Có thể nói, nếu như những khẩu súng SMG, AR, DMR, SR đề cao kỹ năng của bạn chơi thì các quả lựu đạn lại có đậm tính chiến thuật. Chính những sệt điểm đa dạng về vũ khí này mà PUBG Mobile luôn được nhận xét cao về tính sinh tồn. Hơn nữa, vào tựa trò chơi này cũng có nhiều loại lựu đạn khác biệt nên để sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile kết quả nhất thì chúng ta cần tìm hiểu các đặc tính của chúng.

Bạn đang xem: Cách ném lưu đạn trong pubg

Mặc cho dù việc thực hiện lưu đạn vào PUBG Mobile nhằm ném không hề khó. Bạn chỉ cần cầm chúng, rút chốt, chọn lọc hai dạng tầm ném là ném xa (High Toss) với ném ngay sát (Low Toss), sau đó chỉnh sửa một chút nhằm ném là ngay chớp nhoáng nhân thiết bị của bạn sẽ ném lựu đạn về phía mà các bạn đã chọn. Mặc dù nhiên, không phải lúc nào cũng cầm lựu đạn cùng ném về phía định mà các bạn còn đề xuất phải tính toán thời điểm ném, thực trạng nên sử dụng cũng như vị trí ném những các loại lựu đạn này. Dưới đó là những hướng dẫn sử dụng lựu đạn vào PUBG smartphone hiệu quả, để không "bóp team".

1. Grenade

Grenade (lựu đạn nổ) là nhiều loại lựu đạn được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị trong PUBG Mobile bởi vì nó có sức giáp thương phệ trên diện rộng giúp cho tất cả những người chơi có thể dễ dàng kết liễu địch thủ nếu có kỹ năng ném chính xác. Tuy nhiên, từ dịp rút chốt đến thời gian nổ là 5 giây, nên nếu khách hàng ném lựu đạn vượt sớm kẻ địch hoàn toàn có thể phát hiện nay và gấp rút lẩn trốn. Vày vậy, bạn phải giữ nút ném cho tới khi thời gian nổ còn khoảng 2 giây là bắt đầu ném về phía địch để đảm bảo chúng không có kịp thời hạn để trốn chạy và nhanh chóng kết liễu kẻ địch.

2. Smoke

Không y như Grenade, Smoke (lựu đạn khói) không khiến sát yêu thương cho kẻ thù nhưng rất có thể tạo ra phần đa đám khói sum sê để tín đồ chơi có thể thực hiện phần lớn cuộc tiến công hoặc chạy trốn ngoài làn đạn của đối phương nếu như không hữu ích thế tốt về địa hình. Nếu bạn muốn tấn công giỏi trốn chạy kẻ địch trong trường hợp trước khía cạnh bạn không tồn tại gốc cây tuyệt tảng đá nào để núp, bạn có thể sử dụng lựu đạn sương ném ra giữa đường theo hướng bạn trốn chạy để chạy vào một trong những làn khói đó, hướng tới những địa điểm địa hình tốt để gia hạn khả năng sinh giỏi của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lựu đạn khói để ngăn cản tầm nhìn của đối thủ qua đó thuận lợi cứu bạn bè hơn hoặc tạo nên những cuộc tiến công giả bởi những đám khói. Có thể nói, đây là loại lựu đạn mang tính chiến thuật tối đa trong PUBG Mobile.

3. Flashbang

Flashbang (lựu đạn choáng) là loại lựu đạn khó dùng nhất vào PUBG smartphone nên bởi vì thế mà nó không được nhặt những mặc dù xuất hiện thêm đầy rẫy trên phiên bản đồ. Mặc dù nhiên, phía trên thực sự là một vũ khí lợi hại ví như như fan chơi có khả năng ném lựu đạn "thượng thừa" bởi nó có thể gây choáng, phạt ra âm nhạc chói tai và làm mất đi tầm nhìn tạm thời của kẻ địch. Chính vì thế, lựu đạn choáng là vũ khí hiệu quả để tiến hành các cuộc tiến công chớp nhoáng.

4. Molotov

Ngoài việc mày mò sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất cùng với những loại lựu đạn kể trên, chúng ta cũng cần tìm hiểu cách thực hiện Molotov, một vũ trang gây khó tính rất nhiều cho kẻ định và cũng không quá khó để sử dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn hai cơ chế ném xa (High Toss) và ném gần (Low Toss) tuỳ thuộc vào địa chỉ của địch, Molotov vẫn phát nổ ngay trong lúc tiếp xúc với mặt khu đất chứ chưa hẳn theo thời gian sau khi rút chốt như Grenade. Sau đó, bom lửa vẫn phát ra những đám lửa lây lan trên mặt đất trên diện rộng với gây mất ngày tiết cho kẻ thù (lẫn đồng đội) khi va vào ngọn lửa đó bên trên thời gian.

