Để cho Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác ngắn hạn, học hành và đàm phán văn hóa.

Bạn đang xem: Yêu ư để sau tập 16


*

*

Tìm đọc thêm về quality các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào không giống trên cố kỉnh giới.


*

Đương đối kháng có trách nhiệm bảo đảm an toàn nộp tương đối đầy đủ tất cả các sách vở được yêu cầu tại buổi bỏng vấn. Vui lòng kiểm tra kỹ để bảo vệ hồ sơ của đương đơn có đủ toàn bộ các sách vở và giấy tờ cần thiết, tránh chứng trạng phải trở lại Lãnh sự quán những lần.

Đương solo cần nộp cả phiên bản chính và phiên bản sao những sách vở liệt kê mặt dưới. Chúng tôi sẽ trả lại những giấy tờ phiên bản chính sau khoản thời gian phỏng vấn. Toàn bộ những sách vở và giấy tờ không phải bởi tiếng Việt hoặc tiếng Anh nên được dịch thanh lịch tiếng Anh tất cả chứng nhận cụ thể rằng “Bản dịch chủ yếu xác” cùng “Người dịch đủ năng lực dịch thuật”. Đương đối chọi phải sắp xếp các sách vở theo đúng vật dụng tự được liệt kê dưới đây và bóc tách riêng toàn bộ các giấy tờ phiên bản chính. Mỗi đương đối chọi phải gồm một cỗ hồ sơ riêng. Nếu đương solo không nộp đủ toàn bộ các sách vở được yêu ước cho buổi phỏng vấn, làm hồ sơ của đương đơn hoàn toàn có thể bị khước từ hoặc việc in thị thực hoàn toàn có thể bị trì hoãn.

1. TRANG ĐỐI CHIẾU: Với những hồ sơ được xử trí qua khối hệ thống Nộp làm hồ sơ Điện tử (CEAC), vui mừng in TRANG ĐỐI CHIẾU tại phía trên và lưu lại đầy đủ các mục được yêu mong trong TRANG ĐỐI CHIẾU để đảm bảo quý vị đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi bỏng vấn. Quý vị sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN và phải để lại kế hoạch hẹn vấn đáp mới ví như TRANG ĐỐI CHIẾU này chưa được hoàn tất. Đương 1-1 phải bảo đảm an toàn 1) Đã mua TOÀN BỘ các giấy tờ update lên hệ thống CEAC; và 2) đưa đến buổi phỏng vấn TOÀN BỘ sách vở và giấy tờ BẢN CHÍNH/BẢN SAO CÓ CHỨNG THỰC trùng khớp cùng với các sách vở và giấy tờ đã download lên khối hệ thống CEAC. Toàn bộ các đương đối kháng nào không trả tất vấn đề khám sức khỏe và với theo tờ thông tin khám sức khỏe (Information Sheet) được cấp cho bở Đơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự cửa hàng chỉ định cũng trở thành không được phỏng vấn.

3. Thư mời phỏng vấn và Trang xác nhận (có mã vạch) Đơn DS-260 <đối cùng với thị thực định cư (IV)> hoặc
Đơn DS-160 <đối cùng với thị thực ko định cư diện K>:
Khi mang lại Lãnh sự quán, đương đơn trình Thư mời chất vấn và Trang chứng thực (có mã vạch) Đơn DS-260 <đối cùng với thị thực định cư (IV)> hoặc Đơn DS-160 <đối với thị thực ko định cư diện K> đến nhân viên bảo đảm an toàn để vào cổng với nộp thư mời cho nhân viên cấp dưới phòng Lãnh sự để nhấn số đồ vật tự. Vui miệng bấm Trang xác nhận mẫu solo điện tử DS-260 / DS-160 (có mã vạch) của đương đơn chính dưới Thư mời phỏng vấn.

