(Lichngaytot.com) năm mới tết đến vạn sự khởi đầu mới, ai ai cũng mong cầu số đông điều may mắn và thịnh vượng. Việc chọn ngày giờ và hướng xuất hành đầu xuân năm mới cũng là trong số những nét đẹp văn hóa của người việt nhằm nhắm tới những điều tốt đẹp, an lành.

Bạn đang xem: Những hướng, ngày, giờ xuất hành tốt nhất dịp tết nguyên


Từ mùng 1 mang lại mùng 10 đầu năm Mậu Tuất 2018, có các hướng xuất hành cũng giống như ngày giờ xuất hành tốt xấu khác nhau. Khéo định ngày giờ xuất phát năm 2018 cát lành, cả năm Mậu Tuất đều an vui, thịnh vượng.
Các hướng lại có đặc điểm sinh khắc chế và kìm hãm hóa không giống nhau. Nếu căn nguyên từ nhà theo phía tương sinh (hướng sinh mang đến vận khí của gia chủ) thì cả năm đó sẽ đón tin vui khí, gần như chuyện thuận hòa, mèo lành.
Lưu ý, nên làm lấy hướng sinh cho ta vượng, hoặc ta sinh cho cung chứ đề xuất tránh hướng khắc với tử vi ngũ hành của ta.
Theo ý niệm từ xa xưa, mùng 1 đầu năm là ngày đại cát, vì đó là ngày thứ nhất của năm mới. Phần nhiều các gia đình đều xem ngày giờ và hướng xuất xứ vào thời nay để cầu ước ao sự may mắn, thịnh vạc về tài lộc và an lành về sức khỏe, nhà đạo trong cả năm.
Hướng xuất hành thường có 2 hướng đó là Tài Thần (cầu tài lộc) và Hỷ Thần (cầu may mắn, tin vui khánh).
Ngày mùng 1 đầu năm mới Mậu Tuất 2018 là ngày Kỷ Mão, nằm trong hành Thổ, sao Cang, nên nếu còn muốn cầu tiền bạc xuất hành về hướng Nam để gặp gỡ Tài Thần, mong mỏi cầu may mắn, hỷ khánh yêu cầu đi về hướng Đông Bắc để gặp mặt Hỷ Thần.
Lưu ý: Từ dịp 00h ngày mùng 1 được tính là thời khắc trước tiên của năm mới Mậu Tuất. Phía xuất hành được xem từ khu vực gia công ty ở đối với hướng hy vọng đến. Bởi đó, để cầu mong tiền bạc vượng vạc năm 2018, lần thứ nhất bước thoát ra khỏi nhà, chúng ta nên đi về phía Nam, kế tiếp đi tiếp những nơi khác. Còn muốn cầu may mắn, niềm vui, điều cat lành thì nên cần đi về phía Đông Bắc, tiếp đến mới đi sang những hướng khác.
Lưu ý, trong thời gian ngày mùng 1 Tết, giờ Tý khôn xiết đẹp, nếu muốn cầu tài lộc, ngay giao thừa nên đi ước may mắn cầu lộc hoặc là di chuyển lễ chùa.
chỉ nên đi lễ chùa cầu bình an, không nên mở hàng, khai trương thành lập làm bài toán đại sự, bắt buộc đi thăm hỏi tặng quà họ hàng, hội họp vui chơi.
có thể xuất hành, đi thăm mặt hàng xóm, hội họp. Tuy nhiên theo ý niệm dân gian, ngày nay được coi là ngày Nguyệt Kỵ, xuất hành sẽ bất lợi. Dân gian bao gồm câu “Mồng 5, 14, 23, đi dạo cũng thiệt nữa là đi buôn”.
Dân gian coi đây là ngày Tam Nương, Ngày Tam Nương là ngày gì, Tam Nương phải kiêng kị đông đảo gì? ngày nay chỉ nên thăm hỏi động viên họ hàng, lễ chùa cầu bình an, có tác dụng từ thiện.
Hướng tốt: hy vọng cầu tài lộc vượng, đi về phía Bắc. Mong tình duyên phơi phới, phải đi về hướng Đông Nam.
Lưu ý: Xem ngày giờ phát xuất năm 2018 với hướng căn nguyên là trong những yếu tố các gia đình thường quan tâm vào dịp đầu năm mới để cầu mong muốn những điều xuất sắc đẹp, may mắn. mặc dù nhiên, các công ty, văn phòng, cửa hàng làm ăn uống có thuận lợi thịnh phát hay là không không hoàn toàn do cách chọn hướng, nó phụ thuộc vào vào cái tâm, loại tầm, kỹ năng của thống trị cộng thêm sự nỗ lực, trí tuệ bè phái của tất cả mọi bạn trong tập thể.
facebook twitter
Hiểu tết Nguyên Tiêu là tết gì giúp xem yêu hơn nét văn hóa xinh tươi của người Việt
Phong thủy kinh tế năm Mậu Tuất 2018: ngành tài chính, năng lượng, vui chơi giải trí bội thu
Tết Quý Mão 2023 mong mỏi TÀI LỘC VƯỢNG thì bê ngay cây cảnh này vào nhà!Kỳ thực đây bắt đầu là biện pháp chọn tuổi xông bên năm Mậu Tuất 2018 chuẩn không đề nghị chỉnh
Thực hư chuyện gà trống thờ giao thừa cần được nuôi, nhốt trên khu đất của gia đình trước 3 ngày?
Năm 2023 nhuận tháng Hai, lễ giỗ tổ tiên, cúng đầy tháng, 49 ngày đề xuất tiến hành vào thời điểm tháng Hai bao gồm hay nhuận?
Tại sao có tương đối nhiều quốc gia lại “tẩy chay” Valentine, thậm chí bị bắt giữ, bôi nhọ nếu tổ chức triển khai ngày này?
Hướng dẫn phương pháp cúng Rằm mon Giêng 2023 vừa CHUẨN vừa LINH, được Thần Phật phù trợ giải trừ tai ương năm Quý Mão
Người xưa dặn dò “Giao thừa 5 ko trống, năm mới mới đủ đầy”, nhà bạn còn ở đâu trống thì tủ đầy cấp tốc chóng!
Chọn hướng và giờ xuất hành để đón năm mới tết đến nhiều tài lộc
Chọn HƯỚNG XUẤT HÀNH đầu năm 2019 và NGÀY TỐT XUẤT HÀNH mang lại may mắn, sự thịnh vượng
Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi bé gì, có tác dụng nhà phía nào may mắn, thịnh vượng?
Mùng 1 tết Dương định kỳ 2020 xuất phát giờ nào, hướng nào tốt để cả năm suôn sẻ vây quanh, may mắn tài lộc đầy mình
Màu sắc đẹp mang suôn sẻ và an khang cho 12 con giáp năm 2016Chọn màu bộ đồ ngày đầu năm năm nhâm thìn để may mắn cả năm
Xem ngày tốt KHAI TRƯƠNG, MỞ HÀNG, XUẤT HÀNH, hướng tốt xuất hành đầu năm 2019TIỀN XU PHONG THỦY: Dùng nắm nào nhằm kích hoạt như mong muốn và thịnh vượng

