tuy nhiên Hye Kyo cùng Yoo Ah In là cặp chị em thân thiết và lắp bó hiếm gồm của showbiz Hàn. Cuộc ly hôn chấn hễ của tuy vậy - tuy vậy liệu có tác động đến tình tri kỷ của 2 ngôi sao sáng này xuất xắc không?


Showbiz không thiếu tình bạn "trái dấu" (tình bạn không giống giới), nhưng đạt đến mức độ gắn bó tri kỷ tựa gia đình như tuy vậy Hye Kyo với Yoo Ah In thì quả là hiếm có. Cả hai đều là sao hạng A của màn ảnh Hàn với địa vị, danh tiếng với sự nghiệp tương xứng. Đáng quý hơn cả, tình tri kỷ kéo dãn cả thập kỷ của 2 ngôi sao sáng mặc sóng gió ko khỏi khiến khán giả khắp châu Á ngưỡng mộ.

Chưa hợp tác tầm thường bất cứ lần như thế nào nhưng Yoo Ah In và tuy nhiên Hye Kyo lại bén duyên, gắn kết suốt cả thập kỷ. Đặc biệt nhất, tuy vậy Joong Ki - chồng cũ của ngọc nữ họ tuy vậy - cũng chơi thân với Yoo Ah In. Thế nhưng, cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ của tuy nhiên - tuy vậy cũng ko thể khiến tình cảm của "ảnh đế" Yoo Ah In cùng nữ minh tinh đình đám đổi thay.

Bạn đang xem: Yoo ah in và song joong kiTình bạn đáng ngưỡng mộ bất chấp xuất phát điểm chênh lệch

Chẳng cần quá chăm xem phim Hàn chắc hẳn ai ai cũng từng nghe qua tên tuy vậy Hye Kyo và Yoo Ah In. Một người là "ngọc nữ" đình đám phủ sóng khắp châu Á với gia tài phim truyền hình ăn khách bậc nhất như Trái Tim Mùa Thu, ngôi nhà Hạnh Phúc, gió mùa rét Đông Năm Ấy, Hậu Duệ Mặt Trời... Cho dù ra mắt hơn 20 năm, nhưng mỹ nhân này vẫn giữ được độ hot không tưởng.

Người còn lại là Ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc, nắm vào tay vô số giải thưởng diễn xuất gianh giá khắp châu Á, vừa có danh tiếng hàng đứng đầu vừa có tài năng được bảo chứng. Yoo Ah In là "ngựa điên" của màn ảnh Hàn, để lại dấu ấn cả ở mảng truyền hình với điện ảnh với kho báu tác phẩm tiêu biểu như Sungkyunkwan Scandal, Six Flying Dragons, Veteran, Burning, Alive, Hellbound...Tình tri kỷ của 2 ngôi sao hàng đầu Yoo Ah In và song Hye Kyo đã thừa nổi tiếng trong không chỉ giới showbiz ngoài ra được cả khán giả đại chúng biết tới. Chênh lệch 5 tuổi, khác biệt giới tính cùng cả xuất phát điểm khác nhau cũng chẳng thể khiến tình cảm của 2 chị em bớt gắn bó.

Thời gian đầu, lúc Yoo Ah In chưa đạt đến đỉnh cao như ngày nay, anh được nhiều người gọi là "bạn thân song Hye Kyo". 2 diễn viên hoạt động chung công ty quản lý United Artists Agency, gồm rất nhiều điểm tương đồng trong tính biện pháp và vô cùng kín tiếng về đời tư. Đặc biệt thay, Yoo Ah In cũng là sao nam hiếm hoi được tuy vậy Hye Kyo nhiều lần công khai minh bạch ủng hộ, thoải mái tương tác thân thiết trên trang mạng làng mạc hội cá nhân.

Chẳng hề ngại vướng tin đồn tình cảm, 2 minh tinh dành riêng cho nhau tình cảm đặc biệt. Họ thân như chị em trong nhà, luôn luôn bên nhau vượt qua sóng gió cả trong sự nghiệp lẫn đời tư.