4. Hình xin thị thực: nhị (2) hình color đúng quy cách cho từng đương đơn. Đương solo phải ghi tên với ngày tháng năm sinh phía sau mỗi tấm hình. Đương solo có thể tham khảo thêm thông tin về yêu thương cầu cụ thể đối cùng với hình mang đến thị thực tại trang web của bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

5. Chứng minh nhân dân: bản chính và bạn dạng sao.

6. Hộ chiếu: phiên bản chính và bản sao. Hộ chiếu nên còn hiệu lực ít độc nhất 60 ngày tính từ ngày thị thực Hoa Kỳ không còn hạn. Cửa hàng chúng tôi yêu mong mỗi đương 1-1 đều đề nghị nộp một (1) phiên bản sao trang tin tức hộ chiếu riêng, kể cả trẻ em đi thông thường hộ chiếu với thân phụ mẹ. Nếu quý vị tất cả hộ chiếu mới bìa màu xanh tím than, quý vị phải gồm bị chú về khu vực sinh. Thông tin cụ thể được đăng tải trên trang web tại đây.

7. Hộ khẩu: bản bao gồm và phiên bản sao.

8. Giấy khai sinh: bản chính và bạn dạng sao giấy khai sinh của tín đồ bảo lãnh, của từng đương đơn có tên trên hồ nước sơ, với của tất cả các bé của đương đơn chính (ngay cả khi fan con kia không đi cùng). Vào trường hợp không có giấy khai sinh của người bảo lãnh, viên chức lãnh sự sẽ lưu ý và phía dẫn thêm vào cho đương đối chọi khi rộp vấn. Trường hợp đương đơn là nhỏ nuôi hoặc đương đơn có nhận nhỏ nuôi, đương đơn phải nộp thêm giấy cho nhận con nuôi đúng theo pháp.

9. Giấy xác thực tình trạng hôn nhân (không yêu mong nếu chưa lúc nào kết hôn):* bản chính và bản sao: Giấy đăng ký kết hôn nếu như đương đối chọi đã hôn phối (bản thiết yếu và bạn dạng sao.)* minh chứng hợp pháp về việc hoàn thành hôn nhân trước đó của người bảo lãnh và của các đương đơn(Bản chính và bản sao Giấy ly hôn hoặc Giấy bệnh tử của vợ/ ông chồng cũ, nếu như có).

10. Bản chính Phiếu Lý Lịch tứ Pháp số 2: Đương 1-1 xin thị thực từ 16 tuổi trở lên phải có một Lý lịch tứ pháp số 2 hợp lệ được cấp trong vòng 2 năm vì Sở tư Pháp tỉnh/ tp nơi đương đơn đang sống và làm việc hoặc khu vực đương đối chọi cư trú đúng theo pháp theo Hộ khẩu. Để biết thêm thông tin về Giấy lý lịch tư pháp Việt Nam, vui miệng nhấp vào đây.

Xem thêm: Thư Kí Kim Sao Thế Tập 10 Vietsub, Thư Ký Kim Sao Thế

11. Bản chính Lý lịch tư pháp nước ngoài (nếu có):

* Đối cùng với đương đối chọi xin thị thực định cư: Nộp phiên bản chính lý lịch bốn pháp được cấp cho bởi tất cả các quốc gia nơi đương đối chọi đã cư trú tối thiểu một năm kể từ lúc đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, sung sướng nhấp vào đây.

* Đối với đương 1-1 xin thị thực diện K: Nộp phiên bản chính lý lịch tứ pháp được cung cấp bởi tất cả các non sông nơi đương đối kháng đã cư trú ít nhất sáu tháng kể từ khi đủ 16 tuổi. Để hiểu biết thêm thông tin, phấn kích nhấp vào đây.

