Trong bài xích dưới đây, Quantrimang.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách ẩn hình ảnh đại diện Facebook để không cho người khác xem. Lúc ai kia click vào avatar của công ty thì thay vì chưng hiển thị hình ảnh lớn thì họ vẫn chỉ chú ý thấy ảnh nhỏ dạng thumbnail của chúng ta mà thôi. Đây là phương thức mà đa số cộng đồng mạng ngày nay sử dụng khi không muốn công khai avatar của mình.

Bạn đang xem: Cách để ảnh đại diện trống

Cách ẩn ảnh đại diện bên trên Facebook

1. Ẩn ảnh đại diện Facebook bởi điện thoại

Bước 1: truy cập vào trang cá thể của mình và click chọn vào ảnh đại diện để mở khổng lồ ảnh, chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc cạnh trên bên phải để mở chỉnh sửa cài đặt ảnh đại diện.

Truy cập vào trang cá nhân của mình

Bước 2: Ở menu hiển thị, nhấn lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Chọn sửa đổi quyền riêng tư trong menu sửa đổi cài đặt hình ảnh đại diện

Bước 3: Sang hình ảnh mới, bạn chọn mục Chỉ mình tôi (Only Me) nạm cho chế độ Công khai (Publics) hoặc Bạn bè (Friends) thông thường.

Đặt quyền riêng tứ thành Chỉ mình tôi chũm cho cơ chế Công khai hoặc bạn bè lúc trước

Sau thao tác làm việc này thì ảnh đại diện của bạn sẽ chỉ hiện rất đầy đủ với một mình bạn, tín đồ khác click vào đã xem được ảnh chất lượng ko tốt, cũng quan trọng nhìn thấy các comment, like trên ảnh.

2. Ẩn hình ảnh đại diện sử dụng máy tính

Tương từ bỏ như trên điện thoại, chúng ta có thể ẩn hình ảnh đại diện của mình trên laptop rất đối kháng giản.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Một Năm Nhuận Có Bao Nhiêu Ngày, Just A Moment

Truy cập vào trang cá nhân của mình

Bước 2: chúng ta click lựa chọn vào ảnh đại diện của bản thân để mở to ảnh và chọn quyền riêng tư ở tức thì cạnh tin tức về ngày tháng đăng ảnh.

Chọn quyền riêng tư ở tức thì cạnh thông tin về ngày tháng đăng ảnh

Bước 3: Ở menu thả xuống, chúng ta chọn mục Chỉ mình tôi (Only Me) vậy cho chính sách Công khai (Publics) hoặc Bạn bè (Friends) thông thường.

Chọn mục Chỉ mình tôi vắt cho chính sách Công khai hoặc chúng ta bè

Cách không hiện ảnh đại diện, đổi thành hình đại diện mặc định của Facebook

Nếu bạn không thích treo hình ảnh đại diện thì có thể để lại hình thay mặt đại diện mặc định như lúc đầu lập trương mục Facebook.

Ảnh thay mặt đại diện mặc định của Facebook

Đầu tiên, hãy ấn vào hình ảnh đại diện hiện nay tại của mình để mở khổng lồ ảnh.Tiếp đó, chúng ta di chuột qua ảnh để hiển thị nút Tùy chọn, nhấn cùng click vào Xóa ảnh này.

Di chuột qua hình ảnh để hiển thị nút Tùy chọn, nhấn cùng click cùng Xóa hình ảnh này

Ngay lập tức, ảnh đại diện hiện tại của bạn sẽ bị xóa, cùng hình bên trên trang cá nhân sẽ trở về khoác định vì các bạn đang không chỉ định ảnh nào làm hình profile của mình.


Hình thay mặt đại diện trên trang cá thể sẽ trở về khoác địnhĐăng bài và phản hồi sẽ hiện hình ảnh profile trắng khoác định

Trên điện thoại thông minh bạn cũng triển khai tương tự, mở to hình ảnh đại diện và nhấp vào tùy chọn với hình tượng dấu tía chấm phía bên trên bên phải của ảnh.

Chọn hình tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải kê mở Tùy chọn thao tác với ảnh

Sau đó bạn chọn nút Xóa ảnh color đỏ khá nổi bật ở trên thuộc menu hiển thị là xong.

Chọn xóa ảnh để hình đại diện thay mặt trở về mang định của Facebook

Vậy là chúng ta đã ẩn ảnh đại diện và đặt hình ảnh đại diện khoác định trên Facebook thành công. Đơn giản vậy thôi, các bạn hãy thử xem nhé. Chúc các bạn thành công!


3,9 ★ 45