Ý kiến thắc mắc tương tự như thảo luận, hãy gia nhập group FB: Hội chơi Dragon Mania Legends

Bài này vẫn hướng dẫn chúng ta cách lai những bé rồng CÓ THỂ TÌM THẤY trong SHOP. Nghĩa là khi bạn mở siêu thị lên thấy nhỏ rồng nào thì có thể áp dụng cách này nhằm lai tạo.

Bạn đang xem: Cách lai rồng huyền thoại trong dragon mania

Đối với những nhỏ rồng đặc biệt quan trọng không bao gồm trong cửa hàng mình đã viết bài bác riêng. Mình đang chỉ biện pháp lai tạo thành và cách kiểm soát và điều hành các trường hợp có thể xảy ra bằng câu hỏi xem xét các hệ của rồng ba mẹ.

Thực hóa học thì việc này cũng ko quá phức hợp để lai tạo. Chỉ bao gồm điều việc có tạo thành được bé rồng mình muốn hay không thì còn tùy nằm trong vào như mong muốn của bạn.

I. CƠ BẢN VỀ HỆ CỦA RỒNG.

long trong game hiện giờ dựa trên số lượng hệ nguyên tố có thể chia làm cho 4 loại:

– Rồng bao gồm chứa 1 hệ nguyên tố ( dragon cơ bản: FireWind – … – Void). Các loại này hơi yếu và thường chỉ dùng để làm lai tạo những nhỏ hybrid khỏe khoắn hơn mà thôi. Chả ai dùng để làm đánh nhau cũng giống như lấy vàng.

– Rồng bao gồm chứa 2 hệ thành phần ( thường là Common mang lại Uncommon hoặc Rare) tất cả chứa 2 hệ nhân tố trong người.

– Rồng tất cả chứa 3 hệ yếu tố ( Rare mang lại Epic)

– long Legendary ( Chỉ cất nguyên tố tổng hợp Legend)

II. SƠ LƯỢC VỀ CÁCH LAI TẠO RỒNG.

Việc lai chế tạo rồng khá đa dạng và phong phú vì con số rồng vào game tương đối nhiều nhưng đều vâng lệnh 1 số nguyên lý chung. Hiểu được thì các bạn sẽ cảm thấy thuận lợi hơn trong việc lai tạo con rồng mình muốn.

1. Rồng con (F2) chỉ có thể có phần đa hệ nguyên tố từ những hệ của tía mẹ.

Nghĩa là nếu rồng phụ huynh không con nào có hệ Earth thì có thể chắn các bạn sẽ không khi nào lai ra nhỏ rồng con bao gồm hệ Earth cả.

Rồng con có thể có rất nhiều hệ mà lại nó chỉ hoàn toàn có thể có đa số hệ bao hàm của cha và mẹ.

Ví dụ: bố là (Fire,Wind) lai với mẹ là (Energy,Plant) thì con sẽ có được 2 hoặc nhiều hệ trong tầm Fire–Wind–Energy–Plant nhưng mà thôi.

4. Hiệu quả rồng bé không phụ thuộc vào vật dụng tự bỏ vô breed tương tự như ko phụ thuộc vào độ hãn hữu của rồng cha mẹ.

Các chúng ta cũng có thể làm theo phong cách làm của chúng ta trên group phân tách sẻ. Dẫu vậy mình dám chắc hẳn cũng chỉ có tác dụng tâm lý cơ mà thôi :v. Tất cả là do xác suất và may mắn.

III. CÁCH KIỂM SOÁT KẾT QUẢ LAI.

Như vẫn nói thì việc lai ra tác dụng như ráng nào phụ thuộc vào yếu đuối tố suôn sẻ là chính. Ko có 1 cách nào gồm thể cho mình biết một cách đúng đắn lai ra làm sao sẽ chắc chắn rằng ra được nhỏ rồng mà bạn có nhu cầu ( bởi vì nếu cầm thì mất đi dòng quý giá của rồng thảng hoặc so với rồng thường rồi còn gì). Tuy nhiên vẫn có phương pháp để kiểm soát công dụng và tập trung vào phương châm hơn là cứ lai đại và ngóng thời.

