Shopee là trong số những sàn thương mại điện tử hot nhất hiện nay tại thị trường nước ta với số lượng người tiêu dùng và người chào bán vô thuộc lớn. Bởi vì vậy, bán sản phẩm trên Shopee đang được nhận xét là thời cơ kinh doanh góp tiếp cận với lượng quý khách tiềm năng lớn lao một cách mau lẹ và hiệu quả. Vậy bán sản phẩm trên Shopee bao gồm dễ như lời đồn?

Bài viết hôm nay Nhanh.vn vẫn hướng dẫn chúng ta Quy trình 8 bước bán sản phẩm trên Shopee chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị 2023 chi tiết nhất ngay dưới đây nhé!

*


1. Đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee

2. Tùy chỉnh thiết lập cơ bản cho quầy bán hàng Shopee

3. Đăng bán sản phẩm lên Shopee

4. Trang trí shop của bạn

5. Tiếp thị giới, thiệu sản phẩm

6. Đăng ký chương trình Flash Sale

7. Một số lưu ý phải lưu lại khi bán hàng trên Shopee

8. Một vài cách bán hàng Shopee hiệu quả


Để hoàn toàn có thể bắt đầu quy trình bán sản phẩm trên Shopee thì bạn phải có tài năng khoản bên trên sàn dịch vụ thương mại điện tử này. Các bạn hãy truy vấn vào trang Shopee.vn để đk một tài khoản.

Bạn đang xem: Bán hàng trên shopee như thế nào

*

Tạo tài khoản bán sản phẩm trên Shopee

Bước 1: nhấn vào nút đăng ký ở góc cạnh bên đề xuất của màn hình để chế tác tài khoản

Bước 2: Điền không thiếu thốn các tin tức như vào hình

Các các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Shopee bằng số điện hoặc nhanh hơn bằng phương pháp đăng ký kết qua thư điện tử hay Facebook

Bước 3: các bạn nhập số năng lượng điện thoại của bản thân mình rồi bấm nút “Gửi mã xác minh”

Hệ thống sẽ tự động hóa gửi mã xác minh đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Bước 4: chúng ta nhập mã xác minh, mật khẩu và hình hình ảnh xác thực

Khi đk tài khoản thành công, hệ thống của Shopee sẽ thông tin chúc mừng các bạn đã đk thành công

Lưu ý: tên đăng nhập các bạn nên áp dụng từ 6-36 cam kết tự, không đựng dấu cách, không tồn tại ký hiệu đặc trưng và đặc trưng không trùng thương hiệu với một tài khoản nào khác tất cả trên hệ thống.


2. Cấu hình thiết lập cơ bản cho quầy hàng Shopee


Bước tiếp theo sau trong quy trình bán sản phẩm trên Shopee đó là bạn nên tạo cho bạn một gian hàng và update thông tin chi tiết các sản phẩm sẽ chào bán trên đó. Cách các bạn tạo một gian hàng cũng như mô tả thành phầm sẽ quyết định không nhỏ đến việc khách hàng có mua sản phẩm của siêu thị hay không. 

Đầu tiên là tên cửa hàng. Các bạn cần tất cả một tên shop liên quan đến thành phầm mà bản thân sẽ chào bán thì khi đó người mua mới ghi nhớ đến cửa hàng hơn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể đặt thương hiệu là myphamhanchinhhang thay vì tên riêng những nhân như xuanduong0201,…

*

Thiết lập cơ bản cho quầy bán hàng Shopee

Lưu ý đặc biệt quan trọng nhất là tên gọi cửa hàng của người tiêu dùng không được có chứa đông đảo từ mang ý nghĩa sâu sắc phản cảm xuất xắc tục tĩu.

Tiếp đến chúng ta cần điền không hề thiếu thông tin như tế bào tả cửa hàng và hình ảnh. nhờ vào những thông tin đó, người tiêu dùng mới có thể biết shop của người tiêu dùng đang bán thành phầm gì và siêng về nghành nào.

Tiếp theo, bạn cần vào mục Địa chỉ shop nhằm điền thông tin điểm rước hàng. Bạn cần phải điền đầy đầy đủ tên, số điện thoại và địa chỉ cửa hàng để shipper có thể liên hệ mang đến lấy hàng.

