi
Hay.com

Bước 1: Đăng nhập truy nã Kích để dấn quà

Bạn truy vấn vào trang: http://truykich.net.vn/intro, kế tiếp nhấn vào nút “Đăng nhập” nho bé dại ở góc chân trang web:

Nhấn vào chỗ này để cài đặt truy kích.

Bước 2: Để dấn quà tặng vũ khí cá nhân

Bạn nhấn vào nút “Share” ở khu vực vũ khí cá nhân như hình bên dưới đây, và share thông tin quà khuyến mãi lên facebook của bạn, sau đó click nút nhận hòa để nhận quà tặng trực tiếp thông qua hòm thư trong trò chơi truy kích

Bước 3: Để nhận quà bộ quà tặng kèm theo truy kích vũ khí hạng nặng:

Bạn nhấn vào menu “VŨ KHÍ HẠNG NẶNG” trên thanh thực đơn từ trang truykich.net.vn/intro hoặc rất có thể nhấn thẳng vào link sau đây:

Nhận quà tặng vũ khí hạng nặng

Bạn bấm vào nút liên tục với tư phương pháp “Tên facebook của bạn”:

Sau đó bạn cần mời 10 fan bạn bằng cách nhấn vào nút “Mời bạn“, khi mời đầy đủ 10 bạn để nhấn bấu đồ truy kích bạn nhấn vào nút “nhận quà” như vào hình bên dưới đây:

Lưu ý chương trình có giới hạn thời gian, giả dụ vẫn còn thời gian bạn nhanh tay làm theo hướng dẫn để dấn quà thu hút từ truy nã kích.

PREVIOUS

Mua vàng sinh nhật mang đến anh trai dễ thương và ý nghĩa, phương pháp chọn vàng sinh nhật cho anh trai rất ấn tượng

NEXT

Gợi ý 51 món quà tặng kèm cho bạn gái ngày sinh nhật cho bạn nữ cực ý nghĩa

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *