Violet là trong số những vị tướng tá xạ thủ đời trước của tựa trò chơi Liên Quân Mobile, với tài năng sát thương giỏi cùng độ cơ cồn cao, Violet vẫn luôn là một lựa chọn được nhiều game thủ yêu thương thích. Qua nội dung bài viết này, Quantrimang sẽ lý giải bạn phương pháp để build đồ cũng tương tự làm quen với vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ violet mùa 4


Bộ giải pháp của Violet

Đầu tiên, chúng ta cần đọc được bộ phương pháp của Violet trước thì mới có thể sử dụng chúng làm sao cho thật hiệu quả.

Nội tại: hấp thụ đạn

Đánh hay trúng tướng mạo địch bớt 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu

Chiêu 1: Đạn xuyên thấu

Violet lộn về phía trước, cường điệu hóa hóa đòn tấn công thường tiếp sau giúp gia tăng tầm tiến công trong 3 giây và gây 275 gần kề thương trang bị lý (công thứ lý thêm không chí mạng) lên những kẻ địch theo con đường thẳng.

Ngoài ra nếu bao bọc Violet có địch thủ sau lúc lộn nhào, cô sẽ được tăng 30% tốc chạy (hiệu ứng giảm dần theo thời gian) vào 2 giây.

Chiêu 2: Lựu đạn nổ

Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, tạo 275 (+100% Công đồ gia dụng lý) gần kề thương vật lý lên những đối phương trúng chiêu, đồng thời làm chậm 1/2 tốc chạy của nàn nhân trong 1.5 giây.

Chiêu 3: Pháo đại

Violet bắn một phát pháo cực lớn theo phía chỉ định, tạo 350 (+120% Công vật lý) liền kề thương đồ dùng lý kèm 10% máu đã hết của nàn nhân thành gần kề thương vật lý.

Nếu bị tiến công ngắt khi vẫn tụ lực, chiêu đã hồi trong 3 giây (tối đa 1000 gần cạnh thương lên quái quỷ rừng).


Thứ tự tăng chiêu mang đến Violet

Với bộ chiêu thức nói trên, tín đồ chơi buộc phải tăng về tối đa chiêu 1 trước để rất có thể tăng khả năng sát thương cũng như độ cơ động đến vị tướng mạo này. Bởi vì vậy trang bị tự tăng chiêu của Violet đã như hình minh họa bên dưới đây.

Phép hỗ trợ dành cho Violet

Về phần vấp ngã trợ, Violet ở thời điểm hiện tại thường được chắt lọc để đi mặt đường rừng cùng các vị tướng hỗ trợ. Chính vì vậy bạn nên chọn lựa Tốc biến có tác dụng phép hỗ trợ cho Violet. Tuy vậy đã tất cả sẵn độ cơ hễ nhưng việc có thêm Tốc biến cũng trở thành giúp vị tướng này có thể thoải mái di chuyển cũng tương tự tham gia giao đấu hơn.

Bảng ngọc mang lại Violet mùa S1 2023

Về phần bảng ngọc, fan chơi sẽ cần trang bị đến vị tướng này ngọc phần trăm chí mạng, gần cạnh thương chí mạng là chủ yếu. Cụ thể như sau:

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +0.7% ; liền kề thương chí mạng +3.6%Ngọc Tím: 7 Viên ( Tốc tiến công +1% Tốc chạy +1% ) với 3 Viên ( Hút huyết +1.6% )Ngọc Xanh: Công đồ vật lý +0.9 ; Xuyên gần kề +6.4


Phù hiệu cho Violet trong mùa S1 2023

Vực hỗn có và Tháp quang đãng minh đã là nhị phù hiệu thích hợp nhất để thực hiện cho Violet trong thời điểm S1 2023 này của Liên Quân Mobile. Cụ thể như sau:

Nhánh chính: Vực láo lếu mang: cấp 1 Dư ảnh, cấp 2 Cường công, cấp 3 Ma chú.Nhánh phụ: Tháp quang minh: cấp 1 Tương phản, cung cấp 2 túng quyết

Cách lên đồ đến Violet mùa S1 2023

Để build đồ mang lại Violet, bạn nên thực hiện những trang bị dưới đây để hoàn toàn có thể gia tăng được độ gần kề thương, tốc đánh cũng như tỷ lệ chí mạng. Cầm thể:

Giày du mục: +25% Tốc đánh. +60 Tốc chạy.Thánh kiếm: +100 Công đồ gia dụng lý. +25% chí mạng, liền kề thương chí mạng tăng 50%.Song đao bão táp: +35% Tốc đánh, +25% xác suất chí mạng, +7% Tốc chạy. Cuồng phong: Tăng 35% phòng hiệu ứng vào 2 giây sau khoản thời gian đánh chí mạng.Diệt thần cung: +50 Công trang bị lý, +30% Tốc đánh, +10% phần trăm chí mạng. Phá thần: Đòn đánh thường kèm 50 cạnh bên thương thứ lý (gấp song với tướng đánh xa). Xuyên thấu: Tăng 20% xuyên tiếp giáp (gấp song với tướng tiến công xa).Cung tà ma: +90 Công thiết bị lý, +!0% tỷ lệ chí mạng, +10% Hút máu. Hấp huyết: tăng 60% hút huyết trong 3 giây; 60 giây hồi chiêu.Giáp hộ mệnh: +120 Giáp. Giúp đỡ bạn sống lại sau 2 giây tại chỗ bị đánh gục với 2000 máu(+100 huyết mỗi cấp cho tướng).

Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân mobile mùa S1 2023

Giai đoạn đầu game

Thời điểm đầu game, bạn chơi cần tinh giảm giao tranh cơ mà nên tập trung farm nhiều hơn nữa để có thể sớm lên thiết bị đầu tiên. Đặc biệt lưu lại ý bản đồ bé dại để cầm cố được địa điểm của mid cũng tương tự rừng team bạn, né bị gank bất ngờ. Chúng ta nên thường xuyên đi cạnh hỗ trợ của team để đảm bảo không bị địch bắt lẻ.


Giai đoạn giữa với cuối game

Bước vào giai đoạn giữa cùng cuối trận, hãy phối hợp với đồng team để ăn những phương châm lớn như rồng, caesar tương tự như tranh thủ đẩy trụ. Một điều mà bạn chơi Violet cần phải lưu ý chính là luôn giữ khoảng tầm cách an toàn để bắn, lộn ngang xuất xắc lộn về phía trước. Câu hỏi lộn làm sao để cho giữ được khoảng chừng cách cân xứng với câu hỏi cấu rỉa máu tướng địch sẽ là điều đặc trưng mà chúng ta phải ghi nhớ.

Combo chiêu chuẩn chỉnh dành cho Violet

Khi đùa Violet, tín đồ chơi hoàn toàn có thể áp dụng full bộ dưới trên đây để tối ưu hóa ngay cạnh thương gây nên cho tướng mạo địch.

Chiêu 1 > phun thường > Chiêu 2 > Chiêu 3

Trên đấy là hướng dẫn nghịch vị tướng mạo Violet nhưng Quantrimang muốn reviews tới bạn. Hi vọng rằng nội dung bài viết này đang giúp bạn có thể sớm thông thạo được vị tướng mạo này.

Violetlà một phụ nữ Xạ thủ nằm trong top hầu hết Xạ thủ mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile.Violetsở hữu lượng liền kề thương tay bự và độ cơ cồn cao phụ thuộc vào chiêu 1, tài năng gây gần kề thương trung bình xa vượt tầm phun của trụ phải rất được rất nhiều game thủ yêu thương thích. Mặc dù trải trải qua không ít đợt cập nhật khác nhau tuy nhiên sức mạnh mẽ của Violet không hệ suy giảm. Về cuối game những pha cấu ngày tiết tầm xa với giáp thương cực to khiến Violet chưa lúc nào hết hot giữa những trận đấu hạng cũng tương tự chuyên nghiệp.

Hôm nay, mình xin phép được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn đưa ra tiếtcách lên vật dụng Violet, phương pháp lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc mang đến Violetvàcách chơi Violetmùa 26thông qua bài viết:Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Violet mạnh nhất mùa 26.Cùng khám phá ngay nào!

*

1.Ưu điểm và nhược điểm của Violet

Ưu điểm:

Cơ hễ cao dựa vào vào kĩ năng Đạn Xuyên Thấu giúp Violet này từ bỏ do dịch rời nhằm cấu rỉa máu mục tiêu hoặc né năng lực khi bị đuổi giết và có thể vượt địa hình tường mỏng.Bào trụ tốt nhờ tầm đánh xa của kỹ năng Đạn Xuyên Thấu góp cô chị em này phun vào trụ quá qua tầm phun của trụ.Sát yêu quý cuối trận cực dũng mạnh cấu tiết rất cực nhọc chịu.

Nhược điểm:

Lượng ngày tiết thấp và dễ bay hơi lúc bị gần kề thủ đối thủ bắt vào.Giai đoạn đầu trận tương đối yếu.

2.Bộ năng lực của Violet

*

Nạp Đạn

Nội tại: Đánh thường với chiêu 2, chiêu 3trúng tướng tá địch giảm 0,5 giây thời hạn hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu

*

Đạn Xuyên Thấu

Violet lộn về phía trước, cường điệu hóa hóa đòn tiến công thường tiếp sau giúp tăng tầm tiến công trong nhoáng chốc, và gây 200/220/240/260/280/300(+100% Công thứ lý)sát thương vật dụng lýlên những kẻ thù theo con đường thẳng. Dường như nếu bao quanh Violet có đối thủ sau lúc lộn nhào, cô sẽ được tăng 50% tốc chạy(hiệu ứng giảm dần theo thời gian) vào 2 giây. Trong loáng chốc trong phát bắn cường hóa, đòn đánh sau đó được tăng tầm phun nhưng chỉ tạo ra 80% ngay cạnh thương.

*

Lựu Đạn Nổ

Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, khiến 250/280/310/340/370/400(+100% công thiết bị lý)sát thương trang bị lý lên những kẻ thù trúng chiêu, mặt khác làm lờ lững 90 % tốc chạy của nàn nhân trong một giây

*

Pháo Đại

Violet bắn một phân phát pháo cực to theo mùi hương chỉ định, tạo 400/550/700(+150% công vật dụng lý)kèm 10% máu sẽ mấtcủa nàn nhân thành liền kề thương trang bị lý

3.Cách tăng điểm khả năng cho Violet

Cộng ngay lập tức Đạn Xuyên Thấu ở thời gian đầu trận cùng ưu tiên cùng max chiêu này trước bởi đó là nguồn sát thương chủ yếu được áp dụng trong lẫn tấn công và phòng ngự của Violet.

*

4.Phép hỗ trợ cho Violet

*
*
Cầm phép hỗ trợ Tốc Biến nếu khách hàng sử dụng Violet sinh hoạt lane rồng với Trừng Trị nếu bạn sử dụng Violet đi rừng.

5.Bảng ngọc mang đến Violet

Ngọc Đỏ : 5 viên giáp thương chí mạng cùng 5 viên tỉ lệ chí mạng/sát yêu đương chí mạng.Ngọc Tím : 6 viên Công thứ lý/ Tốc chạy - 4 viên Hút máuNgọc Xanh : 10 viên công đồ dùng lý xuyên giáp.

*

6.Phù hiệu mang đến Violet

Phù hiệu Luyện Kim góp Violet bự nhanh rộng với lượng kim cương tích luỹ thêm

*

Ma chú là phù hiệu vô cùng thích phù hợp với chất tướng mạo của Violet có thể sử dụng đi rừng dồn tiếp giáp thương đơn mục tiêu vô cùng khỏe khoắn mẽ.

*

7.Cách lên đồ đến Violet

Cách lên đồ đến Violet đi rừng:

*

Cách lên đồ mang lại Violet đi lane rồng:

*

Các bạn cũng có thể thay đổi ngay cạnh hộ mệnh bằng Liềm chiếm mệnh khi không còn tác dụng

8.Cách đùa Violet

Combo của Violet:

Đạn Xuyên Thấu-> Đánh thường gấp đôi ->Lựu Đạn Nổlàm chậm địch thủ ->Pháo Đạikết liễu mục tiêu. Nên sử dụng Đạn Xuyên Thấu cấu máu đối thủ trước khi dồn combo.

*

Giai đoạn đầu game:

Violet thường xuyên đi lane long với hỗ trợ. Đầu trò chơi là giai đoạn tập trung vào farm để thăng tiến sức khỏe cho Violet và tinh giảm giao tranh. Yêu thương cầu hỗ trợ đến từ bọn nếu bị gank thừa nhiều. Sử dụng tài năng Đạn Xuyên Thấu để nhào lộn thoát khỏi truy sát hoặc dùng để làm bào trụ nếu gồm cơ hội.

Tập trung farm nhưng phải chú ý bản đồ chú ý mid và rừng team địch. Trường hợp thấy mất dấu thì hạn chế lên rất cao bởi có chức năng bạn đang trong vòng nhắm của họ.

Dùng Đạn Xuyên Thấu để farm cùng cấu ngày tiết đối phương, khi nhào lộn bắt buộc canh bước dịch chuyển của địch nếu không thì lộn lên được nhưng mà về không được là toang kia nha.

Ăn chim ánh nắng để kiểm soát điều hành tầm nhìn sông cùng rừng team địch, di chuyển ra phụ rừng ăn uống con rồng thứ nhất để tăng thêm lợi thế.

*

Giai đoạn giữa với cuối game:

Giai đoạn này Violet đã sở hữu cho mình một lượng thứ chí mạng đáng kể, với cùng 1 cú lộn bắn rất có thể cấu đi một lượng huyết khá mập của tướng tá địch.

Dần về cuối game bạn nên di chuyển cùng anh em để xay vào mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần với trụ. Lựa chọn vị trí an ninh gần những đồng đội và để được bảo kê xuất sắc hơn và xả liền kề thương vào đối phương.

Khi gặp mặt nguy hiểm hãy nhớ là sử dụng chiêu 2 để gia công chậm kẻ thù sau đó dùng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu nhằm tẩu thoát nhanh chóng.

9.Một vài chú ý khi nghịch Violet

*

- Sau khi sử dụng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu Violet thì bao gồm tầm bắn xa rộng trụ nên chúng ta có thể bào trụ khi không có lính.

- sử dụng Đạn Xuyên Thấu hợp lý như né tránh năng lực đối phương, áp sát phương châm nhanh hơn hoặc dịch chuyển vượt địa hình.

- thời hạn đầu game nên tập trung farm để thăng tiến sức mạnh cho Violet.

- suy xét việc lộn lên trước bằng chiêu 1 do lượng máu của Violet tương đối giấy nên rất đơn giản bị bốc tương đối nếu sử dụng chiêu 1 chưa phù hợp lý.

Xem thêm: Danh Sách Các Xe Phương Trang Đi Trà Vinh Đi Sài Gòn Hay Nhất 2022

- Đồng minh của Violet là mọi vị tướng có khả năng bảo kê giỏi và chống chịu đựng trâu như Baldum, Mina, Maloch

10.Mẹo khắc chế và kìm hãm Violet

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách nghịch Violetmùa 26.Hy vọng qua bài viết các chúng ta đã hiểu hơn vềcách lên đồ vật Violet,bảng ngọc vàphù hiệu mang lại Violetmột cách tác dụng nhất.