Hơn cả tình bạn, tình yêu, thứ tình cảm đáng trân quý song Hye Kyo và Yoo Ah In dành cho nhau đó là tình thân

Do thừa thân thiết, giữa 2 diễn viên không ít lần dấy lên tin đồn hẹn hò. Thế nhưng, ai cũng biết tuy vậy Hye Kyo với Yoo Ah In gắn bó với tình cảm như chị em, tri kỷ đích thực nên những tin đồn này chẳng bao gồm cơ hội bùng nổ. Hơn cả tình bạn, tình yêu, thứ tình cảm đáng trân quý song Hye Kyo cùng Yoo Ah In dành cho nhau đó là tình thân.Yoo Ah In xuất hiện trong Hậu Duệ Mặt Trời như món đá quý sinh nhật tặng tuy vậy Hye KyoYoo Ah In dành riêng tình cảm đặc biệt cho đàn chị, đăng hẳn ảnh tạp chí của tuy nhiên Hye Kyo để ủng hộ công khai


Gửi xe coffe ủng hộ nhau đã là truyền thống của 2 minh tinh


Cùng chung doanh nghiệp quản lý, gồm nhiều điểm tương đồng trong tính giải pháp nên song Hye Kyo và Yoo Ah In thân như chị em ruột. Vô số khoảnh khắc tình cảm suốt bao năm qua là minh chứng mang lại tình tri kỷ của 2 ngôi sao


Mối quan liêu hệ đặc biệt với tuy vậy Joong Ki và cuộc ly hôn thế kỷ tưởng chừng đã phá vỡ tình bạn

Tình bạn của song Hye Kyo với Yoo Ah In lại tất cả sự kết nối với 1 nhân vật đặc biệt khác, không người nào khác mà đó là Song Joong Ki. Nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời vừa là bạn diễn cũ, là chồng cũ của tuy nhiên Hye Kyo, lại vừa là bạn thân của Yoo Ah In. Từ thời mới là tân binh, Yoo Ah In và tuy nhiên Joong Ki đã quen thói nhờ cùng đóng chung phim Sungkyunkwan Scandal. Bộ phim này là bệ phóng mang đến sự nghiệp của 2 nam tài tử và cũng góp cả 2 trở thành bạn bè.

Đáng nhớ nhất, cặp đôi "Ngựa điên" Yoo Ah In với "Nữ lâm" tuy nhiên Joong Ki trong phim đã tạo yêu cầu cơn sốt, lấn át cả cặp đôi chính Yoochun - Park Min Young nhờ phản ứng hóa học vượt mới lạ và hòa hợp. Bất ngờ hơn, Yoo Ah In và tuy vậy Joong Ki còn thắng luôn luôn giải cặp đôi đẹp nhất vào lễ trao giải năm đó, vượt mặt đôi nam bao gồm nữ chính. Bên nhau trải qua khoảng thời gian "chân ướt chân ráo" vào nghề, dần dần đạt được thành công sau cùng 1 bộ phim, tuy vậy Joong Ki cùng Yoo Ah In cũng gắn bó thân thiết cùng trân trọng nhau suốt bao năm.


Cặp đôi Ngựa điên và Nữ lâm từng một thời khiến sốt màn ảnh nhỏ, đưa tên tuổi của song Joong Ki và Yoo Ah In lên tầm cao mới


2 phái mạnh diễn viên thậm chí giật luôn giải cặp đôi đẹp nhất năm


Quen thân cả song Joong Ki và song Hye Kyo, Yoo Ah In đã trở thành "ông mai" đến cặp đôi. Thời kỳ tuy nhiên - tuy nhiên chưa công khai, cả 3 thường xuất hiện thuộc nhau. Yoo Ah In tình nguyện làm "bình phong" để 2 người bạn thân hẹn hò nhưng mà không sợ bị soi mói, thậm chí bị Dispatch cầm gọn cũng chẳng rụt rè tránh né. Cả 3 diễn viên cứ thế tạo thành hội bạn thân nổi tiếng, rất giỏi tụ tập và công khai ủng hộ lẫn nhau.