1. Lai dragon 2 hệ.

– bài toán lai rồng có 2 hệ khá đối chọi giản. Bạn chỉ cần lấy 2 hệ cơ bạn dạng cấu thành nên con mà bạn muốn rồi lai cùng với nhau. 100% rồng nhỏ sẽ mang 2 hệ đó mà thôi. Nhưng con nào thì lại còn tùy thuộc nhé.

Ví dụ: Water lai cùng với Wind sẽ đã tạo ra Cloud hoặc Ice do cả 2 đều phải có 2 hệ này. Mặc dù nhiên khả năng ra Ice sẽ cao hơn vì Ice thuộc nhiều loại Common còn Cloud sẽ khó khăn ra hơn bởi vì thuộc nhiều loại Uncommon.

Tuy nhiên việc tinh giảm bớt các hệ ko liên quan sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách được thời hạn hơn là lai những nhỏ đa hệ do sẽ ra không hề ít trường hợp.

– một trong những hệ quan trọng đặc biệt xung tương khắc với nhau và cấp thiết lai trực tiếp được.

Ví dụ: Plant với Fire, Metal với Water,…

– Để đạt được con rồng gồm 2 hệ này các bạn phải dùng phương pháp gián tiếp bằng cách lai với nhỏ F2 nhiều hệ tất cả chứa nguyên tố các bạn cần.

Ví dụ: bạn muốn lai Sunflower có thể dùng Plant + Smoke (Fire/Wind) hoặc bất kể 2 con đa hệ nào gồm Fire của cha và Plant của mẹ ( hoặc ngược lại). Cùng cũng vì chưng Smoke có tới 2 hệ nên hiệu quả cho được sẽ rộng hơn: Sunflower (Plant/Fire) hoặc Leaf (Plant/Wind) hoặc Seed (Wind/Plant) . Và bạn cũng trở thành biết được lai cặp này đang ko có thời cơ ra Epic nào bởi vì ko gồm con nào có 3 hệ là phối kết hợp của những hệ bên trên cả.

 

2. Lai dragon 3 hệ.

Những con gồm 3 hệ và thuộc nhiều loại Epic luôn là phương châm của tất từ đầu đến chân chơi. Tuy nhiên việc tạo thành những nhỏ này cũng chưa phải là dễ dàng dàng. Đòi hỏi không nhiều nhất bố mẹ phải bao gồm 3 hệ thành phần. Việc lai sinh sản khá dễ dàng nhưng công dụng thì khá cạnh tranh đạt được. Về cách lai thì đơn giản thôi, bạn muốn lai bé nào cứ xem nhỏ đó có 3 hệ nào. Kế tiếp lấy 1 nhỏ cơ phiên bản có vào 3 hệ đó rồi lai với con F2 tất cả 2 hệ còn lại sẽ có thời cơ ra.

Ví dụ: mong muốn lai bé Avgave (Fire/Water/Plant) bạn cũng có thể phối hợp những cách lai sau

Fire VS (Water,Plant)

Plant VS (Water, Fire)

Water VS ( Fire,Plant)

Mình đã lấy lấy một ví dụ với cặp Fire với Candy (Plant/Water) sẽ ra được: Sunflower (Fire/Plant) hoặc Boiling (Fire/Water) hoặc Agave (Fire/Water/Plant) –( 3 trường hợp) và Agave là ngôi trường hợp như mong muốn nhất.

Xem thêm: Trang Tìm Kiếm Trung Quốc - Bộ Từ Khoá Tìm Kiếm Nguồn Hàng Trung Quốc

 

Nếu lai cặp các nguyên tố hơn hoàn toàn như là War (Metal/Fire) cùng với Candy (Plant/Water) thì các bạn sẽ ra được 4 trường hòa hợp thường và 2 trường phù hợp Epic ( AgaveCoral). Như vậy tổng cộng là 6 trường hợp và bạn sẽ không điều hành và kiểm soát được Epic thành lập là gì nếu như như như ý ra được Epic.