Cuối cùng trong công đoạn này đó thiết yếu là chúng ta cần vào mục Cài để vận chuyển. Bên trên Shopee hiện có rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau như GHTK, GHN, Shopee Express,... Các chúng ta có thể lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển bằng cách ấn nút tắt/bật phía bên yêu cầu cho từng solo vị. 


3. Đăng bán sản phẩm lên Shopee


Bước tiếp theo sau trong quy trình bán sản phẩm là thêm sản phẩm. Các bạn cần nhấp vào mục “Thêm sản phẩm”.

*

Đăng bán thành phầm lên Shopee

Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới trên đây để đăng chào bán sản phẩm:

3.1 Nhập tin tức về thành phầm đăng bán

Tên sản phẩm: Các chúng ta hoàn toàn có thể đặt thương hiệu theo ý thích của chính bản thân mình miễn sao hoàn toàn có thể phân biệt với các thành phầm khác.Mô tả sản phẩm: Ở phần bạn trình diễn thông tin sản phẩm cho khách hàng hàng. Ví dụ: đấy là sản phẩm kem trị nám A, có chức năng trị nám, mờ vết thâm,...Danh mục: hạng mục được cung cấp sẵn do Shopee và toàn bộ những gì các bạn phải làm cho là tuyển lựa danh mục phù hợp với sản phẩmThương hiệu: Nếu bạn có yêu quý hiệu bạn hãy chọn Shop, trường hợp không hãy chọn No Brand.

3.2 Chỉnh sửa cụ thể sản phẩm

Tại đây, fan bán rất có thể chỉnh sửa sản phẩm bằng một số trong những tùy chọn ở bên dưới cùng. Việc này đang giúp các bạn nâng cao sản phẩm của bản thân mình nhằm si mê sự để ý của quý khách hàng một cách tiện lợi hơn.

Hình hình ảnh của một thành phầm rất quan trọng đối với việc bán bên trên sàn dịch vụ thương mại điện tử. Vày đó, hình ảnh phải bao gồm độ nhan sắc nét cao và bị mờ. Bạn có thể tải lên tối nhiều 9 hình ảnh cho 1 sản phẩm.

3.3 Nhập thông tin bán hàng

Thông tin bán sản phẩm sẽ bao hàm các mục sau:

Giá bán: Giá sản phẩm.Kho hàng: Số lượng hàng đang có trong khoPhân các loại hàng hóaMua nhiều giảm giá: Dành cho những chủ shop muốn bán buôn với số lượng hàng hóa lớn. Cơ hội bán được không ít sản phẩm hơn.

Tiếp mang đến là trả lời các câu hỏi dưới để quý khách hàng có phần đa trải nghiệm tốt khi sở hữu sắm

Sản phẩm này để giúp họ như vậy nào?
Sản phẩm vẫn mất bao nhiêu ngày để được giao?
Sản phẩm có form size như cầm cố nào? Vận chuyển tất cả cồng kềnh không?
Có miễn giá tiền vận gửi không?

Có thể bạn quan tâm:

3.4 Phân loại sản phẩm bán bên trên Shopee

Shopee được cho phép người bán có thể đăng một sản phẩm với các kích thước, màu sắc khác nhau. Việc này đã giúp chúng ta không đề xuất đăng lại những lần mà quý khách hàng hàng cũng lựa chọn sản phẩm ưng ý và thuận tiện hơn.

Shopee có thể chấp nhận được bạn phân loại lên đến mức 20 chủng loại vậy nên bạn có thể nhấn nút “+” thêm dưới nếu có nhiều phân một số loại hàng hóa

Sau khi thêm ngừng Shopee sẽ hiển thị mục tên mỗi sản phẩm trong phân loại, bạn phải điền tương đối đầy đủ thông tin của chúng về giá và con số trong kho còn bao nhiêu.

3.5 Đăng ảnh sản phẩm lên Shopee

Ở bước này bạn cần chọn các ảnh của sản phẩm để hiển thị cho người tiêu dùng xem. Bạn nên chọn những hình ảnh sản phẩm có độ nét cao, chụp ở các góc khác biệt để khách hàng hoàn toàn có thể cảm thừa nhận rõ rộng về sản phẩm. 