Theo quan niệm dân gian, câu hỏi xuất hành vào ngày thứ nhất của năm mới tết đến có chân thành và ý nghĩa rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý của chuyên viên phong thủy Nguyễn tuy vậy Hà. Mời các bạn cùng tham khảo.


 

*
 - Theo quan niệm dân gian, câu hỏi xuất hành vào ngày đầu tiên của năm mới có ý nghĩa sâu sắc rất quan lại trọng. Dưới đó là một số gợi ý của chuyên viên phong thủy Nguyễn tuy nhiên Hà. Mời các bạn cùng tham khảo.


Chuyên gia phong thủy Nguyễn song Hà

Hành của Can là - Thổ, hành của đưa ra là âm Mộc là ngày hành của Chi tương khắc và chế ngự hành của Can Chế Nhật - đái Hung thì ko nên thực hiện những công việc lớn do tổn hao nhiều công sức, những việc bé dại vẫn hoàn toàn có thể tiến hành.

Tuổi bị xung khắc: 

•Tuổi bị xung tương khắc với ngày: Tân Dậu, Ất Dậu •Tuổi bị xung xung khắc với tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Giờ Hoàng Đạo: Tí (23:00-0:59); dần dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Giờ Hắc Đạo: Sửu (1:00-2:59); Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Các Ngày Kỵ: không phạm bất kỳ ngày Nguyệt kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nhật nào.

Nên làm: Công việc tương quan đến cắt may áo màn đã đặng các lộc ăn.