IV. Phân tách SẺ kinh NGHIỆM.

Việc lai được Epic là 1 may mắn. Nhưng nếu khách hàng xây đựng được chuần từ trước với những nhỏ rồng ví dụ và điều hành và kiểm soát được Epic mình lai ra là gì thì sẽ đóng góp phần tăng sức mạnh cho đội hình của bạn thay vày cứ đợi như ý ( thọ lâu new ra Epic mà cứ toàn con bao gồm rồi hoặc tương tự hệ thì khá là thọt team đấy)

Do vậy bài này bản thân viết giúp bạn có thể chủ động trong việc lai sản xuất rồng. Việc sót lại thì để may mắn lo liệu. Còn nếu như khách hàng hỏi xây dựng đội trong khi thế nào.

Làm sao biết chọn đội hình gồm những con nào phối kết hợp thì tốt? bao giờ có thời gian mình đang viết bài xích hướng dẫn.

Bạn yêu thích nhân loại của các loài dragon thì chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mang lại bạn. Chúng ta có thể trở thành bậc thầy huấn luyện và đào tạo rồng và quan tâm chúng theo phong cách của mình. Chúng ta còn phân vân chưa biết ban đầu thế làm sao thì hãy đọc ngay giải đáp cho những chúng ta mới bắt đầu chơi long Mania Legends làm quen với game nhé. 


Dragon Mania Legends là game mô phỏng với đồ gia dụng họa 3d đẹp mắt, sinh động, lối đùa đa dạng, khối hệ thống nhiệm vụ thú vị. Game lấy toàn cảnh là thành phố rồng kết hợp với khả năng huấn luyện một tổ quân hùng mạnh, cùng nhau tham gia những trận chiến ác liệt, đánh bại bầy quái vật dụng xấu xa.

II. Những loại rồng

Rồng trong long Mania Legends được chia thành 9 các loại dựa theo nằm trong tính gồm những: Fire (lửa), Wind (gió), Earth (đất), Water (nước), Plant (mộc), Metal (kim loại), Energy (điện), Void (chân không) cùng Legend (Huyền thoại). 

Còn nếu xét về hệ thì rồng sẽ được chia có tác dụng 4 nhóm:

Rồng gồm chứa 1 hệ nhân tố (Rồng cơ bản: Lửa, Gió… Chân Không): loại này khá yếu và thường chỉ dùng để gia công giống lai chế tạo những nhỏ lai khỏe khoắn hơn chứ không phù hợp cho chiến đấu.Rồng tất cả chứa 2 hệ nguyên tố thường là C (Common) cho U (Uncommon) hoặc R (Rare).Rồng gồm chứa 3 hệ nguyên tố (Rare mang đến Epic).Rồng Legendary (Chỉ đựng nguyên tố tổng thích hợp Legend).

*

Rồng Huyền Thoại

Huyền thoại (Legendary): là một trong các nguyên tố được coi là “bất khả chiến bại” vì không có điểm yếu kém nào. Thần thánh (Divine): là nguyên tố mạnh mẽ nhất cũng nói theo một cách khác là hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Ko một điểm yếu và tầm tác động mạnh rộng so với thành phần huyền thoại khiến cho số rồng mua nguyên tố này không nhiều.Cổ đại (Ancient): là yếu tố mới, bạo gan hơn yếu tố thần thánh, kĩ năng đặc biệt quan trọng hơn cùng cũng các máu hơn, con số rồng cài nguyên tố này còn ít hơn cả dragon thần thánh

IV. Cách chơi Dragon Mania Legends

1. Khối hệ thống chiến đấu

Chiến đấu theo nhiệm vụ

Trong trận chiến loại này, người chơi luôn luôn được cài lượt đấu đầu tiên. Từng bên có 3 dragon chiến. Người chơi kéo hình tượng nguyên tố của long được lựa chọn sang phía dragon địch. Sau thời điểm thả tay ra, một kim chỉ thị sẽ điều khiển xe trên một thanh mét tăng dần theo thời gian. Thanh mét gồm hình vòng cung và có tía vùng màu khớp ứng với cha kiểu tấn công.

Vùng màu xám (rộng nhất) là khu vực tấn công bình thường.Vùng màu xanh da trời lá (khá hẹp) là vùng tấn công hoàn hảo.Vùng red color (thường nằm ở sau vùng blue color và có kích thước tương trường đoản cú trừ vài ngôi trường hợp đặc biệt) là vùng tấn công trượt.