3.6 cài đặt vận chuyển mang đến sản phẩm

Cuối cùng trong công đoạn này là phần thiết lập vận chuyển cho 1 sản phẩm

Bạn cần ngừng các mục:

Cân nặng: Cân nặng thực tế của sản phẩmKích thước đóng góp gói: dài (D) - rộng (R) - Cao (C). Form size này đã bao gồm cả bao bì hay phần họp đóng gói sản phẩm.Phí vận chuyển: Tại mục này, chúng ta cần suy nghĩ giữa các cách làm vận chuyển để chọn ra nút phí phù hợp nhất với shop của bạn.

Phần tin tức khác:

Hàng đặt trước: Dành cho dòng hàng order. Kĩ năng giúp người chào bán dự kiến thời hạn về hàng cho người mua. Đây là thời gian mà Shopee chế độ tính từ cơ hội bạn chứng thực đơn hàng cho đến khi shipper đến lấy mặt hàng hoặc bạn tự mang về bưu cục. Nếu như bạn đang gớm doanh bề ngoài order thì nên cấu hình thiết lập thời gian trong mục này cho tương xứng thường là 7-14 ngày.Tình trạng: Cung cung cấp thông tin hàng hóa có tình trạng bắt đầu hay cũ.SKU sản phẩm: Mục này chúng ta có thể tự để mã để dễ dàng dàng cai quản sản phẩm. Nếu như bạn không tồn tại thì cũng chẳng sao (không đề xuất thiết).

Trang trí Shop của chúng ta là một nhân tài giúp sản xuất hình hình ảnh cửa sản phẩm tăng cường độ thu hút tín đồ mua.

*

Trang trí shop của bạn

Các mục mà người bán cần chú ý để rất có thể giúp shop mình trông trở đề xuất thu hút hơn.

Ảnh đại diện: hình ảnh của các bạn phải rõ ràng, bao gồm cả biệu tượng công ty và ko được phạm luật hình hình ảnh theo nguyên lý của luật pháp Việt Nam.Video: Hiển thị cụ thể sản phẩm hoặc chương trình bộ quà tặng kèm theo dưới dạng videoBanner cù vòng: Shopee cho phép người phân phối hiển thị về tối đa 6 banner di chuyển.Sản phẩm nổi bật: Hiển thị buổi tối đa 4 sản phẩm trên trangDanh mục nổi bật: Hiển thị về tối đa 8 sản phẩm trong cùng một ngành hàngSản phẩm buôn bán chạy: Hiển thị từ 3 - 9 sản phẩm bán chạy ( Shopee update từ động dựa trên kết quả doanh thu hàng tháng )Sản phẩm mới: Hiển thị 3 - 9 mặt hàng mới được đăng trong khoảng 14 ngày ( cập nhật tự động hóa bởi hệ thống )

Có thể bạn chưa biết:


Bạn là một siêu thị mới và chưa có lượt ảnh hưởng thì rất nặng nề để khách hàng rất có thể biết đến cửa hàng. ở bên cạnh đó, shop của bạn cũng siêu khó lộ diện trong đề xuất của Shopee khi quý khách tìm kiếm sản phẩm.

*

Quảng bá, trình làng sản phẩm

Để đẩy top thành phầm Shopee thì bạn cũng có thể làm SEO cho cửa hàng của mình bằng cách tối ưu tên, phần bộc lộ shop. Tên thành phầm mà bạn đặt bắt buộc chứa từ khoá tìm kiếm tối đa liên quan liêu đến thành phầm đó, đôi khi keyword này cũng phải lộ diện trong phần tế bào ta của sản phẩm, kèm từ đó là thẻ tag nên liên quan..

Không đều vây, bạn cũng có thể chạy quảng cáo bên trên Facebook, Google để nhiều người biết đến shop của chính mình hơn.

Một bí quyết mà bây giờ đang được rất nhiều người sử dụng để kinh doanh trên Shopee là dùng kênh Tik
Tok nhằm giới thiệu
cùng tăng liên tưởng mua hàng. 