Kiêng cữ: mai táng bị Trùng tang. Ví như cưới gả e rằng chống không giá lạnh. Ví như tranh đấu khiếu nại tụng thì lâm bại. Nếu như khởi dựng tòa tháp chết nhỏ đầu. Vào 10 hoặc 100 ngày tiếp theo thì gặp mặt họa, rồi từ đó lần lần tiêu không còn ruộng đất, còn nếu làm cho quan bị giải pháp chức. Sao Cang nằm trong vào Thất cạnh bên Tinh, nhằm ngày nay sanh bé ắt sẽ nặng nề nuôi. Cho nên vì thế lấy tên của Sao để tại vị cho nhỏ thì được yên ổn lành. Vày vậy để tránh điềm giữ, chúng ta nên lựa chọn 1 ngày giỏi khác để triển khai chôn cất.

Hướng xuất hành: xuất hành hướng Đông Bắc để đón "Hỷ Thần". - căn nguyên hướng bao gồm Nam để đón "Tài Thần". Xuất hành nhằm mục tiêu ngày xuất sắc sẽ càng được không ít may mắn và dễ dàng Xem ngày xuất sắc xuất hành.Tránh lên đường hướng thiết yếu Tây chạm mặt Hạc Thần (xấu).

Giờ căn nguyên Theo Lý Thuần Phong:

Từ 11h-13h (Ngọ) với từ 23h-01h (Tý): Mọi công việc đều được xuất sắc lành, cực tốt cầu tài đi theo hướng Tây nam giới - chiến thắng được lặng lành. Tín đồ xuất hành thì phần nhiều bình yên.

Từ 13h-15h (Mùi) với từ 01-03h (Sửu): Mưu sự cực nhọc thành, cầu lộc, mong tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Fan đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của trường hợp đi hướng nam thì kiếm tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Bài toán làm chậm, lâu la nhưng cực tốt làm việc gì đều đề nghị chắc chắn.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần): Tin vui sắp tới, nếu ước lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có không ít may mắn. Bạn đi tất cả tin về. Trường hợp chăn nuôi đều gặp mặt thuận lợi.

Từ 17h-19h (Dậu) với từ 05h-07h (Mão): giỏi tranh luận, bào chữa cọ, sinh sự đói kém, đề xuất đề phòng. Tín đồ ra đi tốt nhất có thể nên hoãn lại. Phòng tín đồ người nguyền rủa, kiêng lây bệnh. Nói chung những câu hỏi như hội họp, tranh luận, bài toán quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu buộc phải phải đi vào giờ này thì nên cần giữ miệng để hạn ché gây loạn đả hay gượng nhẹ nhau.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn): Là giờ cực tốt lành, trường hợp đi thường gặp mặt được may mắn. Buôn bán, marketing có lời. Người đi sắp về nhà. Thiếu phụ có tin mừng. Mọi việc trong nhà rất nhiều hòa hợp. Nếu gồm bệnh mong thì đã khỏi, gia đình đều táo bạo khỏe.

Từ 21h-23h (Hợi) với từ 09h-11h (Tị): ước tài thì không có lợi, hoặc tốt bị trái ý. Nếu ra đi tốt thiệt, gặp nạn, việc quan trọng đặc biệt thì đề nghị đòn, gặp ma quỷ phải cúng tế thì mới có thể an.

Hành của Can dương Kim, hành của chi dương Thổ là ngày hành của địa bỏ ra sinh dưỡng mang đến hành của thiên can - thoa Nhật, Nghĩa Nhật quá trình dễ gặp may, hoàn toàn có thể tiến hành các việc. Lịch cửu tinh là chủ tinh sao chén bát Bạch kị số đông ai bao gồm cung mệnh ứng cung Tốn.

Tuổi bị xung khắc: •Tuổi bị xung khắc với ngày: cạnh bên Tuất, Mậu Tuất, ngay cạnh Thìn •Tuổi bị xung tương khắc với tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Giờ Hoàng Đạo: dần dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Giờ Hắc Đạo: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)

Các ngày kỵ: Phạm đề xuất ngày: Trùng phục : Kỵ chôn cất, cưới xin, vợ ck xuất hành, xây nhà ở , xây mồ mả.

Ngày: lưu giữ liên tức ngày Hung. Thời buổi này mọi việc khó thành, dễ dẫn đến trễ nải hay gặp gỡ chuyện dây dưa bắt buộc rất khó hoàn thành. Rộng nữa, dễ chạm mặt những chuyện thị phi tuyệt khẩu thiệt. Về bài toán hành chính, mức sử dụng pháp, giấy tờ, ký phối hợp đồng, dâng nộp 1-1 từ tránh việc vội vã.