Giải thưởng của trận chiến thường là vàng, thức ăn, kinh nghiệm tay nghề và cuộn giấy (vật liệu để học kỹ năng cho rồng).

*

Huấn luyện rồng

3. Môi trường xung quanh sống

Lượng vàng nhận thấy từ môi trường thiên nhiên sống không nhiều lắm so với lượng kim cương (và Thức ăn) trường đoản cú chiến đấu. Điều quan trọng là đề nghị tăng tối phần nhiều lượng môi trường sống của bạn và tủ đầy chúng bằng những con rồng, dẫu vậy đừng lãng phí quá nhiều tài nguyên vào việc nâng cấp môi trường sống sớm. Nếu như khách hàng sắp không còn phòng, hãy nâng cấp môi trường xung quanh sống của bạn. Cung cấp 10 đến 15 là đủ cho hầu như các bé rồng về thu nhập.

Đặt những nhỏ rồng của người tiêu dùng trong môi trường thiên nhiên sống tốt nhất mà những yếu tố của chúng đến phép. Ví dụ, bạn chỉ việc 1 môi trường thiên nhiên sống Lửa, bởi vì con rồng duy nhất nên đi trong môi trường xung quanh sống Lửa là long Lửa. Ngoại lệ cho quy tắc này là khi chúng ta có phòng “dự phòng” như trong trường thích hợp của môi trường Lửa. Bởi vì nó có thể chứa 3 bé rồng sau khoản thời gian được nâng cấp, bạn cũng có thể đặt rồng khói (Gió / Lửa) cùng Ong (Lửa / Gió) của chính mình vào đó cùng rất nó. Điều đó sẽ giúp đỡ bạn giảm số lượng môi trường thiên nhiên sống của Gió, để chúng ta xây dựng môi trường thiên nhiên sống tốt hơn.

*

Trận đánh

5. Yếu hèn tố chiến đấu quan trọng

Lửa hoặc ánh sáng

Các nguyên tố này được cho phép tấn công cả 3 đối phương cùng lúc. Vì bé rồng của bạn sẽ cao hơn từ 5 đến 10 cung cấp độ bằng cách tập trung tất cả thức ăn của khách hàng vào nó, bạn sẽ có thể “bắn 1 phát” các đội đối lập mà bạn sẽ khó tiến công bại nếu như bạn đã tăng cấp cho cả 3 con rồng như nhau. Nhưng chúng ta chỉ có thể làm điều này nếu các bạn có một đòn tiến công trúng cả 3 nhỏ rồng.

Thực thiết bị hoặc bóng tối

Những nhân tố này gây liền kề thương giỏi cho một mục tiêu, với thêm DOT (Sát thương theo thời gian) sẽ gây ra sát thương nhiều hơn cho mục tiêu đó. Đây là các đòn tấn công bạn sẽ muốn sử dụng để cản lại các phương châm thực sự nặng nề khăn, như quái thú hoặc những đội Pv
P cũng đã tập trung thức ăn uống của họ vào một con rồng.

6. Gia nhập đấu rồng

Khi rồng đầy đủ lớn, chúng ta cũng có thể cho chúng tham gia vào những trận đấu nhằm kiếm tiền.mỗi trận đánh sẽ sở hữu được sự thâm nhập của dragon ở cả hai phe, từng phe cử về tối đa 3 chú rồng. Chúng ta có thể vào trận đấu bằng phương pháp vào thanh trách nhiệm hoặc di chuyển sang khu vực chiến đấu trong trận đánh lúc đến lượt rồng của khách hàng ra đòn thì một biểu tượng của nguyên tố cơ mà rồng đó sẽ hiện ra cùng bạn chỉ việc nhấn giữ lại rồi kéo nó qua mặt rồng đối thủ.