Vai cameo của Yoo Ah In trong Hậu Duệ Mặt Trời hóa ra không chỉ là món quàdành tặng cho song Hye Kyo bên cạnh đó để thể hiện tình bạn với tuy nhiên Joong Ki. Nhiều năm sau, vào hôn lễ của tuy vậy - Song, Yoo Ah In trở thành vị khách quý đến chơi nhà đứng trước lễ đường, đọc lớn những loại tâm sự thư chúc mừng hạnh phúc 2 vợ chồng. Những tưởng tình bạn của cả 3 sẽ thân càng thêm thân hậu hôn lễ thế kỷ, nhưng cuộc ly hôn chấn động của tuy vậy - tuy nhiên đã đặt dấu chấm hết mang đến tình bạn phổ biến của bộ tam đình đám.


Song - tuy nhiên và Yoo Ah In từng là hội bạn thân nổi tiếng. Cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời bắt buộc đôi cũng bao gồm phần nhờ công "ông mai" Yoo Ah In


Anh còn đọc thư chúc mừng tại hôn lễ của 2 người bạn thân


Sự lựa chọn của Yoo Ah In và nghi án bất hòa với tuy nhiên Joong Ki

Bước ra từ cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ với song Joong Ki, song Hye Kyo dần tra cứu lại cân bằng trong cuộc sống, ngày dần lên hương nhan sắc cùng thần thái. Người đẹp cũng đã bao gồm thức trở lại màn ảnh nhỏ với hoạt động showbiz năng nổ hơn, mang lại khán giả thấy hình ảnh trưởng thành cùng quyến rũ sau cuộc hôn nhân gia đình đau khổ. Với người đàn ông bên cạnh tuy nhiên Hye Kyo suốt quãng thời gian trải qua biến cố tình cảm đó là Yoo Ah In.

Đã gồm nhiều lời đồn đoán cho rằng sau khoản thời gian Song - song tan vỡ, Yoo Ah In sẽ không thể làm bạn với song Hye Kyo như trước vì chưng anh thân thiết với cả 2 bên. Thế nhưng, bất chấp mọi hoài nghi, Yoo Ah In vẫn yêu thích và công khai minh bạch thể hiện tình cảm với song Hye Kyo. Trong dịp sinh nhật tuy nhiên Hye Kyo, Yoo Ah In đã không ngần ngại mà sở hữu hoa tặng cô chị tri kỷ, thậm chí cũng chẳng để ý lúc mạng buôn bản hội nổ tung buôn dưa lê về tin đồn hẹn hò giữa 2 người. Nam tài tử còn hài hước cùng âu yếm viết: "Nữ hoàng muôn năm", khẳng định tình bạn của 2 chị em vẫn chẳng hề nỗ lực đổi.


Yoo Ah In với hoa đến tặng song Hye Kyo nhân dịp sinh nhật cô, còn ngọt ngào gọi người đẹp là nữ hoàng


Thế nhưng, bởi quá gần gũi với tuy vậy Hye Kyo, giữa Yoo Ah In và tuy vậy Joong Ki lại nảy ra tin đồn bất hòa. Liệu Yoo Ah In sẽ lựa chọn ai lúc cả tuy nhiên Hye Kyo lẫn tuy nhiên Joong Ki đều là những người bạn quan liêu trọng với anh? Câu hỏi này đến giờ vẫn chưa bao gồm lời đáp.

