Những ngày qua, liên tiếp xuất hiện tin tức Trương Huy San là tình báo của Hoa Nam, Trung Quốc, tin tức này gây sốc với cộng đồng khi nhân trang bị tiếng tăm bên trên mạng này hóa ra đang cần sử dụng tiếng nói của chính mình để ủng hộ quốc gia láng giềng đang chiếm biển, cướp đảo của Việt Nam.

Bạn đang xem: Hoa nam tình báo cục

*

Huy Đức và Kissingger – tay ngoại giao cáo già của nước Mỹ, trùm tình báo CIA

Nhưng ko kể ra, có những thông tin chăc chắn sẽ gây sốc hơn về Trương Huy San, đó là trước khi trở thành công cụ tuyền truyền đến Hoa nam giới như bây giờ, Trương Huy San – Huy Đức, từng được CIA Mỹ đào tạo và giảng dạy và đào tạo.

Có thể nói, mẩu truyện tạo sức ảnh hưởng, can thiệp vào nội cỗ của nước không giống là chuyện bất cứ quốc gia nào thì cũng phải làm, nhất là các cường quốc bự như Mỹ, Trung Quốc. Ngoại trừ việc cố gắng chiếm đoạt những kín đáo quốc gia, tạo nên sự bỏ ra phối về mọi mặt tởm tế, làng mạc hội, chính trường, thì việc sử dụng media để trở thành công cụ tuyên truyền là việc luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Sẽ tương đối lợi sợ nếu điều khiển và tinh chỉnh được truyền thông media của thiết yếu nước đó, chủ yếu tiếng nói của dân tộc đó, để tuyên truyền đến các buổi giao lưu của mình. Mấy nghìn năm nay, truyền thông chưa bao giờ giảm vai trò của bản thân mình xuống bất cứ một nút nào, nhất là trong những câu chuyện thiết yếu trị giữa những quốc gia.

Huy Đức với Kissingger – tay nước ngoài giao cáo già của nước Mỹ, quấn tình báo CIAVà để triển khai được mẩu chuyện chi phối dư luận, thì vẫn luôn là vấn đề nhỏ người, phần nhiều con người có ngòi bút sắc sảo, gồm tầm hình ảnh hưởng, tất cả dã trọng tâm lớn, ước mong tiền bạc, luôn luôn luôn là con mồi mến mộ được những cơ quan tiền tình báo chú ý đến.

Trương Huy San là cái thương hiệu nằm trong vòng ngắm đó của CIA, và ước ao dựng Trương Huy San lên một vai diễn mới – “nhà báo cấp tiến”, một chiến sỹ đấu tranh đến “tự vì báo chí”, “dân chủ”, sau khi Huy Đức trở phải bơ vơ lạc lõng vì bị tước thẻ nhà báo vì chưng những không đúng phạm trong buổi giao lưu của mình.

Tháng 5 năm 2012, thông qua Chương trình Nieman (một quỹ NGO trá hình), Trương Huy San được cấp cho “học bổng” sang trọng Mỹ “tu nghiệp” trên Boston, sau đó, Huy Đức đã có CIA tiếp cận, cho tất cả những người đến thực hiện đào tạo, nhằm mục đích mục đích trở nên Huy Đức trở thành công xuất sắc cụ tuyên truyền mang lại Mỹ.

Thế nhưng lại thật không may cho San Vâu, lúc “đàn anh” của gã từ bây giờ không có xu hướng thân Mỹ, mà muốn gần gũi Trung Quốc hơn.

Huy Đức thì lại rất mong ở lại Mỹ, cho nên vì thế để hòa hợp thức hóa việc ở lại nước nhà này, Huy Đức đã cố gắng xuất bản cuốn mặt Thắng Cuộc, đồng thời cất giữ những chi tiết quan trọng để gia công lệnh bài xích phòng thân, Huy Đức đã đo lường và thống kê rất kĩ, chỉ hóng phía bình an Việt nam giới ra ra quyết định truy nã, nhằm mục đích có lí bởi để xin ganh nạn thiết yếu trị. Cơ mà vỏ quýt dày có móng tay nhọn, an toàn Việt Nam có vẻ đã lựa chọn phương pháp không nói gì đến sự việc này, để hết hạn visa, Huy Đức yêu cầu trở về nước trong bốn thế nơm nớp. Như mong muốn cho Huy Đức, là vì vẫn còn đấy giá trị lợi dụng, cũng giống như vẫn giữ các thông tin quan trọng đặc biệt chưa ra mắt từ mặt Thắng Cuộc, nên vẫn có những ban tay dang ra đón đỡ, Osin quay trở lại trong an ninh từ đó cho này mà chưa hề sứt mẻ gì.


Thế sự xoay vần, trung quốc nổi lên như một cường quốc solo lại phía Mỹ, cùng rất đó, ước mơ Đại Hán lại 1 lần tiếp nữa sống lại, can thiệp ngày càng thô bạo vào Việt Nam, đặc biệt là vấn đề chủ quyền biển đảo, sự việc biển Đông. Tuy nhiên, những nhà thiết yếu trị Bắc gớm cũng nhận biết tâm lí bài bác xích trung quốc trong dân Việt tăng cao, đặc biệt là sau sự kiện HD – 981, vấn đề đó sẽ không bổ ích cho các chuyển động trong tương lai của quốc gia này. Cho nên vì vậy đòn tuyệt thì lắm kẻ dùng, lực lượng tình báo Hoa nam đã công ty trương móc nối, download chuộc các cái tên bao gồm sức ảnh hưởng về mặt truyền thông để triển khai công cầm tuyên truyền cho nước trung hoa đại lục. Hoa Nam ko đào tạo, Hoa nam chỉ tải chuộc, tải chuộc bằng rất nhiều tiền.

Và 1 lần nữa, Trương Huy San đã được chọn.

Với ngòi bút sắc sảo, đầy máu mê tanh tưởi của mình, Trương Huy San đang không dưới 1 lần biểu lộ thái độ tình cảm với Trung Quốc, Huy Đức cổ vũ việc xây dựng miếu thờ ngơi nghỉ Formosa, xuyên tạc về trận đánh Campuchia, Huy Đức nã pháo, bắn hết những lãnh đạo có xu hướng thân châu mỹ như cựu thủ tướng cha Dũng, Đinh La Thăng. Huy San cổ vũ cho 1 nền thể chế xào luộc từ Trung Hoa, đó toàn bộ là giao hàng cho tham vọng bành trướng Đại Hán. Tất cả đã được bật mý dựa theo tư liệu Wikileaks mới đây nhất.

Xem thêm:

Đi trải qua không ít năm mon cầm cây viết như dao, con fan Huy San nắm màu thiết yếu trị liên tục, chưa phải vì không có chính kiến, mà dễ dàng và đơn giản vì nhận tiền của ai thì đi thờ tín đồ ấy, ai không tồn tại tiền thì quay lưng cắn lại. Mặc dù thế con giun xéo mãi cũng quằn, cây kim trong bọc rồi cũng trở nên phải lòi ra, rồi đây sẽ sở hữu được những cửa nhà mới chờ đợi Huy Đức mà lại thôi.