Cách chuyển máy chủ lol dễ dàng và hiệu quả là điều nhưng nhiều những game thủ ước ao muốn sau thời điểm đã quá buồn rầu với lối chơi lol tại Việt Nam. Vày thế, bạn hoàn toàn rất có thể cân nhắc chuyển đổi môi trường chơi game bằng phương pháp chuyển thay đổi sang máy chủ ở quanh vùng khác trên núm giới, điển hình một vài nước như Hàn, Đài Loan, Singapore, EU, NA. Cùng xem thêm về cách biến hóa cơ bản, dễ dàng và đơn giản ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển máy chủ lol


*
*

Hướng dẫn bí quyết chuyển sever lol 1-1 giản


Cách thay đổi sever lol bằng code

Có thể nói, đây là cách chuyển sever lol truyền thống, vì vậy nếu như bạn hiện đang có ý định để yên cầu LOL tại một máy chủ quốc tế thì chắc rằng code đó là phương pháp bảo vệ tính băng thông cho bạn khi tham gia trò nghịch online LMHT mà không ngại các sự việc khác xảy ra. 

Thực tế nó sẽ phụ thuộc vào vào sever của bản thân bạn, nếu như bạn chơi ở vn mà muốn kết nối sang NA, Hàn tốt EU thì xác suất ping sẽ giao động trong khoảng chừng trên 100 đó. 

Cách chuyển máy chủ LOL trong file lưu trữ

Cách thay đổi sever trong LMHT trải qua mã code ngoài ra không mấy cạnh tranh khăn, chỉ việc một vài bước cơ bạn dạng dưới đây đang hoàn tất”

Bước 1: lựa chọn vào folder lưu trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp theo, tìm kiếm lol.properties bởi thanh công cụ. Tiếp nối nhớ copy ra một bản khác và để ra một chỗ khác.

Bước 2: mở tệp tin lol.properties lên-> nhớ xóa hết tất cả -> copy Code của riêng biệt từng vps vào. ở đầu cuối bạn nhấn chọn Save.

Với 2 bước dễ dàng ở trên, các bạn đã cấp tốc chóng ngừng cách chuyển máy chủ lol thành công xuất sắc và dĩ nhiên chỉ cần vào trò chơi thôi có thể thưởng thức sức khỏe LMHT. 

*
*

Cách thay đổi sever lol đối chọi giản, hiệu quả

Lưu ý:

Bạn chỉ có thể dùng Client của server định thay đổi khi nó đã làm được Update khớp ứng với phiên phiên bản nước đó. Thường thì phía mặt khu phục SEA đang update lừ đừ hơn na 1 tuần.

Tài khoản Garena chỉ có thể chơi vào phạm vi sever SEA, Taiwan, Việt Nam. Còn so với trường hợp mong muốn chơi trên NA với EU thì cần đăng kí nick RIOT trò chơi theo đường link: https://signup.leagueoflegends.com/en/signup/index.

Các mã Code đổi sever Lo
L

Server NA:

host=prod.na1.lol.riotgames.com

xmpp_server_url=chat.na1.lol.riotgames.com

ladder
URL=http://www.leagueoflegends.com/ladders

story
Page
URL=http://www.leagueoflegends.com/story

lq_uri=https://lq.na1.lol.riotgames.com

ekg_uri=https://ekg.riotgames.com

region
Tag=na

rss
Status
URLs=null

lobby
Landing
URL=http://landing.leagueoflegends.com/spectator_swf/landing
Page.swf?ver=1

load
Module
Champion
Detail=true

featured
Games
URL=http://spectator.na.lol.riotgames.com:8088/observer-mode/rest/featured

Server VN:

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

start
Chat=true

store
Enabled=true

enable
Tutorial
Game=true

lobby
Landing
URL=http://lol.garena.com/landing.php

ladder
URL=http://lienminh.garena.vn/

help
URL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

story
Page
URL=http://lienminh.garena.vn/

load
Module
Champion
Detail=true

Server SEA:

host=prod.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chat.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

start
Chat=true

store
Enabled=true

enable
Tutorial
Game=true

lobby
Landing
URL=http://lol.garena.com/landing.php

ladder
URL=http://lol.garena.com/ladders

help
URL=http://lol.garena.com/support

lq_uri=https://lq.lol.garenanow.com

Server Taiwan:

host=prodtw.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chattw.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

start
Chat=true

store
Enabled=true

enable
Tutorial
Game=true

lobby
Landing
URL=http://lol.garena.tw/pvpnet_landing

ladder
URL=http://lol.garena.tw/ladders

help
URL=http://lol.garena.tw

lq_uri=https://loginqueuetw.lol.garenanow.com

story
Page
URL=http://lol.garena.tw/story/index.php?game_box=true

load
Module
Champion
Detail=true

Cách chuyển sever lol áp dụng bằng phần mềm Soft
Ether VPN

Bên cạnh cách chuyển máy chủ lol bởi code sinh sống trên, bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm cách chuyển qua phần mềm ứng dụng Soft
Ether VPN. 

Soft
Ether VPN là một trong các phần mềm cung ứng kết nối máy tính từ xa và sở hữu năng lực truy cập cho tới ổ cứng tài liệu ấy. Việc truy cập được thực hiện khá mau lẹ, cấp tốc chóng, dễ dàng và đơn giản và dễ dàng. Kế bên ra, phần mềm Soft
Ether VPN còn giúp cho tốc độ truy cập mạng ra mắt nhanh rộng gấp các lần đối với bình thường. Phương diện khác, phương pháp này để giúp đỡ bạn gồm được quality đường truyền khá ổn định hơn với các thao tác thực hiện tại càng đơn giản.

Trước tiên nhằm vận dụng ứng dụng này vào thì nên cần phải: Đổi IP bằng Softether VPN.

Bạn cần sử dụng Soft
Ether VPN vào cách chuyển đổi sever lol, trước lúc chọn vào game. Dưới đây là các bước giúp chúng ta thực hiện biến đổi sever thành công nhanh lẹ nhất, bao gồm: 

Bước 1: thiết lập Softether VPN qua link: https://bit.ly/32q0p6g. Tiếp đến mở ra setup như bình thường.

Bước 2: chúng ta mở Soft
Ether VPN Client lên. Tiếp kia Click vào địa chỉ cửa hàng a VPN Connection.

*
*

Cách chuyển máy chủ lol 1-1 giản

Tại hành lang cửa số này mở ra, bạn chọn đúng Region, bây giờ hệ thống sẽ tự động sắp xếp theo list từng quần thể vực. Tiếp theo chọn nơi bao gồm Uptimes sinh sống mức tối đa để kết nối Connect to the VPN Server.

Bước 3: bạn bấm tích vào ô Use TCP Protocol. Sau đó, bạn bấm vào vào ô OK đê thực hiện làm việc nhé và cuối cùng bạn chỉ chờ đợi cho phần mềm tạo Adapter new rồi Connect vào nó nhé.

*
*

Cách chuyển sever lol đối chọi giản

Bước 4: Sau khi bạn đã thấy Adapter new được chế tạo và VPN Gate Connection hiện Status là Connected , có nghĩa chuyển đổi sever lol thành công rồi đó.

*
*

Đăng nhập vào Garena

Bước 1: các bạn đăng nhập vào Garena

Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng răng cưa ở góc cạnh phía bên nên để xuất hiện mục tải đặt. Thời gian này, trong tổng thể phần chung, khối hệ thống sẽ tự động thông báo add IP của người tiêu dùng đang sinh hoạt tại khoanh vùng nào.

*
*

Bước 3: bạn bấm lựa chọn hiển thị ngôn từ và chọn chính xác khu vực mà hệ thống đang thông báo. Sau đó nhấn “Lưu”.