Bạn cũng rất có thể tham gia các hội team để buôn bán hàng, chia sẻ sản phẩm trên những kênh truyền thông media để không ngừng mở rộng nguồn hàng giỏi hơn. Nên kết nối nhiều kênh mạng xã hội để cung cấp cho việc bán sản phẩm của chúng ta được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.


Shopee là sàn buôn bán và bán hàng với không ít ngày hội sale mập nhỏ, theo tháng hoặc theo khung giờ. Bạn nên tham gia các chương trình sale này để rất có thể gia tăng lệch giá và tăng mức độ uy tín của shop mình. Chúng ta cũng có thể tạo ra những sản phẩm dẫn cho shop của mình bằng phương pháp tạo ra một vài thành phầm với giá cực rẻ, gần như rất có thể không được lời hay thậm chí là lỗ. 

*

Đăng ký chương trình Flash Sale

Thế nhưng, khi quý khách hàng kích vào download sản phẩm của người sử dụng thì có xu thế sẽ coi và download thêm vài thành phầm khác nhằm đủ số tiền buổi tối thiểu nhằm mục đích được miễn giá thành ship. Nhờ phương thức bán chéo đó mà chúng ta cũng có thể được thu thêm lợi nhuận từ rất nhiều sản phẩm khách hàng mua kèm. Sát bên đó, số lượng giao dịch của sản phẩm đó tăng càng cao thì đồng nghĩa tương quan shop của bạn nhận được sự tin yêu và khuyến nghị cao trong kiểu tìm kiếm của Shopee.

Để có thể đăng cam kết thì bạn truy cập vào giao diện bán sản phẩm của Shopee → Kênh Marketing. Hãy nghiên cứu để từ đó lựa chọn những chương trình sale cân xứng với ngành hàng với sản phẩm của chính mình và đăng ký. Shopee sẽ coi ngó yêu cầu cho chính mình và tự động đăng tải khi tới chương trình mà bạn đăng ký.


7.1 Chụp với thiết kế ảnh đẹp

Bằng cách áp dụng nội dung trực quan liêu hấp dẫn, từ đó giúp khách hàng rất có thể xử lý thông tin tác dụng trong một khoảng thời hạn ngắn và tạo thêm nhiều kỹ năng nhấp vào trang của công ty để hiểu thêm. Đây cũng là 1 trong trong số những để ý trong quy trình bán hàng trên Shopee cần được chú trọng đến.

7.2 bộc lộ chi tiết

Khi fan tiêu dùng bấm chuột xem shop của bạn, một nút độ quan tâm nhất định so với các sản phẩm đã được thiết lập. Vì chưng vậy, bạn phải giữ lại khoảng chú ý đó.

Bằng cách bao gồm mô tả cụ thể và rõ ràng, người tiêu dùng sẽ có thể hiểu rõ hơn phần đa gì sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp, cùng từ đó ra quyết định xem sản phẩm đó có phải là thứ họ đang mong muốn tìm cài hay không.

7.3 so sánh và review sản phẩm với các địch thủ cạnh tranh

Tìm kiếm các nhận xét trực đường đã trở thành một trong những phần trong quy trình mua hàng online của mọi fan hiện nay. Không người nào sẽ muốn mua sản phẩm từ các cửa hàng có review xấu hoặc không có uy tín. Vì vậy, các siêu thị cũng buộc phải chú trọng đến các feedback của khách hàng sau khi mua để cải thiện và cải thiện chất số lượng hàng hóa hơn.

7.4 giá thành cạnh tranh

Đây là một trong những yếu tố đặc trưng đối với những shop bán sản phẩm online hiện tại nay. Chắc chắn rằng rằng chúng ta đã thực hiện phân tích sâu rộng lớn về các đối thủ đối đầu và cạnh tranh bán sản phẩm tương trường đoản cú như bạn. Điều này bảo đảm an toàn danh sách sản phẩm của người tiêu dùng vẫn tương xứng và tất cả thể đối đầu và cạnh tranh khi bán sản phẩm trên sàn của Shopee.


8.1 Xử lý đối chọi hàng

Các quá trình liên quan lại đến chọn thành phầm và đóng góp gói, ship hàng cho đơn vị vận chuyển. 

