Sau khi đang gửi email, bạn nhận thấy nội dung mình đã gửi nhầm người, sai ngôn từ hoặc quên giữ hộ kèm. Bạn có nhu cầu thu hồi thư điện tử đã nhờ cất hộ trong Outlook và không muốn người nhận đọc email lỗi đã gửi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thu hồi email đã gửi vào Outlook, thay thế sửa chữa bằng thư bắt đầu một cách dễ ợt và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Xóa email đã gửi trong outlook

Email gửi bởi Microsoft Outlook rất có thể bị xóa bỏ hộp thư cho của tín đồ nhận hoặc được sửa chữa bằng thư điện tử mới đề xuất phải đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau:

Trình đọc e-mail của khắp cơ thể gửi và tín đồ nhận số đông phải kết nối với sever Microsoft Exchange.Email muốn thu hồi được gửi mang lại các showroom nằm vào cùng một tổ chức/doanh nghiệp với phải sử dụng ứng dụng Outlook trên laptop hoặc Office 365.Người nhận chưa mở thư.

Mục Lục

Các bước tịch thu email sẽ gửi trong Outlook
Tại sao không hẳn lúc làm sao cũng có thể thu hồi e-mail trong Outlook thành công?

Các bước thu hồi email đang gửi trong Outlook

Bước 1 : Mở Microsoft Outlook, trong chống thư mục ở phía trái cửa sổ, chọn Sent Items và click đúp vào email bạn muốn thu hồi

*

Bước 2: Cửa sổ đựng nội dung email bạn muốn thu hồi hiển thị, chọn Actions và lựa chọn mục Recall This Message từ thực đơn thả xuống

*

Bước 3: Chọn Delete unread copies & replace with a new message nếu bạn muốn thu hồi mail bên trên Outlook sẽ gửi đồng thời sửa chữa thay thế bằng thư new hoặc Delete unread copies of this message nếu bạn chỉ muốn thu hồi email vẫn gửi.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient để kiểm tra thư điện tử đã được tịch thu thành công giỏi chưa.

*

Bước 4: Bấm OK để hoàn thành recall e-mail Outlook và gửi lại e-mail mới (nếu có).

Tại sao không hẳn lúc như thế nào cũng hoàn toàn có thể thu hồi thư điện tử trong Outlook thành công?

Thu hồi e-mail đã gửi thực chất chỉ là 1 trong cách “chữa cháy”, mà “chữa cháy” thì đương nhiên sẽ có nhiều lúc không giải quyết được hoàn toàn hậu quả. Email sẽ không còn thể thu hồi được giả dụ rơi vào các trường vừa lòng sau đây:

Email đã bị mở

Cơ phiên bản thì nếu fan nhận mail vẫn mở với đọc được thư điện tử mà các bạn gửi thì bạn sẽ không thể thu hồi. Tín đồ nhận đó vẫn sẽ cảm nhận một lời nhắn báo rằng bạn muốn thu hồi thư điện tử đó, nhưng email vẫn đã còn lưu lại trong Outlook của người nhận. Cho nên nếu bạn muốn thu hồi email thì hãy làm càng sớm càng có công dụng thành công cao.

Email bị chuyển mang lại thư mục khác

Nếu e-mail trước đó của bạn đã kích hoạt filter (bộ lọc) và bị chuyển đến thư mục khác không phía bên trong thư mục Inbox (bị đưa sang Spam chẳng hạn), thì cũng trở thành không thu hồi được.

Email bên trong thư mục công khai

Đây là một trường hợp tệ hơn trường phù hợp 1, khi không chỉ là một nhưng là các người rất có thể nhìn thấy cái thư điện tử riêng bốn đáng xấu hổ kia của bạn. Cho mặc dù có phải đích danh thông tin tài khoản người dấn đọc được tốt không, thì một lúc cái e-mail đó đã biết thành mở là đang không thể thu hồi được nữa rồi.

Có ứng dụng email thứ 3 can thiệp

Chức năng tịch thu chỉ chuyển động trong nội bộ khối hệ thống Outlook, có nghĩa là nếu chúng ta dùng Outlook để gửi mail cho một showroom Gmail, thì sẽ không thu hồi được thư điện tử đã gửi.