Nên làm: Sao Đê Đại Hung chưa phù hợp để làm bất kỳ công vấn đề trọng đại nào.

Kiêng cữ: ko nên tiến hành khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả cùng xuất hành. Kỵ độc nhất là đường thủy. Đây chỉ là liệt kê các việc Đại Kỵ, còn các việc khác vẫn đề nghị kiêng cữ. Vị vậy, trường hợp quý các bạn có ý định các quá trình liên quan đến bắt đầu khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả và xuất hành quý chúng ta nên chọn 1 ngày tốt khác để triển khai Xem ngày giỏi cưới hỏi trong tháng 2 năm 2018 hoặc coi ngày giỏi xây dựng.

Hướng xuất hành: căn nguyên hướng tây bắc để đón "Hỷ Thần". - Xuất hành hướng tây Nam để đón "Tài Thần". Xuất hành nhằm ngày xuất sắc sẽ càng được rất nhiều may mắn và dễ ợt Xem ngày xuất sắc xuất hành vào thời điểm tháng 2 năm 2018. Tránh khởi hành hướng bao gồm Tây gặp mặt Hạc Thần (xấu).

Giờ phát xuất Theo Lý Thuần Phong:

Từ 11h-13h (Ngọ) cùng từ 23h-01h (Tý): Mưu sự khó khăn thành, mong lộc, ước tài mờ mịt. Kiện cáo rất tốt nên hoãn lại. Fan đi xa chưa tồn tại tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng nam thì tra cứu nhanh new thấy. Đề chống tranh cãi, mâu thuẫn hay mồm tiếng tầm thường. Bài toán làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm vấn đề gì đều bắt buộc chắc chắn.

Từ 13h-15h (Mùi) cùng từ 01-03h (Sửu): Tin vui chuẩn bị tới, nếu ước lộc, ước tài thì đi hướng Nam. Đi các bước gặp gỡ có khá nhiều may mắn. Người đi gồm tin về. Nếu như chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 15h-17h (Thân) cùng từ 03h-05h (Dần): tuyệt tranh luận, bao biện cọ, sinh sự đói kém, đề xuất đề phòng. Bạn ra đi cực tốt nên hoãn lại. Phòng bạn người nguyền rủa, kiêng lây bệnh. Nói phổ biến những việc như hội họp, tranh luận, bài toán quan… yêu cầu tránh bước vào giờ này. Nếu đề nghị phải lấn sân vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây loạn đả hay biện hộ nhau.

Từ 17h-19h (Dậu) cùng từ 05h-07h (Mão): Là giờ cực tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp đến về nhà. Thanh nữ có tin mừng. Mọi vấn đề trong nhà đa số hòa hợp. Nếu bao gồm bệnh ước thì đang khỏi, gia đình đều khỏe mạnh khỏe.

Từ 19h-21h (Tuất) cùng từ 07h-09h (Thìn): ước tài thì không có lợi, hoặc tốt bị trái ý. Trường hợp ra đi giỏi thiệt, gặp nạn, việc đặc biệt quan trọng thì bắt buộc đòn, gặp gỡ ma quỷ phải cúng tế thì mới có thể an.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị): Mọi công việc đều được tốt lành, rất tốt cầu tài đi theo phía Tây phái nam – vật phẩm được yên ổn lành. Bạn xuất hành thì phần đa bình yên.

Hành của Can là âm Kim, hành của chi là âm Hỏa là ngày Chế Nhật tè Hung. Lịch cửu tinh là công ty tinh sao Cửu Tử kị hầu hết ai bao gồm cung mệnh ứng cung Càn.

Tuổi bị xung khắc:

•Tuổi bị xung tự khắc với ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ •Tuổi bị xung xung khắc với tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Giờ Hoàng Đạo: Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; mùi hương (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Giờ Hắc Đạo: Tí (23:00-0:59) ; dần dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Các Ngày Kỵ: Phạm đề nghị ngày: Tam nương : xấu, ngày này kỵ tiến hành các bài toán khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa thay thế hay đựng (3,7,13,18,22,27) gần cạnh chủ âm : Ngày ngay cạnh chủ âm là ngày kỵ các việc về mai táng, tu sửa chiêu tập phần.