Để thực hiện giỏi bước này, chúng ta cần bảo vệ có đội cung ứng tư vấn hối hả cho người sử dụng và khẳng định giao mặt hàng đúng thời gian để hạn chế trường phù hợp bị khách hủy đơn hàng. 

Bạn cần xem thêm về các quy trình xử lý, chuyển hàng trên Shopee nhằm không bỏ qua thời hạn giao hàng. Điều này góp xây dựng tín nhiệm và độ tin cậy với với khách hàng.

8.2 Tăng lượt theo dõi và quan sát trên Shopee

Một số cách giúp tăng theo dõi bạn nên tiến hành cho kênh bán sản phẩm của mình như Tạo mã giảm giá, chạy quảng cáo, tham gia những chương trình khuyến mại của Shopee hoặc theo xu hướng thực hiện livestream bán hàng,...

Càng có khá nhiều lượt follow chứng tỏ shop bạn được nhiều người tin tưởng, tạo uy tín so với các người tiêu dùng mới đến.

8.3 chia sẻ lên mạng làng hội

Chia sẻ các link các thành phầm hoặc kênh bán sản phẩm của bạn trên Shopee lên những hội đội liên quan sẽ giúp đỡ tăng lượng tiếp cận cùng nhận được liên tưởng cao. Đồng thời không ngừng mở rộng tệp khách hàng mới.

Lưu ý: chúng ta nên tránh chia sẻ quá nhiều nếu không sẽ dễ dàng bị review là spam với bị khóa kênh bán hàng nhé.

8.4 Tham gia các chương trình tặng ngay của Shopee

Để tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mãi, bạn truy cập trong kênh người chào bán Shopee, mục Marketing. Các bạn tìm mục “Chương trình của Shopee” để cập nhật các hoạt động bộ quà tặng kèm theo đang cùng sắp diễn ra trên sàn để lựa chọn chương trình cân xứng nhất mang đến shop đăng ký tham gia

Trên phía trên là bài viết chia sẻ Quy trình 8 bước bán hàng trên Shopee chuẩn chỉnh chỉnh tuyệt nhất 2023 chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!

Bán bên trên MXH và sàn TMĐTGiải pháp tăng trưởng một nửa doanh thu bán sản phẩm và thống trị đồng bộ 5 kênh sàn TMĐT

Tìm hiểu thêm

Bán sản phẩm trên Shopee là cơ hội cho đông đảo chủ cửa ngõ hàng nhỏ lẻ hoặc những bạn làm sale như một nghề tay trái. Nội dung bài viết sau đây vẫn hướng dẫn cụ thể cách đăng ký,tạo tài khoản bán sản phẩm trên Shopee và thiết lập shop mang đến những chúng ta mới bắt đầu. Cùng mày mò ngay cùng với mailinhschool.edu.vn nhé!

1. đầy đủ điều cần phải biết trước khi bán hàng trên Shopee

1.1. Bán sản phẩm trên shopee có mất phí tổn không?

Phí thanh toán giao dịch này sẽ được tính trên tổng giá trị giao dịch của người mua trên đối chọi hàng, bao gồm tiền mặt hàng và tổn phí vận chuyển sau thời điểm áp dụng tặng (nếu có).

*

Bán mặt hàng trên Shopee có tốn phí tổn không?Câu trả lời là KHÔNG. Nấc phí giao dịch này của Shopee được cho là khá hợp lý vì cũng đường kẻ ngang bằng với tầm thu của những sàn TMĐT khác như Lazada, Tiki, Sendo,...

Ngoài ra, Shopee cũng không thu thêm chi phí hoa hồng của người chào bán (mức hoa hồng của những sàn khác khoảng chừng 6-12% phụ thuộc vào từng ngành hàng) vì chưng vậy Shopee vẫn chính là kênh bán hàng hấp dẫn mà các cửa hàng nên ghê doanh.

1.2. Ghi gì bên trên gói sản phẩm Shopee?

Câu hỏi này thường gặp mặt với những người dân lần đầu tiên bán sản phẩm trên Shopee. Khi gởi hàng tại điểm giữ hộ hàng của các đối tác doanh nghiệp vận gửi của Shopee hoặc ship hàng cho shipper của Shopee đến tận nơi lấy hàng, bạn chỉ cần ghi tốt nhất 1 thông tin trên gói hàng chính là mã vận đơn.