*
*

Bước 4: setup Liên Minh lịch sử một thời và ban đầu thưởng thức game. Quanh đó ra bạn cũng có thể tải thêm một vài trò đùa của Garena nhưng ở việt nam hiện chưa tồn tại như PUBG Lite, Ring of Elysium,..

Trên đó là kiến thức về cách chuyển sever lol đơn giản mà shop chúng tôi cung cấp cho đến cho những bạn. Hy vọng rằng, sẽ khiến bạn hài lòng, đôi khi vận dụng giải quyết và xử lý vấn đề đang gặp gỡ phải để có giây phút thử khám phá game Liên Minh lịch sử một thời vui vẻ, thư giãn và giải trí nhất. Chúc chúng ta thành công!!!

Ngày 6/1 cho tới đây, LMHT tại việt nam chính thức chuyển nhà sang sever Riot Games. Để có thể chuyển về nhà bắt đầu một bí quyết thuận lợi, người ái mộ cần thiết đặt Riot Client.

Dưới đây, ONE Esports sẽ hướng dẫn chi tiết, ví dụ những bước đơn giản dễ dàng để anh em có thể đưa nhà một cách sớm nhất nhé!

Bước 1: sở hữu Riot Client

*
Screenshot by ONE Esports

Người chơi chỉ cần truy cập đường links https://signup.leagueoflegends.com/en-us/signup/redownload với nhấn “Download For Windows”, còn với chiếc máy Mac thì nhấn “Download for Mac Installer”.

Sau khi thiết lập về sản phẩm thì tiến hành cài đặt.

Bước 2: Đăng Nhập


*
*
Screenshot by ONE Esports
*
*

Người nghịch đăng nhập vào tài khoản Riot Games đủ điều kiện như đã đổi khác từ trước. Sau khoản thời gian đăng nhập, bấm chuột phải vào logo sản phẩm Riot Client ở góc phải screen (như hình) và bước đầu tải LMHT về máy. Hôm nay người chơi phải nhập thông tin, mặc dù nhiên, nếu không dính khai báo thì bạn chơi có thể chơi game luôn!

Bước 3: bổ sung cập nhật hồ sơ

*
Screenshot by ONE Esports

Đây là bước rất quan tiền trọng, tín đồ chơi sẽ nên khai báo những tin tức bao gồm:


Tên
Số Điện Thoại
Email
Số CMND (ID Quốc Gia)Ngày cấp
Ngày Sinh
Địa Chỉ

Việc khai báo tin tức trên giúp bạn chơi không ít trong vấn đề tranh chấp tài khoản nếu xẩy ra phát sinh. Sau thời điểm hoàn thành quá trình trên, người chơi chỉ việc chờ ngày 6/1 để update với vào trò chơi thôi!

7h00 sáng sủa 6/1, người hâm mộ đã hoàn toàn có thể vào game trên client của Riot Games. Mọi bạn có gặp sự ráng khi gửi khi link thì vào link để biết thêm chi tiết: https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/. Ngoại trừ ra, trong vượt trình xào luộc dữ liệu bị lỗi, bạn chơi nên lựa chọn “Thoát trợ thời Thời” (Exit For Now) cùng thử lại. Trường hợp ấn vào nút “Vẫn chơi” (Play Anyway), thiết lập khoản của tín đồ chơi sẽ bị reset về cấp độ 1 để “làm lại tự đầu”!

Công cuộc đổi khác giữa Garena với Riot Games sẽ dần hoàn tất. LMHT vn sẽ vày NPH new là VNG tiếp quản và ngày một nửa tới, home LMHT và trang cung ứng LMHT của Garena được đóng lại khép lại hành trình dài 10 năm thêm bó. Cho những bằng hữu nào chưa biến hóa tài khoản, hướng dẫn đổi khác được tin tức chi tiếttại đây.

Xem thêm:


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các bản tin hằng tháng của công ty chúng tôi để thừa nhận được rất nhiều tin tức giỏi nhất, được gửi đến hộp thư cho của bạn.