Ngày: Tốc hỷ tức ngày tốt vừa. Buổi sớm tốt, nhưng chiều xấu nên phải làm nhanh. Nụ cười nhanh chóng, nên dùng làm mưu đại sự, đang thành công nhanh chóng hơn. Tốt nhất có thể là tiến hành các bước vào buổi sáng, càng cấp tốc càng tốt.

Nên làm: mọi việc bắt đầu khởi công tạo tác mọi tốt. Ngày này hợp duy nhất cho việc cưới gả, xuất hành, sản xuất nhà, chôn cất, đi thuyền, mưu sự, chặt cỏ phá đất cùng cả giảm áo.

Kiêng cữ: Sao phòng là Đại Kiết Tinh bắt buộc không kỵ ngẫu nhiên việc gì. Bởi vậy, thời buổi này nên triển khai các việc lớn đặc biệt là mua chào bán như công ty cửa, khu đất đai hay xe cộ.

Địa tài: xuất sắc cho bài toán kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương Hoạt điệu: Tốt, tuy vậy nếu gặp mặt thụ tử thì lại xấu Kim Đường Hoàng Đạo - xuất sắc cho mọi việc Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng.

Thiên Cương: Xấu cho mọi việc Tiểu Hồng Sa: Xấu mang đến mọi câu hỏi Tiểu Hao: Xấu về khai trương, kinh doanh, mong tài, cầu lộc Hoang vu: Xấu mang đến mọi bài toán Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm phòng bếp Thần cách: Kỵ thờ bái tế trường đoản cú Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu cho hồ hết công.

Hướng xuất hành: Xuất hành hướng phía tây Nam để tiếp "Hỷ Thần". - Xuất hành phía tây Nam để tiếp "Tài Thần". Xuất hành nhằm mục tiêu ngày tốt sẽ càng được rất nhiều may mắn và dễ ợt Xem ngày xuất sắc xuất hành. Tránh khởi hành hướng thiết yếu Tây gặp gỡ Hạc Thần (xấu).

Giờ phát xuất Theo Lý Thuần Phong:

Từ 11h-13h (Ngọ) với từ 23h-01h (Tý): Tin vui sắp đến tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi quá trình gặp gỡ có tương đối nhiều may mắn. Bạn đi có tin về. Trường hợp chăn nuôi đều chạm mặt thuận lợi.

Từ 13h-15h (Mùi) cùng từ 01-03h (Sửu): xuất xắc tranh luận, bao biện cọ, sinh sự đói kém, buộc phải đề phòng. Tín đồ ra đi cực tốt nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, kiêng lây bệnh. Nói thông thường những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh lấn sân vào giờ này. Nếu buộc phải phải lấn sân vào giờ này thì nên giữ miệng nhằm hạn ché gây ẩu đả hay biện hộ nhau.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Là giờ tốt nhất có thể lành, giả dụ đi thường gặp mặt được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi chuẩn bị về nhà. Thiếu nữ có tin mừng. Mọi câu hỏi trong nhà phần lớn hòa hợp. Nếu bao gồm bệnh ước thì đã khỏi, gia đình đều dạn dĩ khỏe.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão): mong tài thì không tồn tại lợi, hoặc xuất xắc bị trái ý. Nếu như ra đi giỏi thiệt, gặp mặt nạn, việc đặc trưng thì phải đòn, chạm chán ma quỷ bắt buộc cúng tế thì mới có thể an.

Từ 19h-21h (Tuất) với từ 07h-09h (Thìn): Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất có thể cầu tài đi theo phía Tây phái mạnh – thành công được lặng lành. Fan xuất hành thì hầu hết bình yên.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị): Mưu sự khó khăn thành, mong lộc, mong tài mờ mịt. Khiếu nại cáo rất tốt nên hoãn lại. Tín đồ đi xa chưa tồn tại tin về. Mất tiền, mất của nếu như đi phía nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề chống tranh cãi, mâu thuẫn hay mồm tiếng tầm thường. Vấn đề làm chậm, lâu lắc nhưng rất tốt làm việc gì đều buộc phải chắc chắn.

Hành của Can là dương Thủy, hành của đưa ra là dương Hỏa là ngày phạt Nhật - Hành Can tương khắc hành chi là Đại Hung, có khá nhiều trở ngại, mọi câu hỏi tốn công sức, khó thành, tránh có tác dụng những câu hỏi lớn. Kế hoạch cửu tinh là nhà tinh sao độc nhất vô nhị Bạch kị các ai có cung mệnh ứng cung Khôn.

