Đầm tham dự các buổi tiệc cho bé nhỏ gái kèm áo choàng (2 tuổi mang đến 9 tuổi) - Đầm tùng bao gồm 4 lớp, có áo choàng rời, đính vào nơ lạ mắt, dây cột nơ phía sau nhé mẹ.

Chọn kích cỡ : 11.5 - 13.5kg 13.5 - 15kg 15 - 17kg 17 - 20kg đôi mươi - 23kg 23 - 26kg 26 - 30kg

lịch sử Uy tín bên trên 10 năm cam đoan hàng chất lượng Tốt Đảm bảo hàng như Hình Không vừa được đổi size ship hàng Toàn quốc Hàng cho tay mới trả tiền

Đầm cho nhỏ bé gái thời trang cao cấp dự tiệc sang chảnh cùng ba mẹ.

Bạn đang xem: Đầm dự tiệc cho bé gái kèm áo choàng sang chảnh

Ngày nay, việc con em mình được liên tiếp cùng ba người mẹ dự đông đảo buổi tiệc thanh lịch trong là chuyện hết sức bình thường. Vì thế, Babi về rất nhiều kiểu đầm công chúa xinh xắn, đáng yêu và dễ thương cho bé xúng xính đi tiệc thuộc ba bà mẹ ạ. Đầm cho bé được xây cất để đi tiệc vô cùng sắc sảo và sang chảnh từ mẫu mã dáng cho đến chất liệu. Loại dáng váy xòe bồng bềnh, kèm áo khoác choàng hết sức ư tiểu thư đem về vẻ ngoài xinh mỹ miều cho nhỏ nhắn trong mỗi bữa tiệc cùng gia đình. Để giúp bé thêm nổi bật và đáng yêu, những ba mẹ nhớ là mix cái áo váy trẻ em thời thượng này cùng rất một vài món phụ kiện như: giầy búp bê, vương miện hay download tóc xinh nhé. Ngoại trừ việc, cái đầm công chúa lung linh này được áp dụng đi tiệc thì còn hoàn toàn có thể sử dụng đi chơi, đi học hay màn biểu diễn văn nghệ và làm phù dâu được nữa nhé mẹ. Chắc chắn đây sẽ là mẫu đầm nhưng các nhỏ nhắn mong chờ nhất đấy ạ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Đầm tham dự tiệc cho bé gái kèm áo choàng sang trọng chảnh
Mã sản phẩm311509

1 - Màu hồng2 - color trắng3 - red color đô

Họa tiếtĐầm tùng tất cả 4 lớp, có áo choàng rời, đính vào nơ lạ mắt, dây thắt nơ phía sau.
Chất liệu Thân áo : Phi, kate
Tùng 4 lớp : ren, voan lưới, phi, kate
Size Quần áo3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10
Size Babi

02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09

Tuổitừ 2 tuổi - 9 tuổi
Cân nặngtừ 11kg - 35kg
Xuất xứViệt Nam

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò thủ công với lần giặt đầu tiên, giặt bởi nước lã và không có xà phòng để lớp in mượt hơn, chống bong tróc. đề nghị giặt thành phầm bằng nước giá hoặc nước nóng dưới 40 độ do nếu giặt nội địa quá lạnh sẽ có tác dụng vải giãn ra với lỏng sản phẩm.

- Để duy trì màu sản luôn bền và không biến thành ra color trong quá trình giặt, mẹ hoàn toàn có thể ngâm thành phầm trong nước ấm có pha chút giấm trong khoảng 15-20 phút.

Xem thêm: Điên thì có sao có bao nhiêu tập, điên thì có sao

- không đổ trực tiếp những loại bột giặt hoặc nước tẩy lên hình in. Bà bầu nên hạn chế dùng các loại nước xả mượt vải vị nó đang làm thành phầm bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nế n muốn sản phẩm thơm hơn sau khi giặt, mẹ có thể dùng những loại nước xả thơm.

- không nên để thành phầm ở đông đảo nơi ẩm ướt, với đặc điểm hút ẩm, hút nước tốt, thành phầm dễ bị ẩm mốc, thậm chí còn để lại hầu như vết ố bên trên vải. Kị phơi thành phầm trực tiếp dưới nắng vì chưng sẽ làm cho màu và mẫu mã in phai màu.

- khi ủi sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được ủi lên mặt phẳng in hình trên sản phẩm, buộc phải ủi ở ánh sáng thấp và lộn trái thành phầm ra trước khi ủi để tránh làm chết màu sắc của vải và làm bong ra hay biến dạng những hình hình ảnh được in vào sản phẩm.

Cho dù nhằm đi dự tiệc, gia nhập một bữa tiệc ngoài trời hay chơi bowling, váy tham dự tiệc cho bé nhỏ gái của shop chúng tôi có không hề ít kiểu dáng, độ nhiều năm và màu sắc khác nhau để bé xíu lựa chọn. Khám phá váy tulle, sequin với váy tủ lánh để có vẻ ngoài lung linh nhất vào bữa tiệc. Xem những kiểu váy đầm skater xoè hay đầm ngắn, hoặc lựa chọn 1 trong các chiếc "chân đầm midi" của công ty chúng tôi để kết phù hợp với áo sơ ngươi hoặc áo cánh. Search cho bé chiếc váy tham dự buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tạo tuyệt vời với tất cả các khách hàng mời. Tìm hiểu nhiều loại hình in và hoa văn đầy màu sắc ở những kiểu áo ngắn tay cùng không tay hoặc xem "váy dài tay" cho nhỏ nhắn gái của chúng tôi.

">
Chuyển form size ảnh
Chuyển kích thước hình ảnh lớn
Chuyển kích thước hình ảnh nhỏ
Chuyển loại hình ảnh Người mẫu mã Sản phẩm
,origin,category<>,type,res,mailinhschool.edu.vnver<2>&call=url">
,origin,category<>,type,res,mailinhschool.edu.vnver<2>&call=url">
THAM GIA NGAY

Trở thành thành viên của H&M và tận thưởng ưu đãi 10% cho lần mua sắm chọn lựa tiếp theo!

Đăng ký thành viên

Hãy biến đổi thành viên để không bỏ lỡ các ưu đãi, giảm ngay và voucher giành cho bạn.