Tuy vậy, vào cuối năm ngoái, Yoo Ah In đã vui vẻ nhắc đến tuy nhiên Joong Ki và cặp đôi "Ngựa điên - Nữ lâm" năm nào trong 1 buổi phỏng vấn. Chưa hết, tại lễ trao giải Rồng Xanh 2021, 2 phái mạnh diễn viên đã có cơ hội chạm mặt nhau. Khi Yoo Ah In phạt biểu, camera đã lia đến hình ảnh tuy vậy Joong Ki đang ngồi dưới vui mừng vỗ tay, cười tươi chú ý bạn thân trên sảnh khấu. Bao gồm thể thấy, tuy vậy Joong Ki với Yoo Ah In vẫn giữ mối quan liêu hệ tốt đẹp mặc cho những lời đồn thổi về sự tan vỡ của bộ 3 bạn thân.


Tại lễ trao giải Rồng Xanh cuối năm ngoái, tuy nhiên Joong Ki khôn xiết vui mừng mặc nghe bạn thân phân phát biểu trên sảnh khấu


Dù công bọn chúng không thể hiểu rõ mối quan liêu hệ phức tạp của bộ tam Yoo Ah In, song Hye Kyo và tuy nhiên Joong Ki, nhưng có một điều chắc chắn rằng
Yoo Ah In luôn luôn bên cạnh tuy nhiên Hye Kyo mặc mang đến mọi sóng gió.Yoo Ah In đã chứng minh rõ ràng tình cảm của anh dành cho đàn chị còn hơn cả bạn bè với đồng nghiệp.

Anh cũng khiến công bọn chúng nể phục vì bao gồm thể gia hạn mối quan hệ tốt đẹp được với cả tuy vậy Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo mặc cho 2 người bạn chia ly trong ồn ào. Tuy nhiên Hye Kyo quả là may mắn khi gồm được người bạn tri kỷ chân thành, thấu hiểu như Yoo Ah In.


Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/song-hye-kyo-va-yoo-ah-in-doi-ban-minh-tinh-va-anh-de-gan-ket-hon-ca-tri-ky-va-moi-quan-he-song-gio-voi-song-joong-ki-20220618150256019.chn

Nam bao gồm ‘bom tấn’ Hellbound đã nói tới tên người bạn thân một thời của bản thân - song Joong Ki vào một cuộc phỏng vấn gần đây.


*
Yoo Ah In phân tách sẻ về từng nhân vật vào phim của mình

Chụp màn hình

Ngày 27.11, The Swoon đăng tải một cuộc phỏng vấn với Yoo Ah in vào nền tảng You
Tube. Tại đây, phái mạnh diễn viên đã có những chia sẻ về từng nhân vật không giống nhau mà anh trải qua trong suốt sự nghiệp diễn xuất kéo dài hơn một thập kỷ. Kế bên ra, “ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc” cũng hồi tưởng về tình bạn giữa mình và song Joong Ki, mặc cho những tin đồn ko tốt bao bọc mối quan tiền hệ giữa nhị người.

*

Yoo Ah In chọn thương hiệu gọi của mình với tuy vậy Joong Ki vào Sungkyunkwan Scandal để mô tả về bộ phim

Chụp màn hình

Cụ thể, lúc được yêu cầu cần sử dụng một từ để mô tả về từng bộ phim của mình, Yoo Ah In đã chọn cụm từ “Geol
Rim Couple” để nói về tác phẩm Sungkyunkwan Scandal. Được biết, Geol
Rim chính là tên gọi của cặp đôi Yoo Ah In và tuy vậy Joong Ki trong bộ phim ăn khách hàng này.

*

“Geol
Rim Couple” được rất nhiều người “đẩy thuyền”

Chụp màn hình

Theo đó, “ảnh đế” đề cập đến Sungkyunkwan Scandal là bộ phim khởi đầu cho sự nổi tiếng của mình. “Vì nhân vật Geol-o của tôi nhận được nhiều sự yêu mến, vậy phải tôi đã trở yêu cầu nổi tiếng hơn thông qua bộ phim này”, anh nói. Nam diễn viên bày tỏ mặc cho dù đã làm cho việc trong một số dự án trước đó, nhưng đây đó là vai diễn đột phá của anh.