Tuổi bị xung khắc: • Tuổi bị xung tương khắc với ngày: cạnh bên Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn • Tuổi bị xung tương khắc với tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Giờ Hoàng Đạo: Tí (23:00-0:59); Sửu (1:00-2:59); Mão (5:00-6:59); Ngọ (11:00-12:59); Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Giờ Hắc Đạo: dần (3:00-4:59); Thìn (7:00-8:59); Tỵ (9:00-10:59); mùi hương (13:00-14:59); Tuất (19:00-20:59); Hợi (21:00-22:59)

Ngày Xích khẩu tức ngày Hung đề xuất đề phòng miệng lưỡi, xích míc hay tranh cãi. Ngày nay là ngày xấu, mưu sự khó khăn thành, dễ dàng dẫn cho nội bộ xảy ra cãi vã, thị phi, mâu thuẫn, làm cho ơn nên oán hoặc khẩu thiệt.

Nên làm: Hung tú này chế tạo tác bất kỳ việc bỏ ra cũng ko hạp

Kiêng cữ: khởi công tạo tác bài toán chi cũng ko tránh khỏi hại. Nhất là cưới gả, đóng giường, lót giường, xây cất, chôn cất và tranh tụng. Vị vậy, nên lựa chọn 1 ngày xuất sắc khác để thực hiện các việc trên, đặc biệt quan trọng tránh cưới gả nhằm ngày này.

Thiên Mã (Lộc mã): giỏi cho vấn đề giao dịch, mong tài lộc, ghê doanh, xuất hành. Nguyệt Tài: tốt nhất cho việc xuất hành, mong tài lộc, khai trương, di chuyển hay thanh toán giao dịch Tam Hợp: giỏi cho mọi câu hỏi Dân nhật: xuất sắc cho mọi việc Sao Thiên Đức Hợp: xuất sắc mọi việc.

Đại Hao (Tử khí, quan lại phú): Xấu đến mọi câu hỏi Hoàng Sa: Xấu độc nhất vô nhị là căn nguyên Ngũ Quỹ: Kỵ việc xuất hành Bạch hổ Hắc Đạo: Kỵ bài toán mai táng. Nếu như trùng ngày cùng với Thiên giải thì sao xuất sắc Tội chỉ: Xấu với việc cúng bái, tế tự, kiện cáo.

Hướng xuất hành: phát xuất hướng chính Nam để tiếp "Hỷ Thần". - xuất hành hướng bao gồm Tây để tiếp "Tài Thần". Xuất hành nhằm ngày giỏi sẽ càng được không ít may mắn với thuận lợi. Kị xuất hành phía tây Bắc gặp Hạc Thần (xấu).

Giờ căn nguyên Theo Lý Thuần Phong:

Từ 11h-13h (Ngọ) cùng từ 23h-01h (Tý): tuyệt tranh luận, bào chữa cọ, gây chuyện đói kém, yêu cầu đề phòng. Bạn ra đi tốt nhất có thể nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, kiêng lây bệnh. Nói bình thường những vấn đề như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu đề xuất phải đi vào giờ này thì cần giữ miệng để hạn ché gây loạn đả hay bao biện nhau.

Từ 13h-15h (Mùi) với từ 01-03h (Sửu): Là giờ rất tốt lành, trường hợp đi thường gặp gỡ được may mắn. Buôn bán, sale có lời. Người đi chuẩn bị về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà hồ hết hòa hợp. Nếu có bệnh ước thì đã khỏi, gia đình đều táo tợn khỏe.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần): cầu tài thì không có lợi, hoặc xuất xắc bị trái ý. Ví như ra đi tốt thiệt, chạm mặt nạn, việc đặc biệt quan trọng thì bắt buộc đòn, gặp ma quỷ đề nghị cúng tế thì mới an.

Từ 17h-19h (Dậu) với từ 05h-07h (Mão): Mọi quá trình đều được tốt lành, tốt nhất có thể cầu tài đi theo hướng Tây phái mạnh – sản phẩm được im lành. Fan xuất hành thì đông đảo bình yên.

Từ 19h-21h (Tuất) cùng từ 07h-09h (Thìn): Mưu sự khó khăn thành, cầu lộc, mong tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Tín đồ đi xa chưa xuất hiện tin về. Mất tiền, mất của ví như đi hướng nam thì tra cứu nhanh mới thấy. Đề chống tranh cãi, xích míc hay miệng tiếng trung bình thường. Việc làm chậm, lâu lắc nhưng tốt nhất làm vấn đề gì đều phải chắc chắn.