Shipper hoặc nhân viên cấp dưới nhận hàng gửi chỉ cần nhập mã này lên hệ thống là sẽ có tương đối đầy đủ thông tin của người mua sắm và chọn lựa nên các bạn không nên điền thêm bất kể thông tin làm sao khác.

*

1.3. Shopee thanh toán cho tất cả những người bán như vậy nào?

Cách Shopee thanh toán cho những người bán rất nhanh gọn và đơn giản. Sau khi Shopee phục vụ thành công và tín đồ mua xác thực đã thanh toán đơn hàng, tiền hàng ngay lập tức sẽ được cộng vào ví Shopee và chúng ta cũng có thể rút tiền từ ví vào tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

Bạn rất có thể theo dõi những khoản nhưng mà Shopee giao dịch thanh toán trong trang quản lí trị dành cho những người bán theo 2 cách:

Trên ứng dụng:Vào mục Tôi > Ví Shopee > Giao dịch. Ở mục Tất cả, lựa chọn Tiền gửi vào, ngơi nghỉ mục Thời gian, lựa chọn khoảng thời gian bạn mong ước để xem giao dịch Ví Shopee của bạn.Trên trang bị tính:Đăng nhập vào trang Kênh fan bán > Ví Shopee > Xem lịch sử giao dịch > Chọn khoảng thời gian bạn muốn xem > Xuất các giao dịch vừa mới được lọc.

1.4. Cách bán sản phẩm trên Shopee như thế nào?

Shopeelà trang tải bán, cung ứng đầy đủ công cụ cho những người bán cả trên vận dụng lẫn trang web trực tuyến. Chỉ mất 30 giây đăng ký bán hàng
Shopee, chúng ta cũng có thể đăng bán thành phầm của mình, tiện lợi theo dõi đối kháng hàng, cung cấp trực tuyến, phân các loại sản phẩm,… cùng còn nhiều chức năng nữa.

Đặc biệt, Shopee có khá nhiều chương trình hỗ trợ nhà phân phối hàng, như miễn tầm giá vận chuyển, tích hợp nguyên tắc chat cùng với khách... Nên thu hút được rất nhiều chủ shop bán trên kênh này. Nếu khách hàng còn băn khoăn hãy đk ngay nhằm tạo siêu thị trên Shopee cùng trải nghiệm. Bọn họ sẽ bước đầu những bước cơ phiên bản nhất để hợp tác vào mở quầy bán hàng trên Shopee nhé!

*

2. Giải pháp mở tài khoản bán sản phẩm trên Shopee

Cách mởtài khoản bán hàng trên Shopee rất đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng, chỉ việc vài cách là bạn có thể mở quầy bán hàng trên Shopee để đăng chào bán sản phẩm.

2.1. Đăng ký bán sản phẩm trên Shopee bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang https://shopee.vn/.

*

Đăng ký tài khoản là bước đầu tiên để tạo siêu thị trên Shopee

Bước 2: Nhấp vào Đăng ký sinh sống thanh bên trên đầu trang cùng điền các thông tin của bản thân vào để tạo tài khoản bán hàng trên Shopee.

*

Điền không thiếu các thông tin yêu cầu để đăng ký bán hàng Shopee

Lưu ý về thương hiệu Đăng Nhập:Tên singin không được tất cả dấu biện pháp hoặc ký tự đặc biệt, không trùng với tên đã đăng ký trước đó. Trường hợp form đăng ký hiện thông tin trùng bạn có thể đổi tên không giống hoặc thêm số vào sau tên.Tên đăng nhập này rất quan trọng đặc biệt vì tin tức nàysẽ được sử dụng để triển khai đường dẫn đến siêu thị trên Shopee của khách hàng và sẽ được hiển thị dạnghttps://shopee.vn//. Vì vậy, bạn nên được sắp xếp tên làm sao để cho dễ nhớ, thân thiện, tốt nhất có thể nên đặt theo tên thương hiệu của shop giúpngười dùng dễ ợt nhớ cho bạn.