12. Hồ sơ tiền án tiền sự (nếu có): Bản thiết yếu và bản sao. Các đương đối chọi từng bị phán quyết phải nộp bạn dạng sao tất cả công bệnh của từng án tích và bất kỳ án tù nhân nào, cho dù sau đó đương solo được tận hưởng những ân xá hay bất kỳ hình thức khoan hồng làm sao khác. Các án tích cần bao hàm đầy đủ tin tức về những tình tiết tương quan đến việc phạm tội của đương 1-1 và phán xét của toà, bao gồm bạn dạng án, hình phạt tốt các hiệ tượng phạt chi phí mà tín đồ bị kết án buộc buộc phải thi hành.

13. Làm hồ sơ quân nhóm (nếu có): Bản sao. Những đương 1-1 đã từng giao hàng trong quân nhóm ở bất kỳ quốc gia như thế nào đều phải nộp 1 bạn dạng sao làm hồ sơ quân team của mình. Để biết thêm thông tin, phấn kích nhấp vào đây.

14. Kết quả kiểm tra mức độ khỏe:

Đơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán chỉ định sẽ thông báo cho quý khách biết khi tất cả kết quả. Thông thường quý vị sẽ nhận được hiệu quả khám mức độ khỏe trong khoảng 3 cho 10 ngày. Một số trường thích hợp sẽ mất nhiều thời gian rộng và đơn vị khám mức độ khỏe rất có thể sẽ nhờ cất hộ thẳng kết quả khám sức khỏe của quý vị mang đến Lãnh sự quán. Bác sĩ phụ trách khám mang đến đương đơn sẽ thương lượng với đương đối kháng về công dụng khám sức khoẻ và các yêu ước điều trị bắt buộc thiết. Đương 1-1 phải triển khai điều trị tại những đơn vị vì Lãnh sự quán chỉ định và hướng dẫn nếu được yêu thương cầu. Để hiểu thêm thông tin, vui mừng nhấp vào đây.

15. Hồ sơ bảo trợ tài chính:

* Đối cùng với đương 1-1 xin thị thực định cư: Người bảo hộ và fan đồng bảo trợ phải điền không thiếu thông tin, ký tên cùng nộp hồ sơ bảo trợ tài chính (Mẫu I-864) cho mỗi đương đối chọi xin thị thực định cư. Từng mẫu đối chọi I-864 của người bảo hộ và tín đồ đồng bảo trợ phải đi kèm với phiên bản ghi khai thuế vị Sở Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và những mẫu W-2 liên quan. Để biết thêm tin tức về các sách vở tài bao gồm cần nộp, phấn kích nhấp vào đây.Nếu chủng loại I-864 do fan đồng bảo trợ nộp, fan đồng bảo trợ này buộc phải nộp thêm vật chứng về tình trạng cư trú thích hợp pháp của người đồng bảo trợ như: bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy chứng nhận nhập quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ hay trú nhân.Trong trường đúng theo người bảo hộ đã nộp tương đối đầy đủ các hồ sơ bảo trợ tài thiết yếu đến Trung trung tâm Thị thực giang sơn (NVC), đương đối chọi không đề xuất nộp lại các hồ sơ này khi rộp vấn. Nếu chưa nộp, đương 1-1 vui lòng chuẩn bị các làm hồ sơ này để nộp vào trong ngày phỏng vấn. Trong một vài trường hợp, nếu sách vở và giấy tờ tài bao gồm mà đương đơn sẵn sàng không đáp ứng đúng yêu cầu về thu nhập tối thiểu theo hướng dẫn trên trang thông tin I-864P, công ty chúng tôi sẽ yêu ước đương đối chọi nộp thêm những giấy tờ chứng tỏ tài chủ yếu khác sau thời điểm phỏng vấn.Bản sao và bản chụp (scanned) của mẫu 1-1 I-864 cùng những bệnh từ bảo trợ khác được chấp nhận.