Từ 21h-23h (Hợi) cùng từ 09h-11h (Tị): Tin vui sắp tới tới, nếu mong lộc, mong tài thì đi hướng Nam. Đi quá trình gặp gỡ có không ít may mắn. Fan đi tất cả tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp mặt thuận lợi.

Hành của Can là âm Thủy, hành của đưa ra là âm Thổ là ngày hành của Chi tương khắc và chế ngự hành của Can ngày Chế Nhật - tè Hung thì ko nên xúc tiến những công việc lớn vì tổn hao các công sức, các việc nhỏ vẫn hoàn toàn có thể tiến hành. Kế hoạch cửu tinh là nhà tinh sao Nhị hắc kị hồ hết ai tất cả cung mệnh ứng cung Khảm.

Tuổi bị xung khắc: • Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ • Tuổi bị xung tự khắc với tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Giờ Hoàng Đạo: dần dần (3:00-4:59); Mão (5:00-6:59); Tỵ (9:00-10:59); Thân (15:00-16:59); Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Giờ Hắc Đạo: Tí (23:00-0:59); Sửu (1:00-2:59); Thìn (7:00-8:59); Ngọ (11:00-12:59); mùi hương (13:00-14:59); Dậu (17:00-18:59)

Các ngày kỵ: Phạm yêu cầu ngày: Nguyệt kiêng : “Mùng năm, mười bốn, hai bố - Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn”

Ngày Tiểu cat tức ngày Cát. Vào này Tiểu cát mọi câu hỏi đều giỏi lành cùng ít chạm mặt trở ngại. Mưu đại sự hanh khô thông, thuận lợi, cùng rất đó âm phúc độ trì, bít chở, được quý nhân nâng đỡ.

Nên làm: Mọi việc đều tốt. Các vụ khởi tạo, chôn cất, trổ cửa, đào ao giếng, cưới gả, xây cất, khai mương rạch, những vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất là tốt nhất.

Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền, cài sắm. Vị vậy, thời buổi này không đề nghị tiến hành sắm sửa như ô tô, xe pháo máy, nhà đất… xem ngày tải xe vào thời điểm tháng 2 năm 2018 hoặc xem ngày thiết lập nhà.

Hướng xuất hành: lên đường hướng Đông Nam để đón "Hỷ Thần". - phát xuất hướng bao gồm Tây để đón "Tài Thần". Xuất hành nhằm ngày xuất sắc sẽ càng được rất nhiều may mắn cùng thuận lợi. Né xuất hành phía tây Bắc chạm chán Hạc Thần (xấu).

Giờ căn nguyên Theo Lý Thuần Phong:

Từ 11h-13h (Ngọ) với từ 23h-01h (Tý) Là giờ tốt nhất có thể lành, nếu đi thường chạm mặt được may mắn. Buôn bán, sale có lời. Fan đi sắp về nhà. Thiếu phụ có tin mừng. Mọi vấn đề trong nhà mọi hòa hợp. Nếu bao gồm bệnh mong thì vẫn khỏi, mái ấm gia đình đều mạnh bạo khỏe.

Từ 13h-15h (Mùi) với từ 01-03h (Sửu) cầu tài thì không có lợi, hoặc tuyệt bị trái ý. Trường hợp ra đi tốt thiệt, gặp mặt nạn, việc đặc trưng thì yêu cầu đòn, gặp mặt ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Từ 15h-17h (Thân) cùng từ 03h-05h (Dần) Mọi các bước đều được xuất sắc lành, cực tốt cầu tài đi theo hướng Tây nam giới – sản phẩm được im lành. Bạn xuất hành thì đầy đủ bình yên.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Mưu sự khó thành, ước lộc, cầu tài mờ mịt. Khiếu nại cáo rất tốt nên hoãn lại. Tín đồ đi xa chưa tồn tại tin về. Mất tiền, mất của trường hợp đi phía nam thì kiếm tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, xích míc hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất có thể làm câu hỏi gì đều buộc phải chắc chắn.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Tin vui sắp đến tới, nếu mong lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có không ít may mắn. Tín đồ đi gồm tin về. Trường hợp chăn nuôi đều gặp thuận lợi. 

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) hay tranh luận, gượng nhẹ cọ, sinh chuyện đói kém, phải đề phòng. Fan ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng tín đồ người nguyền rủa, kiêng lây bệnh. Nói phổ biến những vấn đề như hội họp, tranh luận, vấn đề quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu cần phải bước vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay biện hộ nhau.