*

Cả hai tất cả những phản ứng hóa học tuyệt vời trong phim

Chụp màn hình

*

Phân cảnh gây sốt một thời của nhì diễn viên

Chụp màn hình

Không chỉ vậy, Yoo Ah In còn nhắc lại kỷ niệm đáng nhớ của mình và song Joong Ki: “Mọi người bắt đầu ghép đôi tuy nhiên Joong Ki cùng tôi với nhau. Thật sự rất thú vị khi nhiều người muốn chú ý thấy chúng tôi với tư cách là một cặp đôi. Tôi nhớ shop chúng tôi thậm chí còn thắng cả giải Cặp đôi đẹp nhất tại lễ trao giải cuối năm”.

Xem thêm: Các Quán Pub Ở Sài Gòn Chất Lừ, Top 15 Quán Pub Sài Gòn Nhất Định Phải Ghé Thăm

*

Yoo Ah In kể về kỷ niệm với tuy vậy Joong Ki

Chụp màn hình

*

Cả hai nhận giải Cặp đôi đẹp nhất

Chụp màn hình

Trong khi đó, sau thành công xuất sắc của Sungkyunkwan Scandal, cả nhì vẫn được biết đến với một tình bạn đẹp. Họ thường xuyên bị bắt gặp lúc đi chơi, coi concert, xuất hiện trong fan meeting chung với nhau. Song Joong Ki từng nói rằng Yoo Ah In bao gồm tầm ảnh hưởng rất lớn vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Đặc biệt, họ càng trở bắt buộc gắn bó hơn lúc Yoo Ah In cũng chính là bạn thân của tuy vậy Hye Kyo. Thời điểm cặp đôi Hậu duệ mặt trời hẹn hò, Yoo Ah In rất nhiệt tình ủng hộ.

*

Mối quan liêu hệ thân thiết giữa bố người

Chụp màn hình

Tuy vậy, kể từ khi tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo ly hôn, rất nhiều tin đồn xuất hiện và mang đến rằng Yoo Ah In đã “cạch mặt” tuy vậy Joong Ki cũng như mối quan lại hệ thân thiết của họ đã rạn nứt. Mặc dù vậy, cả hai chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

Mặt khác, điều gây để ý không chỉ dừng lại ở những chia sẻ của nam thiết yếu Hellbound. Một ngày trước khi bài bác phỏng vấn ngôi sao Veteran được đăng tải, người hâm mộ của hai nam diễn viên đã liên tục “dậy sóng” tại Lễ trao giải Rồng Xanh 2021. Lý do là vì chưng khi Yoo Ah In đứng trên sảnh khấu phạt biểu, lắp thêm quay đã bắt được khoảnh khắc tuy vậy Joong Ki tươi cười nhìn người bạn thân của mình.

*

Song Joong Ki tươi cười khi Yoo Ah In phạt biểu

Chụp màn hình

Với những động thái đó, cộng đồng người yêu thương mến hai nam diễn viên tài năng này đang rất phấn khởi và tin rằng những lời đồn xấu về mối quan lại hệ của họ chỉ là bịa đặt. Nhiều người bày tỏ bên trên Twitter: “Ôi anh ấy vẫn còn nhớ đến nó”; “Ôi trời, anh ấy đã nhắc đến tuy vậy Joong Ki, hai người họ rất dễ thương lúc ở mặt nhau”; “Yoo Ah In vạc biểu và Joong Ki ở dưới cười rất đáng yêu”; “Bây giờ tôi tin rằng nhì người họ vẫn là bạn. Yoo Ah In tình cờ nhắc đến song Joong Ki vào cuộc phỏng vấn của anh ấy với Joong Ki đã cười với Hongsik (tên nhân vật của Yoo Ah In) tối nay. Đây ko phải là vấn đề lớn đối với người không giống nhưng tôi thực sự yêu thương mến tình bạn của họ”...