* Đối cùng với đương đối kháng xin thị thực diện K: fan bảo lãnh hoàn toàn có thể điền không hề thiếu thông tin, ký kết tên với nộp mẫu đơn I-134 mang đến đương đơn chính cùng một phiên bản sao cho mỗi đương đối kháng phụ thuộc. Ngoài ra cần nộp thêm một bản ghi khai thuế vì chưng Sở Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và những giấy W-2 trường hợp có.Đối cùng với trường vừa lòng có fan đồng tài trợ: ko kể những giấy tờ tài chính nêu trên, bạn đồng tài trợ cần nộp thêm bằng triệu chứng về triệu chứng cư ngụ phù hợp pháp trên Hoa Kỳ như một phiên bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, giấy nhập tịch, hoặc thẻ thường xuyên trú nhân. Viên chức sẽ ra quyết định vào buổi vấn đáp xem có đồng ý người đồng tài trợ tuyệt không.

16. Vật chứng về mọt quan hệ: Đương đối kháng cần sẵn sàng toàn bộ minh chứng để minh chứng mối quan hệ tình dục của đương đối chọi với người bảo hộ và với các thành viên dựa vào trong gia đình đi thuộc (nếu có).

* Diện hôn phu/hôn thê (K): vui lòng đề tên và ghi rõ từng mục theo trình tự thời gian và chia thành hai nhóm: trước và sau khoản thời gian đính hôn. Vật chứng có thể bao gồm nhưng không giới hạn các hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại thông minh và đông đảo bằng chứng có tương quan khác để cung ứng việc chứng minh với viên chức lãnh sự về quan hệ thực sự của đương đơn với người bảo lãnh. Xin lưu ý là đương 1-1 phải rước hình hình ảnh ra khỏi album và chỉ với theo đầy đủ hình ảnh rời.

* Diện bảo lãnh vợ-chồng: vui miệng đề tên, ghi rõ từng mục theo trình tự thời hạn và chia thành hai nhóm: trước và sau khoản thời gian kết hôn. Dẫn chứng có thể bao hàm nhưng không giới hạn các hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại và những dẫn chứng có tương quan khác để minh chứng với viên chức lãnh sự về quan hệ thực sự của đương đơn với những người bảo lãnh. Xin để ý là đương 1-1 phải đem hình hình ảnh ra khỏi album cùng chỉ sở hữu theo phần lớn hình hình ảnh rời.

* Nếu đương solo là con kế của fan bảo lãnh: Giấy chứng nhận kết hôn bản chính của người bảo hộ và cha mẹ ruột của đương 1-1 và một bạn dạng sao cùng sách vở ly hôn với toàn bộ vợ hoặc ông chồng trước đây của cả hai người.

* Diện bảo lãnh đi làm việc: người sử dụng lao đụng của đương đối chọi tại Hoa Kỳ phải cung ứng bằng văn phiên bản giấy xác nhận cho thấy thêm vị trí các bước họ đã đề nghị cho đương đơn vẫn còn đấy hiệu lực. Giấy xác nhận phải được in trên giấy có tiêu đề / biểu tượng của doanh nghiệp, gồm chữ cam kết gốc của người sử dụng lao rượu cồn và cần được công chứng.

* Diện bảo hộ khác: Đương đối kháng cần sẵn sàng sổ đăng ký hộ khẩu cũ, học tập bạ cũ, hình hình ảnh cũ, giấy chứng sinh của dịch viện, sổ mái ấm gia đình công giáo… để chứng tỏ mối quan liêu hệ với những người bảo lãnh.

Chung Kết Copa 2021 thẳng Kênh Nào

Tuy nhiên, họ bắt buộc quên ngay vị tuyển vn sẵn sàng mang đến họ bài kiểm tra khó khăn khăn", bài viết nhận định.Indonesia không nguy hiểm trước vn sau khi thầy trò HLV Park chiến thắng Malaysia 3-0Tuy nhiên, rất có thể họ buộc phải hạ tốt yêu ước vào phiên chợ Đông bởi áp lực về mặt vừa lòng đồng (thời hạn đến tháng 6/2023)

Nhận Định Đức tình nhân Đào Nha

Tuy nhiên, chắc rằng đã mang đến lúc lịch sử một thời người Scotland nên để Quỷ đỏ tự đưa ra quyết định số phận của mình