Hành của Can là dương Mộc, hành của đưa ra là dương Kim là ngày hành của Chi kìm hãm hành của Can ngày Chế Nhật - đái Hung thì ko nên thực thi những công việc lớn bởi vì tổn hao các công sức, những việc nhỏ dại vẫn có thể tiến hành. Lịch cửu tinh là nhà tinh sao Tam Bích kị phần lớn ai có cung mệnh ứng cung Đoài.

Tuổi bị xung khắc: • Tuổi bị xung khắc với ngày: Mậu Dần, Bính dần, Canh Ngọ, Canh Tý • Tuổi bị xung khắc với tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Giờ Hoàng Đạo: Tí (23:00-0:59); Sửu (1:00-2:59); Thìn (7:00-8:59); Tỵ (9:00-10:59); mùi (13:00-14:59); Tuất (19:00-20:59)

Giờ Hắc Đạo: dần dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59); Ngọ (11:00-12:59); Thân (15:00-16:59); Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Các ngày kỵ: Phạm yêu cầu ngày: Trùng tang: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành, xây nhà, xây mồ mả

Ngày không vong tức ngày Hung, mọi câu hỏi dễ bất thành. Công việc đi vào vắt bế tắc, tiến độ các bước bị trì trệ, trở ngại. May mắn tài lộc của cải thất thoát, danh vọng cũng đáng tin tưởng bị bớt xuống. Là một trong ngày xấu về hầu như mặt, nên tránh để tránh mưu sự khó thành công xuất sắc như ý.

Nên làm: Trăm bài toán khởi tạo phần đa tốt. độc nhất vô nhị là câu hỏi chôn cất, khai trương, xuất hành, tu bửa mồ mã, trổ cửa, những vụ thủy lợi (như dỡ nước, khai thông mương rảnh, đào kinh...)

Kiêng cữ: các việc lót giường, đóng giường, đi thuyền.

Hướng xuất hành: xuất xứ hướng Đông Bắc để tiếp "Hỷ Thần". - xuất phát hướng Đông Nam để tiếp "Tài Thần". Xuất hành nhằm ngày giỏi sẽ càng được rất nhiều may mắn với thuận lợi. Né xuất hành phía tây Bắc gặp mặt Hạc Thần (xấu).

Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong:

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý): cầu tài thì không tồn tại lợi, hoặc giỏi bị trái ý. Trường hợp ra đi hay thiệt, chạm mặt nạn, việc đặc trưng thì đề xuất đòn, chạm mặt ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Từ 13h-15h (Mùi) cùng từ 01-03h (Sửu): Mọi các bước đều được tốt lành, rất tốt cầu tài đi theo phía Tây nam giới – công trình được lặng lành. Fan xuất hành thì phần đa bình yên.

Từ 15h-17h (Thân) cùng từ 03h-05h (Dần): Mưu sự cạnh tranh thành, mong lộc, ước tài mờ mịt. Khiếu nại cáo tốt nhất có thể nên hoãn lại. Fan đi xa chưa xuất hiện tin về. Mất tiền, mất của ví như đi hướng nam thì tra cứu nhanh mới thấy. Đề chống tranh cãi, xích míc hay miệng tiếng tầm thường. Bài toán làm chậm, lâu lắc nhưng tốt nhất có thể làm việc gì đều phải chắc chắn.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão): Tin vui sắp đến tới, nếu mong lộc, ước tài thì đi hướng Nam. Đi các bước gặp gỡ có không ít may mắn. Người đi tất cả tin về. Nếu như chăn nuôi đều chạm mặt thuận lợi.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn): tuyệt tranh luận, biện hộ cọ, sinh chuyện đói kém, buộc phải đề phòng. Tín đồ ra đi cực tốt nên hoãn lại. Phòng fan người nguyền rủa, kị lây bệnh. Nói tầm thường những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải bước vào giờ này thì nên cần giữ miệng nhằm hạn ché gây loạn đả hay bào chữa nhau.

Xem thêm: Vai Trò Của Gia Đình Hoàng Gia Anh, Ai Giàu Nhất Gia Đình Hoàng Gia Anh

Từ 21h-23h (Hợi) với từ 09h-11h (Tị): Là giờ tốt nhất có thể lành, giả dụ đi thường chạm chán được may mắn. Buôn bán, sale có lời. Tín đồ đi sắp đến về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà các hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, mái ấm gia đình đều mạnh khỏe khỏe.