*

Lai 2 hệ nguyên tố

Lai long 2 hệ là phương thức đơn giản tuyệt nhất để kiểm soát được nuốm hệ rồng bé được sinh sản ra. Bạn chọn mọi con phụ huynh có 2 hệ cơ bản mà bạn có nhu cầu tổ vừa lòng trong rồng bé rồi cho cái đó lai với nhau. 100% rồng con sẽ sở hữu 2 hệ đó mà thôi. Mặc dù tạo ra nhỏ nào thì còn nhờ vào vào yếu tố may mắn.


Chẳng hạn: Nước lai cùng với Gió sẽ tạo ra Cloud (mây) hoặc Ice (Băng) do hai con này đều sở hữu chứa 2 hệ nguyên tố của Nước cùng Gió. Tuy nhiên tài năng ra Ice sẽ cao hơn nữa vì Ice thuộc nhiều loại Common (thông thường) còn Cloud thì cực nhọc ra hơn bởi thuộc nhiều loại Uncommon.

Những hệ xung tương khắc nhau thì ko lai trực tiếp được, chẳng hạn như Nước với Lửa, sắt kẽm kim loại và Nước. Vì thế để tạo thành rồng con tất cả 2 thành phần xung khắc thì các bạn phải con gián tiếp lai với nhỏ F2 để tạo ra con có chứa các nguyên tố đó.

Chẳng hạn: Để lai được con hoa Sunflower hoàn toàn có thể dùng Plant + Smoke (Lửa/ Gió) hoặc bất cứ 2 con đa hệ nào có Lửa của ba và gió của bà bầu (hoặc ngược lại). Với cũng vì chưng Smoke có tới 2 hệ nên hiệu quả cho được hoàn toàn có thể là: Sunflower (Mộc/ Lửa) hoặc Leaf (Mộc/ Gió) hoặc Seed (Gió/ Mộc).

2. Lai 3 hệ nguyên tố

Những con có 3 hệ cùng thuộc một số loại Epic là niềm mơ ước của tất toàn bộ cơ thể chơi rồng Mania Legends. Tuy nhiên, việc tạo thành những con này lại khá khó khăn vì đòi hỏi cha mẹ phải gồm 3 hệ nguyên tố.

Bạn mong lai một các loại rồng mới thì coi xét nhỏ đó gồm 3 hệ nào. Tiếp đến lấy một bé cơ bản có trong 3 hệ đó rồi lai với nhỏ F2 gồm 2 hệ còn sót lại sẽ có cơ hội ra.

Ví dụ: ao ước lai nhỏ Agave (Lửa/ Nước/ Cây) bạn cũng có thể áp dụng những cách lai sau

Lửa cùng với (Nước, Mộc)Mộc cùng với (Nước, Lửa)Nước với (Lửa, Mộc)

Chẳng hạn: Lai cặp Lửa với Candy (Mộc/ Nước) đang ra được: Sunflower (Lửa/ Mộc) hoặc Boiling (Lửa/ Nước) hoặc Agave (Lửa/ Nước/ Cây) – (3 ngôi trường hợp) cùng Agave là ngôi trường hợp suôn sẻ nhất.

Nếu lai cặp những nguyên tố hơn như là lai nhỏ War (Kim Loại/ Lửa) với nhỏ Candy (Mộc/ Nước) thì bạn sẽ ra được 4 trường vừa lòng thường cùng 2 trường hợp Epic (Agave và Coral). Như vậy tổng số là 6 trường hợp và bạn sẽ không kiểm soát được Epic ra đời là gì nếu như như mong muốn ra được Epic.

*

Rồng bé F2

2. Rồng bé (F2) phải bao gồm cả hệ thành phần từ tía lẫn mẹ

Không cần biết rồng cha mẹ có từng nào hệ, rồng con tối thiểu phải có 1 hệ từ bố và 1 hệ tự mẹ.

Chẳng hạn: rước con kim loại lai cùng với một con (Đất, Nước) thì chắc chắn là con F2 sẽ có được một hệ kim loại của cha và một trong các 2 hệ Đất – Nước của mẹ (hoặc cả 2). Theo đó, F2 sẽ rất có thể rơi vào những trường hợp: (Kim loại, Nước) hoặc (Kim loại, Đất) hoặc (Kim loại, Nước, Đất (Nếu như mong muốn mới tạo thành con nằm trong 3 hệ nguyên tố.