Bước 3: sau khoản thời gian điền chấm dứt các trường thông tin bạn click Đăng ký, hôm nay màn hìnhsẽ hiện tại ra thông tin đăng ký thành công. Thông tin tài khoản này chúng ta có thể dùng để mua sắm, tích xu và đăng sản phẩm bán sản phẩm trên Shopee.

*

Đến cách này, coi như vấn đề đăng ký bán hàng trên Shopee sắp hoàn tất

Với cách đăng ký dễ dàng như trên, bạn đã có tài khoản trên Shopee. Lúc đã có tài năng khoản chúng ta cũng có thể thỏa thích cài đặt sắm, bán hàng dễ dàng.

Đến cách này, coi như chúng ta đã hoàn tất cách đăng ký bán hàng trên Shopee. Mặc dù nhiên, họ sẽ quan trọng lập thêm một số cài đặt cơ phiên bản để tất cả thể bước đầu bán mặt hàng trên bên trên kênh này

2.2. Đăng ký bán sản phẩm trên shopee trên điện thoại

Bước 1: Chọn đăng ký trên Ứng dụng Shopee.

*
Đăng ký Kênh người bán Shopee trên năng lượng điện thoại

Bước 2: Điền số smartphone để đăng ký tài khoản Shopee

*
Điền số điện thoại thông minh để đăng ký tài khoản Shopee

Bước 3: Nhập mã chứng thực để trả tất việc tạo tài khoản

*
Nhập mã xác thực để xong việc đk tài khoản Shopee

3. Thiết lập cấu hình gian hàng trên Shopee

Sau lúc tạo shop trên Shopee bạn phải tối ưu tin tức và hình ảnh shop. Thiết lập thông tin mang đến tài khoản bán sản phẩm Shopee hết sức quan trọng. Hình ảnh phải cố gắng thể, thông tin rõ ràng là các yêu cầu tối thiểu. Sau khoản thời gian đăng ký tài khoản Shopee xong chúng ta tiếp tục vào tranghttps://banhang.shopee.vn/để cài đặt tài khoản nhà bán hàng hoặc click vào chữ KÊNH NGƯỜI BÁN nằm ngay trên logo củashopee.vn.

3.1. Thiết lập hồ sơ shop

Ở đây sẽ có các mục tin tức để bạn kết thúc các thông tin cơ phiên bản nhất về shop của chính bản thân mình để người tiêu dùng được biết. Đầu tiên bạn vào phần Hồ sơ shopđể update các tin tức cơ bạn dạng về shop như Tên shop, Mô tả shop, ráng đổi hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa shop...

Đây là những tin tức rất cần thiết vì khách hàng hàng có thể dựa vào đó để tưởng tượng được siêu thị bạn vẫn kinh doanhlĩnh vựcgì, tên shop và hình ảnh cũng là một công vắt để thành lập thương hiệu online.

*

. Vào mục Thiết lập Shop ra màn hình hiển thị sau:

*

3.2. Setup vận chuyển Shopee

Nhiều người chạm mặt phải triệu chứng không thiết đặt được đơn vị chức năng vận đưa trên Shopee. Trước lúc Thiết lập vận chuyển, bạn quan trọng lập kho hàng trên Shopee bằng phương pháp thêm add lấy hàngthì mới rất có thể bật những kênh vận chuyển. Chúng ta click vào Địa chỉ shop > Thêm địa chỉ mới. Khi đó trên trang đã hiện lên mộtpopup, bạn điềntên, số điện thoại và add mà shipper đang đến để mang hàng, sau đó tích lựa chọn hộp Đặt làm showroom lấy hàng.

*

Sau khi thêm địa chỉ cửa hàng lấy hàng, chúng ta click vào phần Thiết lập vận chuyển để lựa chọn những phương thức vận chuyển đến shop. Bây giờ Shopee tất cả các đối tác vận chuyển: ship hàng tiết kiệm, Giaohangnhanh, Viettel Post, VNPost với J&T Express. Chúng ta bật công tắc phía bên phải đối chọi vị ship hàng mà bạn muốn tích đúng theo vào shop. Nếu tuân theo đúng quá trình như bên trên thì bạn không ngại không setup được đơn vị chức năng vận đưa trên Shopee nữa.