Email đã làm được gửi bằng ứng dụng trên điện thoại

Nếu bạn đang dùng chính sách Exchange Active
Sync giành riêng cho Outlook trên điện thoại cảm ứng hoặc smart watch như apple Watch, thì tịch thu email đã gửi cũng trở nên không hoạt động. Điều này là vì hai phiên phiên bản Outlook khác biệt sẽ khiến việc xử lý của hệ thống chạm chán khó khăn, nhất là lúc điện thoại/đồng hồ của bạn đã tắt mạng.


*

*
Laptop
Dell, HP, Lenovo Thinkpad
*
PC Workstation
Dell, HP
*
Linh kiện
RAM, SSD, HDD, Pin, pin

Thật là tai hại giả dụ như email mà bạn gửi bao gồm sai sót về nội dung hay gửi nhầm một email, hôm nay bạn cần cách tịch thu email vẫn gửi trên outlook hoặc gmail. Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của sản phẩm Tính Trạm hướng dẫn biện pháp thu hồi, diệt xóa, lấy lại thư điện tử đã giữ hộ MS Outlook, tin nhắn mốt phương pháp nhanh chóng.


Hiện nay, Gmail và Outlook là 2 loại email thông dụng nhất, được sử dụng phổ thông. Tuy vậy, đôi lúc sự nhanh nhạy này lại làm cho bạn phải khổ sở khi vẫn lỡ tay gửi đi ngôn từ thư không hy vọng muốn, gởi nhầm thư, 1-1 quan trọng cho những người khác mà thiết yếu nào sửa đổi hay rước lại được. Đừng quá lo lắng, bởi vẫn có công cụ cung cấp ta cách tịch thu email sẽ gửimà nội dung bài viết của mailinhschool.edu.vn bên dưới đây để giúp đỡ bạn.

1. Cách thu hồi email đang gửi bên trên Gmail

Gmail cung cấp cho những người dùng kĩ năng Hoàn tác khi gửi nhầm e-mail nên chính là cách tịch thu email sẽ gửi lâu trong gmail gồm sẵn hữu ích. Để sử dụng tuấn kiệt này, yêu cầu bật hoàn tác gửi (Undo Send) hay có cách gọi khác là tính năng Undo Send vào Gmail.

- biện pháp bật chức năng Hoàn tác gởi (Undo Send)

Trong Gmail, bên trên cùng bên phải, nhấp vào tượng trưng hình bánh răng (cài đặt) - thiết lập đặt. Các các bạn sẽ nhìn thấy "Hoàn tác Gửi", chọn thời gian chúng ta cũng có thể hủy, xóa email. Chỉ có các lựa lựa chọn là 5, 10, đôi mươi và 30 giây (Chọn 30 giây là cực tốt nhé).

Tiếp từ đó Lưu nuốm đổi.

*

Cách thu hồi thư vẫn gửi Gmail

- trả tác thư

Sau khi nhảy Hoàn tác gửi, thư điện tử của chúng ta có thể được thu hồi trong thời hạn đã cài đặt và không còn lại dấu vết gì ở e-mail người dìm nữa. Đây là bí quyết lấy lại email đã gửi khá dễ.

Chúng ta quan gần kề khi gửi thư, các bạn sẽ thấy thông báo Đã giữ hộ thư đi của hệ htoonsg và tùy chọn để hoàn tác hoặc coi thư. Nhấp vào hoàn tác để tịch thu email đã gửi cố gắng là chúng ta đã thực hiện chấm dứt cách tịch thu email vẫn gửi

2. Cách thu hồi email sẽ gửi vào Gmail bởi Dmail

Cách tịch thu email đang gửi bằng anh tài Undo Send ở trên hối hả và hữu dụng. Tuy nhiên, này lại có một điểm yếu kém đó chính là thời gian tối đa 30 giây sau khoản thời gian ấn gửi, thừa ngắn ngủi, với thường khoảng thời gian này không kịp nhằm phát chỉ ra lỗi sai (Nó bổ ích trong trường vừa lòng gửi sai địa chỉ hay quên tệp lắp kèm,...). Bởi đó, tất cả một cách nữa nhằm xóa văn bản emal gửi nhầm thì lại chính là sử dụng luôn tiện ích mở rộng Dmail để bạn có thể làm biến mất email.

Thêm app Dmail mang lại Chrome nhằm thực hiện xuất sắc hơn.

