Tính năng bình luận trong Word là 1 một trong những tính năng giúp bạn và đồng nghiệp hội đàm ý kiến, sửa đổi văn bản thuận tiện. Tuy nhiên, khả năng này hoàn toàn có thể gây khó khăn chịu, phiền toái và giảm năng suất làm việc của công ty trong một vài trường phù hợp không mong muốn muốn. Vị vậy cách tắt bình luận trong Word được nhiều người cần sử dụng quan tâ. Bạn đã biết mẹo nhỏ Office này chưa? Cùng công nghệ AZ tò mò trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt ghi chú trong word


Tính năng bình luận ( chú thích ) trên Word là gì?

Tính năng ghi chú (comment) trong Word là 1 tính năng chất nhận được người sử dụng thêm các ghi nhớ, chú thích hoặc dấn xét vào văn phiên bản của mình. Khi sử dụng nhân tài này, người dùng rất có thể thêm bất kỳ lời nhắn nào tương quan đến văn phiên bản của họ, bao hàm các lời nhận xét, khuyến nghị chỉnh sửa, hoặc phía dẫn đối tượng khác về kiểu cách sử dụng tư liệu của họ.

Các điểm mạnh của thiên tài ghi chú trong Word bao gồm:

Giúp người dùng tiện lợi đưa ra các khuyến cáo chỉnh sửa mà lại không nên phải biến hóa trực tiếp văn bạn dạng gốc, giúp bảo toàn đại quát văn phiên bản ban đầu.Cho phép người dùng theo dõi các khuyến nghị chỉnh sửa với nhận xét từ các đồng nghiệp hoặc giáo viên.Giúp nâng cao quá trình thao tác nhóm với phân công quá trình trong những dự án văn bản.Tạo những ghi chú vào tài liệu

Tuy nhiên, trong một trong những trường hợp, việc sử dụng bản lĩnh ghi chú cũng hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn cho những người đọc và dẫn đến sự nhầm lẫn trong việc tìm kiếm kiếm thông tin trong văn bản. Do đó, trong số những trường đúng theo này, bạn dùng hoàn toàn có thể muốn tắt tài năng ghi chú trong Word.

*

Cách tạo ra ghi chú trong Word 2016, 2013, 2010

Trước khi khám phá cách xóa ghi chú vào word thì ta nên biết cách chèn ghi chú trong word để hiểu cách buổi giao lưu của tính năng này.

Bước 1: Mở tư liệu word yêu cầu ghi chú --> Bôi đen đoạn văn bạn dạng mà bạn phải ghi chú, tạo nên comment.Bước 2: Chọn Review --> chọn New comment nhằm tạo phản hồi mới. Tại đây, ô bình luận trong word vẫn xuất hiện lân cận đoạn văn bản bạn có nhu cầu tạo ghi chú.

*

Bước 3: Nhập ngôn từ muốn đánh dấu vào ô bình luận , nếu bạn muốn thêm phản hồi trong word thì ký hiệu theo lần lượt sẽ đổi khác là phản hồi , phản hồi ,…

*

Bước 4: Khi đang nhập khá đầy đủ nội dung ghi chú, chúng ta có thể bấm vào vào không gian trong văn bản. Với phương pháp này, văn bản ghi chú sẽ nhanh lẹ được lưu lại, đều nội dung được ghi chú vẫn hiển thị màu sắc khác biệt, bạn chỉ cần nhấn vào ngôn từ đó thì các thông tin đã chú ý sẽ xuất hiện.

#2 giải pháp tắt bình luận trong Word cực kỳ đơn giản

Cách 1

Bước 1: nhấp chuột phải vào phần phản hồi mà bạn muốn xóa

*

Xóa comment bằng cách nhấn delete qua chuột phải

Bước 2: Chọn mục Delete Comment nhằm tắt bình luận trong word dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Cách 2

Bước 1: Kéo con trỏ chuột đến khu vực văn bản có chứa nội dung comment hoặc bôi đen nội dung chứa comment trên văn bản.

*

Xóa comment bằng cách hai

Bước 2: chọn Review trên thanh nguyên lý và nhấn chọn delete ở bình luận là đã có thể xóa nội dung phản hồi nhanh chóng, đối kháng giản.

Tuy nhiên, đây chỉ với cách đơn giản dễ dàng khi bạn muốn xóa note trong word với một hoặc 2 comment. Nếu bạn muốn xóa đồng thời nhiều comment cùng một thời điểm thì cũng có thể sử dụng giải pháp này, tuy nhiên sẽ hơi tiêu tốn thời gian. Nếu để tiết kiệm thời gian hơn, các bạn có thể bài viết liên quan về giải pháp xóa nhiều bình luận trong word với thao tác dễ dàng hơn.