Ngoài ra, chúng ta có thể lựa lựa chọn một đơn vị tải được ưu tiên hơn bằng cách click vào mũi thương hiệu thả xuống ở bênphảicủa đơn vị vận đưa đó và nhảy công tắc tại vị trí Thiết lập làm đơn vị chức năng vận chuyển ưu tiên.

*

Cách đăng ký vận gửi trên shopee

3.3. Tùy chỉnh thiết lập thanh toán trên Shopee

Để thừa nhận tiền bán sản phẩm trên Shopee, bạn cầnThiết lập thanh toán,bấm vào Tài khoản/Thẻ ngân hàng. Bạn click vàoThêm tài khoản ngân hàng bên trên Shopee, Popup hiển thị như hình bên dưới. Điền rất đầy đủ thông tin được yêu cầu và nhấn nútLưu.

Vậy là sẽ thêm Thẻ bank vào thông tin tài khoản bạn thành công. Doanh thu bán sản phẩm trên Shopee của bạn cũng có thể rút vào tài khoản bank đó bất kể lúc nào.

*

Thêm tài khoản ngân hàng để hoàn toàn đăng ký bán sản phẩm trên Shopee

4. Biện pháp đăng thành phầm trên Shopee

Sau khi đk tài khoản và thiết lập gian sản phẩm thành công. Quá trình tiếp theo của bạn là đăng sản phẩm trên Shopee và bước đầu bán hàng.

Cách đăng sản phẩm lên Shopee cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần quay trở về giao diện banhang.shopee.vn rồi chọn mục Sản phẩm > Thêm 1 mặt hàng mới > Tìm hình ảnh, lựa chọn hình hình ảnh đã lưu lại từ máy tính của bạn.

Sau khi chọn xong, đã hiện ra những thông tin về sản phẩm để điền vào như thương hiệu sản phẩm, trình bày sản phẩm, danh mục, giá... Chấm dứt mộtsản phẩm chúng ta ấn Lưu rồi tiếp tục đăng các thành phầm khác.

*

Sau cách đăng bán hàng sản phẩm bên trên Shopee

Ngoài ra bạn có thể đăng ký bán sản phẩm trong những chương trình của Shopee. Ở giao diện đầu chúng ta chọn Chương trình khuyến mãi sẽ ra một loạt các chương trình của Shopee. Chọn lọc chương trình cân xứng với shop của mình rồi chọn Đăng ký kết ngay.

Xem thêm: Lời Bài Hát Lạc Niềm Tin Loren Kid, Minhphucpk Ft Amy Lê, Lời Bài Hát Lạc Niềm Tin

*

Ví dụ: chọn chương trình Nhà sách online và thương mại & dịch vụ - Đăng kí áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá tháng 4 rồi lựa chọn Thêm sản phẩm, search sản phẩm tương xứng để đăng ký bán.

*

Việc đăng sản phẩm không thực sự khó, nhưng có rất nhiều yêu cầu cụ thể mà Shopee chuyển ra đề xuất người cung cấp cần tuân theo để bảo đảm sản phẩm được trông nom và hiển thị công khai trên gian hàng. Nếu như bạn nào không biết cách đăng thành phầm trên shopee ra làm sao cho cấp tốc và hiệu quả, hoàn toàn có thể xem hướng dẫn cụ thể trong nội dung bài viết Cách đăng thành phầm trên Shopeenhé!

Ngoài ra, nếu áp dụng mailinhschool.edu.vn, thành phầm trên mailinhschool.edu.vn với Shopee đã được links với nhau, khi khách hàng mua hàng trên Shopee, giao dịch sẽ được đồng bộ về mailinhschool.edu.vn, con số hàng tồn kho vẫn được cập nhật tức thì cùng hoàn toàn tự động giúp bạn làm chủ hàng hóa dễ dàng dàng. Đọc ngay bài xích viếtHướng dẫn cai quản lý bán hàng trên Shopee đàng hoàng tênh cùng với mailinhschool.edu.vn để tò mò và dùng thử nhé!