5. Apple Grenade

Lựu đạn hãng apple (Apple Grenade) rất có thể được nhặt ngơi nghỉ ngay quanh vùng tập trung ban sơ trước khi lên đồ vật bay. Đây là một số loại lựu đạn được đánh giá là tương đối vô dụng. Mà lại nếu biết sử dụng khôn khéo, xen kẽ trong số những lần ném lựu đạn táo khuyết với các loại lựu đạn nổ, choáng xuất xắc molotov thì đối thủ sẽ cảm giác rất "thốn". Bọn chúng sẽ chỉ biết tìm cách chạy thật nhanh, giữ khoảng cách xa độc nhất với chúng ta cho an toàn. Lựu đạn táo bị cắn cũng vì vậy mà đóng vai trò như một một số loại "mồi" siêu hữu ích.

Lựu đạn - Frag Grenade luôn luôn là máy vũ khí không thể thiếu trong túi ba lô của mỗi binh lực PUBG.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Đồ Cosplay Ở Hà Nội Được Yêu Thích Nhất, Top 8 Shop Bán (Cho Thuê) Đồ Cổ Trang

Dưới đấy là những thủ thuật cần biết để sử dụng vũ khí này một cách đúng chuẩn và tác dụng trong những trận đánh.

1. Sử dụng khi tấn công vào công ty hoặc nơi ẩn náu của kẻ địch.

Trước khi đẩy vào một trong những ngôi nhà hoặc tòa nhà, chúng ta nên sử dụng một trong những Lựu đạn - Frag Grenade. Nó giúp cho bạn hạ gục quân địch ẩn nấpbên vào hoặc ít nhất gây ra một trong những thiệt hại mang lại chúng. Cố gắng lắng nghe tiếng bước chân của quân thù và ném lựu đạn vào nhà hoặc căn hộ. Giữ lựu đạn đã rút chốt trong tầm 3 giây để điều chỉnh hướng, địa điểm thả với thời gian.

*

2. áp dụng khi bị địch thủ tấn công.

Nếu kẻ địch đang lao về phía bạn, nếu như khách hàng rút chạy hãy để lại một trái lựu đạn dưới chân, rất hoàn toàn có thể đó sẽ là một trong những đòn kết liễu địch thủ hoặc có thể làm chậm bước tiến công của địch, hãy để ý điều này nhé.

10 mẹo ném lựu đạn.

3. áp dụng nút mắt trong việc ném lựu đạn từ phía đằng sau nắp


Sử dụng nút mắt giúp đỡ bạn ném lựu đạn đúng chuẩn hơn. Khi chúng ta đang ẩn đằng sau một vỏ bọc, tầm quan sát của bạn có thể bị chặn khiến cho bạn khó rất có thể thả lựu đạn một cách chủ yếu xác. Tuy thế nó hoàn toàn có thể được giải quyết bằng cách sử dụng nút mắt. Bạn có thể nhìn thấy và kiểm soát và điều chỉnh vệt lựu đạn giỏi hơn khi dịch chuyển nút mắt. Bên cạnh đó, các bạn sẽ không phơi bày bản thân trước kẻ thù bằng cách sử dụng mẹo này.

*

4. Canh thời gianlựu đạn trong PUBG Mobile

Mẹo tốt nhất cho thời gian lựu đạn trong PUBG smartphone là rút chốt cùng canh thời hạn nó trước. Nó tức là bạn đề xuất ném lựu đạn khi còn 2 - 3 giây. Nếu khách hàng ném lựu đạn ngay lập tức, kẻ thù có thể nghe thấy music của nó và tránh khỏi vụ nổ. Do vậy, điều quan trọng là đặt thời gian cho vụ nổ bằng phương pháp giữ lựu đạn trong vài giây trước khi ném nó. Nhờ vào khoảng cách, bạn cũng có thể giữ lựu đạn trong 2 hoặc 4 giây.

*

Giữ Lựu đạn vào vài giây trước lúc ném


*

Viết bình luận


trò chơi mới cho bạn
*

*

công ty vtc công nghệ và ngôn từ số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
vtc.vn download Báo giá bán và chính sách hợp tác: xem tại đây
mailinhschool.edu.vn Văn phòng đại diện thay mặt tại thành phố hồ chí minh 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, tp.hồ chí minh