Sau lúc thêm tiện ích Dmail vào Chrome, bạn có thể thực hiện đặt lịch xóa e-mail (sau 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần,..) và nhất là xóa thư điện tử đã gửi. Để xóa email đã gửi, chúng ta kích vào biểu tượng Dmail → lựa chọn Revoke e-mail → OK. Vậy là nội dung của thư đã bị xóa trả toàn.

*

Cách thu hồi thư sẽ gửi bên trên Outlook

Kích vào hình tượng Dmail -> Revoke Email->OK

Tuy nhiên, chỉ có nội dung của thư điện tử bị phá hủy, không đủ hoànt oàn. Tên fan gửi, tiêu đề, tín đồ nhận và tệp tin gắn kèm vẫn còn đấy ở vỏ hộp thư mang lại của đối phương. Vị đó, bạn cũng suy xét khi sử dụng cách thu hồi email đang gửi thọ trong gmail.

3. Cách tịch thu email đang gửi vào outlook

Trong loại e-mail Outlook, bạn có thể thu hồi lá thư đã (trót) gửi bởi một giấy tờ thủ tục rất đối chọi giản, đã download sẵn.

Trước tiên, cần bấm vào mục Mail, chọn Favorite Folders > Sent Items. Khung bên nên sẽ liệt kê tất cả các thư sẽ nhỡ gửi. Chúng ta bấm kép lên lá thư muốn thu hồi email đã gửi trong outlookđể mở nó lên.

Tiếp đó, các bạn hãy vào mục Actions > Recall This Message… cửa sổ hiện lên cung cấp các tuỳ lựa chọn để bạn thu hồi lá thư sẽ gửi. Trên mục “Are you sure you want to”, bạn đánh dấu chọn “Delete unread copies of this message” nhằm hệ thống tự động hóa thu hồi sản phẩm gửi nhầm đến bạn.

Tuy nhiên, không phải lá thư làm sao cũng hoàn toàn có thể thu hồi được, vì chưng MS Outlook hiện nay chỉ có khả năng thu hồi những lá thư mà đối tượng người dùng chưa đọc. Vày thế, các bạn cũng nên thiết lập cấu hình để khối hệ thống báo cho chính mình trong trường vừa lòng thư sẽ được thu hồi hay không thu hồi, bằng phương pháp đánh dấu lựa chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Cuối cùng, dìm OK để xác nhận.

Huỷ thư

Việc huỷ thư vẫn giống một dạng thư năng lượng điện tử tất cả lệnh huỷ trong outlook cũng có công dụng thu hồi mail outlook.

Sau khi gõ kết thúc phần câu chữ lá thư, chúng ta chọn Options -> Delivery opitions.

*

Thu hồi thư vẫn gửi outlook

Đến bước đánh dấu chọn Expires after rồi định thời hạn huỷ thư – giống như như định thời hạn gửi thư sau này vậy, thường đã hủy luôn không còn vết. Lựa chọn xong, bạn nhấn OK để chứng thực và nhấn Send để gửi thư đi.

Xoá thư đang gửi

Bạn ao ước xoá lá thư vẫn gửi lầm cho tất cả những người khác, giỏi sửa lại câu chữ thư đang gửi đi, dù không hẳn là cách thu hồi email đã gửi nhưng mà mà cũng rất ổn.

Bước 1: chúng ta cũng mở lá thư đang gửi xong, rồi vào action > Recall This Message…

Bước 2: Khi hành lang cửa số hiện ra, tích dấu lựa chọn “Delete unread copies và replace with a new message” để hệ thống thu hồi lại thư vào outlook đã gửi và sửa chữa bằng lá thư mới.

Hoặc tiến công dấu chọn thêm “Tell me if recall succeeds or fail for reach recipient” nhằm nhận thông tin về kết quả đổi khác thư đã gửi đi.

Bước 3: dấn OK nhằm kết thúc. Ngay lập tức sau đó, cửa sổ soạn thư sẽ hiện ra và các bạn viết lại nội dung mới cho lá thư dã giữ hộ đi. Cuối cùng, bấm Send để gửi lại.

Xem thêm: Lời Bài Hát Dành Cho Em - You’Re Temporarily Blocked

mailinhschool.edu.vn hi vọng với cách tịch thu email đang gửi trên các bạn hoàn toàn tiện lợi sửa chữa sai lầm của mình.