Xem thêm: Đổi Ngày Âm Qua Ngày Dương Lịch, Đổi Lịch Âm Dương

Cách xóa nhiều comment trong Word

Bước 1: Chọn mục Review trên thanh công cụBước 2: Bạn tìm tới mục Delete tại mục phản hồi và click vào biểu tượng tam giác ngược.

*

Bước 3: Chọn Delete All Comments in Document và chúng ta có thể kiểm tra kết quả sau lúc bỏ ghi chú vào word sản phẩm loạt

Lời kết

Trong bài viết này, Công Nghệ AZ đã chia sẻ đến bạn anh tài ghi chú (comment) vào Word và phương pháp tắt khả năng này. Mặc dù tính năng comment trong Word giúp bạn tạo chú thích và đánh dấu nội dung trong tài liệu, tuy vậy đôi khi bọn họ cũng nên tắt nhân tài này để tiết kiệm không khí trên màn hình hiển thị và giúp tài liệu trông gọn gàng hơn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về cách bỏ comment trên Word một phương pháp dễ dàng. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc chủ ý đóng góp nào, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới.

Trong Word, những tác vụ như comment, xóa phản hồi mang đến tương đối nhiều điểm lợi trong quy trình soạn thảo văn bản. Với phần đa thủ thuật như bật, tắt phản hồi trong Word, ko cần không ít thao tác phức tạp, chúng ta cũng có thể ứng dụng nó một cách dễ dãi vào trong quy trình học tập và thao tác làm việc của bản thân.

Đây là một thủ thuật tin học văn phòng công sở được khá nhiều người sử dụng trong quá trình chỉnh sửa văn bản hàng ngày, những thao tác cũng tương đối đơn giản. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng tò mò nhé!

Lợi ích của thủ pháp bật, tắt phản hồi trong Word có lại

Là trong số những thủ thuật tin học tập văn phòng nối sát với tương đối nhiều chuyển động hàng ngày như chỉnh sửa nội dung, xét phê chuẩn văn bản,... Hẳn nhiên có rất nhiều lợi ích liên quan đến thủ pháp này. Những điểm nhấn mà chúng ta có thể kể đến chính là:

Để lại, xóa đi những phần cần xem xét trong văn bản để tiện theo dõi, chỉnh sửa.Tạo, xóa kể nhở bỏ phần văn phiên bản cần chỉnh sửa.Thao tác dễ dàng, một thể lợi.Có thể áp dụng trên nhiều phiên bản của áp dụng Microsoft Word khác nhau.

Phương pháp bật, xóa comment trong Word 1-1 giản, dễ dãi thao tác

Tuy được coi là các thủ thuật đơn giản nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự nắm vững các thao tác bật, xóa comment. Dưới đó là các khuyên bảo cơ bản:

Cách thêm bình luận trong một văn bản

Cách thêm comment trong văn bản sẽ bao hàm các bước sau:

Bước 1: bấm vào và bôi đen phần văn bạn dạng mà bạn có nhu cầu thêm comment.

*

Bước 2: Chọn phần Review rồi tiếp nối nhấn vào New comment tạo thành thêm bảng chú thích mới.

*

Bước 3: Sau khi đã dứt 2 làm việc trên và bao gồm hộp thoại chỉ ra thì bạn có thể thêm chú thích được rồi.

*

Bước 4: Để gìn giữ ghi chú của bạn dạng thân, bạn có thể bấm vào vào bất kể phần khoảng tầm trắng vào trong file Word.

*

Cách tắt bình luận trong Word

Sau khi đang thêm được bình luận trong Word và hoàn thiện những phần cần chỉnh sửa thì việc xóa comment sẽ tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp và sự chuyên nghiệp hóa hơn cho văn bản. Làm việc bao gồm:

Bước 1: Để xóa phản hồi trong văn bản của mình, đầu tiên hãy click chuột vào phần ghi chú ao ước xóa.

Bước 2: Mở tab Review trên thanh điều khoản rồi nhấp vào mũi thương hiệu theo như hướng dẫn

*

Bước 3: Khi hộp thoại mở ra, bạn sẽ có các lựa lựa chọn sau:

Delete: Xóa từng ghi chú vào fileDelete All bình luận in Document: Xóa tất cả ghi chú bao gồm trong file Word đang soạn thảo

*

Bước 4: Xác nhận

Vậy là chỉ với phần nhiều bước đơn giản dễ dàng phía trên đây, các bạn hoàn toàn rất có thể thành công tắt, nhảy ghi chú trong file Word của bản thân mình một biện pháp không thể thuận lợi hơn. ứng dụng này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa đầy đủ văn phiên bản đòi hỏi độ đúng chuẩn và bài bản cao, đóng góp ý kiến,,...

Thủ thuật tắt phản hồi trong Word vô cùng quan trọng trong vượt trình thao tác tin học văn phòng và công sở của bạn. Đừng quên nếu có bất kể thắc mắc gì bạn đều hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ thông qua phần mềm Chat bên trên website!