Tại việt nam nói riêng rẽ và các nước Á Đông nói chung, thương hiệu của năm được xác định dựa vào Can Chi. 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 chi là 12 con giáp, cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Khi ghép 10 can và 12 đưa ra lại với nhau được 60 tổ hợp. 

Ảnh minh họa. Mối cung cấp IT 

Năm 2018 âm định kỳ được tính từ thời điểm ngày 16.02.2018 mang đến 04.02.2019 theo dương lịch. Theo bảng tra Can chi - Mệnh, năm 2018 là năm Mậu Tuất (Tiến Sơn chi Cầu - Chó vào núi). Theo quan lại điểm truyền thống xưa nay, Tuất (con chó) là con vật trung thành, trực tiếp thắn, trọng tình trọng nghĩa. Tuy nhiên đứng gần sau cùng trong hàng 12 nhỏ giáp nhưng nhỏ chó rất được coi trọng.

Bạn đang xem: Xuân 2018 là năm con gì

Ảnh minh họa. Nguồn IT4 lưu ý trước lúc cúng ông Công táo công không phải ai ai cũng biết

Mệnh của năm 2018 là Bình Địa Mộc. Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt, không ưa chốn hà khắc có tuyết sương, lớn lên thành cây gỗ tươi tốt, dùng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng, hợp ngày xuân mùa hạ.

Cha bà bầu sinh con vào thời điểm năm Mậu Tuất 2018 thì đứa trẻ rất có thể mang một số trong những tính cách theo can đưa ra của năm này và bản mệnh Bình Địa Mộc. 

Theo đó, tín đồ Bình Địa Mộc tất cả tính phương pháp ôn hòa, phía nội, ham mê được tín đồ khác sử dụng nhiều mình, thời trẻ dễ dẫn đến tán tài, hay là người khôn khéo và có khá nhiều tài lẻ.

*Thông tin mang tính chất chất tham khảo.

Xem thêm: Những Bài Tập Giúp Giảm Cân, 5Kg Trong 1 Tuần Với Các Bài Tập Thể Dục Giảm Cân


Tin cùng công ty đề: đầu năm Mậu Tuất 2018
Xem cục bộ ››
Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành thuộc báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức mới và đúng chuẩn nhất.
danviet.vn
xem theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

thông tin thế giới đơn vị nông thể dục quy định tài chính văn hóa - vui chơi giải trí mái ấm gia đình hoạt động số Ô tô - Xe sản phẩm Đông Tây - cổ lai độc giả
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn với trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
danviet.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang đãng ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

bạn dạng quyền thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi bề ngoài sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.
Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức bé chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì rất có thể tra bảng Can bỏ ra - Mệnh để có hiệu quả cụ thể nhé!

Hiện giờ vẫn là rất nhiều tháng sau cùng của năm 2017. Nhiều bạn có nhu cầu biết năm 2018 là năm bé gì, mệnh gì... Thì có thể tham khảo bảng Can bỏ ra - Mệnh bên dưới đây:

*

Như vậy năm 2018 là năm Mậu Tuất (con chó), có mệnh Mộc (gỗ), ví dụ là Bình Địa Mộc, tức "Gỗ đồng bằng".

*

*

*

*

*

Đợt nghỉ lễ 30-4 – 1 tháng 5 kéo dài 5 ngày với hiệu ứng của Festival nghề truyền thống, khác nước ngoài đến tham quan, nghỉ ngơi ở TT-Huế tăng vọt với mong lượng đạt hơn 100.000 lượt.
trong kì nghỉ dịp vừa qua, Thanh Hóa đón gần 1,2 triệu lượt du khách, tăng 33,1% so với ngày lễ cùng kỳ 2022, dự con kiến thu khoảng 2.865 tỷ đồng. Sầm Sơn, Thanh Hóa, Hải Tiến... Những đón lượt khách lớn.
Theo ông xã sang châu Phi sinh sống, chị Lê Thị Hải Yến chỉ mất vài ba ngày để triển khai quen môi trường thiên nhiên mới. Trên đây, chị trổ tài nấu những món Việt, ship hàng cho giới công ty giàu sinh hoạt Senegal.
NHẬT BẢN - Rất không ít người đến sở cảnh sát tự nhận là người chủ của số tiền bự nhưng không ai đưa ra được bằng chứng thuyết phục, trong những khi thời hạn tra cứu kiếm đã hết. Vậy số tiền to sẽ trực thuộc về ai?
số đông chòi canh hình bàn tay "khổng lồ” hứa hẹn là điểm check-in cho du khách ở bãi biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Tuy vậy một số bàn tay mới ngừng đã hỏng hỏng, chòi ra phần đa đinh vít nham nhở.
HÀ LAN - Trong cố gắng toàn cầu nhằm mục tiêu giảm thiểu khí thải ô nhiễm, phương tiện ô tô, không ở đâu có biện pháp bền bỉ giống như ở Hà Lan.
bao gồm thức mở cửa trở lại khu dã ngoại công viên nước Typhoon từ thời điểm ngày 23/4, gửi vào quản lý Khu chơi nhởi – nghệ thuật Nhật bạn dạng trong tháng 5, Sun World Ha Long hứa hẹn trở thành một trong những những điểm đến lựa chọn hấp dẫn bậc nhất miền Bắc đợt nghỉ lễ 30/4-1/5.
Chưa khi nào việc đầu tư chi tiêu các sản phẩm du lịch mới để không ngừng mở rộng và nâng tầm yêu cầu cho du khách lại được chú trọng như thời gian này.
Bà Nà khi tối về là một trái đất ắp đầy hầu như trải nghiệm hết sức lãng mạn cùng thú vị mà ban ngày các bạn sẽ khó có cơ hội có được.
*

Hotline nội dung: 0916118822