Trận Đấu Jordan

Tuy nhiên, rộng 5 năm trôi qua, chi phí vệ 25 tuổi tất cả dấu hiệu chững lại về mặt phong độ

Hinh Anh nhỏ Rua Vang

Tuy nhiên, trong 2 cú giảm trúng đích duy nhất, Argentina đã có 1 bàn win của Lautaro Martinez.Lautaro Martinez giúp Argentina nối dài chuỗi trận bất bại.3 điểm trước Peru góp Argentina liên tiếp đứng trang bị hai sau Brazil ở vòng loại World Cup 2022 bảng đấu khu vực Nam Mỹ duy nhất


Kèo nhà Cái

Gem B52

Kèo Dưới
*

This is Imagination, a responsive HTML5 site template freebie. Released for miễn phí under the Creative Commons Attribution license, so use it for whatever (personal or commercial) – just give us credit! check out more of our stuff at or follow us on.

*

Tuy nhiên, quan hệ giữa ông với ban chỉ huy đội bóng hình như không được giỏi đẹp
Tuy nhiên, lối chơi này về lâu dài rất rất dễ khiến cho ra phần đa sự bế tắc khi các tiền vệ chắc chắn rằng không thể thạo việc ghi bàn bằng những tiền đạo mũi nhọn.Pep đang nên một trung phong cắm đích thực.Tiền chưa phải là vấn đề của Man thành phố lúc này
Tuy nhiên, ông dành sự ưu tiên đến Trần Nguyên Mạnh sau thời điểm được hỗ trợ tư vấn bởi trợ lý


Bongda88

Nhận Định thái lan Vs Suriname

Keobong88
*

Tuy sẽ ở tuổi 35 nhưng kinh nghiệm tay nghề của cầu thủ này vẫn giúp ích không ít cho team tuyển xứ sở khía cạnh trời mọc.Yuto Nagatomo download lối chơi trẻ khỏe dù đã bước sang tuổi 35.Sở hữu lối chơi khỏe mạnh mẽ, tốc độ, Nagatomo luôn có bảo đảm an toàn sự bình an nơi tuyến che chở cho “Samurai xanh”Tuy nhiên, Solskjaer vẫn cất chân chuyền người Hà Lan trên băng ghế dự bị còn chỉ tung anh vào sảnh trong bối cảnh đội bên bị dẫn trước 2 bàn

Bào Mật

*

Tuy nhiên, trước thực trạng hiện tại, chắc rằng Ed Woodward sẽ quyết định ở lại thêm 1 thời gian để thực hiện một vài sự biến đổi ở CLB.Thay Ole, Conte đẩy 3 sao Man Utd vào ngõ cụt?
Solskjaer giờ đồng hồ chỉ mong đợi vào 1 sao Man Utd để cứu vớt ghế HLV Trước đây, Ed Woodward sẽ sa thải
David Moyes,Louis van Gaalvà
Jose Mourinhodo những vấn đề của mình ở Old Trafford
Tuy nhiên, qua cơn bĩ cực thì đến hồi thái lai, chăm chút vào đào tạo và huấn luyện trẻ, biết đâu chúng ta lại trình làng một Messi mới về sau không xa

Kèo Châu Âu

*

Tuyển thủ này cũng share tình hình làm việc CLB, nơi anh đang đợi được gia hạn.Roberto sẽ ở Barca tổng số 15 năm.Chủ tịch Joan Laporta đang sớm tuyên tía trong một cuộc phỏng vấn với RAC1 rằng chỉ còn một vài ba yếu tố cần thiết nữa để hoàn toàn có thể gia hạn cùng với Sergi Roberto
Tuy vậy, bàn mở tỷ số của bọn họ lại đến từ một tình huống kết hợp kiểu mẫu mã và quang đãng Hải một đợt tiếp nhữa lên giờ đồng hồ với mẫu chân trái sở trường