Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt đến Firefox cũng như bất kể ngôn ngữ làm sao tùy mê thích cho bối cảnh của Firefox, 100% thành công xuất sắc chỉ với 7 bước đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho firefox

Thường thì Firefox khi thiết lập về máy đã mặc định hiển thị giao diện bằng tiếng Việt, nhưng lại nếu vị lí vì chưng nào này mà nó hiện tiếng Anh thì bạn có thể tự tay đổi về giờ Việt đến dễ sử dụng.

Trong bài này sẽ chỉ dẫn bạn cụ thể cách setup ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt cũng như bất kể ngôn ngữ như thế nào tùy đam mê cho đồ họa của Firefox.

Cách thiết đặt ngôn ngữ giờ Việt mang lại Firefox

Bước 1: Trong Firefox, click vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc trên mặt phải screen rồi click vào Options.

Bước 2: Trong menu bên trái, click chọn mục General. Tiếp đó ở phần màn hình bên phải, kéo xuống cho tới mục Language. Click vào mũi tên xuống với chọn ngữ điệu là Vietnamese. Trường hợp trong danh sách không tồn tại tiếng Việt thì chúng ta làm tiếp theo sau các bước bên dưới để nạp thêm ngôn từ vào hệ thống.

Nếu đã có sẵn ngữ điệu tiếng Việt, hãy đưa thẳng đến cách 7.

Bước 3: Để nạp ngôn ngữ mới, bạn click vào tuyển lựa Search for more languages.

Bước 4: Một hộp thoại bé dại sẽ hiện nay ra. Click vào mũi thương hiệu xuống sống cuối dòng Select a language to add.

Bước 5: Click lựa chọn một ngôn ngữ mà các bạn muốn. Ở đây vì chưng tiếng Việt đã bao gồm sẵn đề nghị mình sẽ nạp thêm một ngôn ngữ khác là giờ Pháp (French). Chọn xong, click tiếp vào nút Add.

Bước 6: Chờ vài ba giây để khối hệ thống nạp thêm ngôn ngữ mới vào danh sách. Khi thấy tên ngữ điệu đã hiện nay lên, bạn click OK để hoàn thành.

Bước 7: Click vào mũi thương hiệu xuống đểchọn ngữ điệu mình muốn, xong xuôi click vào nút Áp dụng với Khởi hễ lại. Firefox tiếp nối sẽ trường đoản cú tắt và khởi động lại vào vài giây tiếp theo.

Lúc này bạn sẽ thấy đồ họa lẫn các menu của Firefox đang được gửi sang giờ đồng hồ Việt.

Xem thêm: Văn Khấn Thổ Công Rằm Tháng 7, Văn Khấn Rằm Tháng 7 Thổ Công Đầy Đủ, Chính Xác

Firefox chất nhận được bạn đọc các menu, thông báo, thông điệp cũng giống như những phần khác trong bối cảnh Firefox với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Mẹo: Để chọn 1 ngôn ngữ biểu hiện trên web, xem Chọn ngữ điệu hiển thị cho các trang web vẫn ngôn ngữ.
Lưu ý: bài viết này sẽ trả lời đổi ngôn từ từ tiếng Anh sang ngữ điệu khác. Các ngôn ngữ còn lại hoàn toàn có thể làm tương tự.
Chuyển Firefox sang ngữ điệu khác

Bạn tất cả thể biến hóa ngôn ngữ bất cứ lúc nào để hiển thị các benu, thông báo tương tự như thông điệp của Firefox trong một ngôn ngữ khác.

Trong thanh Menu ngơi nghỉ đầu màn hình, click chuột vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn cài đặt đặt.

Trong phần Language của bảng General, chọn 1 ngôn ngữ trong danh sách xổ xuống.Khởi cồn lại Firefox.Thêm ngôn từ vào hình ảnh Firefox

Làm theo những bước này để thêm các ngôn ngữ không giống vào Firefox.

Trong thanh Menu sống đầu màn hình, nhấp chuột vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn tải đặt.

Trong phần Language của bảng General, nhấn search for more languages trong list xổ xuống.Nhấn Select more languages to showroom và lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn thêm, và nhấn nút Add.Dùng nút Move Up và Move Down để thay đổi thứ từ hoặc nút Remove để xóa một ngôn ngữ khỏi danh sách.Nhấn nút OK để lưu cầm đổi.
Firefox sẽ hiển thị ngôn ngữ đầu tiên như mang định và những ngôn ngữ tiếp sau như ngôn ngữ thay thế nếu đề nghị theo thứ tự đã sắp xếp.
Thiết đặt thứ tự ngôn từ ưu tiên

Nếu một công dụng trong Firefox thiết yếu hiển thị với ngôn ngữ trước tiên của bạn, nó sẽ được thể hiện bằng ngôn từ ưu tiên tiếp theo.

Trong thanh Menu sinh sống đầu màn hình, bấm vào vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và lựa chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn cùng chọn thiết lập đặt.

Trong phần Language, dìm nút set Alternatives để open sổ Firefox Language Settings.Chọn một ngữ điệu và cần sử dụng nút Move Up cùng Move Down để chuyển đổi thứ từ hoặc nút Remove để xóa một ngôn từ khỏi danh sách.

share tài liệu này: https://mzl.la/3C0Geht